REVIEW

คอลัมน์รีวิว จับผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าสนใจ เจาะลึกลงรายละเอียดให้คนไทยได้ดูได้เห็นก่อนสัมผัสจริง

รีวิว Canon SELPHY CP1200 ปริ้นเตอร์รูปถ่ายพกพาที่ภาพชัด 100 ปี! ไปกับน้องก้อยแอดมินสาวเพจถ่ายรูป

ทันทีที่ทีมงาน iURBAN ได้ทราบว่าทาง Canon สนใจส่งปริ้นเตอร์มาให้รีวิว เราก็ถามถึงสิ่งแรกที่มักจะถามทางแบรนด์ คือ "จุดแข็งของสินค้า?" ซึ่งหลังจากการคุยกันทำให้ได...

เปิดตัว “Gaysorn Tower – Office Show Suite” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Activity Based Workplace”

เกษร วิลเลจ เปิดอาณาจักรเกษร ทาวเวอร์ ดันยอดเช่าพื้นที่กว่า 60% โชว์กลยุทธ์ “Workplace Strategy” เปิดตัว “Gaysorn Tower - Office Show Suite” ภายใต้คอนเซ็ปต์...

Elvira C2 แชร์ให้ถึงสามี อุปกรณ์ดีดี๊สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แล้วอย่ามาพูดว่า เค้าทำไม่เป็นนน

สวัสดีค่ะ พ่อบ้านและแม่บ้านใจกล้าทุกท่าน วันนี้ iUrban ก็มีของดี ของเด็ด สำหรับพ่อบ้านและแม่บ้านมาฝากกัน นั่นก็คือเครื่อง เครื่องทำความสะอาดระบบไอน้ำ STEAM CLEA...

HP Deskjet 3775 รีวิวปริ้นเตอร์ All-in-One (Print/Scan/Copy) ขนาดเล็กที่สุดในโลก มาพร้อมราคาระดับนักเรียน

ปริ้นเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่สามารถสร้างประโยชน์หลากหลายให้กับบ้านได้ ไม่ว่าจะความสะดวกในการปริ้นงาน หรือรองรับไอเดียสร้างสรรค์ของทุกคนที่สามารถสร้างเสริมได้ตั้งแต่ว...

รีวิว EPSON L1455 ปริ้นเตอร์ติดแท็งค์จากโรงงาน มัลติฟังก์ชัน A3 สเปคโหด

ในวันนี้ปริ้นเตอร์เป็นอุปกรณ์สำนักงานพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับทุกบริษัท  ปริ้นเตอร์ที่ดีสามารถเพิ่ม productivity กับการทำงานพิมพ์เอกสารและช่วยลดเวลาจัดการกับเรื่อง...

ทุกเรื่องบ้าน สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัสจาก Pruksa Family App

หลากหลายฟังกชั่นเรื่องบ้าน ครบทุกความต้องการของคนอยากมีบ้าน และคนรักบ้านตั้งแต่เริ่มมองหาบ้าน ไปจนถึงการหาสินเชื่อ คำนวณเงินผ่อนชำระ ไปจนถึงการให้บริการ และแจ้งปัญหาเมื่อเข้าอยู่อาศัย...

เปิดแล้ว!!! ไทวัสดุ สาขาพระราม 2 ศูนย์รวมสินค้าบ้านครบครัน พร้อมโปรเอาใจนักแต่งบ้าน

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเพื่อนๆ นักแต่งบ้าน หรือผู้รับเหมา ที่พักอาศัยในโซนย่านพระราม2 ทั้งเส้น ครอบคลุมตั้งแต่บางขุนเทียน จอมทอง บางบอน คลองสาน บางแค ไปจนถึงเมือง...

รีวิว SONY Bravia W650D ขีดเส้นสมาร์ททีวีมาตรฐานใหม่ ในราคาที่เอื้อมถึง

วันนี้เป็นอีกครั้งที่ iUrban จะได้รีวิวทีวีที่เป็นแบรนด์ระดับตำนานซึ่งครองใจผู้ใช้ทีวีมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่ วันนี้ก็มาถึงยุคของการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับทีวี เราเช...

เปลี่ยนหลังคาใหม่ทำได้ไม่ยาก ไม่ต้องย้ายออก จบปัญหารั่วซึม ลดความร้อนไปพร้อมกัน

งาน"หลังคา" เป็นงานใหญ่ และยุ่งยากจนเป็นสิ่งท้ายๆ ที่คนอยากปรับปรุงบ้านคิดจะทำ แต่ติดตามอ่านกันให้จบนะคะ แล้วคุณจะพบว่า งานปรับปรุงหลังคาใหม่ ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เรายังสามารถใช้ชีวิตในบ้านได้เหมือนปกติ ไม่ต้องย้ายออกจากบ้าน ไม่ต้องปวดหัวกับการหาผู้รับเหมา ไม่ต้องหวั่นใจกับงบที่บานปลาย...

เติมเสน่ห์ให้บ้านผ่านสีสันหรือลวดลายฝ้า เพื่อสร้างลูกเล่นให้ดูไม่จำเจ

"ฝ้าเพดาน" เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ และมีความจำเป็นสำหรับการตกแต่งบ้านอย่างมาก ไม่เพียงปกปิดส่วนที่รกรุงรังที่เป็นโครงสร้างของบ้าน แต่ยังช่วยทำให้บ้านดูสวยงาม และมีสไตล์ในแบบที่ต้องการ มาดูไอเดียเรื่องฝ้าๆ กันค่ะ ...

5 DIY สุดเก๋ ทำได้ง่ายๆด้วย เครื่อง ScanNCut (สแกนแอนด์คัท) รุ่น CM700 จากบราเดอร์

จะดีกว่ามั๊ย ถ้างานไดคัทต่างๆนาๆที่เราต้องบรรจงลงมีดเอง วันนี้มีเครื่องมือที่สามารถช่วยได้ แล้วเราก็เจอของดี! เข้าแล้ว ไม่ต้องเหนื่อยยากตัดกระดาษ ..ล่าสุด บราเดอร์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ เครื่อง ScanNCut รุ่น CM700 เพื่อเอาใจคนรักงานคราฟท์และงาน DIY สามารถช่วยได้ทั้ง Scan and Cut คือสามารถสแกนภาพแล้วสั่งตัดตามขอบ หรือ Dicut ตามเส้นให้เราได้แค่ปลายนี้ว...

เที่ยวอินเดีย ติดต่อสื่อสารเหมือนอยู่บ้าน ก็เพราะ SIM2Fly ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด จากAIS  

เดินทางไปอินเดีย จะทำอย่างไรให้ใช้เน็ต เชื่อมต่อออนไลน์ได้แบบไม่สะดุด รับสายเข้า หรือโทรออกได้แบบไม่กระเป๋าฉีก ขอแนะนำ ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด SIM2Fly สะดวกสุด...

เออ (Err Urban Rustic Thai) ร้านอาหารไทยโบราณสุดฮิปแห่งใหม่ย่านพระนคร

เออ (Err Urban Rustic Thai) ร้านอาหารไทยแห่งใหม่ย่านพระนคร ที่หยิบยกเอาความดั้งเดิมจากในตำราอาหารโบราณมาสร้างสรรค์เป็นเมนูใหม่ในขนาดกะทัดรัด ทานได้ง่ายขึ้น ตอบโ...

วิธีต่อเติมบ้านง่ายๆด้วย ระบบพื้นไม้ของเอสซีจี มีบริการติดตั้งให้เสร็จ

วิธีต่อเติมพื้นที่นอกบ้านง่ายๆด้วยระบบพื้นไม้ เอสซีจี (SCG Deck System) ที่มีบริการครบวงจรให้ ตั้งแต่ออกแบบ จนถึงงานติดตั้งโดยทีมช่างจากเอสซีจี ใช้เวลาไม่มาก ไม่ยุ่งยาก สวยงาน ทนทาน...

อีเว้นท์สุดล้ำเข้าฟรี! งานไอเดียผสมแสงสีเสียงมัลติมีเดียเท่ๆ ที่ต้องมาชมโดยผู้นำครีเอทีฟอีเว้นท์ไทย #30ปีCMOGroup

อีเว้นท์เด็ดที่คนเมืองยุคใหม่ห้ามพลาดกับงานฉลองครบรอบ 30 ปี CMO Group - The Endless Evolution เป็นงานแสดงไอเดียเจ๋งๆ โดยมีการนำเอาเทคโนโลยีล้ำที่สุดสำหรับการจัด...

เครื่องใช้ไฟฟ้าลดกระหน่ำพร้อมสินค้าไฮเทคที่ Power Mall Electronica Showcase

ก่อนเข้าถึงโพส iUrban มี Voucher มูลค่า 1,000 บาท มาแจก 15 รางวัลค่ะ (สามารถใช้สิทธิเมื่อซื้อครบ 10,000 บาท ได้ส่วนลด 1,000 บาทภายในงาน)  กติกาง่ายๆ เพียงแค่ 1...

Bacon Flavored Toothpaste ยาสีฟันกลิ่นเบค่อน

ยาสีฟันกลิ่นเดิมๆต้องหลบไป เพราะงานนี้มีกลิ่นใหม่อย่าง "เบค่อน" ปฎิวัติทุกความเชื่อเกี่ยวกับการทำความสะอากช่องปาก ด้วยวิธีหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง มีกลิ่นปากเพราะอาหารนักใช่ไหม ได้เลย!!! งั้นใช้ยาสีฟันกลิ่นอาหารคราวซะเล้ยยยย แหม่ อย่างนี้เมืองไทยน่าจะนำมาปรับกลิ่นเป็นยาสีฟันกลิ่นหมูปิ้ง ไก่ย่างอะไรแบบนี้น่ะ งานนี้ไม่รู้จะถูกใจเด็กๆ หรือว่าคู่รักจะเพิกเฉยในยาสีฟันกลิ่นนี้ก็ไม่รู้ อิ อิ ใครสนใจอยากได้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในช่องปากและรอบนอกของช่องปาก...

NEON FEST – ไนท์มาร์เก็ตแหล่งใหม่ใจกลางเมือง กิน ดื่ม เที่ยว ที่เดียวครบ เปิดถึงเที่ยงคืน

จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถไปมันส์กับเพื่อนทุกแบบได้ ไม่ว่าจะเพื่อนจะชอบกิน ชอบช้อป ชอบดื่ม หรือชอบเที่ยว! ...

Sponsored VDO : Make your kitchen fantasies come true

หากคุณกำลังมองหาชุดครัวที่สมบูรณ์แบบ ครัวที่ทั้งฉลาด มากความสามารถ และเข้าใจคุณในทุกความต้องการ ลองมาดูคลิปนี้กันค่ะ  ที่ให้ภาพชองชุดครัวปรับแต่งได้จากอิเกียรุ่น METOD/เมท็อด.....