iURBAN https://www.iurban.in.th เรื่องราวสร้างสรรค์ ของสังคมทันสมัย Creative Lifestyle Thu, 18 Jul 2019 12:50:08 +0000 en-US hourly 1 https://i0.wp.com/www.iurban.in.th/wp-content/uploads/2019/05/cropped-icon-iurban-green-tiny-1.png?fit=32%2C32&ssl=1 iURBAN https://www.iurban.in.th 32 32 161237601 “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) กับงานเงาของดอกไม้เรียบง่ายแต่งดงาม https://www.iurban.in.th/design/cath-kidston-shadowflowers/ Thu, 18 Jul 2019 03:46:36 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=280759 แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) ถ่ายทอดความหวานแบบสงบเสงี่ยมและเรียบง่ายอย่างสไตล์มินิมอลด้วยลายพิมพ์เงาของดอกไม้  หรือ“Shadow  Flowers” ลวดลายดอกไม้เป็นเงาขนาดจิ๋วรูปทรง กลมสลับจุดเรียงเป็นกรอบสีเหลี่ยมเรขาคณิตสร้างความโดดเด่นให้กับแคนวาสคอตตอนที่เป็นพื้นผิวพิเศษตัดกับพื้นสีทั้งสอง   

นั้นคือสีเหลืองมัสตาร์ดในลายพิมพ์ “Shadow Flowers Mustard” และสีอินเทรนด์ใน PANTONE   ประจำปี 2019 อีกสีหนึ่งที่เหมาะกับสาวๆ คือ สีเพลนู้ดของลายพิมพ์ “Shadow Flowers Pale Nude” ได้อย่างงดงามและล้ำลึกโดยทีมดีไซน์เนอร์ หวังจะสร้างความสดชื่นให้กับแฟนคลับผ่านสองลายพิมพ์นี้ได้ตลอดวันพบสินค้าสุดพิเศษที่ร้าน Cath Kidstonทุกสาขา

#CathKidstonTH #CathKidstonBAGs #A_VIEW_FROM_THE_TRAIN # MimosaFlower # Mimosa FlowerWarmCream #ShadowFlowersMustard #ShadowFlowersPaleNude #ShadowFlowers #TANACHIRA #TANACHIRAOfficial  

www.cathkidston.co.th

]]>
280759
วิถีชีวิตคนเมือง กับตัวช่วยที่แม้ไม่ได้อยู่บ้านก็สั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ https://www.iurban.in.th/living/smartthinq/ Sun, 14 Jul 2019 22:00:25 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=280563 ปัจจุบันสมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนปัจจัยที่ห้าในชีวิตคนเรา เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นคนก้มหน้ายืนเล่นสมาร์ทโฟนกันแทบทุกคน และหากวันไหนมีเหตุให้ต้องลืมพกโทรศัพท์ออกมาจากบ้าน ทั้งวันนั้นก็จะกระสับกระส่ายไม่เป็นอันทำงานเลยทีเดียว แหม..ถ้าจะติดโทรศัพท์ขนาดนี้

แถมหน้าฝนแบบนี้ คนทำงานยังต้องมาเผชิญปัญหาฝนตกรถติดกันอีก ยิ่งทำให้ชั่วโมงการใช้สมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ใครจะรู้ว่าเทคโนโลยีที่คุณใช้กันอยู่ในปัจจุบัน นอกจากจะใช้เพื่อความบันเทิงแล้ว ยังช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายง่ายขึ้นอีกด้วย

ซึ่งเทคโนโลยีที่มาช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้นทาง LG เค้ามองเห็นปัญหาต่างๆ จึงได้พัฒนา Smart solution เข้ามาช่วย ด้วยฟังก์ชั่น Smart ThinQ ซึ่งเป็น application ที่เราสามารถดาวน์โหลดไว้ในมือถือ เพื่อใช้ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า LG

LG Smart ThinQ สามารถใช้ ควบคุมและสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ได้เกือบทุกชนิดในบ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ หรือแม้แต่เครื่องซักผ้า ยกตัวอย่างเช่น ตู้เย็น LG InstaView Door–in–Door ให้คุณควบคุม ตรวจสอบ และวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ผ่านแอพลิเคชั่น คุณสามารถตั้งอุณหภูมิ พร้อมเปิด/ปิดฟังก์ชั่นแผ่นกรองอากาศ 5 ชั้นภายในตู้เย็น Hygiene Fresh+ ที่ช่วยกำจัดเชื้อโรคและกลิ่นอับได้มากถึง 99.999% เพียงปลายนิ้วสัมผัส สำหรับเครื่องปรับอากาศ LG คุณสามารถเปิด/ปิด และปรับอุณหภูมิ ให้คุณสร้างบรรยากาศที่ต้องการได้ก่อนเข้าบ้าน รวมถึงตรวจสอบสถานะการทำงานของตัวเครื่อง ทราบถึงแนวทางการดูแลรักษาและข้อมูลฟิวเตอร์ (Smart Diagnosis/Filter Manager) ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อจากหลากหลายอุปกรณ์อีกด้วย ส่วนเครื่องซักผ้า LG คุณสามารถใช้แอพลิเคชั่น LG Smart ThinQ เป็นตัวกลางสั่งการควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้า พร้อมให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง และยังสามารถวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้น (Smart Diagnosis) ได้ง่ายๆ

นอกจากปัญหาฝนตกรถติดที่เป็นปัญหาหลักของคนในเมืองส่วนใหญ่แล้ว ไหนจะต้องซักผ้าช่วงหน้าฝนโอกาสเกิดการเหม็นอับมีสูงมาก บางคนพยายามมองหา solution มาแก้ไขตรงนี้ แต่ก็ยังหาไม่ได้ซักที นาทีนี้ต้องมี Hero item อย่างเครื่องอบผ้า LG ที่จะเข้ามาช่วยชาวเมืองอย่างเรากัน ด้วยระบบ Dual Inverter Heat Pump ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ LG ทำให้เราสามารถอบผ้าได้เร็วขึ้น แถมยังประหยัดพลังงานอีกด้วย ซึ่งเรามองว่า item นี้เป็น item ที่ทุกๆคนควรลงทุนกับมัน เพราะไหนจะทั้งช่วยแก้ปัญหาผ้าเหม็นอับ แล้วยังช่วยถนอมผ้าตัวโปรดของเราอีกด้วย

ส่วนใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า สามารถเข้าไปดูได้ที่

https://www.lg.com/th/washing-machine
https://www.lg.com/th/dryer

]]>
280563
เข้าฉายแล้ว..วันนี้ “ชีวิตจริง 101” https://www.iurban.in.th/pr/280384/ Fri, 12 Jul 2019 06:16:09 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=280384 เข้าฉายแล้ว..วันนี้
“ชีวิตจริง 101”

นำแสดง โดย นายออริ หญิงจิ้น
ณ โรงภิรัชเธียร์เตอร์
คลิก จองตั๋ว https://bit.ly/2Ywi1s


]]>
280384
“ออริจิ้น” บุกหนัก แบรนด์คอนโดตอบโจทย์วัยรุ่น ชูคอนเซ็ปต์ “Live Your Value” เปิดตัว “ดิ ออริจิ้น” 6 ทำเลทั่วกรุงเทพฯ https://www.iurban.in.th/pr/theorigin/ Fri, 12 Jul 2019 06:13:03 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=280381 “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” บุกหนักตลาดวัยรุ่น เปิดตัวแบรนด์คอนโดน้องใหม่ “ดิ ออริจิ้น” 6 โครงการ 6 ทำเลศักยภาพ มูลค่ารวม 7,700 ล้านบาท เจาะ First Jobber และ First Condo Buyer ทั่วกรุงเทพฯ ชูคอนเซ็ปต์ Live Your Value สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา 5 เรื่อง พร้อมดึง   แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ร่วมโชว์ 4 ฟังก์ชั่นเด็ดของแบรนด์ ปูโรดแมปแอปพลิเคชั่น “Origin Connect” ต่อยอดบริการ “Service Excellence”

นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร เปิดเผยว่า “นับจากนี้ บริษัทจะเดินหน้าให้ความสำคัญกับตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน (First Jobber) และกลุ่มที่เพิ่งซื้อคอนโดมิเนียมหลังแรก (First Condo Buyer) อายุประมาณ 23-28 ปี จึงได้พัฒนาแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” (The Origin) ขึ้นมา ให้เป็นแบรนด์คอนโดมิเนียมที่เข้าใจคนรุ่นใหม่ แก้ Pain Point และตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต โดยในปี 2562 นี้ จะเปิดตัวถึง 6 โครงการใน 6 ทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ สุขุมวิท รัชดา ลาดพร้าว รามอินทรา รามคำแหง พหลโยธิน มูลค่าโครงการรวมกว่า 7,700 ล้านบาท

“ที่ผ่านมา สังคมมักวางกรอบของการใช้ชีวิตของผู้คนว่าจะต้องเป็นไปในรูปแบบเดียวกัน ความสำเร็จต้องเป็นแบบเดียวกัน แต่เรามองว่าจริงๆ แล้วการใช้ชีวิตของแต่ละคนมีเงื่อนไขและปัจจัยแวดล้อมแตกต่างกัน ทุกคนสามารถใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าและประสบความสำเร็จในแบบของตัวเองได้ เราจึงชูคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ดิ ออริจิ้น ให้สนับสนุนเรื่อง Live Your Value หรือ ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ” นายพีระพงศ์ กล่าว

ด้านนายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อสะท้อนภาพความเข้าใจกลุ่มคนรุ่นใหม่และสนับสนุนเรื่อง Live Your Value รวมถึงสนับสนุนการเปิดตัวแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” แบบก้าวกระโดด บริษัทจึงได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาจำนวน 5 เรื่อง ได้แก่ ภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง “ชีวิตจริง 101” ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความจริง สะท้อนความเข้าใจต่อชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ต้องเผชิญเรื่องราวต่างๆ มากมายและต้องเริ่มรับผิดชอบตัวเอง และภาพยนตร์โฆษณาอีก 4 เรื่องสะท้อนถึงฟังก์ชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกโดดเด่นที่จะมีอยู่ในโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ ดิ ออริจิ้น ทุกโครงการ

สำหรับภาพยนตร์โฆษณา 4 เรื่องหลัง ได้ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” หนึ่งในซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของไทยและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริษัท มารับหน้าที่เป็นนักแสดงนำในโฆษณา เชื่อว่าจะช่วยให้แบรนด์และฟังก์ชั่นเด็ดของดิ ออริจิ้น เป็นที่จดจำในกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้น หลังจากนั้น จะทยอยเปิดพรีเซลโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ 3 ส.ค.นี้

นายสมสกุล แสงสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานออกแบบผลิตภัณฑ์ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “4 ฟังก์ชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” ได้แก่ 1.Smart Closet ออกแบบทุกพื้นที่ในห้องให้สามารถเก็บของได้เพิ่มขึ้นอย่างชาญฉลาด 2.Hotel Services on Demand เชื่อมโยงบริการช่างและพนักงานทำความสะอาด มาตรฐานระดับโรงแรม 3. 24hrs Co-working Space ตอบโจทย์การทำงาน 24 ชั่วโมงของวัยรุ่นไฟแรง ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำงาน 4. Private Party Room พื้นที่ปาร์ตี้แบบเก็บเสียง ป้องกันเสียงรบกวนทั้งภายนอกสู่ภายในและภายในสู่ภายนอก”

“ค่าเฉลี่ยอายุของพนักงานออริจิ้น อยู่ที่ประมาณ 28-29 ปี ทีมงาน Product Design ของเราจึงเปรียบเสมือนตัวแทนของลูกค้า ทำให้เข้าใจ Pain Point และความต้องการของวัยรุ่นเป็นอย่างดี จนเกิดการพัฒนาเป็น 4 ฟังก์ชั่นหลัก ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของ First Jobber และ First Condo Buyer อย่างแท้จริง” นายสมสกุล กล่าว

ด้านนางสาวจินตนา ภูดิทธนภาคย์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์องค์กรด้านคุณภาพและบริการ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรามีวิสัยทัศน์ในเรื่อง Customer Centric และ Empathy ที่เข้าถึงความรู้สึกและเข้าอกเข้าใจลูกค้าได้อย่างลึกซึ้ง ทั้งความเป็น Smart Product ที่มีฟังก์ชั่นต่างๆ รวมถึง Service Excellence ที่ตอบโจทย์ความเข้าใจลูกค้าที่อยู่ในคอนโดให้ได้รับความสะดวกสบาย ทั้งบริการทำความสะอาด การเรียกช่างเทคนิค เราจึงได้พัฒนาฟังก์ชั่นตลอดจนบริการใหม่ๆ ให้มีประสิทธิภาพขึ้นมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของลูกค้า ไม่ว่าเทคโนโลยีจะปรับตัวอย่างไร เราก็ยังมุ่งเน้นที่จะปลูกฝังในเรื่องของ Mindset ให้พนักงานเข้าใจในหัวใจการบริการและพร้อมให้บริการลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่ค่ะ”

ด้านนายรัฐพล เตชะเลิศสิริมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อเติมเต็ม ความสมบูรณ์ในการใช้ชีวิตของผู้บริโภค บริษัทได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น “Origin Connect”  ภายใต้คอนเช็ปต์ “ต่อ.. ติด.. ให้ชีวิตง่ายขึ้น”  เป็นแอปพลิเคชั่นเชื่อมโยงลูกค้าเข้า ระบบบริการหลังการขาย โดยเริ่มตั้งแต่ลูกค้าเริ่มจองโครงการจนไปถึงลูกค้าเข้ามาอยู่ในโครงการ เพื่อต่อยอดงานบริการหลังการขาย ให้ผู้บริโภคได้รับความพึงพอใจและความสะดวกสบายสูงสุด ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทฯ ได้เริ่มเปิดใช้ในบางโครงการแล้ว และ มีแผนจะพัฒนาแอปพลิเคชั่น ให้รองรับลูกค้าของออริจิ้นครบทุกโครงการต่อไป”

สำหรับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มีโครงสร้างธุรกิจหลากหลาย ประกอบด้วย 1.ธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการขาย (Residential Development Business) พัฒนาคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรมาแล้ว 58 โครงการ เช่น แบรนด์ พาร์ค ออริจิ้น (PARK ORIGIN) ดิ ออริจิ้น (The Origin) ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge), นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill), เคนซิงตัน (Kensington) และ บริทาเนีย (BRITANIA) รวมมูลค่าโครงการกว่า 94,000 ล้านบาท 2.ธุรกิจที่สร้างรายได้หมุนเวียนต่อเนื่อง (Recurring Income Business) เช่น โรงแรม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ค้าปลีก 3.ธุรกิจบริการ (Service Business) เช่น ธุรกิจการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจตัวแทนซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ และยังมีวิสัยทัศน์ในการขยายประเภทธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร

]]>
280381
เมนูง่าย สไตล์หม้อจิ๋ว! กับ หม้อหุงข้าวชาร์ป แคนดี้ KSH-Q03 https://www.iurban.in.th/pr/279941/ Wed, 10 Jul 2019 07:31:30 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=279941 สาว ๆ ยุคใหม่หลายคนที่อยากจะฝึกเป็นแม่ศรีเรือน แต่อาจจะประสบปัญหาเพราะพักอาศัยในคอนโดหรือหอพักที่มีพื้นที่จำกัด จึงทำให้ต้องล้มเลิกโครงการฝึกเสน่ห์ปลายจวักไป แถมจะไปซื้อกินก็แพงและไม่อร่อย SHARP WEE CLUB คลับคนรักการทำอาหาร” จึงได้จัดทำ VDO รวมสุดยอดเมนูฮิต ที่สามารถทำได้จาก “หม้อหุงข้าวชาร์ป แคนดี้ KSHQ03” จิ๋วแต่แจ๋ว 0.3 ลิตร โดยมี “น้องแอมมี่” มาโชว์สกิลการทำอาหาร แถมขั้นตอนและวิธีทำก็ง่ายแสนง่าย บอกสูตรครบแบบไม่มีกั๊ก ที่สำคัญทุกเมนูนั้นสามารถหาซื้อวัตถุดิบได้จากซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านสะดวกซื้อ เหมาะกับชาวคอนโดและชาวหอพักอย่างแน่นอน รับรองว่านอกจากจะได้ไอเดียเมนูเด็ด ๆ ไปลองทำที่บ้านแล้ว ยังได้ความสนุกสนานจนต้องยิ้มตาม สำหรับใครที่สนใจ สามารถ กดถูกใจ และคลิกเข้าไปติดตามรับชมได้ที่ Facebook Fanpage www.facebook.com/sharpweeclub

]]>
279941
ทีเคพาร์คชวนผู้เล่นหน้าใหม่ลงสนามบอร์ดเกม https://www.iurban.in.th/pr/279989/ Wed, 10 Jul 2019 07:26:02 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=279989 Mini TK Board Game Club @B2S
กลับมาแล้วตามคำเรียกร้องกับกิจกรรมบอร์ดเกม เมื่อ TK park ร่วมกับ B2S เปิดพื้นที่เล็กๆ แห่งความสนุก ให้ผู้เล่นหน้าใหม่ได้มีโอกาสทดลองเล่นบอร์ดเกมสำหรับครอบครัวและปาร์ตี้เกม อย่าง Survive, Coup, Exploding Kittens, Aquarius มาร่วมกันฝึกสมอง ท้าทายไหวพริบ แลกเปลี่ยนมุมมอง ฝึกทักษะใหม่ๆ แวะมาสนุกกันได้ วันเสาร์ที่ 13 – วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 17.00 น. ณ ลานด้านหน้า B2S ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

]]>
279989
ทำไมต้องเลือกรั้วไวนิลมาตกแต่งบ้าน https://www.iurban.in.th/pr/279985/ Wed, 10 Jul 2019 07:25:47 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=279985 รั้วไม้เป็นรั้วที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ
และเข้ากับการตกแต่งต่อเติมบ้านในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านไม้ทรงไทย หรือบ้านยุคใหม่สไตล์โมเดิร์นก็ตาม
โดยเฉพาะหากเลือกใช้รั้วไม้จริงที่เป็นไม้เนื้อแข็งก็จะยิ่งดูสวยหรู ทำให้บ้านดูดีมีระดับมากขึ้น

การใช้ไม้จริงแม้ว่าจะเป็นไม้เนื้อแข็งมาทำรั้วไม้นั้น ถึงจะมีข้อดีในเรื่องความสวยงามและเข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน
แต่ข้อจำกัดก็คือเรื่องของราคาที่สูงมาก เพราะไม้เนื้อแข็งหายากขึ้นทุกที และช่างที่ติดตั้งงานไม้จริงสมัยนี้ก็หายากตามไปด้วย
อีกทั้งรั้วไม้จริงหากอยากให้สวยดูดีเสมอก็ต้องคอยดูแลรักษา ต้องทาสีใหม่ทุกปี

รั้วไวนิลจึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้วัสดุทดแทนไม้มาทำเป็นรั้วเพื่อให้

– สวยงาม ทนทาน และไม่ต้องดูแลรักษามากนัก เมื่อเปรียบเทียบกับรั้วไม้จริง รั้วไวนิลมีข้อดีกว่า ดังนี้
– ราคาไม่แพง รั้วไวนิลมีราคาไม่แพงเท่ารั้วไม้จริง แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และให้ความสวยงามไม่ต่างกัน
– ติดตั้งง่าย รั้วไวนิลเป็นรั้วสำเร็จรูปที่มีขนาดและการติดตั้งที่เป็นมาตรฐาน ตัววัสดุมีน้ำหนักเบากว่ารั้วไม้จริง
จึงทำให้หาช่างติดตั้งไม่ยาก และใช้เวลาติดตั้งไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย
– ไม่ต้องทำสี รั้วไม้จริงต้องมีการทาสี แต่รั้วไวนิลไม่ต้อง เพราะรั้วไวนิลเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการทำสีสำเร็จรูปมาให้
พร้อมติดตั้งใช้งานได้ทันที เพียงแค่เลือกสีที่ต้องการให้มีสไตล์เข้ากับตัวบ้านเท่านั้น
– ไม่ผุกร่อน รั้วไวนิลผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ที่มีความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพอากาศ
ทั้งร้อนและฝน ไม่ผุกร่อน ไม่ขึ้นสนิม ไม่แตกหัก สีเมื่อใช้งานไปนานอาจมีซีดจางลงได้บ้าง
แต่ไม่เหมือนรั้วไม้จริงที่ต้องทาสีใหม่ทุกปี
– ปลวกแมลงไม่กัดกิน เนื่องจากรั้วไวนิลไม่ใช่ไม้ จึงหมดปัญหาเรื่องปลวก มด แมลงกัดกิน

เมื่อเปรียบเทียบกับรั้วไม้จริงแล้ว รั้วไวนิลจึงตอบโจทย์เรื่องความสวยงาม ความแข็งแรงทนทาน
ความสะดวกในการติดตั้ง ไม่ต้องดูแลรักษามาก และราคาไม่แพง

]]>
279985
ตรวจสุขภาพ Mid Year healthy 542 บาท https://www.iurban.in.th/pr/279995/ Wed, 10 Jul 2019 07:24:25 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=279995 โปรแกรมตรวจสุขภาพ Mid Year healthy
ลดรายจ่าย เพิ่มสุขภาพดีแม้ฝนตก อยากให้คุณสุขภาพดี ยิ่งตรวจ ยิ่งดี ยิ่งป้องก่อนป่วย

กับโปรแกรมตรวจสุขภาพของโรงพยาบาลเพชรเวช Mid Year healthy 542.-

No.
1 ตรวจสุขภาพโดยแพทย์ Physical Examination
2 ตรวจความดันโลหิต ชีพจร ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง Vital Signs
3 ตรวจหาระดับน้ำตาลในเลือด Fasting Blood Sugar (FBS)
4 ตรวจการทำงานของตับ SGPT
5 ตรวจการทำงานของไต Creatinine
6 ตรวจหาระดับไขมันคอเลสเตอรอลไขมันในเลือด Cholesterol
7 ตรวจหาระดับไขมันไตรกลีเซอไรด์ในเลือด Triglycerride
8 ตรวจปัสสาวะ Urine Examination
9 ตรวจความสมบรูณ์ของเม็ดเลือด Complete Blood Count ( CBC )
10 ตรวจเอ็กซเรย์ปอด Chest X-ray
11 รายงานผลตรวจ Check Up Report
12 ค่าบริการโรงพยาบาล
13 ค่าบริการ OPD

เงื่อนไขการเข้ารับบริการตรวจสุขภาพ
1.จำหน่ายโปรแกรม วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2562 บริเวณการเงิน อาคาร A ชั้น 1
2.ใช้บริการได้ที่ศูนย์ตรวจสุขภาพ 15 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2562 และกรุณานัดหมายเพื่อเข้ารับการตรวจล่วงหน้า
3.แพ็คเกจรวมค่าแพทย์ และค่าบริการโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว
4.กรุณางดอาหาร และเครื่องดื่มอย่างน้อย 10 – 12 ชั่วโมง ก่อนเข้ารับการตรวจ
5.สงวนสิทธิ์การซื้อโปรแกรมเฉพาะชาวไทยเท่านั้น
6.ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือทอนเงินได้

]]>
279995
“The Brandname Rental” ธุรกิจแนวใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง บริการให้เช่ากระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมของแท้…สวรรค์ของคนรักแฟชั่น https://www.iurban.in.th/pr/279991/ Wed, 10 Jul 2019 07:24:16 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=279991 “The Brandname Rental” เปิดธุรกิจแนวใหม่เน้นตอบโจทย์ความต้องการของคนเมือง ในยุคดิจิทัล ให้บริการเช่ากระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมของแท้ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีกระเป๋าหรือสินค้าแบรนด์เนมสุดหรูออกงาน มาที่นี่ไม่ผิดหวัง ด้วยฟั่งชั่นของการให้บริการที่สะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญมีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำให้ผู้ใช้บริการเลือกสรรมากกว่า 50 แบบ ในแต่ละแบบนั้นจะมีชื่อและราคาในการเช่ากำกับเอาไว้ให้ลูกค้าดูก่อนที่จะตัดสินใจเช่า อาทิเช่น Chanel, Gucci, Louis Vuitton 1,xxx/day หรือ Hermès 3,xxx/ day เป็นต้น สำหรับราคาค่าเช่านั้นก็แตกต่างกันออกไปตามมูลค่าของกระเป๋าแบรนด์เนมหรือสินค้าแบรนด์เนม และระยะเวลาที่เช่า โดยให้เลือกเช่าได้ทั้งแบบรายวัน, แบบสัปดาห์ หรือเดือนที่เริ่มต้นที่หลักพันไปจนหลักหมื่น ไม่ต้องจ่ายแพงก็เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ

คุณชมชนก ทรงศิลป์ หรือ คุณชมผู้บริหารแบรนด์ “The Brandname Rental” เผยว่า “ในปัจจุบันสินค้าแบรนด์เนมเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น เราจึงเล็งเห็นโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ และสร้างความสะดวก สบาย เป็นทางเลือกของสาวๆ ที่ต้องการสินค้าแบรนด์เนมออกงานในราคาย่อมเยา “The Brandname Rental” รวบรวมกระเป๋าสุดหรูจากทั่วโลกมาไว้ให้บริการลูกค้า ไม่ต้องจ่ายแพงก็เป็นเจ้าของได้ง่าย ให้คุณสวย หล่อก่อนใคร เช่ากระเป๋าแบรนด์เนม, เช่ากระเป๋าแบรนด์แท้ หรือเช่าสินค้าแบรนด์เนม ก็ทำได้ง่ายๆ ที่นี่ ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปที่ร้านก็สามารถมีของแบรนด์เนมไปใช้ออกงานได้ตามความต้องการ แถมที่สำคัญต้องบอกว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะเข้าไปใช้บริการได้ หรือใครที่อยากจะดูในเรื่องของกระเป๋าแบรนด์เนมก็สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ http://thebrandnamerental.com ที่รับรองได้ว่าเข้าไปแล้วคุณจะเจอกระเป๋าที่ต้องการอย่างแน่นอน “ คุณชมชนก กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ “The Brandname Rental” บริการให้เช่ากระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมของแท้ ได้รับการตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง จากกลุ่มลูกค้าในสังคมเมือง ส่งผลให้ธุรกิจเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทางร้าน เน้นการบริการด้วยสินค้าคุณภาพ ราคาสมเหตุผล ลูกค้านำสินค้าไปใช้ต้องได้รับความประทับใจกลับมา หากผู้สนใจบริการให้เช่ากระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมของแท้ สำหรับออกงาน หรือในโอกาสต่างๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://thebrandnamerental.com และ Line: @thebrandnamerental, Instagram: thebrandnamerental หรือ โทร. 095-629-6963 นอกจากนี้ผู้สนใจสามารถเข้าชมสินค้าได้ที่หน้าร้าน ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 85 ซอยราชครู ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 23.00 น.

]]>
279991
ไอฟีลบางนา ให้ครบเลือกได้ ทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมอยู่บนทำเลคุณภาพ https://www.iurban.in.th/pr/280173/ Wed, 10 Jul 2019 07:23:06 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=280173 นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ เปิดจองทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่ให้ครบทุกความต้องการ ครบคุ้มที่สุดบนทำเลบางนา – วงแหวน ในราคาพิเศษเพียง 3.59 ล้านบาท

บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการไอฟีลบางนา โครงการทาวน์โฮมคุณภาพที่ครบทุกฟังก์ชั่นของการอยู่อาศัยตอบโจทย์การใช้ชีวิต การันตีด้วยรางวัลโครงการ ที่อยู่อาศัยดีเด่น ประจำปี 2559 เปิดจองทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเทียบ 194 ตร.ม. เท่าบ้านเดี่ยว บนที่ดิน 21.30 ตร.ว . จัดแคมเปญ “ให้ครบเลือกได้” ทั้งส่วนลดเงินสด ฟรีแอร์ทุกห้องนอน ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนในราคาพิเศษเพียง 3.59 ล้านบาท จากราคาปกติ 4.21 ล้านบาท และด้วยความพิเศษของทำเลไอฟีล บางนาที่ติดถนนบางนา – วงแหวนตะวันออก(กาญจนาภิเษก) ใกล้ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 สะดวกสบายต่อการเดินทาง ทำให้ทำเลเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค

นอกจากสาธารณูปโภคที่ครบครันและสิทธิพิเศษที่ไอฟีล บางนา มอบให้ผู้บริโภคที่สนใจทาวน์โฮมคุณภาพแล้ว โครงการของเรายังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีสูงสุด 200,000 บาท สำหรับผู้บริโภคที่ซื้อบ้านหลังแรกไม่เกิน 5 ล้านบาท ตามมาตรการส่งเสริมการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ส่งผลให้ช่วงนี้ยอดจองทาวน์โฮมของไอฟีล บางนาคึกคักเป็นพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมตัวอย่างโครงการได้ที่ https://www.ifieldbangna.com/gallery.php หรือเข้าเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างที่โครงการไอฟีล บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-136-2828

]]>
280173