iURBAN https://www.iurban.in.th เรื่องราวสร้างสรรค์ ของสังคมทันสมัย Creative Lifestyle Mon, 20 May 2019 17:47:39 +0000 en-US hourly 1 https://i0.wp.com/www.iurban.in.th/wp-content/uploads/2019/05/cropped-icon-iurban-green-tiny-1.png?fit=32%2C32&ssl=1 iURBAN https://www.iurban.in.th 32 32 161237601 มองหาการลงทุนที่คุ้มค่า มองที่คอนโดสุขุมวิท https://www.iurban.in.th/pr/275619/ Mon, 20 May 2019 17:43:32 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=275619 ไอดิโอ คิว สุขุมวิท 36 (Ideo Q Sukhumvit 36) คอนโดมิเนียมสุขุมวิทระดับ High Rise ที่ออกแบบให้เป็นอาคาร 2 หลัง ในจำนวนยูนิตเพียง 449 ยูนิต ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ขณะเดียวกันก็มีบรรยากาศเงียบสงบ เพื่อให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวายและพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยยังคงความสะดวกสบายและเอื้อต่อการใช้ชีวิตที่นำสมัยด้วยทำเลใจกลางเมือง

BTS เอกมัย 600 เมตร

“ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40” (Ideo Mobi Sukumvit 40) คอนโดมิเนียมสุขุมวิทพร้อมอยู่บนทำเลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างลงตัว จุดเด่นของคอนโดมิเนียมแห่งนี้นอกจากการเดินทางซึ่งติดกับรถไฟฟ้า สถานีเอกมัยเพียง 600 เมตร และยังเชื่อมกับถนนสายหลัก 2 เส้นทางคือถนนสุขุมวิทและพระราม 4 แล้ว ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 ยังเป็นคอนโดมิเนียมที่ออกแบบร่มรื่นและเงียบสงบผ่านธรรมชาติที่โอบล้อม ขณะเดียวกันก็ล้ำด้วยนวัตกรรมการอยู่อาศัย จึงไม่แปลกหากไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 จะเป็นคอนโดที่พลิกมิติการอยู่อาศัยของคนเมืองรุ่นใหม่

BTS พร้อมพงษ์ 600 เมตร

แอชตัน เรสซิเดนซ์ 41 (Ashton Resident 41) คอนโดมิเนียมสุขุมวิท Low-Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ที่มอบความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 79 ยูนิต ตั้งอยู่ในสุขุมวิท 41 ใกล้ BTS เพียง 600 เมตร จากโครงการ ถึงสถานีพร้อมพงษ์ และ EmDistrict

มอบความรู้สึกพิเศษให้แต่ละโครงการด้วย Façade ห้องหันเอียง 45 องศา ออกแบบโดยให้ความสำคัญกับผู้อยู่อาศัย เน้นความส่วนตัว ไม่ให้ชนปะทะกับเพื่อนบ้าน และยังเปิดมุมมองให้กว้างขึ้น เพื่อรับความชุ่มชื่นของสวนแนวตั้งของโครงการ และเพิ่มความเป็นส่วนตัวกับทางเดินแบบ Single Corridor มีช่องแสง Natural Light ที่ทางเดิน เพิ่มความสว่างและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พื้นที่ภายในโครงการเลือกใช้วัสดุหินนำเข้าจากต่างประเทศ

ด้านนอกคอนโดสุขุมวิทโดดเด่นด้วย Vertical Garden ความสูงถึง 8 ชั้น เสมือน Cliff Garden เป็นการออกแบบให้ผนังระหว่างอาคารมี Vertical Green Wall ที่เริ่มจากสระว่ายน้ำ สูงขึ้นตลอดอาคารไปจนถึงชั้น 8 เพื่อลดความแข็งกระด้างของเปลือกอาคารด้วยความเขียวชะอุ่มของต้นไม้

]]>
275619
TK park เสริมแกร่งให้ห้องสมุดออนไลน์ “TK Public Online Library” https://www.iurban.in.th/pr/275623/ Mon, 20 May 2019 17:40:20 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=275623 ตอบรับพฤติกรรมยุคการเรียนรู้ไร้พรมแดน เพิ่มสื่อดิจิทัลกว่า 20,000 ชิ้น ลงฐานข้อมูลห้องสมุดเพิ่มโอกาสการเรียนทุกที่ทุกเวลา

สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ TK park ชี้พฤติกรรมคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล นิยมศึกษาหาข้อมูลจากสื่อออนไลน์อย่างกว้างขวาง ประกาศเดินหน้าส่งเสริมการให้บริการห้องสมุดดิจิทัลด้วยการเพิ่มสื่ออีกหลายแขนง ทั้งอีบุ๊ค หนังสือเสียง วีดิโอ และคอร์สออนไลน์กว่า 20,000 รายการ ให้กับ TK Public Online Library โดยมีเนื้อหาที่หลากหลายหวังครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกเนื่องจากผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ TK park ก็สามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลได้แบบไร้พรมแดน 

จากจุดเริ่มต้นในปีพ..2558 กับการเปิดตัวครั้งแรกของโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการสื่อและสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้ชื่อ TK Public Online Library” พัฒนาระบบบริการในรูปแบบห้องสมุดออนไลน์ บนพื้นฐานที่ต้องการตอบสนองการแสวงหาความรู้ของนักอ่าน และขยายผลแหล่งเรียนรู้ไปสู่ช่องทางออนไลน์ที่ไร้พรมแดน เพิ่มช่องทางการเข้าถึงหนังสือ สื่อและสิ่งพิมพ์ต่าง โดยใช้สื่อดิจิทัล ครอบคลุมทั้งรูปแบบการอ่าน ชมและฟัง ในแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายรูปแบบ กว่า 7000 รายการ จากห้องสมุดออนไลน์ภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ จำนวน 4 ฐานข้อมูลด้วยกัน ได้แก่ TK park Online Library, 2eBook, OverDrive และ Press Reader  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  TK park Online Library เป็นแอปพลิเคชั่นที่เกิดจากการผนึกกำลังระหว่าง TK park กับ กับ OoKbee ตลอดจน 5 สำนักพิมพ์ ได้แก่ สำนักพิมพ์อมรินทร์, สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์, สำนักพิมพ์มติชน, สำนักพิมพ์นานมี และสำนักพิมพ์แปลนฟอร์คิดส์ และในปัจจุบันยังคงเดินหน้ามองหาพันธมิตรใหม่ๆ เพื่อมาร่วมมือเสริมสร้างเครื่องมือแห่งการเรียนรู้

โดย นายเปรมเกียรติ ศิริวัฒนะ บรรณารักษ์อาวุโส ฝ่ายห้องสมุดมีชีวิต สำนักงานอุทยานการ

เรียนรู้ TK park ได้เผยถึงความคืบหน้าของห้องสมุดออนไลน์แห่งนี้ว่า “ปัจจุบัน ระบบห้องสมุด TK Public Online Library ให้บริการครอบคลุมทั้งหนังสือ นิตยสาร และสื่อการเรียนรู้ทั้งภาษาไทยและต่างประเทศ โดยมีสื่อให้บริการในรูปแบบอีบุ๊ค หนังสือเสียง วีดิโอ และคอร์สออนไลน์  มีเนื้อหาที่หลากหลายครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยมีจำนวนสื่อกว่า 20,000 รายการ มีสมาชิก ณ ปัจจุบันกว่า 25,000 คน โดยมีหนังสือและสื่อหลากหลายประเภท ครอบคลุมทุกช่วงวัย แบ่งเป็นอีบุ๊คกว่า 20,000 เล่ม หนังสือเสียงกว่า 800 ชิ้น วิดีโอและคอร์สออนไลน์กว่า 400 ชิ้น รวบรวมหลายประเภท อาทิ จิตวิทยาและการพัฒนาตนเอง, ธุรกิจและการจัดการ, หนังสือเด็ก, วรรณกรรมเยาวชน, ท่องเที่ยว, นวนิยาย เรื่องสั้น, ภาษา, ความรู้ทั่วไป เป็นต้น  โดยจากฐานข้อมูลทำให้พบว่าเทรนด์ในการอ่านที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน 3 อันดับ คือ อันดับ 1 หนังสือประเภทจิตวิทยาและการพัฒนาตนเอง อันดับ 2 หนังสือเด็ก และอันดับ 3 คือ การเรียนรู้เรื่องภาษาต่างประเทศ นอกจากนี้ คุณเปรมเกียรติยังกล่าวเสริมว่า ตัวเลขของผู้ใช้บริการผ่าน TK Public Online Library มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยจุดเด่นที่ห้องสมุดออนไลน์ สามารถอำนวยความสะดวกเพราะสามารถยืมคืน จอง อ่าน ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาที่ห้องสมุดจริง และยังใช้ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สมาทโฟน แท๊บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ที่สำคัญคือเปิดให้บริการฟรี เพียงแค่สมัครสมาชิกที่ www.tkpark.or.th และนำ Username และ Password ที่ได้ ไปใช้ผ่าน 4 แอปพลิเคชั่น  ได้แก่ TK park Online Library รวบรวมหนังสืออีบุ๊ค หนังสือเสียง วีดิโอ และคอร์สออนไลน์ภาษาไทยจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ Libby by Overdrive หนังสืออีบุ๊ค และหนังสือเสียง และวิดีโอสารคดีภาษาอังกฤษที่เป็นที่นิยมทั่วโลก, 2ebook Library หนังสืออีบุ๊ค ความรู้และวิชาการภาษาไทย และ PressReader รวบรวมหนังสือพิมพ์และนิตยสารอิเล็กทรอนิกส์กว่า 60 ภาษาทั่วโลก                   

                ด้านคุณลักษวีร์ เทพสิงห์ ผู้ปกครอง ด..สิริพงษ์ เลี้ยงบุญเลิศชัย (น้องบอส) นักเรียนจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน เจ้าของรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากโครงการลับสมอง ประลองปัญญา สรรหาหนูน้อยนักเล่านิทาน ระดับ 6 – 9 ปี ได้กล่าวเสริมว่า “ปรกติจะพาลูกมาทำกิจกรรมที่ TK park เป็นประจำในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งลูกชอบมาก เพราะที่นี่มีหนังสือใหม่ ๆ มากมาย และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่ช่วยให้ครอบครัวใช้เวลาร่วมกันได้อย่างมีคุณภาพ  น้องสามารถอยู่ในทีเคปาร์คได้ทั้งวัน และใช้เวลากับพื้นที่ต่างๆ อย่างคุ้มค่า โดยโซนที่ชอบนอกจากมุมหนังสือแล้ว ยังมีโซนเปียโน และโซนกิจกรรมที่ทีมงานจัดขึ้นด้วย และใช้เวลากับโซนต่างๆ อย่างคุ้มค่า โดยนอกจากมุมหนังสือแล้ว ยังชื่นชอบมีห้องสมุดดนตรีที่มีเปียโนให้ฝึกซ้อม และโซนกิจกรรมที่ทีมงานจัดขึ้นด้วย แต่บางช่วงก็ไม่สะดวกที่จะเข้าไปเนื่องจากปัญหาการจราจร และเวลาที่ไม่สมดุล จึงได้ใช้บริการผ่าน TK Public Online Library ซึ่งรู้สึกประทับใจใช้งานง่าย เพียงสมัครสมาชิก เราก็สามารถเข้าไปอ่านหนังสือที่อยู่ในห้องสมุดออนไลน์ได้อย่างไม่จำกัด แม้ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็ตาม”

นอกจากนี้ TK park ยังพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงาน องค์กร หรือสถาบันการศึกษาที่สนใจห้องสมุดออนไลน์สาธารณะสามารถติดต่อเพื่อให้ TK park ไปจัดกิจกรรมสัญจร “ทีเค ออนไลน์” TK Public Online Library เข้าไปให้ความรู้และสร้างความเข้าใจกับบริการห้องสมุดรูปแบบใหม่ เพื่อส่งเสริมให้ผู้สนใจและเยาวชนได้เข้าใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ นำไปสู่การต่อยอดความรู้แขนงต่าง ๆ ต่อไปในอนาคต สามารถติดต่อได้ที่ ฝ่ายห้องสมุดมีชีวิต อุทยานการเรียนรู้ TK park โทรศัพท์ 081-925-9900 หรืออีเมล premkiat@tkpark.or.th ไม่มีค่าใช้จ่าย

]]>
275623
COTTO, CAMPANA และ SOSUCO งานสถาปนิก’62 มีอะไรอัพเดท https://www.iurban.in.th/pr/275585/ Sat, 18 May 2019 17:08:58 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=275585 ตอกย้ำความสำเร็จไปอย่างสวยงามหลังการออกบูธแสดงสินค้า 3 แบรนด์ดัง คอตโต้ (COTTO) คัมพานา (CAMPANA) และ โสสุโก้ (SOSUCO) ภายใต้ดูแลและบริหารงานโดย บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ที่มุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ และครอบคลุมความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคในแต่ละกลุ่มผ่านสินค้าทั้ง 3 แบรนด์หลัก ที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันและมุ่งเน้นกลุ่มผู้บริโภคที่ต่างกันของแต่ละแบรนด์ โดยยึดแนวคิดที่ว่า ผู้บริโภคมีความหลากหลายและมีความต้องการที่แตกต่างกัน โดยในปัจจุบันคงเป็นไปไม่ได้ที่สินค้าแบรนด์ใดแบรนด์เดียว จะตอบสนองผู้บริโภคได้ทุกกลุ่มภายในงานสถาปนิกสยาม 2562 ที่ผ่านมา

นายนำพล มลิชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องภายใต้แบรนด์คอตโต้ (COTTO) โสสุโก้ (SOSUCO) และ คัมพานา (CAMPANA) เปิดเผยถึงความสำเร็จที่ผ่านมาว่า “ในปีนี้ บริษัทฯยังคงมุ่งเน้นสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์สินค้าอย่างต่อเนื่อง และมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าในแต่ละแบรนด์ ให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มเป้าหมาย และเจาะลึกถึงความต้องการให้ชัดเจน เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การสร้างสรรค์งานดีไซน์ที่มีอัตลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชอบเทรนด์ ตลอดจนนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งงานดีไซน์ และขบวนการผลิตเพื่อผนวกกับคุณสมบัติความแข็งแรงของกระเบื้อง ทั้งในแบบ กระเบื้องพอร์ซเลน เซรามิก หรือโมเสก เพื่อช่วยเติมเต็มให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์เนรมิตพื้นที่ของตัวเองให้เป็นพื้นที่พิเศษ ตามไลฟ์สไตล์ของตนได้อย่างลงตัว และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าในแต่ละแบรนด์ สูงสุด”

ล่าสุด บริษัท ฯ ได้จัดแสดงโชว์จากทั้ง 3 แบรนด์เข้าร่วมแนะนำตัวในงานสถาปนิก 62 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ คอตโต้ (COTTO) ที่ยังคงตอกย้ำนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งในด้านงานดีไซน์ ที่ใช้ผสมผสานกับนวัตกรรมด้านความแข็งแกร่งของเนื้อกระเบื้อง ที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ที่มาใน concept “Fulfill your Masterpiece” ทั้งกลุ่มกระเบื้องเอ็กซ์ พอร์ซเลน(X-PORCELAIN) ที่แข็งแกร่ง และทนรับน้ำหนักได้ดี เพราะมีส่วนผสมของอลูมิน่า ที่มีระดับความแข็งเป็นอันดับ 2 ลองจากเพชร กลุ่มกระเบื้อง MARMOTECH ที่โดดเด่นทั้งในด้านความเสมือนจริงตามแบบฉบับธรรมชาติสามารถเห็นเส้นสายของหินลงลึกถึงเนื้อกระเบื้อง บนผิวหน้ามันราวกับกระจก ช่วยให้พื้นที่ดูหรูหรา อย่างมีระดับ และพลาดไม่ได้ กับกลุ่มกระเบื้องโมเสก ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยลูกเล่นเฉพาะตัว ช่วยเติมเต็มทุกพื้นที่ มีความหลากหลายจากลวดลายและสีสันที่มีให้เลือกมากกว่า ร้อยรูปแบบ เหมาะกับการนำไปใช้งานสำหรับตกแต่งห้องทั้งงานพื้นและผนัง ใช้ได้ในทุกพื้นที่ทั้งภายและภายนอก ที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน หรือ คาเฟ่ สุดฮิบ

สำหรับผู้ที่ชอบธรรมชาติและ ความอบอุ่น กระเบื้องแบรนด์ CAMPANA ยังคงความเป็นกระเบื้องเซรามิกที่มุ่งเน้นพัฒนาสินค้า และกระบวนการผลิตที่ถอดแบบมาจากธรรรมชาติ ได้เสมือนจริง เปลี่ยนให้พื้นที่ธรรมดากลายเป็นพื้นที่ ที่ให้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ( Inspire Natural Living) มากที่สุด อาทิ ชุด The Forest ที่ถอดแบบมาจากลวดลายของไม้ธรรมชาติ (ขนาดเหมือนไม้ Plank Size) ชุด The Mountain ที่ถอดแบบมาจากลวดลายหินธรรมชาติรูปแบบต่าง ๆ

นอกจากนี้ การเปิดตัว คอลเลคชั่นใหม่ของ แบรนด์ SOSUCO ในงานนี้ ยังคงสร้างสีสันด้วยกระเบื้องสไตล์ Mix and Match (แบบ 4 in 1) อันเป็นเอกลักษณ์ อันโดดเด่น ของ SOSUCO ที่ยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความลงตัวที่ถูกออกแบบผสมผสานกันอย่างเข้าใจได้ไม่ซับซ้อนทำให้สามารถเลือกและตัดสินใจได้ง่าย อีกทั้งกระเบื้องแบรนด์โสสุโก้ มีให้เลือกหลากหลาย ทำให้การตกแต่งบ้านสนุกมากยิ่งขึ้นด้วย

นายนำพล กล่าวและเพิ่มเติมว่า “อย่างไรก็ดี นอกจากการพัฒนาลวดลายและรูปแบบที่แตกต่าง เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกันแล้ว ด้านศักยภาพการผลิต ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่สำคัญเพื่อให้ผู้บริโภค ได้ใช้งานกระเบื้องที่ดีที่สุด เอสซีจี เซรามิกส์ จึงให้ความสำคัญในการควบคุมคุณภาพตลอดขั้นตอนการผลิตให้ตรงตามมาตรฐานที่เหนือระดับ นับตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยมซึงนับเป็นขั้นตอนที่สำคัญของการเตรียมวัตถุดิบ เพื่อให้กระเบื้องมีคุณภาพสม่ำเสมอที่สุด”

สำหรับลูกค้า หรือผู้ที่สนใจที่พลาดการเข้าชมไฮไลต์ที่น่าสนใจของกระเบื้องทั้ง 3 แบรนด์ ในงานนี้ สามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ผ่าน www.cottolife.com ซึ่งเป็นอีคอมเมิร์ซที่ถูกพัฒนาให้มีความเชื่อมโยงกับการขายสินค้าที่หน้าร้าน COTTO Life ช่องทางขายสินค้าแบบออฟไลน์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ชั้น 2 ควบคู่ ไปกับช่องทางขายแบบออนไลน์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัล ที่ชื่นชอบ

การช้อปปิ้งออนไลน์ และต้องการความสะดวกรวดเร็วในการซื้อสินค้า ที่รวมสินค้า พร้อมส่งให้เลือกมากกว่า 1,500 รายการ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการทางช่องทางใด หรือจะใช้ทั้ง 2 ช่องทางผสมผสานกันก็ได้ ซึ่งจะสอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้าในปัจจุบันได้มากขึ้น บริษัทฯ เชื่อว่าจะครอบคลุมและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น และเพิ่มความสะดวกรวดเร็ว จากการบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้งครบวงจร ที่ครบ จบที่เดียวอีกด้วย หรือติดตามความคืบหน้าของสินค้าทั้ง 3 แบรนด์ได้ที่ ร้านตัวแทนจำหน่ายกระเบื้องเซรามิก ทั่วประเทศและแคมเปญของแต่ละแบรนด์และกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งปี ได้ทาง Facebook ของ แต่ละแบรนด์ นายนำพล กล่าวสรุป

]]>
275585
ขอเชิญชวนคนรักสัตว์เที่ยวชมอาณาจักรแห่งสัตว์เลี้ยงเพื่อนรัก งาน Pet Expo Thailand 2019 https://www.iurban.in.th/pr/275552/ Fri, 17 May 2019 09:17:37 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=275552 ขอเชิญชวนคนรักสัตว์เที่ยวชมอาณาจักรแห่งสัตว์เลี้ยงเพื่อนรัก งาน Pet Expo Thailand 2019

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ขอเชิญร่วมชมงาน Pet Expo Thailand 2019 ครั้งที่ 19 ภายใต้คอนเซปต์ “Friend” งานแฟร์ที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ โดยปีนี้จัดขึ้นในธีม “THE EMPIRE OF MY PETS” อาณาจักรแห่งสัตว์เลี้ยงเพื่อนรัก พบกับสินค้าและบริการรวมกว่า 300 บูธ อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ เวชภัณฑ์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน เสื้อผ้า เครื่องประดับสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์พัฒนาทักษะ ประกันภัยสัตว์เลี้ยง โรงแรมและที่พักที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงพักได้ รวมทั้งคลินิกและโรงพยาบาลสัตว์ ให้ผู้เลี้ยงได้ปรึกษาปัญหาหรือตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงในเบื้องต้นได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Dog Diving การแข่งขันกระโดดน้ำสำหรับสุนัข ในสระว่ายน้ำในร่มที่ยาวกว่า 10 เมตร จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โซนใหม่ล่าสุด โซนเฟอเร็ท และคาเฟ่ชินชิล่า แห่งแรกของประเทศไทย พร้อมกิจกรรมการบันทึกสถิติ Dog Club Record รวบรวมน้องหมาสายพันธุ์เดียวกันที่มาในงานรวมจำนวนมากที่สุดและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองต่อผู้เลี้ยงและสัตว์เลี้ยง โดยงานครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ฮอลล์ EH105, EH107 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.petexpothailand.net หรือ เฟซบุ๊ก PetExpoClub

]]>
275552
Q ONLINE BOOKING จองคอนโดออนไลน์ก่อนใครที่แรก EARLY BIRD ลด 10% https://www.iurban.in.th/pr/275510/ Fri, 17 May 2019 02:40:25 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=275510 อนันดาฯ ปล่อยแคมเปญ “Q ONLINE BOOKING” กับโครงการใหม่ IDEO Q PHAHOL-SAPHAN KHWAI บนทำเลศักยภาพที่คุณไม่ควรพลาด คอนโดติด BTS สะพานควาย เพียง 0 เมตร ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้าน

โอกาสเดียว วันเดียว!!! EARLY BIRD ลดทันที 10% ทุกยูนิต จองพร้อมกันวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:00 – 13:00 น. เพียง 95 ยูนิต โควต้าเฉพาะคนไทยเท่านั้น ยูนิตคัดพิเศษ จำนวน 8 ชั้น คือ ชั้น 6, 15,18,20,25,28,30,35 ให้คุณจองก่อนใคร

นอกจากทำเล 0 เมตร จาก BTS สะพานควาย ที่ต่อติดกับทุกสีสันของการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะแหล่ง Hangout มีสไตล์ ย่าน Shopping กลางเมือง หรือ Co-Working Space 24 ชั่วโมง แล้ว IDEO Q PHAHOL-SAPHAN KHWAI ยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 6 ไร่* และครบครันด้วยส่วนกลางที่จะทำให้คุณถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้อนรับด้วยพื้นที่สีเขียว 1 ไร่* ตั้งแต่ทางเข้า และทอดยาวไปจนถึงชั้น 6 สร้างความรื่นรมย์ให้กับการพักอาศัยได้อย่างแท้จริง นับเป็น rare item แห่งย่านสะพานควาย ที่ควรค่าแก่การจับจอง 

โอกาสเดียว จองพร้อมกัน 23 พฤษภาคม นี้ 10:00 – 13:00 น.  
ลงทะเบียนเพื่อเตรียมจองก่อนใคร! www.ananda.co.th/onlinebooking

#ไม่ใช่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ #ZEROtoETRINITY #0MetreConvenience #IdeoQPhaholSaphanKhwai

]]>
275510
เดอะคิวบ์ พลัส มีนบุรี อยู่แบบไม่เหงากับดอกเบี้ย 0% ตลอดปี* https://www.iurban.in.th/pr/274813/ Wed, 15 May 2019 13:53:25 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=274813 เดอะคิวบ์ พลัส มีนบุรี (The Cube Plus Minburi) คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จใหม่พร้อมเข้าพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นโลว์ไรส์ (Low Rise) 8 ชั้น จากบริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดแคมเปญ ‘คุณจะอยู่แบบไม่เหงากับดอกเบี้ย 0% ตลอดทั้งปี* และพิเศษสุด ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์*’ ทั้งซื้อเพื่อพักอาศัยเองและเพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์ มีขนาดตั้งแต่ 24 – 34 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* พร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงดีไซน์ใหม่เฉพาะโครงการแบรนด์ Modernform ครบทุกฟังก์ชั่น Fully Furnished เพียงซื้อคอนโดมิเนียมทุกยูนิตรับสิทธิ์ผ่อนที่ดอกเบี้ย 0% ตลอดทั้งปี และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธ์* ซื้อก่อนรับสิทธิ์ก่อนบนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี (สถานีตลาดมีนบุรี ในอนาคต) และสายสีส้ม (ตะวันออก) ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – มีนบุรี (สถานีสุวินทวงศ์ ในอนาคต) ใกล้สี่แยกมีนบุรีติดถนนใหญ่เข้าออกได้ 2 เส้นทาง จาก ถ.สีหบุรานุกิจ และ ถ.สุวินทวงศ์ ทำเลดีมีศักยภาพสูง เพราะเมืองมีนบุรีมีการขยายตัวและพัฒนาเพิ่มทุกด้านอย่างมากพร้อมรองรับการขยายตัวจากส่วนกลางมาทางฝั่งตะวันออกของกรุงเทพ บรรยากาศโดยรอบมีความเจริญและปลอดภัย ใกล้หน่วยงานราชการ แหล่งธุรกิจ แหล่งงาน สถาบันการศึกษา ร้านอาหาร ฯลฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม กล้องวงจรปิด (CCTV) รอบโครงการ ระบบประตูห้องดิจิตอล (Digital door lock) ของซัมซุง ระบบคีย์การ์ดทางเข้าอาคาร และลิฟท์แบบคีย์การ์ดล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง Wi-Fi อินเตอร์เน็ตที่ล็อบบี้ส่วนกลาง ชมโครงการจริงได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด (* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1246 กด เดอะคิวบ์ พลัส มีนบุรี ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟซบุ๊ค : www.facebook.com/The Cube Condominium เว็บไซต์ www.thecube-condo.com และ ไลน์บริษัท : @The Cube Condo

]]>
274813
เฉิดฉายด้วยคอลเลคชั่นฤดูร้อนจาก PAUL & JOE https://www.iurban.in.th/pr/274851/ Wed, 15 May 2019 13:53:00 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=274851 เครื่องสำอาง  PAUL & JOE (พอล แอนด์ โจ) จากประเทศฝรั่งเศส แนะนำคอลเลคชั่นฤดูร้อน DANCE DANCE DISCO (แดนซ์ แดนซ์ ดิสโก้) สีสันใหม่ที่รังสรรค์วันคืนอันสนุกสนาน ด้วยลิปสติกแมวเหมียว 3 เฉดสีใหม่ประกายวิบวับ เสกริมฝีปากให้แลดูอวบอิ่ม และ EYE COLOR L (อาย คัลเลอร์ แอล) สีสันแต่งแต้มเปลือกตา ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเพลงดิสโก้ในยุค 1970s ให้คุณเจิดจรัสยามอาบแดดบนชายหาด หรือในคืนที่สนุกสุดเหวี่ยงบนฟลอร์เต้นรำ วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ PAUL & JOE สาขาร้าน SKINSENCE (สกินเซนส์) ชั้น 2 สยามพารากอน สาขาไอคอนสยามที่ป๊อบอัพ สโตร์ และร้าน @COSME STORE (แอทคอสเม่ สโตร์)

]]>
274851
JOOX ฉลองทะลุ 70 ล้านดาวน์โหลด ครบรอบ 3 ปี https://www.iurban.in.th/pr/275105/ Wed, 15 May 2019 13:52:39 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=275105 ตอบแทนนักฟังเพลงด้วยแคมเปญสุดพิเศษปลดล็อคเพลง VIP กว่า 8 แสนเพลง
พร้อมรับฟรี VIP และของรางวัลอื่นๆ อีกเพียบทุกวัน ตลอดเดือนพฤษภาคม

JOOX แพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งยอดนิยมอันดับหนึ่งของคนไทย ฉลองยอดดาวน์โหลดทะลุ 70 ล้านครั้ง ครบรอบ 3 ปี ตอบแทนนักฟังเพลงทั่วประเทศ ด้วยแคมเปญสุดพิเศษ เพียงแค่ล็อกอินเข้าแอปพลิเคชัน รับฟรีไปเลย JOOX VIP แถมยิ่งล็อกอินทุกวันยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลใหญ่ แจกแบบจัดเต็มตลอดแคมเปญ เพื่อความสุขที่มากกว่าเสียงเพลง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชาวไทยแบบสุดๆ

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ ประเทศไทย ผู้บริหาร JOOX “กว่า 3 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่วันที่ JOOX เปิดให้บริการวันแรก นักฟังเพลงในไทยให้การตอบรับที่ดีมาก จนทุกวันนี้ JOOX มียอดดาวน์โหลดเกิน 70 ล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจึงอยากมอบสิ่งดีๆกลับไปให้กับผู้ใช้งานทุกคนผ่านแคมเปญนี้ ถือเป็นการฉลองที่ทุกคนได้ร่วมเดินทางด้วยกันมา และขอสัญญาว่า JOOX จะไม่หยุดพัฒนาทั้งคอนเทนท์และฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ให้ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนมากที่สุด”

JOOX เปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในต้นปี 2016 โดยมียอดดาวน์โหลดในปีแรกสูงถึง 25 ล้านครั้ง ในปีที่สอง ยอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าสูงถึง 50 ล้านครั้ง และติดอันดับ Top 10 แอปพลิเคชันยอดนิยมในประเทศไทย ในปีที่ผ่านมา JOOX ได้รับเลือกให้เป็น แอปฯ ยอดนิยมของผู้ใช้ ( User’s Choice App 2018 บน Google Play Store) และล่าสุด JOOX ทะยานสู่ยอดดาวน์โหลด 70 ล้านครั้ง ด้วยยอดสตรีมมิ่งมากกว่า 3 พันล้านครั้ง

สถิติเพลงที่มียอดฟังเกิน 10 ล้านสตรีมมิ่ง บนแอปฯ JOOX ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา มีจำนวนทั้งสิ้นกว่า 64 เพลง และท็อป 5 อันดับสูงสุดได้แก่
1. เพลงหน้าหนาวที่แล้ว     ศิลปิน The TOYS     จำนวนการฟังมากกว่า 20.1 ล้านครั้ง
2. เพลงอ้าว     ศิลปิน อะตอม ชนกันต์     จำนวนการฟังมากกว่า 20 ล้านครั้ง
3. เพลงเรื่องที่ขอ     ศิลปิน ลุลา     จำนวนการฟังมากกว่า 19.9 ล้านครั้ง
4. เพลงคนมีเสน่ห์     ศิลปิน ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์     จำนวนการฟังมากกว่า 19.8 ล้านครั้ง
5. ขอเวลาลืม Feat. Ouiai     ศิลปิน Aun Feeble Heart     จำนวนการฟังมากกว่า 19.4 ล้านครั้ง

นอกจากนั้น JOOX ยังสร้างมิติใหม่ให้แก่คนที่รักเสียงเพลง ด้วยการเป็นเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แพลตฟอร์ม ( Entertainment Platform) ที่มากกว่าแค่ใช้ในการฟังเพลงเพียงอย่างเดียว เกิดการสร้างคอมมูนิตี้ขึ้นบนแอปฯ มีการแชร์ และคอมเม้นท์ ในกลุ่มผู้ใช้ฟีเจอร์คาราโอเกะที่มีเพลงให้ร้องกว่า 3 แสนเพลง ดึงดูดให้มีผู้ใช้งานแล้วมากกว่า 20 ล้านครั้ง พร้อมกันนี้เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและขยายกลุ่มผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม JOOX ยังสร้างโมเดล O2O (Online to Offline) ผ่านงานอีเว้นท์มากมาย อาทิ งานประกาศรางวัลทางดนตรี JOOX Thailand Music Awards งานมิวสิคเฟสติวัล Thailand Top 100 by JOOX คอนเสิร์ตต่างๆ รวมถึง การถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตหรือโชว์จากต่างประเทศ

JOOX ยังช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพลงไทย ด้วยการสร้างเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ร่วมกับค่ายเพลงและศิลปิน ผลักดันผลงานเพลงดีๆ จากศิลปินคุณภาพ โปรโมทผ่านช่องทาง JOOX เพื่อสร้างการรับรู้และตอกย้ำให้ JOOX เป็นแพลตฟอร์มบันเทิงที่เกิดจากดนตรีเพื่อทุกคนอย่างแท้จริง

ปัจจุบัน JOOX มีคลังเพลงไทยและเพลงสากล ร่วม 15 ล้านเพลง มีเพลย์ลิสต์มากกว่าล้านเพลย์ลิสต์ ในปีนี้ JOOX ยังคงเดินหน้าหาเพลงเข้ามาเพิ่มในคลังเพลง คอนเท้นต์ และโชว์พิเศษต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานสูงสุด รวมทั้งสร้างโปรเจ็คเอ็กซ์คลูซีฟใหม่ๆ ร่วมกับศิลปินและค่ายเพลง เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพลงไทยให้มีสีสัน โดย JOOX จะมีโปรเจ็คใหญ่ ร่วมกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ในบ้านเรา ติดตามได้เร็วๆ นี้

ลิงค์วีดีโอ: JOOX ครบรอบ 3 ปีกับ 70 ล้านดาวน์โหลด >> https://www.youtube.com/watch?v=0IYe6RyC2mA

ความพิเศษของแคมเปญนี้ คือ แค่เปิดแอปฯ JOOX รับไปเลย JOOX VIP ยิ่งล็อกอินทุกวันในแต่ละสัปดาห์ยิ่งได้ลุ้นรางวัลใหญ่ (เริ่มรอบสะสมทุกวันพฤหัสบดี) และพิเศษยิ่งกว่า JOOX จะปลดล๊อคเพลงที่เคยติด VIP กว่า 8 แสนเพลง ให้ผู้ใช้งานได้ฟังเพลงกันอย่างเพลิดเพลินไม่รู้จบ พร้อมด้วยเพลย์ลิสต์และเพลงที่ได้ รวบรวมที่สุดของ JOOX ตั้งแต่ วันแรกมาให้แฟนเพลงได้ฟังแบบจัดเต็ม

วิธีกดรับของรางวัล >> https://bit.ly/2JDIjVC

อ่านเพิ่มเติม ข้อตกลง และเงื่อนไขของกิจกรรม ได้ที่ >> https://joo.gl/jxAPPC

]]>
275105
ข้าวตราฉัตรจัดโปรอีกครั้ง ลดแรง ถูกกว่าเดิม https://www.iurban.in.th/pr/275117/ Wed, 15 May 2019 13:52:13 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=275117 ข้าวตราฉัตรจัดโปรอีกครั้ง ลดแรง ถูกกว่าเดิม

บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุงแบรนด์ “ข้าวตราฉัตร” จัดโปรโมชั่นพิเศษ  ข้าวหอมคุณภาพตราฉัตร (ชมพู) ข้าวหอมสูตรพิเศษ เป็นข้าวที่มีความหอม นุ่ม อร่อย หุงขึ้นหม้อ ราคาประหยัด สูตรพิชิตใจร้านอาหาร ขนาด 5 กิโลกรัม ราคาพิเศษ 139 บาท (จากราคาปกติ 149 บาท) จำหน่ายเฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น

]]>
275117
เวดดิ้งแฟร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2562 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการ https://www.iurban.in.th/pr/275135/ Wed, 15 May 2019 13:52:06 +0000 https://www.iurban.in.th/?p=275135 พบกับงานเวดดิ้งแฟร์ เทศกาลงานวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีที่มาพร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นแพ็คเกจงานแต่งงานที่ดีที่สุด พร้อมให้คู่บ่าวสาวเนรมิตงานแต่งงานให้สมบูรณ์แบบที่สุด ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ 

พิเศษยิ่งกว่าปีไหนๆ ด้วยแพ็คเกจงานแต่งที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด พร้อมด้วยของอภินันทนาการแบบจัดเต็ม ช่วยสานฝันวันวิวาห์และเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้เป็นที่ประทับใจไม่รู้ลืม นำทีมโดยทีมงานเวดดิ้งมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำในทุกขั้นตอน และพาชมสถานที่จัดงานหมั้น งานเลี้ยงฉลองสมรส และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ภายในห้องวายุภักษ์แกรนด์บอลรูม ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงถึง 1,200 คน ถูกออกแบบโดยมีเพดานสูงถึง 9.3 เมตร และไม่มีเสามาบดบังทัศนียภาพ ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย ตกแต่งเติมบรรยากาศโรแมนติกด้วยดอกไม้ที่งดงาม พร้อมเสิร์ฟหลากเมนูอาหารเลิศรสให้ได้ลิ้มลอง และเปิดโอกาสให้ได้เลือกชมสินค้าและบริการด้านงานแต่งงานครบวงจรภายในงานเวดดิ้งแฟร์ วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 9.00 – 19.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เท่านั้น

ข้อเสนอสุดคุ้มในงานเวดดิ้งแฟร์ 2562:

– ส่วนลดแพ็คเกจงานแต่งงานสูงสุดถึง 25%

– ส่วนลดสุดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่ให้บริการด้านงานแต่งงาน เช่น เวดดิ้ง แพลนเนอร์, ร้านชุดแต่งงาน, ร้านเครื่องประดับ, ร้านพานขันหมาก, ร้านของชำร่วย, ผู้ให้บริการโฟโต้บูธ ฯลฯ

– คู่รักที่วางเงินมัดจำสำหรับจัดงานแต่งงานกับทางโรงแรมฯ มีสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัลห้องพักในเครือเซ็นทารา บัตรกำนัลห้องพักและบัตรรับประทานอาหารโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่: https://goo.gl/ypfg1H

สอบถามรายละเอียดงานเวดดิ้งแฟร์ 2562 เพิ่มเติมได้ที่

]]>
275135