รีวิว Passorn Pride พระราม5 – สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน

Passorn Pride พระราม 5 – สิรินธร เป็นหนึ่งในโครงการคุณภาพจาก “บ้านภัสสร” ที่การันตีด้วยชื่อเสียงของ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัทดีเวลลอปเปอร์ที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มาไม่น้อยกว่า 20 ปี ด้วยความตั้งใจที่จะมอบบ้านพักอาศัยที่คุ้มค่ากับราคา พร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น ให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ลงตัว

สรุป Passorn Pride พระราม 5 – สิรินธร

 • โครงการบ้านฟังก์ชั่นครบครัน ราคาเริ่มต้นเพียง 3.95 ลบ.
 • เหมาะที่จะเป็นบ้านหลังแรกสำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นครอบครัว
 • ใกล้แหล่งสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน
 • Connection Area เดินทางเข้าเมืองได้สะดวก เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ถนนปิ่นเกล้า-สิรินธร-จรัญฯ
 • เพียง 5 นาที ถึงจุดขึ้น-ลงทางด่วน (ด่านบางบำหรุ และด่าน กฝผ.) ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดงและสายสีน้ำเงิน
รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 14 - Passorn

ทำเลที่ตั้งโครงการ

รายล้อมด้วยแหล่งชุมชน หาของกินได้ง่าย มีร้านอาหารและร้านค้าสะดวกซื้อมากมาย อีกทั้งยังเป็นที่เชื่อมต่อกับถนนได้หลายเส้นทาง จึงทำให้ใกล้กับสาธารณูปโภคอย่างมากมาย ทั้งการไฟฟ้าฝ่ายผลิต, มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงพยาบาลยันฮี, โรงพยาบาลตาหูคอจมูก, ตลาดพระราม 5 , ห้างสรรพสินค้า เช่น Central ปิ่นเกล้า, ตั้งฮั่วเส็ง, The Crystal ราชพฤกษ์, The Circle, Lotus, Macro , Big C, HomePro เป็นต้น

ถึงแม้โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย – ไทรน้อย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี แต่ที่นี่กลับให้ความสะดวกสบายที่สะท้อนสไตล์ชีวิตคนเมือง ด้วยทำเลศักยภาพจัดเป็น Connection Area ที่มีเส้นทางสู่ใจกลางเมืองได้หลายทาง ทั้งรถไฟฟ้าซึ่งใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ได้แก่ สายสีน้ำเงินและสายสีแดง สามารถเชื่อมต่อถนนหลายเส้นทาง อาทิ ถนนจรัญสนิทวงศ์ ,ถนนสิรินธร ,ถนนพระราม 5 , ถนนนครอินทร์, ถนนบรมราชชนนี และถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้ทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอก หรือใครชอบใช้ทางเรือก็ได้ท่าเรือพระราม 5 และท่าพระราม 7

Design & Concept

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 15 - Passorn

Passorn Pride พระราม 5 – สิรินธร ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ Living Success ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู สะท้อนความสำเร็จและแนวคิดการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ บ้านที่ได้เเรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะผสมผสานความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่ ด้วยดีไซน์ที่ลงตัวในทุกองค์ประกอบ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตอบสนองทุกการใช้ชีวิตในบ้านอย่างมีรสนิยม และตอบรับการใช้ชีวิตครอบครัวอย่างมีระดับ โครงการนี้มีจำนวนทั้งหมด 320 หลัง รายล้อมด้วยธรรมชาติ ปลูกต้นไม้ร่มรื่นโดยรอบบนพื้นที่ทั้งหมดกว่า 63 ไร่

ด้วยการออกแบบให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้นที่มากกว่าเดิม ใช้เป็นพื้นที่สำหรับสังสรรค์ สนามเด็กเล่น หรือไว้เป็นที่เลี้ยงสัตว์ก็ได้ มีความเป็นส่วนตัว บริเวณบ้านค่อนข้างกว้างขวาง แบ่งสรรปันส่วนสำหรับการใช้งานไว้อย่างครบถ้วน เน้นสเปซที่โปร่งโล่ง ไม่คับแคบ พร้อมวางจุดปลั๊กไฟไว้ให้พร้อมเข้าอยู่

ภายในโครงการมีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ มีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด

 • Re-Life บ้านแฝด ขนาดที่ดินเริ่มต้น 35.7 ตร.ว.
  พื้นที่ใช้สอย 121 ตร.ม. / 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • Re-Sight บ้านแฝด ขนาดที่ดินเริ่มต้น 38.5 ตารางวา
  พื้นที่ใช้สอย 124 ตร.ม. / 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • Re-Sense บ้านแฝด  ขนาดที่ดินเริ่มต้น 38.5 ตารางวา
  พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. / 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • Paradiz บ้านเดี่ยว ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา 
  พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. / 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

ไปลองดูกันดีกว่าบ้านแต่ละแบบจะน่าอยู่อย่างไร และแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

Re-Sight
บ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 124 ตารางเมตร
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถในร่ม

แบบบ้าน Re-Sight นี้ออกแบบมาให้มีสเปซที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย โดยแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวที่จำนวนสมาชิกไม่เยอะ ห้องที่ให้มานอกจากทำเป็นห้องนอนแล้ว ยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องเป็นห้องทำงาน ห้องโฮมเทียเตอร์ หรือห้องออกกำลังกายก็ได้

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 16 - Passorn

บริเวณด้านล่างแบบบ้าน Re-Sight แบ่งเป็นพื้นที่ห้องรับแขก เปิดพื้นที่เชื่อมต่อระหว่างห้องนั่งเล่นกับโต๊ะรับประทานอาหาร ทำให้เกิดความรู้สึกกว้างขวาง ตกแต่งด้วยประตูหน้าต่างกระจกทรงสูงรอบๆ บ้านยิ่งทำให้รู้สึกไม่อึดอัด

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 17 - Passorn

ห้องครัว & ห้องน้ำชั้นล่าง แบบบ้าน Re-Sight

ห้องครัวสามารถออกแบบได้หลากหลาย จะแบ่งเป็นโซนบาร์ หรือทำเป็นโซนครัวเต็มๆ ไปเลยก็ได้ หากต้องการทำครัวไทยก็สะดวกด้วยการออกแบบที่แยกพื้นที่บริเวณครัวออกเป็นสัดส่วนจากห้องรับประทานอาหาร แต่ยังเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างลงตัว จุดเด่นอีกอย่างคือบริเวณทางขึ้นชั้น 2 ของแบบบ้าน Re-Sight ค่อนข้างเป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัว มีห้องเก็บของใต้บันได และห้องน้ำที่มิดชิดออกจากโถงของบ้าน

ชั้น 2 ของแบบบ้าน Re-Sight ประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง แบ่งเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ห้อง ห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง และห้องน้ำ 1 ห้อง

Master Bedroom แบบบ้าน Re-Sight

ห้องนอนใหญ่มีพื้นที่สำหรับทำเป็น Walk in Closet สำหรับแต่งตัวที่คุณผู้หญิงเห็นเป็นต้องชื่นชอบ พร้อมทางเชื่อมต่อเข้าห้องน้ำใน และระเบียงส่วนตัวที่ใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นนอกบ้านได้ดี

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 36 - Passorn

2 ห้องนอนเล็ก แบบบ้าน Re-Sight

ห้องนอนเล็กแม้จะมีสเปซไม่มากแต่หากตกแต่งดีๆ แปลนห้องสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้เยอะและยังทำให้ห้องดูมีสเน่ห์มากขึ้น หน้าต่างบานใหญ่ทำให้ห้องดูน่าพักผ่อนได้ขึ้นอีกเยอะ หากจำนวนสมาชิกในบ้านไม่เยอะห้องนอนเล็กอีกหนึ่งห้องอาจทำเป็นห้องทำงานก็สะดวกและอยู่สบาย

แบบบ้าน Re-Sense
บ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม.
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถในร่ม

แบบบ้าน Re-Sense เป็นบ้านแฝด ที่มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินเริ่มต้น 38.5 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นกว่าแบบบ้าน Re-Sight ทำให้บ้านดูกว้างมากขึ้น เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก – กลาง

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 54 - Passorn

ชั้น 1 Living Room & Kitchen แบบบ้าน Re-Sense

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 55 - Passorn

เมื่อเปิดประตูเข้ามาในบ้าน Re-Sense จะพบกับห้องรับแขกตกแต่งสีขาวดูสะอาดตา สร้างบรรยากาศให้บ้านดูโปร่งด้วย Glass Window บานสูงรอบตัวบ้าน พร้อมประตูกระจกขนาดใหญ่ ช่วยให้มองเห็นสวนข้างบ้านและทัศนียภาพภายนอกได้อย่างเต็มที่ ด้านหลังถูกแบ่งเป็นโซนรับประทานอาหาร สามารถวางโต๊ะอาหารขนาด 4-6 ที่นั่งได้ พร้อมประตูกระจกด้านข้างที่สามารถทานอาหารไป ชมพื้นที่สีเขียวรอบบ้านไปได้อย่างสบายตา

ห้องครัว แบบบ้าน Re-Sense

ห้องครัวแบบบ้าน Re-Sense มีขนาดพอดีสำหรับครอบครัวขนาดกลาง สามารถจัดวางเป็นครัวตัวแอลได้ และทำครัวได้อย่างเต็มที่สำหรับแม่บ้านที่รักการทำอาหาร ออกแบบแยกเป็นสัดส่วนจากโถงของบ้าน แต่เชื่อมต่อกับส่วนห้องทานอาหารทำให้สะดวกต่อการใช้ชีวิตในทุกวัน

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 68 - Passorn

บริเวณชั้น 2 แบบบ้าน Re-Sense มีห้องนอน 3 ห้อง แบ่งเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ห้องและห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง มีห้องน้ำ 1 ห้อง

Master Bedroom แบบบ้าน Re-Sense

ห้องนอนใหญ่เมื่อวางเตียงแล้ว ยังมีพื้นที่เหลือที่สามารถดีไซน์เป็นมุมนั่งเล่นเล็กๆ ด้วยการวางเดย์เบด เก้าอี้นั่งเล่น พร้อมทั้งมีระเบียงส่วนตัว เชื่อมต่อกับ Walk-in Closet และห้องน้ำ

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 73 - Passorn

2 ห้องนอนเล็ก แบบบ้าน Re-Sense

2 ห้องนอนเล็กแม้จะมีสเปซไม่มาก แต่การออกแบบของแบบบ้าน Re-Sense ช่วยให้ใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกห้องหนึ่งมีระเบียงสำหรับกิจกรรม outdoor เบาๆ

แบบบ้าน Paradiz
บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม.
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถในร่ม

แบบบ้าน Paradiz เป็นบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 142 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถในร่ม  มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถต่อเติมได้ง่ายในอนาคต มีพื้นที่สวนสวยรอบบ้านสำหรับนั่งเล่น ปาร์ตี้ หรือเป็นสนามให้เด็กๆ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักได้วิ่งเล่นสบาย

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 94 - Passorn

ห้องรับแขกแบบบ้าน Paradiz บริเวณชั้นหนึ่งถูกออกแบบให้มีสเปซที่ค่อนข้างกว้าง พร้อมใช้ Glass Window และประตูกระจกบานใหญ่ช่วยให้ดูโปร่ง ไม่รู้สึกอึดอัด แบ่งโซนด้านหลังเป็นห้องรับประทานอาหาร และแยกห้องครัวไว้อีกด้านหนึ่งที่เชื่อมต่อกัน สามารถมองเห็นวิวสวนข้างบ้าน ผ่านหน้าต่างบานใหญ่ ที่สามารถเปิด-ปิดได้ และรับแสงจากธรรมชาติได้ทั้งวัน

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 95 - Passorn

ห้องครัว แบบบ้าน Paradiz

จากโถงของบ้านมีส่วนเชื่อมต่อไปยังห้องครัวนอกจากจะใช้เป็นพื้นที่จัดเตรียมอาหาร สามารถทำเป็นครัวไทยหรือครัวฝรั่งขนาดใหญ่ได้ มีการเดินปลั๊กไฟไว้สำหรับวางเครื่องใช้ไฟฟ้า พื้นที่สำหรับใส่เครื่องดูดควัน และพื้นที่วางตู้เย็นและเครื่องซักผ้าได้อย่างสะดวก

บริเวณชั้น 2 แบบบ้าน Paradiz ประกอบด้วย 3 ห้องนอน ได้แก่ ห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ห้อง และ 2 ห้องนอนเล็ก

Master Bedroom แบบบ้าน Paradiz

ห้องนอนใหญ่มีระเบียงส่วนตัว มีพื้นที่มากพอที่จะจัดเป็นมุมนั่งเล่นไว้พักผ่อนดูทีวี หรืออ่านหนังสือเล่นในห้องนอนได้อย่างสบาย ไม่อึดอัน มีทั้งหน้าต่างรอบห้องและระเบียงส่วนตัว สำหรับเปิดสูดอากาศ พร้อมพื้นที่ Walk-in Closet และเชื่อมต่อกับห้องน้ำในตัวห้อง

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 107 - Passorn

2 ห้องนอนเล็ก แบบบ้าน Paradiz

ห้องนอนเล็กแบบบ้าน Paradiz ออกแบบให้มีหน้างต่างรอบด้าน ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ช่วยรับลมรับแสงแดดเข้ามายังภายในห้อง ทำให้ลดกลิ่นอับได้และรู้สึกสดชื่นจากแสงธรรมชาติตลอดเวลาที่พักผ่อนในห้อง อีกทั้งสามารถมองลงมาเห็นสวนข้างบ้านได้อีกด้วย ส่วนอีกหนึ่งห้องนั้นพิเศษขึ้นอีกนิดด้วยระเบียงส่วนตัวที่สามารถเปิดออกไปนั่งชิลได้ ทั้ง 2 ห้องนอนเล็ก สามารถใช้ห้องน้ำร่วมกันได้อย่างสะดวกที่บริเวณโถงชั้น 2

ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก

ส่วนกลางก็มีให้ทั้งสวนสาธารณะที่กว้างขวางและมากถึง 2 สวน กระจายอยู่ทั่วโครงการช่วยให้รู้สึกร่มรื่นจากต้นไม้และธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำ มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีกล้องวงจรปิด และ Access Card ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้า – ออก ยิ่งขึ้น

รีวิว Passorn Pride พระราม5 - สิรินธร บ้านฟังก์ชั่นครบบนทำเล Connection Area เริ่ม 3.95 ล้าน 124 - Passorn

ใครที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพดี ราคาไม่แพง แถมยังอยู่ในทำเลที่น่าสนใจอย่าง ปิ่นเกล้า – สิรินธร – จรัญฯ และยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้เเหล่ง Community Mall ลองแวะมาดูที่ Passorn Pride พระราม 5 – สิรินธร  เพราะที่นี่พร้อมตอบรับทุกรูปเเบบการใช้ชีวิตในเเบบของคุณ

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า