รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 13 - Premium

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง

ถ้าหากมองหาหูฟังดีระดับโลกสำหรับใช้ตอนอยู่นอกบ้านหรือตอนเดินทาง โดยที่งบไม่ได้สำคัญเท่าคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งาน Sennheiser PXC 550 Wireless ตัวนี้จัดว่าเป็นหูฟังที่เกินกว่าคำว่าเพรียบพร้อม มีหลายสิ่งที่ทำให้คุณจะขาดไม่ได้สำหรับการเดินทางไฟลท์ต่อไป

สรุปแบบสั้นๆ
Sennheiser PXC 550 Wireless

 • เป็นหูฟังจากเกรดท็อปจากแบรนด์เยอรมันผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับนักดนตรีมืออาชีพระดับโลก คุณภาพเสียงที่ดีสมชื่อเสียงแบรนด์ เสียงดี ฟังเพลงได้กว้าง
 • มีฟังก์ชั่นอัจฉริยะหลายอย่างสำหรับการเดินทางเช่น การลดเสียงรบกวนภายนอก การใช้โทรศัพท์อย่างชัดเจนแม้ไม่มีไมค์ยื่นออกมา การควบคุมด้วย Gestures หลายฟังก์ชั่นโดยไม่ต้องหยิบมือถือ การเปิดรับเสียงเพื่อคุยกับผู้อื่นแค่แตะนิดเดียว และอีกมากมาย (ฟังก์ชั่นเยอะมาก)
 • สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 30 ชั่วโมง และ 20 ชั่วโมงเมื่อเปิด bluetooth
 • หูฟังมีน้ำหนักค่อนข้างเบา เหมาะใช้นอกบ้านและใช้เดินทาง
 • ดีไซน์สวย วัสดุและสีดูมีราคา
 • ราคา 17,890 บาท

Sennheiser แบรนด์สัญชาติเยอรมัน

Sennheiser อ่านว่า “เซนไฮเซอร์” เป็นแบรนด์สัญชาติเยอรมัน ที่ผลิตหูฟังน่าใช้ออกมาหลายรุ่นและมีฐานแฟนที่เหนียวแน่น ใช้กันต่อเนื่องจากรุ่นเล็กจนอัพขึ้นมาเป็นรุ่นใหญ่ แต่ยังคงใช้ Sennheiser โดยเฉพาะคนที่ใส่ใจด้านคุณภาพเสียง

ในปัจจุบัน Sennheiser จะเป็นตัวเลือกของคนที่ต้องการเสียงคาแรคเตอร์ระดับหูฟังยุโรป ที่พอถึงระดับราคานึงก็แทบจะเรียกได้ว่าดีแทบทุกรุ่นเลย นอกจาก Sennheiser จะเป็นที่นิยมของฐานแฟนแล้ว Sennheiser ไม่เพียงเป็นหูฟังและลำโพงสำหรับผู้ใช้ทั่วไป แต่ในแวดวงนักดนตรีก็จะคุ้นเคยกับไมโครโฟนชั้นนำหลายรุ่น ที่เป็นที่ยอมรับและหมายปองด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงทั้งสำหรับ Music Performers และ Listeners เลยทีเดียว 

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 14 - Premium

Sennheiser PXC 550 Wireless ทำมาเพื่อใคร?

ดูจากงานออกแบบของ Sennheiser PXC 550 Wireless ที่ออกแบบมาอย่างเรียบหรูสไตล์เยอรมัน โทนดำสนิท เข้มขรึม สงบนิ่งแต่มีพลัง เป็นแบบที่ดูได้นานๆ ไม่เน้นแฟชั่น ไม่หวือหวา แต่กลับมีคลาส เรียกได้ว่านักธุรกิจที่เดินทางเป็นประจำ ใส่ชุดหล่อ สวมหูฟังรุ่นนี้ สามารถนั่งเก๋ในเล้าจน์สนามบินได้อย่างไม่ขัดเขิน หรือหนุ่มออฟฟิศจะใช้สำหรับการเดินทางมาทำงาน นั่งร้านกาแฟชั้นดี หรือเลาน์จตามห้างที่เข้าได้ด้วยสิทธิบัตรเครดิต ก็ดูจะแสดงคาแรคเตอร์และรสนิยมออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว 

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 15 - Premium

ฟีเจอร์หูฟังที่เกินกว่าธรรมดา

สำหรับใครที่เคยบินไฟล์ที่มีชาวต่างชาติที่ไม่ค่อยเกรงใจเพื่อนร่วมไฟล์ ฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนแทบจะเป็นนวัตกรรมช่วยชีวิตได้เลยทีเดียว เพื่อให้ตอบโจทย์อย่างดีที่สุด ฟีเจอร์มากมายถูกเลือกใส่มาให้ Sennheiser PXC 550 Wireless เพื่อรองรับการเดินทางอย่างมีคลาส เช่น 

 1. ระบบ NoiseGard™
  • ไม่เพียงแค่ที่ครอบหูช่วยป้องกันเสียง ยังใช้ pick-up microphones รวม 4 ตัว ข้างละ 2 ตัว เพื่อคำนวนสร้างคลื่นความถี่ออกไปตัดเสียงรบกวนที่มาจากภายนอก (ANC – Active Noise Cancellation) มีประสิทธิภาพสูงสุด
  • มีปุ่มควบคุมระดับของ ANC อยู่ข้างหูฟังเพื่อความสะดวกในการเพิ่ม-ลด เสียง
  • สามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 0-100% ผ่านแอพ CapTune
  • มี Adaptive mode ที่ปรับระดับ ANC อัตโนมัติตามระดับเสียงรบกวนในสภาพแวดล้อมขณะนั้น
 2. ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง เมื่อเปิดเฉพาะ NoiseGard™ (ตอนตัดเสียงรบกวนอย่างเดียว) หรือ 20 ชั่วโมงเมื่อเปิดทั้ง Bluetooth และ NoiseGard™ ร่วมกัน (ตอนฟังเพลงด้วย)
 3. ชาร์จผ่าน micro USB Port โดยใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ไฟ LED จะแสดงระดับ Battery เต็มที่ 5 จุด นั่นหมายถึงคุณสามารถจะชาร์จด้วย Power Bank ได้เช่นกัน สะดวกมาก
 4. สวิตช์ Bluetooth ด้านข้างหูฟังด้านซ้าย ช่วยให้การเปิด/ปิด Airplane mode ทำได้ง่ายมาก ในจังหวะที่เครื่องบิน take off หรือ landing และการเสียบสาย audio ก็เป็นการเข้าสู่ Airplane mode ได้เช่นกัน อีกทั้งยังสะดวกเวลาต้องการปิด Bluetooth โดยที่ไม่ต้องพับหูฟัง
 5. ฟังก์ชั่น TalkThrough ที่สามารถเปิด-ปิดได้ด้วยการแตะ TouchPad ข้างหูฟัง ช่วยให้เราสามารถหยุดเสียงชั่วคราว เพื่อคุยกับคนอื่นได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก 
รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 16 - Premium
แตะข้างหูฟังเพื่อเพิ่ม-ลด เสียง

คาแรคเตอร์เสียง 

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 17 - PremiumSennheiser PXC 550 Wireless ให้เสียงที่มีความ balance ที่ดีสำหรับแนวเพลงที่หลากหลาย ไม่เน้นกระแทกกระทั้น แต่กลมกล่อมฟังได้ยาวๆ อย่างเพลิดเพลิน จุดเด่นด้านเสียงที่สัมผัสได้จากการฟังไปซักระยะ (ผ่านการเบิร์นจากการใช้งาน) คือเสียงกลาง รวมถึงเสียงร้อง ทำได้ดีกว่าหูฟังหลายตัว บางคนอาจจะได้ยินเสียงจากเครื่องดนตรีที่ไม่เคยได้ยินจากลำโพงหรือหูฟังตัวอื่นได้ รายละเอียดทำได้ดี ให้อรรถรสในการฟังที่ดี สมศักดิ์ศรีของยี่ห้อ 

และเมื่อฟังโดยไม่ใช้แอพ และไม่ EQ ใดๆ ปรากฎว่า เสียงดีน่าพอใจ เบสอบอุ่น ไม่แสดงตัวจนเวอร์ เสียงแหลมสดใส ฟังนานๆ ได้สบาย เชื่อว่าแฟน Sennheiser ที่เคยใช้รุ่นอื่นมาแล้ว ถ้าได้ลอง PXC 550 Wireless ก็อาจมีหวั่นไหวและมือลั่นได้ 

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 18 - Premium

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 19 - Premium

PXC 550 Wireless รองรับแอพอย่าง CapTune ของค่าย Sennheiser เอง เพื่อให้เจ้าของได้ปรับ EQ ตามแนวเพลง ตั้งค่าต่างๆ ได้สะดวกและเห็นภาพ  โดยที่ CapTune ยังรองรับการทำงานกับ Apple Music และ Tidal จากในแอพด้วย      

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 20 - Premium

UX สะดวกต่อการใช้งาน 

ตัวหูฟังสามารถพับเก็บได้โดยการบิดหูฟังให้แบนราบเป็นแนวเดียวกับ Head Band สามารถเก็บใน soft case ที่มาด้วยกันได้อย่างสะดวก ตัวหูฟังถูกออกแบบให้เอียงมาด้านหน้าทำให้ตำแหน่งเข้ากับหูของผู้ใช้งานอย่างลงตัว ประกอบกับหนังหุ้มฟองน้ำที่สวมใส่สบาย แม้ฟังต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง  

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 21 - Premium
เป็นหูฟังดีไซน์ยุโรปและมีเทคโนโลยีที่โดดเด่นมาก

Sennheiser PXC 550 Wireless เป็นหูฟังแบบ around ear (หรือที่บางเจ้าเรียกกันว่า over ear) ซึ่งจะครอบหูทั้งหูเพื่อป้องกันเสียงจากภายนอกได้อย่างดี จนคนอื่นเรียกแล้วแทบไม่ได้ยินเลยทีเดียว แม้จะไม่ได้เปิดระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) ก็ตาม 

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 22 - Premium

การออกแบบที่มากกว่าแค่ความสวยงาม
และยังควบคุมด้วย Gestures Control

ฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งานและประสบการณ์การใช้งานที่ดี ตัวอย่างเช่น 

 • เปิด-ปิด Power ของหูฟังง่ายดาย เพียงแค่พลิกหูฟังจากตำแหน่งแบนราบขณะจัดเก็บ เป็นแนวตั้งในแหน่งพร้อมใช้งาน ก็เป็นการ Power On แล้ว
 • การ Power Off ทำในทางตรงกันข้ามคือ บิดหูฟังให้อยู่ในตำแหน่งแบนราบพร้อมจัดเก็บ
 • Track Pad ที่อยู่บนตำแหน่งหูด้านขวา ใช้งานอย่างสะดวกด้วย Gestures แบบต่างๆ ไม่ต้องคลำหาปุ่มในคำสั่งที่ใช้งานบ่อยๆ อีกต่อไป  
 • ระหว่างฟังเพลงสามารถ Play/Pause, Next/Previous, FFW/RWD, Vol +/-, TalkThrough ได้ด้วย Gestures
 • ระหว่างคุยโทรศัพท์ สามารถ Accept/End call, Reject, Hold, Mute/Unmute ได้ด้วย Gestures
 • Smart Pause กับการจัดการ Call ที่เข้ามา ก็ฉลาดและเป็นธรรมชาติมาก คือไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เลย เช่น 
  • สวมหูฟัง = รับสายเรียกเข้า หรือ resume สายที่ hold ไว้ก่อนหน้านี้ 
  • ถอดหูฟังออกจากศรีษะ = ปฏิเสธสายเรียกเข้า หรือ hold สายที่กำลังคุยอยู่ 
 • NoiseGard™ สามารถลดเสียงรบกวนภายนอกได้ในระดับที่น่าพอใจ ไม่ว่าจะเปิดที่ Max 100% หรือ Adaptive Mode ที่ปรับค่าเองตามสภาพแวดล้อม (ส่วนใหญ่ทดสอบโดยใช้โหมดนี้) ราวกับได้อยู่ในห้องฟังเพลงชั้นดี แม้จะอยู่นอกบ้านหรือในสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านก็ตาม ถือว่า Noise Gard™ ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับความสุนทรีย์ของการเดินทางไปอีกขั้นนึงเลย เชื่อว่าสำหรับฟีเจอร์นี้ถ้าได้ลองกับตัวเอง จะตัดสินใจได้ง่ายมากๆ  
 • การใช้งาน สนทนาทางโทรศัพท์ ทำได้ดีเกินคาด คู่สนทนาฝั่งตรงข้ามแทบแยกไม่ได้ว่า เป็นการยกโทรศัพท์คุยหรือคุยผ่าน Sennheiser PXC 550 Wireless น่าจะเป็นอานิสงค์จากไมโครโฟน 3 ตัว ซึ่งทำงานได้ดีมาก โดยไม่ต้องมีไมค์ยื่นออกมาจากหูฟังเลย เสียงของคู่สนทนาชัดเจน ตัดเสียงรบกวนด้วย NoiseGard™ รวมกับการจัดการสายเข้าออกด้วยการแตะ TouchPad แล้ว เป็นประสบการณ์การคุยโทรศัพท์ที่ดีจริงๆ  
รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 23 - Premium
คุยโทรศัพท์ได้อย่างสะดวก พร้อมตัดเสียงรบกวน

Technical 

 • สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งกำเนิดเสียงได้ด้วย Bluetooth 4.2 Class 1, มีปุ่มเปิดปิด Bluetooth ข้างหูฟังเพื่อความสะดวกในการเปิดปิด Airplane mode หรือเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth โดยที่ Bluetooth 4.2 มีการปรับปรุงหลักๆ จาก Bluetooth 4.1 (Bluetooth Low Energy) คือ ความเร็วที่ดีขึ้น 250% รองรับปริมาณ packet ได้สูงกว่าเดิม 10x และปรับปรุงการส่งข้อมูล over-the-air ให้ปลอดภัยกว่าเดิม (LE Privacy 1.2, LE Secure Connection) และรองรับ IPv6 โดยรวมคือรองรับ IoT (Internet of Things) ได้ดีกว่าเดิมนั่นเอง 
 • รองรับ NFC (โดยมี panel อยู่ที่หูฟังฝั่งซ้าย) ที่ช่วยให้การ pairing กับมือถือง่ายดาย เพียงแค่เปิด NFC ที่มือถือและแตะกับหูฟังและยืนยันเท่านั้น 
 • สาย audio มาพร้อม remote control ที่ใช้ควบคุมสายโทรศัพท์เรียกเข้า และการ Play/Pause เพลง 
 • สาย USB ที่มาด้วยกัน สามารถทำให้ PBX 550 Wireless แปลงเป็น USB Headphone ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ได้เลย พร้อมชาร์จไฟไปด้วย 
 • รองรับ aptX™ codec ซึ่งมีในหูฟังน้อยรุ่นในเวลานี้ โดย aptX™ ให้คุณภาพของเสียงผ่าน Bluetooth ที่ดีกว่า และใช้ bit rate น้อยกว่า 
 • มีปุ่มเลือก Effect mode ข้างหูฟัง โดยปรับตั้งค่าของแต่ละ mode ล่วงหน้าผ่านแอพ (Club / Movie / Speech / Director) 
 • มาพร้อม Carrying Case ตัวแปลงสำหรับเสียบหูฟังกับที่นั่งบนเครื่องบิน และตัวแปลงหัว phono มีขนาดใหญ่ 

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 24 - Premium

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 25 - Premium

สรุป Sennheiser PXC 550 Wireless

แม้ Sennheiser PXC 550 Wireless จะถูกวางให้ตอบโจทย์นักเดินทางระยะไกลที่จริงจังเรื่องคุณภาพเสียง และชอบฟังก์ชั่นฉลาดๆ ที่ทำให้การใช้งานลื่นไหลและเป็นธรรมชาติที่สุด แต่จริงๆ แล้ว สำหรับการเดินทางสั้นๆ อย่างการเดินทางไป-กลับออฟฟิศ ที่ต้องใช้บริการรถไฟฟ้า แท็กซี่ หรือขนส่งมวลชน ที่มีเสียงรบกวนรอบข้างมากมายนั้นก็ดีงาม เพราะฟีเจอร์ที่ให้มาตอบโจทย์ได้ดีเช่นกัน  

การออกแบบปุ่มต่างๆ ข้างหูฟัง รวมถึง Track Pad ถือว่าคิดมาดีมาก สะดวกในการใช้งาน ไม่เยอะไม่น้อยเกินไป สีดำและวัสดุที่เป็นหนัง เข้ากับธีมที่ว่า “อัพเกรดการฟังเพลงให้เป็นระดับเฟิร์สคลาส” ได้ดีทีเดียว  

ผู้ชายวัยทำงานที่มองข้ามหูฟังแฟชั่น และกำลังเล็งหูฟังสไตล์ยุโรปที่มีคลาส เสียงดี ฟีเจอร์ครบครัน ตัดเสียงรบกวน ไร้สาย ควรได้ลองครับ

รีวิว Sennheiser PXC 550 Wireless หูฟังอัจฉริยะระดับเฟิร์สคลาส คู่ใจสำหรับนักเดินทาง 26 - Premium

หากสนใจสามารถคลิก Link เพื่อสั่งซื้อได้เลย
th.sennheiser.com

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า