รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 13 - Lenovo (เลอโนโว)

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990

สรุป LENOVO IdeaCentre AIO 3
คอมพิวเตอร์ All in One

 • ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชั่นครบถ้วนแบบคอมพิวเตอร์ All-in-one แต่พิเศษที่ถูกออกแบบมาให้ดึงดูดสายตา ด้วยขาตั้งที่เพรียวบางและทันสมัย ขอบจอแสดงผลบาง เรียว สวยงามเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม เรียบหรูชิ้นหนึ่งของบ้าน
 • หน้าจอขนาด 21.5 นิ้ว ความคมชัดระดับ Full HD มาพร้อมการเคลือบที่ช่วยให้สบายตาและป้องกันรอยนิ้วมือ
 • มาพร้อม Windows 10 ของแท้ ช่วยให้อัพเดทได้อัตโนมัติ ลดความเสี่ยงในการติดไวรัสต่างๆ
 • มีพอร์ตเชื่อมต่อที่ครบถ้วนและใช้เทคโนโลยีใหม่ เช่น Bluetooth 5.0, USB3.1
 • เก็บข้อมูลได้เยอะ ขนาดที่เก็บข้อมูล (Storage) 1 TB
 • ลำโพงเสียงดีภายใต้แบรนด์ HARMAN ใช้ดูหนังฟังเพลงได้เลย
 • ให้ของคุ้มมากแถมดีไซน์เกินราคาค่าตัว ฿16,990

บ้านและออฟฟิศสมัยนี้ส่วนใหญ่ก็โมเดิร์นมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะยังเป็นตู้เคสตันเหมือนเดิมก็อาจทำให้การตกแต่งดรอปไปได้ แต่เครื่องนี้ตรงกันข้ามเพราะถูกออกแบบให้สวยและดูพรีเมียม ในวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักคอมพิวเตอร์ตั้งโต้ะแบบ All-in-One หรือมีครบทุกอย่างในเครื่องเดียว ที่ดีไซน์ทันสมัยโดย LENOVO ในซีรีส์ IdeaCentre AIO 3

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 14 - Lenovo (เลอโนโว)

SPEC
LENOVO IdeaCentre AIO 3

 • โปรเซสเซอร์: AMD® Ryzen™ 5 3500U Processor
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 Home 64 ลิขสิทธิ์แท้
 • หน้าจอ: จอ LED ขนาด 21.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD (1920×1080)
 • พร้อมเคลือบกันรอยนิ้วมือและลดแสงสะท้อน
 • พื้นที่เก็บข้อมูล: Harddisk ขนาด 1TB 2.5″ ความเร็ว 5400RPM
 • แรม: 4 GB
 • การ์ดแสดงผล: Integrated AMD Radeon Vega 8 Graphics
 • รับประกัน: 3 Years Onsite Warranty มีเจ้าหน้าเข้าไปดูแลให้บริการที่หน้างานเลย
 • เมาส์และคีย์บอร์ด: สีดำเรียบแบบมีสาย

พอร์ตครบครัน พร้อมออฟชั่นพรีเมียม

 • Camera: 720p HD Camera พร้อมฟังก์ชั่น Privacy Camera เป็นตัวสไลด์เลื่อนเปิดปิดกล้องแบบ manual เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ทางแบรนด์ตั้งใจออกแบบให้เป็นแบบ manual เพราะไม่มีใครสามารถ hack ได้ ต้องควบคุมด้วยมือ
 • USB 2.0: 2 พอร์ตด้านหลัง
 • USB 3.1: 1 พอร์ตด้านหลัง และ 1 พอร์ตด้านข้าง
 • HDMI Port: 1 พอร์ตขนาดมาตรฐาน
 • Card Reader: 3-in-1 card reader (SD, SDHC, SDXC)
 • Sound: ลำโพง 3W x 2 แบรนด์ Audio by HARMAN และเป็น Dolby Audio
 • WIFI 802.11AC (2 x 2)
 • Bluetooth® 5.0
 • DVD-RW
 • Lan – RJ45 Ethernet

LENOVO ดีรึเปล่า?

ทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อ LENOVO กันบ้าง แต่อาจจะยังไม่รู้ว่า LENOVO ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ขายดีที่สุดในโลกติดกัน 2 ปีซ้อนแล้ว (สถิติจากปี 2018-2019) ดังนั้นถ้าหากจะถามว่าดีหรือไม่ ยอดขายอันดับ 1 น่าจะเป็นคำตอบในตัวเองอยู่แล้ว

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 15 - Lenovo (เลอโนโว)

บริษัท LENOVO เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฮเทคตั้งแต่คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ไปจนถึงสมาร์ทโฟนสู่ผู้คนทั่วโลก 160 ประเทศ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ทั้งในปักกิ่งและที่อเมริกา จุดสำคัญที่ LENOVO ดังเปรี้ยงขึ้นมาอีกครั้ง คือ การเข้าซื้อกิจการ PC และ Notebook จากบริษัทชื่อดังของอเมริกาอย่าง IBM ทำให้ได้แบรนด์ ThinkPad มาครองและผลิตจำหน่ายมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่เพียงเท่านั้น ในปี 2017 ไม่นานนี้ LENOVO ยังซื้อกิจการการผลิตมือถือของ Motorola ต่อจาก Google ได้ และต่อเนื่องด้วยการซื้อบริษัทผลิตคอมพิวเตอร์ชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Fujitsu การซื้อบริษัทเทคโนโลยีเหล่านี้ ไม่เพียงแต่ได้แบรนด์มาพัฒนาและจำหน่ายต่อ แต่ยังได้ลิขสิทธิ์เทคโนโลยีต่างๆ ที่บริษัทนั้นเป็นเจ้าของมาอีกด้วย

เมื่อถือครองลิขสิทธิ์จำนวนมากแล้ว ทำให้ในวันนี้จึงยากที่ใครจะแข่งกับ LENOVO ในเรื่องของราคาและความคุ้มค่า รวมถึงโมเดลคอมพิวเตอร์ all in one อย่าง IdeaCentre นั้นก็เป็นแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนาต่อเนื่องมาจนถึงรุ่นที่เรารีวิวกันวันนี้

รู้จัก LENOVO แล้ว ก็กลับมารีวิวเครื่องกันต่อดีกว่า

OUTSTANDING DESIGN
งานออกแบบเกินราคา

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 20 - Lenovo (เลอโนโว)

หากใครมองหาคอมพิวเตอร์ all in one แทน laptop และ pc เพราะอยากให้โต้ะที่วาง มีลุ๊คออกมาสวยงามนี่อาจจะเป็นคำตอบใกล้เคียงมากที่สุด นี่ไม่ใช่งานออกแบบที่สวยงามชิ้นแรกของ LENOVO แต่บริษัทนวัตกรรมเจ้านี้ ยังไปได้รางวัลการออกแบบจาก IF Design Awards ตั้งแต่ปี 2006 จนมาถึงปัจจุบัน 2020 มากถึง 126 รางวัล – เยอะมากเลยนะ ดังนั้น LENOVO เป็นหนึ่งบริษัทที่ทุ่มเทกับเรื่องของการออกแบบมากที่สุดเจ้าหนึ่งเลย

งานออกแบบลอยตัวที่สุด
SLICK & SLEEK

การออกแบบของ LENOVO IdeaCentre AIO 3 นั้นใช้โมเดลเดียวกันทั่วโลก ในหมู่คอมพิวเตอร์ all in one ทุกยี่ห้อจัดว่า LENOVO รุ่นนี้มีความโปร่งมากที่สุด minimal มาก เพราะมีเพียงหน้าจอลอยอยู่ในอากาศผ่านขาตั้งที่มีลักษณะเป็นแท่งเหล็กที่มีการลดความแข็งด้วยการดัดมุมต่างๆ ให้โค้งมน แต่สามารถรับน้ำหนักจอคอมพิวเตอร์ได้อย่างแข็งแรง

เลือกสีและวัสดุได้ดีจนน่าทึ่งระดับ
LUXURY MASS PRODUCT

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 24 - Lenovo (เลอโนโว)

แม้จะเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะราคาเบาๆ แต่แฝงความชาญฉลาดที่เมื่อออกแบบให้สวยงามแล้วก็ต้องดูแพง ดูมีคุณค่าด้วย เราจะเห็นว่าตัวนี้คุมโทนให้สวยงามในแนวสีดำ แต่วัสดุที่ใช้ทำบอดี้ส่วนขอบหน้าจอนั้นมีลวดลายเล็กน้อย ช่วยให้บุคลิกดูสุขุมอีกระดับ

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 25 - Lenovo (เลอโนโว)

ความฉลาดที่เลือกออกแบบ texture ให้เป็นแบบดำด้าน และที่ด้านล่างมีสีออกน้ำตาลทองเล็กน้อย (น้อยมากๆ จนดูสุขุม) เลือกสีที่ใช้กับวัสดุส่วนนี้ได้ดีแบบได้คะแนนเต็ม สอดคล้องกับโลโก้ LENOVO ด้านล่างที่ขาตั้งเพียงเล็กๆ เป็นวัสดุมันวาวคล้าย pink gold สีเข้ม ต่อจากขาที่เป็นโลหะ ซึ่งเมื่อโลหะใช้กับสี piano black แล้วมันทำให้ดูมีคุณค่า ส่วน front ทั้งหมดนี้ออกแบบได้ดีมากๆ

มีจุดสังเกตที่เดียว – สงสัยพยายามทำราคาต่ำ คีย์บอร์ดกับเมาส์ที่แถมมากับรุ่นนี้เลยไม่ได้รุ่น wireless มา เป็นรุ่นมีสาย แม้ตัวเครื่องจะมีคลิปเก็บสาย cable ให้ก็ตาม แต่แนะนำว่าไปซื้อ keyboard+mouse wireless สีดำใช้ จะเข้ากับความสวยของเครื่องมากกว่าแบบมีสาย สำหรับคนที่ชอบใช้แบบมีสาย เครื่องนี้ก็ออกแบบที่เก็บสายไฟมาให้ด้านหลังเพื่อความเรียบร้อย

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 26 - Lenovo (เลอโนโว)

สวยทั้งรูปและจูบยังหอมด้วย
PREMIUM FEATURE

ดูหนัง-ทำงานออฟฟิศ รุ่นนี้คุ้มสุดแล้ว

จอภาพ – ปกติแล้วในเกรดราคาไม่ถึง 30,000 บาท หาน้อยมากที่จะได้จอภาพดีๆกับเขา แต่สำหรับเครื่องนี้ ให้จอภาพระดับ Full HD แต่เป็นจอภาพที่ออกแบบได้ฉลาดมาก คือ มีการเคลือบคล้ายฟิล์มที่ทำให้ไม่เกิดรอยนิ้วมือค้างอยู่บนจอ ไอเดียนี้จะทำให้คอมพิวเตอร์สวยอยู่ตลอดเวลา เพราะแม้จะหน้าจอราคาเป็นแสน แต่ถ้าไม่คอยเช็ดก็ดูสกปรกด้วยคราบรอยนิ้วมืออยู่ดี – ไม่เพียงเท่านั้น จอภาพยังถนอมสายตาอีกด้วย เพราะไม่สะท้อนแสงจากไฟในห้อง ทำให้การดูคอนเทนท์ ทั้งเว็บหรือภาพยนตร์บนเครื่องนี้ ให้ความรู้สึกเหมือนดูผ่านจอภาพราคาแพง ทั้งที่ราคาจอพร้อมคอมพิวเตอร์ แค่นี้เอง ฉลาดมาก

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 29 - Lenovo (เลอโนโว)
รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 30 - Lenovo (เลอโนโว)
รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 31 - Lenovo (เลอโนโว)

ระบบเสียง – ถ้าถามว่าดังไหม ก็ตอบเลยว่ามาก เครื่องนี้เสียงลำโพงดังจริงๆ ไม่เพียงเท่านั้น ยังดังแบบคุณภาพด้วย Audio by HARMAN บริษัทผลิตลำโพงพรีเมียมชั้นนำ Harman/Kardon ที่ผลิตลำโพงสำหรับคอมพิวเตอร์ระดับตำนานมาแล้วหลายรุ่น ส่วนตัวคิดว่ามีคอมพิวเตอร์น้อยตัวมากที่เสียงจะดีกว่าลำโพงคู่นี้ของ LENOVO จนแปลกใจที่มาอยู่ในคอมพิวเตอร์ All in One ราคาระดับนี้ และยังได้ลิขสิทธิ์ของ Dolby Audio อีกด้วย ทำให้มิติของเสียงมีลูกเล่นมากขึ้น ยิ่งถ้าเทียบกับ notebook ก็ดีกว่าแน่นอน

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 32 - Lenovo (เลอโนโว)

ความใส่ใจ – เครื่องนี้ให้ Bluetooth 5.0 มาแล้ว สามารถรองรับหูฟังและอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ได้ดี นอกจากนั้นยังมีพอร์ต USB3.1 มาให้ 2 พอร์ต (และ USB2.0 อีก 2 พอร์ต) จัดว่าเยอะ รวมถึงมีพอร์ต HDMI หากต้องการอุ้มเครื่องไปพรีเซนต์ขึ้นจอทีวีหรือโปรเจคเตอร์ ก็เสียบสาย HDMI มาตรฐานได้เลยไม่ต้องแปลงใดๆ มีรูเสียบหูฟังมาให้ด้วย และมี Card Reader แบบ 3 in 1 (SD, SDHC, SDXC) สำหรับคนมีกล้องถ่ายรูป ก็เสียบการ์ดดูภาพได้เลยสะดวกมาก

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 33 - Lenovo (เลอโนโว)

แฮคกล้องไม่ใช่เรื่องไกลตัว – คอมพิวเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่เราไม่ควรต้องกังวลใจว่ากล้องบนเครื่องมันจะถูกโปรแกรมแอบแฮคเข้ามาถ่ายส่งคลิปไปที่ไหนรึเปล่า ตอนมีข่าวไวรัสที่สามารถเข้ามาแอบเปิดกล้องได้ ทำเอาชาว geek หลายคนหากระดาษกาวมาแปะกล้องบนคอมของตัวเองกันใหญ่ แต่สำหรับ LENOVO IdeaCentre AIO 3 นั้นเขาเตรียมมาให้แล้ว เป็นม่านสวิทไว้กั้นบังหน้ากล้องไปเลย พลาดโดนแฮคยังไงก็ไม่เห็นอะไรอยู่ดี เฉียบ

ส่วนที่ชีวิตหลังๆ ไม่ค่อยได้ใช้ แต่ก็ยังให้มาด้วย คือ DVD-RW นี่เขาก็ยังมีมาให้อีก อีกทั้งยังสามารถปรับองศาก้มเงยหน้าจอได้ และระบายความร้อนดีจากช่องระบายความร้อนด้านหลังจอภาพขนาดใหญ่

PERFORMANCE
แรงแค่ไหน?

ถ้าหากว่าคุณตั้งใจให้คอมพิวเตอร์ all in one เครื่องนี้เป็นเครื่องกลางของบ้านใช้ดูหนังฟังเพลง แถมตอนไม่ปิดเครื่องก็ยังสวยงาม เครื่องนี้ดีเกินราคาไปมาก หรือการใช้ทำงานของพนักงานทั่วไปทุกแผนก ที่ต้องใช้ Microsoft Office แม้การเปิดเว็บหลายหน้าจอ ก็สามารถรองรับได้

การ์ดจอออนบอร์ดสำหรับการประมวลผลเกมส์ 3D อยู่ในระดับเริ่มต้น พอเล่นได้ การใช้งานทำกราฟฟิกตกแต่งรูปบ้างก็พอได้ สำหรับคอมพิวเตอร์ all in one ที่ได้เรื่องความสวยงาม-ครบครัน ค่าตัวไม่แพง อาจไม่ใช่คอมพิวเตอร์เกรด Workstation ที่จะไว้ตัดต่อวิดีโอแบบมืออาชีพ แต่ก็ทำงานได้หลากหลายครบครัน ใช้งานได้สำหรับผู้คนโดยส่วนใหญ่ ที่ไม่ต้องจ่ายแพงจนเกินไป

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 38 - Lenovo (เลอโนโว)

LENOVO IdeaCentre AIO 3 กับ RAM 4 GB และ Harddisk 5400RPM ถ้าถามเซียนคอมก็ต้องบอกว่าไม่พอ แต่ด้วยราคา ฿16,990 ได้เทคโนโลยีใหม่ครบใน all in one สวยๆ และ CPU ตัวนี้ AMD® Ryzen™ 5 3500U Processor จัดเป็น CPU ที่ all-around มาก ทำงานได้ทุกรูปแบบในระดับปานกลาง เป็นตัวที่ดีสำหรับคอมพิวเตอร์ all in one ที่คุณจะพึ่งพาได้ระยะยาวอยู่นะ

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 39 - Lenovo (เลอโนโว)

คอมพิวเตอร์ All in One
เครื่องนี้เหมาะกับใคร?

Hotel Lobby Service – ด้วยดีไซน์โดดเด่นที่สุดแซงเพื่อนทั้งชั้น ทำให้เจ้า LENOVO IdeaCentre AIO 3 ตัวนี้ เป็นคอมที่สามารถ “โชว์ได้” แถมทำได้ดีมากเลยด้วย แม้ไม่เข้าใจเรื่องคอมพิวเตอร์ก็รู้ว่าสวยและดูมีราคา ทำให้สามารถวางตามล็อบบี้โรงแรมได้แบบเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเครื่องหนึ่งเลย

Office – สำหรับบริษัทที่ต้องมีลูกค้ามาหาที่สำนักงาน การตกแต่งให้ดูสวยงามสะอาดตาก็เพิ่มความน่าเชื่อถือได้มาก คอมพิวเตอร์แบบ all in one เครื่องนี้ตอบโจทย์งานที่ไม่ซับซ้อนมากได้ สะดวกด้วยการมีพอร์ตครบครันอยู่แล้ว น้ำหนัก 7.5 กก. สามารถอุ้มไปห้องประชุมพรีเซนต์ต่อได้เลย

Home Entertainment Center – สำหรับครอบครัวที่ต้องการคอมพิวเตอร์กลางของบ้านสำหรับทำทุกอย่างตั้งแต่ทำงาน วันไหนก็อาจจะเปิดคลิปดูด้วยกันผ่านหน้า 21.5 นิ้ว แม้จะดูจากมุมเอียงๆ ภาพก็ยังชัด ใช้เปิดเพลงก็เพราะอีก! เปิด volumn แค่ครึ่งเดียวก็ดังแล้วด้วย ครบด้านจริงๆ ที่จะวางไว้กลางบ้าน

Student – สำหรับวัยเด็กวัยเรียน การใช้ notebook อาจทำให้เด็กไปเล่นในมุมที่ผู้ปกครองไม่เห็น ดังนั้นคอมพิวเตอร์ all in one จึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า แถมประสิทธิภาพยังทำรายงานการบ้านได้ครบถ้วน เปิดเว็บเรียนรู้ได้หมด อีกทั้งพอเล่นเกมส์ได้ปานกลาง ก็ถือว่าดีแล้วจะได้ไม่สนุกจนเกินไปเดี๋ยวเล่นนาน

รีวิว LENOVO IdeaCentre AIO 3 คอมพิวเตอร์ All in One งดงาม ครบฟังก์ชันเพียง ฿16,990 40 - Lenovo (เลอโนโว)

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า