รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว

ถ้าบ้านคุณมีโอกาสเลอะเทอะง่ายกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นบ้านมีเด็ก บ้านที่เลี้ยงสัตว์ ร้านกาแฟคาเฟ่ ร้านอาหาร สถานบันเทิง ย่อมจะเสียเวลากับการทำความสะอาดพื้นปีละหลายนาที วันนี้เรามีอุปกรณ์นวัตกรรมใหม่ที่จะมาช่วยให้คุณ จัดการกับความสกปรกเหล่านั้นให้หายวับ ด้วยการถูเพียงครั้งเดียว

รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 14 - Hizero

Hizero Bionic 4-in-1 (F801)

จัดเป็นนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นที่มีดีครบทุกมิติในไม้เดียวอย่างน่าทึ่ง ซึ่งภายใต้เทคโนโลยีนั้นมีข้อดีเพียบเลย เราจึงจะมาแจกแจงแต่ละอย่างออกมาเป็นข้อๆ ให้คุณร่วมชมไปด้วยกัน

1. นวัตกรรม 4-in-1
เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำแล้วยังมีอีก

ดูดฝุ่นดูดน้ำในเครื่องเดียวไม่ใช่แค่เพียงจุดแข็ง แต่ 4-in-1 สิ่งนี้หมายถึงการเป็น ทำให้ไม้ตัวนี้เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นที่สะดวกและรวมทุกฟังก์ชั่นกันในที่เดียวที่ยอดเยี่ยมทั้ง

1. ไม้กวาดแห้ง
2. ถูเปียกพร้อมเก็บเศษ
3. อบแห้งพื้น (ถูแล้วพื้นแห้งทันที)
4. ทำความสะอาดตัวเอง

และมีไฟสถานะแจ้งเตือนเมื่อถังขยะเต็ม ทั้งถังของเหลว ถังกากแห้ง และแถบไฟสีแดงเมื่อน้ำยาทำความสะอาดหมด และสามารถถอดชิ้นส่วนออกไปล้างทำความสะอาดได้อย่างง่าย โดยไม่เลอะที่ตัวเครื่อง

ด้วยลูกกลิ้งที่ผลิตจากโพลิเมอร์ที่ออกแบบพิเศษ ทำให้สามารถทำความสะอาดพื้นผิวได้ทุกชนิดโดยไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนพื้นบ้านของคุณ ทำให้ Hizero Bionic 4-in-1 นี้เป็นไม้ทำความสะอาดที่ใช้ทั้งเปียกแห้งแบบไร้สายที่ได้รับรางวัล “NEW PRODUCT of the Year” ที่งาน Las Vegas VDTA ปี 2017 อีกด้วย และในระหว่างที่เรากำลังดูดของเหลวขึ้นมานั้น ลูกกลิ้งก็จะถูกทำความสะอาดไปด้วยอัตโนมัติ ทำให้สะอาดพร้อมใช้งานตลอดเวลา

รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 17 - Hizero

2. ระบบแยกกาก + ทำความสะอาดตัวเอง

การดูดทำความสะอาดได้ทั้งเปียกแห้ง อาจเพิ่มความวุ่นวายให้กับผู้ใช้งาน ถ้าหากต้องมาทำความสะอาดทีหลัง แต่ด้วยระบบของ Hizero Bionic 4-in-1 นี้ สามารถแยกระหว่างกากและของเหลวออกจากกันและจัดเก็บทั้งสองแยกกันไว้คนละส่วน

หรือใช้กวาดบ้านดูดฝุ่นผงได้ เศษผงจะถูกแยกเก็บในถาดที่เก็บกากต่างๆ

คำว่า “ทำความสะอาดตัวเอง” อาจจะฟังดูเกินจริงไปหน่อย เพราะไม่ถึงกับไม่ต้องดูแลมันเลย แต่ถ้าหากเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำหลายแบบที่ลองมา ตัวนี้จัดว่า ต้องการการดูแลน้อยมากๆ และตัวระบบที่แยกกากได้นี่คือจุดสำคัญ ทำให้เราสามารถความสะอาดอุปกรณ์หลังจากการใช้งานมันได้ง่ายมากๆ อีกด้วย เพราะทุกส่วนสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ทั้งหมดโดยไม่เลอะที่ตัวเครื่องเลย

รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 28 - Hizero

การใช้งานจริงพบว่า ถ้าหากทำความสะอาดสิ่งที่มีความมันมากๆ คุณอาจจำเป็นจะต้องถอดลูกกลิ้งโพลิเมอร์ออกมาล้างน้ำยาล้างจานหรือผงสักฟอกเพื่อลดความมัน จากนั้นสามารถใช้ได้ตามปกติ

รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 29 - Hizero

ทิ้งน้ำเสียง่ายสุดๆ เพียงกดปุ่มล็อก แล้วดึงถังน้ำออกมา ถังน้ำเสียจะไม่มีการกระฉอก จนกว่าเราจะเปิดฝา ไม่ต้องกลัวว่าจะโบ๊ะออกตอนดึงออกจากเครื่อง เมื่อล้างเสร็จแล้วควรเช็ดให้แห้งก่อนนำมาใช้อีกครั้ง

3. ไร้สาย และออกแบบให้ใช้งานง่ายสุดๆ

นอกจากหน้าตาภายนอกที่ดูทันสมัยแล้ว Hizero Bionic 4-in-1 ยังได้รับการออกแบบการใช้งานให้สามารถหมุนหัวได้รอบ ตั้งได้ 90 องศา เมื่อไม่ใช้สามารถตั้งยืนด้วยตัวเองได้เลย ไม่ต้องพิงอะไร ไม่ต้องกลับไปวางบนแท่น การกดไม้ก็ต่ำลงได้ถึง 20 องศา ทำให้สามารถเข้าไปดูดใต้โต๊ะได้อย่างสะดวก ความที่ตัวมันเป็นเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำไร้สายนั้น ทำให้หยิบไปใช้งานที่ไหนก็สะดวก

ใช้ง่ายไม่เมื่อยมือ เมื่อกดเดินเครื่อง ตัวลูกกลิ้งจะพาเครื่องทำความสะอาดเดินหน้าไปเอง โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงใดๆ นอกจากการบังคับให้มันเดินไปทางที่คุณต้องการเท่านั้นเอง ไม่ต้องกลัวว่าผู้ใหญ่หรือคนไม่ทันสมัยจะใช้ไม่เป็น เพราะเพียงแค่ กดปุ่มเดียวก็ใช้ได้เลย เมื่อต้องการปิด ก็แค่กดอีกครั้งเท่านั้นเอง

รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 32 - Hizero

น้ำหนักเบาเพียง 3.9 กิโลกรัม สำหรับเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ ทำความสะอาดได้ทั้งระบบแห้ง-เปียกและเป่าแห้งในตัวเดียว จัดเป็นเครื่องดูดที่น้ำหนักเบามาก

ลากได้มีล้อ การย้ายเครื่องก็ไม่จำเป็นต้องแบกอุ้ม เพราะใต้ที่ดูดมีลูกล้ออยู่ สามารถลากไปได้เลย

เติมน้ำดีพร้อมน้ำยา สามารถเติมน้ำดีพร้อมน้ำยาทำความสะอาดได้เลย ถังเก็บได้ 500 มล. เมื่อใช้งานจริงระบบจะคำนวนนำน้ำมาใช้งานเอง ใช้ได้นานอยู่กว่าที่น้ำสะอาดจะหมดถัง

4. แบตเตอรี่ใช้ต่อเนื่อง 60 นาที

ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว คุณสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ Hizero Bionic 4-in-1 อย่างต่อเนื่องไม่หยุดเลย นานถึง 60 นาที

ใช้งานจริงคุณก็คงจะเปิดบ้างปิดบ้างแน่นอน ตามสเป็คในโหมดทำความสะอาดปกติ (เบอร์ 1) ได้นาน 75 นาที หรือในโหมดที่แรงขึ้น (เบอร์ 2) 50 นาที จากการใช้งานจริง เราไม่ค่อยเห็นความแตกต่างของเบอร์ 1 และ 2 มากนัก เพียงแค่ใช้เบอร์ 1 ก็ทำความสะอาดได้เรียบร้อยแล้ว

รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 35 - Hizero
ชานมไข่มุก ชีสเยิ้มๆ ใช้แค่ เบอร์ 1 ก็เก็บเรียบ
รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 36 - Hizero

ระยะแบต 60-75 นาทีนี้ ก็นานพอสำหรับการทำความสะอาดได้ทั้งบ้านเลยทีเดียว หลายบ้านขนาดเล็กหรือคอนโดมันดูเกินการใช้งานด้วยซ้ำไป แต่การที่ได้ระบบที่มีแบตเตอรี่จุไว้ก่อนถือว่าดี เพราะเมื่อใช้งานไปในอนาคต 4-5 ปี แบตเตอรี่ทุกชนิดจะเริ่มเสื่อมตามอายุไข แม้ว่า Hizero Bionic 4-in-1 นี้จะใช้แบตเตอรี่ที่ทันสมัยเป็น Li-Ion อยู่แล้ว ก็ต้องมีการเสื่อมเช่นกัน ผ่านไป 5 ปี คุณภาพแบตอาจจะลดมาเหลือ 70% มันก็เท่ากับว่าคุณยังถูได้นานถึง 42 นาที และถ้าคุณใช้งานถึง 10 ปี วันนั้นการซื้อแบตเตอรี่เปลี่ยนก็คุ้มไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

5. แรงจัด ประหยัดสุด

สำหรับคนที่สนใจสิ่งแวดล้อม และก็การประหยัดต่างๆ เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ Hizero Bionic 4-in-1 จะช่วยคุณประหยัดได้หลายอย่างเลย สำคัญที่สุดคือ เรื่องของเวลา

 • ประหยัดเวลา คุณสามารถลดเวลาการทำความสะอาดพื้นในชีวิตลงได้ถึง 80%
 • ประหยัดไฟ ใช้ไฟฟ้าน้อยลงกว่าเครื่องทำความสะอาดทั่วไป 80%
 • ประหยัดน้ำ ใช้น้ำในการทำความสะอาดน้อยลงถึง 95% (ใช้น้อยมาก)
รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 39 - Hizero

และยังเป็นอุปกรณ์ที่ต้องการการดูแลน้อยมาก คุณแค่เปลี่ยนลูกกลิ้งขนแปรงทุก 6 เดือน และลูกกลิ้งโพลิเมอร์ทุก 4 เดือน (โดยประมาณ)

6. เงียบ เสียงไม่เกิน 65dB

สำหรับคนมีสัตว์เลี้ยงและเด็ก ก็คงไม่อยากให้เสียงเครื่องทำความสะอาดรบกวนนัก ถ้าใช้แล้วเด็กตื่นมาก็ซวยเลย แปลว่าเครื่องนั้นจะไม่สามารถใช้ตอนลูกหลับได้อีก หรือคนมีสัตว์เลี้ยงแล้วสุนัขอาจจะเห่าจากเสียงเครื่องรบกวน พาลเอาไม่อยากทำความสะอาดอีกเลย

รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 40 - Hizero
ไฟสีแดงที่ตัวเครื่องแสดงสถานะว่าน้ำทำความสะอาดหมด

จากการใช้งานจริง ที่บ้านแอดมินมีสุนัขเช่นกัน และแอดมินก็เคยลองเครื่องทำความสะอาดมาหลายอย่างมาก เครื่องดูดฝุ่นปกตินี่ไม่สามารถเปิดตอนหมาอยู่ได้เลย หมาจะเห่าหัวฟัดหัวเสียมาก

แต่กับเครื่องนี้เสียงนั้นไม่ดังเลย ไม่ถึงกับไม่มีเสียง ตอนแรกหมาเห่าอยู่เหมือนกัน แต่อยู่ในระดับที่คุยกันรู้เรื่องว่าอย่าเห่านะ พอคุยกันสักพัก 3-4 ครั้งก็เข้าใจ หลังจากนั้นหมาไม่เห่าอีกเลย ตรงกันข้ามกับเครื่องดูดฝุ่นตัวเดิมที่เสียงดังกว่ามาก ใช้มาหลายปีจนทุกวันนี้หมายังไม่เลิกเห่าสักที

7. หน้าตาดี มีแท่นชาร์จ

ต้องยอมรับงานออกแบบของเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ Hizero Bionic 4-IN-1 ตัวนี้ ออกแบบมาให้ดู minimal ดูดี และมีทรวดทรงความอ่อนช้อยเข้ากับการซ่อนถังน้ำดี-น้ำเสีย รวมถึงระบบทั้งหมดได้เป็นอย่างดี มาพร้อมแท่นชาร์จไฟที่มีถาดพลาสติกรองพื้น เผื่อกรณีมีน้ำซึมจากลูกกลิ้งโพลิเมอร์ ยังไงก็ยังไม่เลอะพื้นที่ชาร์จ

รีวิว Hizero Bionic 4-in-1 เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสุดไฮเทค เก็บชาไข่มุกหก-จนพื้นแห้งในปรื๊ดเดียว 41 - Hizero

ตัวแท่นชาร์จ เมื่อเสียบเครื่องเข้ากับแท่น ก็จะทำการชาร์จไฟโดยทันที สะดวกและทำให้เครื่องมีแบตพร้อมสำหรับใช้งานตลอดเวลา ในการใช้งานจริงแอดมินพบว่า จะต้องฝึกท่าเสียบเล็กน้อย เพราะมีแง่งเสียบที่ต้องวางให้แม่น ถ้าหากเสียบไม่เข้าไฟก็จะไม่ชาร์จ แต่ก็รู้ง่ายว่าชาร์จอยู่ไหม เพราะจะมีไฟสัญลักษณ์ขึ้นที่หัวด้ามให้ทราบ

จุดสังเกตของ Hizero Bionic 4-in-1 (F801)

รีวิวแบบจริงใจ ต้องบอกว่าแน่นอนทุกสิ่งในโลกนี้ไม่มีอะไรทำได้ทุกอย่าง ถ้าใครบอกว่าอุปกรณ์ไหน “ดีที่สุดในโลก” เขาโกหกคุณแล้ว ยุคนี้มันมีแต่สิ่งที่เหมาะสำหรับคุณหรือไม่ และเหมาะสำหรับแต่ละงานแตกต่างกัน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณต้องทราบก่อนตัดสินใจซื้อ Hizero Bionic 4-in-1 ตัวนี้

1. ไม่มี HEPA Filter

เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำรุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานทุกสภาวะ ทุกการสกปรกของบ้าน แต่ก็ไม่มี HEPA Filter ที่สามารถกรองฝุ่นระดับ PM2.5 ได้ แต่ก็มีแนวโน้มว่าฝุ่นละอองเล็กเหล่านั้นจะติดกับความชื้นบนลูกกลิ้งโพลิเมอร์แล้วไปกองที่ขยะแห้งแทน

แต่พลังดูดที่ทำงานได้จริงของเครื่องนี้ ก็สร้างความประหลาดใจคือ เราไม่สามารถสังเกตเห็นช่องพ่นลมทิ้งของมันได้อย่าชัดเจน เมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป แทบไม่รู้สึกได้ถึงการพ่นลมเสียออกมาเลย จึงน่าสนใจที่จะใช้ทำความสะอาดในที่เซนซิทีฟ เช่น ห้องของเด็ก ด้วยเช่นกัน

2. ถอดไปดูดโซฟา เบาะรถ ไม่ได้

เครื่องรุ่นนี้ถอดเป็นขนาดเล็ก ไปดูดโซฟา เตียง รถยนต์ ไม่ได้ เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นเท่านั้น ความสามารถของเจ้า Hizero Bionic 4-in-1 เหมือนกับ เครื่องทำความสะอาดพื้นขนาดใหญ่ในศูนย์การค้าที่ย่อขนาดมาเหลือไซส์น่ารักขนาดนี้มากกว่า แต่ยังคงประสิทธิภาพ

สรุปสั้น ซื้อดีไหม?

ถ้าหากคุณเป็นพ่อแม่เด็ก, เป็นคนเลี้ยงสัตว์ หมา แมว นก กระต่าย ฯลฯ ในบ้าน, เป็นคนทำร้านกาแฟ คาเฟ่ หรือ ร้านอาหารขนาดเล็ก ที่รู้สึกเหนื่อยทุกครั้งที่เห็นภาพความเละเกิดขึ้นตรงหน้า เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำไฮเทคชิ้นนี้จะทำให้คุณรักและขอบคุณมันไปอีกแสนนาน

ข้อดีของมันทุกอย่าง ทั้งช่วยให้คุณประหยัดเวลา ใช้พื้นที่เก็บน้อย การดูแลรักษาง่าย น้ำหนักเบา หน้าตาดี แบตเตอรี่ถึก แทบจะทุกอย่างที่อยากได้สำหรับเครื่องทำความสะอาดแบบ ดูดทุกอย่างทั้งเปียกแห้ง หรือใช้ถูพื้นที่ความสะอาด

คุณสามารถทำในรอบเดียวเสร็จ ไม่ต้องกวาด 1 รอบแล้วค่อยถูอีก 1 รอบ แถมยังต้องรอพื้นแห้ง เจ้า Hizero Bionic 4-in-1 สามารถให้พื้นที่นั้นแห้งพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ถู ถ้าเป็นร้านอาหารก็สามารถรับลูกค้ารายต่อไปได้เลย จัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความง่ายและเร็วในการทำความสะอาดจริงๆ

พิเศษ! ฉลองเปิดตัว ใช้โค้ด “HZEROGLN”
จากปกติ 30,000.- ลดเหลือเพียง 16,900.-
สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน 19 นี้เท่านั้น!

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า