Bissell Crosswave รีวิวนวัตกรรมเครื่องทำความสะอาด 3-in-1 ดูดเปียก-ล้าง-ถูแห้ง “ในครั้งเดียว”

สรุป Bissell CROSSWAVE

 • ดูดได้ทั้งแห้งและเปียก พลังดูแรงสะใจ จนสามารถดูดเศษอาหาร-ของเหลวได้สบาย และถูพื้นด้วยน้ำยา พร้อมเช็ดแห้งไปในการไถครั้งเดียวกัน ช่วยให้ประหยัดเวลาชีวิตในการทำความสะอาดบ้านมาก
 • ใช้ได้ทุกพื้นผิว กระเบื้อง ปาเก้ ลามิเนต และมีโหมดพรมโดยเฉพาะ
 • ไม่มีแบบไร้สาย เพราะพลังดูแรง 560 วัตต์
 • ซักหัวแปรงได้แบบไม่ต้องใช้มือสัมผัส หรือจะถอดไปซักก็ง่าย
 • ราคา 22,900 บาท
 • น้ำยาถูพื้นปริมาณ 1 ลิตร ราคา 990 บาท
 • หาซื้อได้ที่ PowerBuy Homepro

[divider]Bissell Crosswave รีวิวเครื่องทำความสะอาดทีเดียวอยู่ [/divider]

การดูแลบ้านให้สะอาดนั้นไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่ให้ดูแล้วสบายตา แต่ประโยชน์ที่มากกว่าคือการดูแลสุขภาพของคนที่อาศัยอยู่ในบ้านให้ถูกสุขลักษณะ ซึ่งจะช่วยให้ลดอัตราการป่วยลงได้จากบ้านที่สะอาด

การทำให้บ้านสะอาดอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตแม้จะเป็นงานที่ต้องใช้แรงและเวลาเยอะ แต่ถึงวันนี้ที่เทคโนโลยีรุดหน้า มีนวัตกรรมหลายอย่างที่ช่วยประหยัดเวลาและแรงให้คุณเหนื่อยน้อยลงไปได้มาก หนึ่งในนั้นคือสิ่งที่เราจะรีวิวในวันนี้

Bissell Crosswave รีวิวนวัตกรรมเครื่องทำความสะอาด 3-in-1 ดูดเปียก-ล้าง-ถูแห้ง “ในครั้งเดียว” 14 - Bissell

Bissell CROSSWAVE
ดูด – ล้าง – เช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกัน

ตามปกติแล้วถ้าหากคุณจะทำความสะอาดจากอาหารที่หกบนพื้น ขั้นตอนจะมีดังนี้

 1. เก็บเศษอาหารชิ้นใหญ่ทิ้ง
 2. ใช้ผ้ามาซับเศษของเหลวจากอาหาร และเช็ดเศษอาหารชิ้นเล็ก
 3. นำผ้าไปซักและชุบน้ำยา เพื่อกำจัดกลิ่นและความมัน
 4. ขั้นตอน 4 ทำซ้ำอย่างน้อย 2-3 รอบ ตามความสกปรก
 5. นำผ้าไปซัก และตากแห้ง ซึ่งบางครั้งผ้าอาจจะซักไม่ออก
 6. เป่าพัดลมให้พื้นแห้ง หรือใช้ผ้าแห้งเช็ดตาม

ที่จริงก็ไม่ยาก แต่ไม่ใช่งานที่ใช้เวลาน้อยเลย โดยเฉพาะกับบ้านที่มีเด็กวัยกำลังเรียนรู้ ผู้สูงอายุ สัตว์เลี้ยง หรือผู้ที่ทำร้านอาหาร เหตุการเหล่านี้มีโอกาสเกิดได้ทุกวัน แย่หน่อยบางวันก็เกิดหลายรอบ

ปัญหาเล็กที่อาจเป็นปัญหาใหญ่

ปัญหาเล็กๆ อาจกลายปัญหาใหญ่ได้ หากผู้ปกครองเหนื่อยกับการเก็บกวาดเช็ดล้างแล้วหลุดอารมณ์เสีย เผลอดุเด็กในวัยกำลังเรียนรู้แบบใส่อารมณ์เพราะความเหนื่อยล้า ส่งผลต่อพัฒนาการทางอารมณ์ของเด็กไปตลอดชีวิต และยังอาจส่งผลเป็นปัญหาครอบครัวได้ในอนาคต การลดขั้นตอนในการจัดการกับปัญหาเหล่านี้จึงเป็นเรื่องสำคัญ

Bissell Crosswave รีวิวนวัตกรรมเครื่องทำความสะอาด 3-in-1 ดูดเปียก-ล้าง-ถูแห้ง “ในครั้งเดียว” 15 - Bissell

6 ขั้นตอนทำความสะอาด
ถูกรวบรัดเหลือแค่ 1 ด้วย
Bissell
CROSSWAVE

ภายใต้นวัตกรรมการออกแบบอุปกรณ์ทำความสะอาดชิ้นนี้ มีจุดแข็งที่สุดคือการประหยัดเวลาในชีวิตของคุณ ซึ่งมันก็ทำได้ดีมากตามที่โฆษณาจริง

ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถ ดูดสิ่งสกปรกทั้งเปียกและแห้ง + ถูน้ำยาทำความสะอาด + เช็ดพื้นให้แห้ง ได้พร้อมกันในครั้งเดียว ฟังดูไม่น่าเป็นไปได้ แต่วันนี้แอดมินทำหน้าที่รีวิวแทนทุกคน แม้บทความนี้จะเป็น advertorial แต่เราถือรีวิวอย่างไม่มีโกหก เพื่อประโยชน์ของทั้งผู้อ่านและ Bissell เองเช่นกัน

6 ขั้นตอนถูกทำลายทิ้งทันที

 1. เก็บเศษอาหารชิ้นใหญ่ทิ้ง – ดูดออกหมด
 2. ใช้ผ้ามาซับเศษของเหลว และเช็ดเศษอาหารชิ้นเล็ก – ดูดออกหมด
 3. นำผ้าไปซักและชุบน้ำยา – พ่นน้ำยาและถูพร้อมกัน
 4. ขั้นตอน 4 ทำซ้ำอย่างน้อย 2-3 รอบ – แค่ถูซ้ำจุดเดิม 3-4 ครั้ง
 5. นำผ้าไปซัก – ปั่นล้างแปรงโดยไม่สัมผัสได้
 6. เป่าพัดลมให้พื้นแห้ง หรือใช้ผ้าแห้งเช็ดตาม – ดูด+ถู+เช็ดแห้งไปพร้อมกัน

Bissell CROSSWAVE
ทำ 3 อย่างพร้อมกันได้อย่างไร

อุปกรณ์ Bissell Crosswave นี้ไม่ใช่เพียงแค่การรวมเครื่องดูดฝุ่น เครื่องถูพื้น และเครื่องเป่าแห้งเข้าด้วยกันแบบ 3-in-1 แล้วผลัดกันทำทีละรอบ แต่ทั้ง 3 ฟังก์ชัน สามารถทำงานได้พร้อมกันได้อย่างสมบูรณ์ นั่นหมายถึง ในการถูเพียง 1 ครั้งของคุณ จะได้พื้นแห้งสะอาดกลับมาทันที ที่ทำได้ขนาดนี้เรามาดูเทคโนโลยีภายใต้อุปกรณ์ชิ้นนี้กัน

2 Water Tank System
ระบบ 2 ถังแยกถังน้ำดีและน้ำเสีย

น้ำดีผสมน้ำยาถูพื้นของคุณ จะเป็นคนละถังกับถังเก็บความสกปรกแบบไม่นำไปปนกันแน่นอน

โดยการถูไม้ไปข้างหน้าสิ่งสกปรกจะเจอพลังดูดที่รุนแรงก่อน ด้วยความเร็วแรงดูด 560 วัตต์ ความแรงนี้สามารถดูดเศษอาหารขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย โดยเศษอาหารจะถูกนำไปเก็บไว้ในถังน้ำเสียเพื่อรอการนำไปทิ้ง

ขั้นตอนพร้อมกันคือพื้นนั้นจะถูกปั่นถูด้วยแปรงหมุนเร็วระดับ 3,000 รอบต่อนาที พร้อมน้ำผสมน้ำยาที่ออกแบบสูตรมาแล้วจาก Bissell ช่วยให้คราบสกปรกและกำจัดความมัน โดยการฉีดน้ำยานั้นสามารถทำได้ด้วยการกดปุ่มฉีดน้ำที่อยู่ตรงนิ้วชี้เมื่อถือด้ามจับ น้ำยาจะค่อยๆ ออกมาในปริมาณที่พอดีเพื่อทำความสะอาด พร้อมกับเช็ดพื้นให้แห้งในทันที

ง่ายกับชีวิต
ออกแบบอย่างใส่ใจรายละเอียด

Bissell Crosswave รีวิวนวัตกรรมเครื่องทำความสะอาด 3-in-1 ดูดเปียก-ล้าง-ถูแห้ง “ในครั้งเดียว” 16 - Bissell

Bissell Crosswave ไม่ได้เพียงแค่นำเสนออุปกรณ์ไฮเทค แต่ยังใส่ใจในการออกแบบจากประสบการณ์พ่อบ้านแม่บ้านที่ได้ใช้งานจริง โดยมีความออกแบบดีแฝงอยู่ในหลายรายละเอียด เช่น

ผสมน้ำยาง่ายมาก

จากเดิมเวลาเราผสมน้ำยาถูพื้น ที่ต้องใช้ตวง หรือประมาณเอาว่าใช้กี่ฝาต่อน้ำกี่ลิตร ต้องกะปริมาณกันยากลำบาก สำหรับ Bissell Crosswave มีขีดบอกบนขวดใสอย่างง่ายดาย เติมน้ำให้เท่าขีดก่อน หลังจากนั้นเติมน้ำยาตามให้เท่าขีดน้ำยา แล้วเขย่าเบาๆ ให้เข้ากัน เพียงเท่านี้เอง

Bissell Crosswave รีวิวนวัตกรรมเครื่องทำความสะอาด 3-in-1 ดูดเปียก-ล้าง-ถูแห้ง “ในครั้งเดียว” 17 - Bissell

น้ำยาของ Bissell ก็มีส่วนผสมที่ดีแน่นอน เพราะ Bissell นี่เป็นแบรนด์ทำความสะอาดระดับตำนาน ไม่ใช่แบรนด์ใหม่ แต่ผลิตน้ำยาทำความสะอาดตั้งแต่ปี 1876 (142 ปีแล้ว) แล้วสูตรล่าสุดที่ใช้กับเครื่องนี้เป็น นวัตกรรมน้ำยาสูตร Multi-Surface ที่ใช้ได้กับทุกพื้นผิวในขวดเดียว แม้แต่ใช้กับพรมก็ตาม

Digital Control
ปุ่มกดนุ่มและง่ายมาก

Bissell Crosswave สามารถใช้งานได้บนทุกพื้นผิว แต่มีการแยกปุ่มง่ายๆ เป็น 2 ปุ่มคือ ปุ่มพรม และปุ่มพื้นแข็ง ที่มีสัญลักษณ์ให้เข้าใจได้แม้ไม่สะดวกอ่านภาษาอังกฤษ โดยมีปุ่มบนด้ามจับให้พอดีกับนิ้วโป้ง ทำงานด้วยการกดครั้งเดียวแบบไม่ต้องให้คุณเมื่อยมือจากการกดแช่ การใช้งานเพียงแค่กด 1 ครั้งเพื่อเปิด และกด 1 ครั้งเพื่อปิด ระหว่างที่เปิดทำงานอยู่ จะมีไฟแสดงให้คุณเห็นว่าตอนนี้อยู่ที่พื้นผิวไหน ง่ายมากชนิดที่ใครก็ใช้งานได้

ที่สำคัญ ปุ่มทั้งหมดเป็นดิจิทัล ไม่ต้องใช้แรงกด รวมถึงปุ่มฉีดน้ำยา แค่จิ้มเบาๆ ระบบดิจิทัลจะไปสั่งปั๊มให้ฉีดน้ำให้ได้คุณภาพเองโดยอัตโนมัติ และมีไฟขึ้นระหว่างฉีดน้ำเพื่อให้รู้ว่ากำลังทำงานอยู่

สายไฟยาว 7.5 เมตร
เก็บง่าย ใช้สะดวก

Bissell Crosswave รีวิวนวัตกรรมเครื่องทำความสะอาด 3-in-1 ดูดเปียก-ล้าง-ถูแห้ง “ในครั้งเดียว” 18 - Bissell

เมื่อใช้เครื่อง Bissell Crosswave เสร็จ เพียงแค่พันสายไฟยาวๆ เข้ากับก้านไม้ที่มีมุมคล้องให้คล้องได้ง่ายๆ ตอนจะนำมาใช้ต้องการยาวแค่ไหนก็ยืดออกไปได้เลย ง่ายมาก ไม่เกะกะต่อ พอนำมาใช้งานสะดวก คุณก็จะใช้งานได้บ่อยขึ้น ดีกว่าเครื่องดูดที่ประกอบใช้งานยาก แค่คิดว่าต้องเอาเครื่องมากางก็ขี้เกียจทำแล้ว แบบนั้นสุดท้ายเราก็จะเบื่อได้ง่าย

ถังเก็บสิ่งสกปรกเททิ้งง่าย
ไม่เลอะมือ

Bissell Crosswave รีวิวนวัตกรรมเครื่องทำความสะอาด 3-in-1 ดูดเปียก-ล้าง-ถูแห้ง “ในครั้งเดียว” 19 - Bissell

การออกแบบวิธีการทำความสะอาดอุปกรณ์จัดเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Bissell Crosswave ทำออกมาได้ดี เพียงแค่ปลดล็อกถัง ก็สามารถถอดออกมานำไปเปิดฝาเททิ้งในชักโครกได้เลยทันที หลังจากเททิ้งแล้ว ถังเก็บสิ่งสกปรกก็สามารถใช้เพียงแค่น้ำฉีดทำความสะอาดได้ง่ายๆ ตัวฟิลเตอร์ที่เองก็สามารถล้างน้ำได้เช่นกัน ล้างแล้วสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทันที หรืออาจนำไปตากให้แห้งก่อนก็ดี

ถ้าเป็นเศษอาหารเล็กๆ อาจทิ้งลงชักโครกได้เลย แต่ถ้านำไปใช้กับร้านอาหารที่มีเศษอาหารปริมาณมากทุกวัน ต้องนำไปเททิ้งในที่ดักเศษอาหารแทน เพื่อป้องกันการอุดตันของชักโครก หรือแม้แต่เศษถุงพลาสติกที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ ก็ต้องเอาออกเช่นกัน

ดูดแห้งเรื่องหมูๆ

ง่ายมาก เพียงแค่ระหว่างดูดคุณไม่กดปุ่มฉีดน้ำที่นิ้วชี้ ปุ่มนี้ออกแบบมาให้ต้องกดแช่ เพราะคุณไม่จำเป็นจะต้องกดปล่อยน้ำตลอดเวลา เพียงแค่กดฉีดเป็นระยะก็เพียงพอ แต่สำหรับการให้เครื่องนี้ทำหน้าที่เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบแห้ง ด้วยพลังดูดมหาศาลที่สามารถดูดเปียกได้ พอมาดูดแห้งก็กลายเป็นงานหมูๆ ไปเลย

ซักผ้าเลอะโดยไม่ต้องสัมผัส

หลังจากที่ทำการดูดสิ่งสกปรกแล้วแน่นอนว่าผ้าต้องเลอะเทอะแน่นอน Bissell Crosswave ช่วยให้คุณสะดวกขึ้นอีกโดยคุณสามารถซักไม้แปรงที่เป็นตัวปั่นเศษอาหารนี้โดยไม่ต้องสัมผัส ในแพ็กเกจ Bissell Crosswave นั้นจะแถมที่วางไม้แปรงทำจากพลาสติกแข็งสวยงาม นอกจากจะใช้เป็นที่วางไม้แปรงพร้อมขวดน้ำยาแล้ว ยังเป็นที่ใส่น้ำสำหรับปั่นซักหัวแปรงอีกด้วย

วิธีเพียงแค่เทน้ำสะอาดลงไปในถาด ให้มิดป้าย Full พอต่อการแช่หัวปั่น หลังจากนั้นก็เอาไม้มาวางเหมือนเก็บไม้ แล้วกดปุ่มปั่น แปรงจะดีดคราบสกปรกที่ติดอยู่ด้วยความเร็วสูงมาก ตีกับน้ำพร้อมดูดเศษสกปรกและน้ำเข้าไปในถังเก็บน้ำเสีย ช่วยให้แปรงสะอาดพร้อมกับการใช้ครั้งต่อไป

ล้างใหญ่ก็ถอดง่าย

Bissell Crosswave รีวิวนวัตกรรมเครื่องทำความสะอาด 3-in-1 ดูดเปียก-ล้าง-ถูแห้ง “ในครั้งเดียว” 20 - Bissell

การซักหัวแปรงด้วยวิธีด้านบน อาจเร็วและสะดวก แต่สำหรับการทำความสะอาดหัวแปรงให้ละเอียด หรือเอาไปซักให้หอม ก็สามารถเปิดฝาครอบขึ้นมาได้แค่งัดออกมา จะมีคลิกให้ถอดไปซักได้สบายๆ

การล้างใหญ่อาจทำได้บ่อยครั้งตามคุณต้องการ เพื่อให้ถูกสุขลักษณะเราแนะนำให้นำไปซักและตากแห้งทุกวันที่มีการดูดเปียก เพราะความอับชื้นที่คาหัวแปรงอาจเป็นแหล่งรวมเชื้อโรคได้

ข้อสรุป Bissell CROSSWAVE
และจุดต้องพิจารณา

 • ทำได้ดีตามโฆษณา ลดเวลาการทำความสะอาดลงได้เยอะ และสะดวกมากขึ้นจริง เหมาะสำหรับเป็นเครื่องดูดฝุ่นหลักได้
 • น้ำสามารถใส่น้ำเปล่าถูก็ได้ ถ้าหากพื้นสะอาดอยู่แล้ว เพราะแปรงปั่นทำงานได้ดีมาก แต่ก็ส่วนตัวก็ยังอยากใส่น้ำยาลงไปสักหน่อยแม้ไม่เท่าส่วนผสมแนะนำก็ตาม เพื่อได้ความรู้สึกสะอาดขึ้น
 • มีคอหมุนที่แข็งแรง และสามารถหมุนหัวดูดเข้าตามซอกมุมได้ดี สามารถวางตั้งตรงให้ล็อกดังคลิกได้ ส่วนหัวดูดมีความหนา 7 ซ.ม. อาจไม่สามารถเข้าใต้ตู้บางขนาดได้
 • ด้วยพลังแรงดูดที่มากถึง 560 วัตต์ พร้อมแปรงหมุนเร็วระดับ 3,000 รอบต่อนาที ดูดได้แม้แต่น้ำและอาหาร เลยทำให้เสียงระหว่างทำงานค่อนข้างดังถึง 80 เดซิเบล
 • น้ำหนัก 5.2 กิโลกรัม เป็นน้ำหนักที่ไม่เบาสำหรับผู้หญิง แต่มีล้อเลื่อนข้างใต้ทำให้การเคลื่อนที่ไม่มีปัญหาจากน้ำหนักนัก แต่ถ้ายกขึ้นชั้น 2 ประจำก็ใช้แทนดัมเบลได้
 • เก็บถังขยะไปทิ้งง่าย ไม่เลอะมือ ใช้น้ำฉีดก็สะอาด รวมถึงแปรงที่สามารถล้างด้วยการปั่นน้ำก็ได้ หรือถอดไปล้างก็ได้เช่นกัน
 • ปุ่มกดดิจิทัลทั้งหมด นุ่มมือมาก ไม่ต้องใช้แรงกด รู้สึกพรีเมียมเหมือนขับรถสปอร์ต

จัดเป็นอุปกรณ์นวัตกรรมอีกชิ้นหนึ่ง เพราะการออกแบบให้ทำงานได้ 3-in-1 ขนาดนี้ แล้วจบได้แบบนี้ ต่อให้ไปหาสินค้าทั่วจีนก็อาจไม่เจอที่มันออกแบบได้สมบูรณ์อย่างนี้ ในจุดด้อยที่หนักและเสียงดังนั้น ถ้าให้แลกกับพลังดูดที่เบากว่านี้ก็คงไม่เหมาะสำหรับหน้าที่ของเขา

จึงสมควรแล้วที่จะเป็นผู้ชนะได้รับรางวัล RedDot Award 2017 : Winner อีกด้วยดีไซน์ภายนอกที่ดูดีสมราคา งานประกอบที่ดูทนทาน รวมกันทั้งหมดแล้ว Bissell Crosswave ไม่เป็นเพียงอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านเท่านั้น แต่ดูสวยเหมือนอุปกรณ์ตกแต่งบ้านในตัวเอง

สำหรับใครที่อ่านถึงตรงนี้ ถ้าหากคุณอยากช่วยตัวคุณเองหรือคนที่บ้านลดเวลาการทำความสะอาดหนักๆ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จัดเป็น Innovative Item ที่ล้ำและช่วยเคลมเวลาอันมีค่าของคุณที่ใช้ในการทำความสะอาดกลับมาได้เกินค่าตัวแน่นอน

Bissell Crosswave รีวิวนวัตกรรมเครื่องทำความสะอาด 3-in-1 ดูดเปียก-ล้าง-ถูแห้ง “ในครั้งเดียว” 21 - Bissell

สนใจ Bissell CROSSWAVE วันนี้สามารถหาซื้อได้จาก PowerBuy สาขาบางนา พระราม2 พระราม9 ชิดลม ลาดพร้าว Homepro รามอินทรา ราชพฤกษ์ ส่วนรายละเอียดสามารถสอบถามได้ที่ บริษัท Vitainno ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ในแฟนเพจด้านล่างนี้
www.vitainno.comwww.facebook.com/vitainnowww.facebook.com/bissellthailand

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า