SHOPPING

สตาร์บัคส์ดริ้งแวร์คอลเลคชั่นใหม่ลวดลายดอกซากุระบานสะพรั่งรับฤดูใบไม้ผลิ

สตาร์บัคส์เปิดตัวคอนเซ็ปต์ “ศาสตร์แห่งการผสมผสาน” แนะนำสองเครื่องดื่มใหม่กับ ตาฮิเตียน วานิลลา มัคคิอาโต และวาเลนเซีย ออเร้นจ์ โกโก้ คาปูชิโน่ พร้อมส่งดริ้งแวร์...

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

เทศกาลปีใหม่มาถึงแล้ว มีของขวัญจับฉลากกันหรือยัง? จะหาของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลากทั้งที ก็ต้องหากที่ดีและแหวกแนว มาอ่านบทความนี้ เพราะเราจะพาเพื่อน ๆ ไปหาขอ...

อัพเดท 10 บริการของเซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้

ไม่ว่าใครก็ล้วนต้องเคยมีประสบการณ์จับจ่ายใช้สอย หรือใช้เวลาในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกับครอบครัว เพื่อนๆ หรือว่าคนรู้ใจ ซึ่งความคาดหวังง่า...

5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ “ของแท้-ราคาถูก”

ปัจจุบันมีเว็บขายของออนไลน์ผุดขึ้นมาเยอะราวกับดอกเห็ด แต่ยังไงแล้วร้านที่เราเลือกซื้อออนไลน์ ต้องเป็นร้านที่ดูน่าเชื่อถือมาก่อนเป็นอันดับแรกใช่มั้ยคะ ต่อมาเป็นเ...

งาน Hard Sale ที่ต้องดู! อัพเดทเครื่องใช้ไฟฟ้าไทยครึ่งปี 2015 ในงาน Power Mall Electronica Showcase

รีวิวเทคโนโลยี เครื่องใช้ไฟฟ้าจากงานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคขนาดใหญ่ที่จัดกลางเมืองใน Siam Paragon ของปี 2015

FLAT FACE หมอนอิงดิจิทัลพริ้นต์ที่มีใบเดียวในโลก

มีไอเดียสำหรับใครที่มองหาของขวัญมอบให้แก่ใครสักคน ในทุกๆโอกาส FLAT FACE มีหมอนอิงน่ารักๆ ซึ่งสามารถส่งรูปหน้าคนหรือสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาออกแบบเป็นลวดลายกราฟฟิกที...

Black Friday คืนแห่งการช้อปปิ้งของลดราคา

แน่นอนว่า Black Friday อาจจะเป็นคำที่ไม่คุ้นหูสำหรับคนไทยสักเท่าไร แต่ถ้าเป็นนักช้อปปิ้งในสหรัฐอเมริกาละก็ "Black Friday" คำนี้สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้อย่างยิ่งใหญ่ เพราะเป็นวันเริ่มต้นเทสกาลจับจ่ายก่นถึงวันคริสต์มาส ซึ่งข้าวของจะร่วมกันลดราคาครั้งมโหฬาร 50-80% รวมถึงร้านค้าในเว็บไซต์ด้วย

Zakka Homeware & Decoration

เติมลุคส์วินเทจให้ครัวดูอบอุ่นด้วยงาน Enamel Ware สีสันสนใสพร้อมลวดลายน่ารัก ที่พร้อมจะเปลี่ยนอารมณ์ให้การทำอาหารทั้งสนุกและน่าอร่อยไปพร้อมกัน "Vila Zakka" ได้รวบรวมเครื่องครัวทั้งหม้อสตู หม้อด้าม ชุดถ้วยชาม กล่องเก็บอาหาร และแก้วกาแฟใบเล็กน้อยไว้ให้เลือกหามาเติมแต่งครัวให้ยิ่งมีีชีวิตชีวา รวมทั้งงานไม้ดีไซน์เนียบที่เข้าคู่กันได้ดี

FILL IN THE BLANK ร้านขายของตกแต่งบ้านที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ

FILL IN THE BLANK ภายในคอนเซ็ปต์ Life Style Shop แห่งนี้ ผันตัวเองจากจุดเริ่มต้นในการเป็นร้านขายของตกแต่งบ้านที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ จึงไม่น่าแปลกใจหากจะได้พบของตกแต่งเก๋ๆทั้งกระเป๋าผ้า กระเป๋ากระสอบ หมอนและของตกแต่งบ้านอื่นๆจัดวางอยู่ในมุมต่างๆภายในร้าน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากอเมริกาเป็นทางเลือกให้คนรักสุขภาพได้จับจอง

ผงล้างหน้าที่ทำมาจากแป้งข้าวจ้าว (RiceFaceCleansingPowder)

วันนี้มีผลิตภัณฑ์ตัวนึงมาเสนอ ผงล้างหน้าจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมหลักมาจากแป้งข้าวจ้าว ผสานกับกลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหย ไม่มีส่วนผสมของ SLS, น้ำหอม และวัตถุกันเสีย

Urban Tree Organics Shop ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง

Urban Tree คือร้านออร์แกนิคส์หรือร้านที่จำหน่ายสินค้าจากธรรมชาติ ที่ผลิตโดยเกษตรกรหรือชุมชนในท้องถิ่น ราคาประหยัดและคุณภาพดี ร้านตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บริเวณสี่แยกบางกระบือ เป้าหมายคือการสร้างจิตสำนึกในการบริโภคสิ้นค้าเกษตรอินทรีย์จากชุมชนในท้องถิ่นและรณรงค์การบริโภคสินค้าที่สนับสนุนชุมชนท้องถิ่นอันเป็นหนทางหนึ่งในการรักษาโลกใบเล็กๆ แห่งนี้เอาไว้

Food Panda ใช้แพนด้าสั่งอาหาร

วันนี้ฝนตก เลยรู้สึกไม่อยากเฉอะแฉะนอกบ้าน จะลองสั่ง delivery ทั้งหลายก็มีแต่ของทอดๆ เลยลอง search ดู บังเอิญเจอ app ชื่อ "FoodPanda"

แบรนด์ ART WORK มีแนวคิดออกแบบสินค้า Eco ที่เก๋ เท๋และ Art

ART WORK มีความเป็น street fashion เข้าถึงคนรุ่นใหม่ วัสดุทำจากกระดาษที่มีความเหนียวและออกแบบให้เน้นความเรียบง่ายแต่เก๋ โดยคำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม Eco Friendly วัสดุที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ แต่ไม่ลืมคุณสมบัติเรื่องความแข็งแรง ทนทาน กันน้ำได้ และรับน้ำหนักได้ดี พร้อมซิปปิดด้านบนเพื่อความมิดชิดและกันฝน ทำความสะอาดได้ จึงสามารถใช้งานได้นาน

TICHAA TEAROOM BY HARNN ร้านชา “ธิชา” ณ ถ.นิมมานเหมินท์ จ.เชียงใหม่

ร้านชา TICHAA TEAROOM โดย HARNN บนถนนสายนิมมานเหมินท์ จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจการตกแต่งร้านชามาจากการดำเนินชีวิตของคนโบราณบนเส้นทางสายไหม อันเป็นจุดเริ่มต้นของวัฒนธรรมอันล้ำค่า โดยการสะท้อนผ่านของตกแต่งทุกชิ้นอัน ไม่ว่าจะเป็นหมอนอิง ผ้าม่าน พรมและเฟอร์นิเจอร์วินเทจ ที่เรียงรายอยู่ภายในร้าน ส่วนตัวอาคารถูกสร้างขึ้นจากเหล็กและอิญทันสมัยให้มิติที่สวยงามแปลกตา เหมาะกับการมานั่งเอนกาย แอบเอนใจด้วย พร้อมจิบไฮที ลิ้มชารสเลิศ ภายใต้แบรนด์ที่ชื่ิอว่า "ธิชา" ซึ่งเป็นชาสมุนไพรใบหม่อน ที่ผลิตจากใบหม่อนขาว

Fashion LIKE, Brazil กดไลค์ ช่วยตัดสินใจในการช็อปปิ้ง

ปัญหาของผู้หญิงเวลาช้อปปิ้งคือ ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเสื้อผ้า หรือของชิ้นไหนดี จากการรีเสิร์ชพบว่า ในการช้อปปิ้งเสื้อผ้าผู้หญิงต้องการความเห็นจากเพื่อนๆว่าชุดที่เธอจะซื้อนั้น ดีแล้วหรือยัง งานนี้เลยช่วยให้คุณผู้หญิงมั่นใจในการเลือกซื้อ เสื้อผ้าขึ้นด้วยการนำเสื้อผ้าชุดใหม่ของ C&A ไปลงในเฟสบุ๊ก ซึ่งทำแอพ Fashion Like ขึ้นมา จำนวนคนกดไลน์เสื้อผ้าชุดนี้จะถูกส่งไปโชว์บนไม้แขวนเสื้อรุ่นพิเศษที่แขวนเสื้อผ้าชุดนั้น แบบเรียลไทม์ เรียกว่าถ้าไม่มั่นใจ ก็ดูยอดไลด์ประกอบได้เลย

Velorbis by Chic Bike แบรนด์จักรยา่นคลาสสิกวินเทจจากเดนมาร์ก

นักปั่นและนักสะสมจักรยานรูปทรงคลาสสิกน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก Velorbis แบรนด์จักรยา่นคลาสสิกวินเทจจากเดนมาร์ก โดดเด่นด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างรูปทรงจักรยานแถบยุโรปช่วงยุคทศวรรษ 1950 และชุดขับเคลื่อนแบบโมเดิร์น ทำให้จักรยานแบรนด์ีนี้มีความเท่และความงามแบบเฉพาะตัว ด้วยลักษณะเด่นของจักรยานเฟรมเหล็กที่มีล้อขนาด 26 นิ้ว และยางหนากว้างคุณภาพสูง เพื่อช่วยลดแรงสั่นสะเทือนขณะใช้งา่น จึงเหมาะสมกับการปั่นในเมืองหรือปั่นท่องเที่ยว ส่วน Accessories สไตล์วินเทจสวยๆที่มาพร้อมกับจักรยานนั้น ล้วนเป็นงานฝีมือที่ผลิตขึ้นอย่างประณีต ทั้งปลอกแฮนด์ กระเป๋าติดอาน กระเป๋าติดฉอนด์ และกระเป๋าติดท่อนอน จึงเสริมให้จักรยานแต่ละรุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ถุงนอน Totoro ยักษ์ สำหรับแฟนโทโทโรโดยเฉพาะ

ใครเป็นแฟนคาแรคเตอร์จากแดนปลาดิบ อย่าง Totoro คงถูกใจถุงนอน ชิ้นนี้ มันเป็นที่นอน พร้อมผ้าห่ม แบบถุงนอนที่ดูคล้ายเจ้า Totoro จากภาพยนตร์การ์ตูนเด็กระดับคลาสสิคอีกเรื่อง ของ Hayao Miyazaki มันมีทั้งขนาดเล็แบบนอนคนเดียว และ ขนาดใหญ่เป็น สองเท่าสำหรับนอนกัน 2 คน

Rain HIill สุขุมวิท 47 Community mall ใจกลางเมือง

โครงการ Rain Hill สุขุมวิท 47 เป็นโครงการที่เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ หาสถานที่ออกมานั่งชิวกับเพื่อนหลังเลิกงาน หรือพาครอบครัวมารับประทานอาหารในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ พร้อมเดินเล่น เพลินเพลินไปกับการช้อปปิ้ง พามาเช็คอินที่ The Rain Hill ปากซอยสุขุมวิท47 ทองหล่อ Community mall แห่งใหม่ใจกลางเมือง แหล่งที่รวบรวมความต้องการของคนเมืองไว้อย่างลงตัว

สัมผัสกลิ่นอายบ้านนอกที่…เดอะชนบท ถ.สามเสน

สไตล์การออกแบบสินค้าในร้าน เดอะ ชนบท นั้นตั้งอยู่บนความบ้านๆมนวิถีชีวิตไทย ซึ่งเจ้าของร้านได้ให้เหตุผลไว้ว่า "เพราะความเป็นท้องถิ่นของบ้านนอกนั้นงดงาม และให้ความรู้สึกดีๆได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นของที่เนี๊ยบๆที่มีราคาสูง"