fbpx

SHOPPING

งาน Hard Sale ที่ต้องดู! อัพเดทเครื่องใช้ไฟฟ้าไทยครึ่งปี 2015 ในงาน Power Mall Electronica Showcase 10 - SHOPPING

งาน Hard Sale ที่ต้องดู! อัพเดทเครื่องใช้ไฟฟ้าไทยครึ่งปี 2015 ในงาน Power Mall Electronica Showcase

รีวิวเทคโนโลยี เครื่องใช้ไฟฟ้าจากงานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคขนาดใหญ่ที่จัดกลางเมืองใน Siam Paragon ของปี 2015...
FLAT FACE หมอนอิงดิจิทัลพริ้นต์ที่มีใบเดียวในโลก 12 - SHOPPING

FLAT FACE หมอนอิงดิจิทัลพริ้นต์ที่มีใบเดียวในโลก

มีไอเดียสำหรับใครที่มองหาของขวัญมอบให้แก่ใครสักคน ในทุกๆโอกาส FLAT FACE มีหมอนอิงน่ารักๆ ซึ่งสามารถส่งรูปหน้าคนหรือสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาออกแบบเป็นลวดลายกราฟิกที่...
Black Friday คืนแห่งการช้อปปิ้งของลดราคา 14 - SHOPPING

Black Friday คืนแห่งการช้อปปิ้งของลดราคา

แน่นอนว่า Black Friday อาจจะเป็นคำที่ไม่คุ้นหูสำหรับคนไทยสักเท่าไร แต่ถ้าเป็นนักช้อปปิ้งในสหรัฐอเมริกาละก็ "Black Friday" คำนี้สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้อย่างยิ่งใหญ่ เพราะเป็นวันเริ่มต้นเทสกาลจับจ่ายก่นถึงวันคริสต์มาส ซึ่งข้าวของจะร่วมกันลดราคาครั้งมโหฬาร 50-80% รวมถึงร้านค้าในเว็บไซต์ด้วย ...
Zakka Homeware & Decoration 16 - SHOPPING

Zakka Homeware & Decoration

เติมลุคส์วินเทจให้ครัวดูอบอุ่นด้วยงาน Enamel Ware สีสันสนใสพร้อมลวดลายน่ารัก ที่พร้อมจะเปลี่ยนอารมณ์ให้การทำอาหารทั้งสนุกและน่าอร่อยไปพร้อมกัน "Vila Zakka" ได้รวบรวมเครื่องครัวทั้งหม้อสตู หม้อด้าม ชุดถ้วยชาม กล่องเก็บอาหาร และแก้วกาแฟใบเล็กน้อยไว้ให้เลือกหามาเติมแต่งครัวให้ยิ่งมีีชีวิตชีวา รวมทั้งงานไม้ดีไซน์เนียบที่เข้าคู่กันได้ดี...
FILL IN THE BLANK ร้านขายของตกแต่งบ้านที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 18 - SHOPPING

FILL IN THE BLANK ร้านขายของตกแต่งบ้านที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ

FILL IN THE BLANK ภายในคอนเซ็ปต์ Life Style Shop แห่งนี้ ผันตัวเองจากจุดเริ่มต้นในการเป็นร้านขายของตกแต่งบ้านที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ จึงไม่น่าแปลกใจหากจะได้พบของตกแต่งเก๋ๆทั้งกระเป๋าผ้า กระเป๋ากระสอบ หมอนและของตกแต่งบ้านอื่นๆจัดวางอยู่ในมุมต่างๆภายในร้าน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากอเมริกาเป็นทางเลือกให้คนรักสุขภาพได้จับจอง...
ผงล้างหน้าที่ทำมาจากแป้งข้าวจ้าว (RiceFaceCleansingPowder) 20 - SHOPPING

ผงล้างหน้าที่ทำมาจากแป้งข้าวจ้าว (RiceFaceCleansingPowder)

วันนี้มีผลิตภัณฑ์ตัวนึงมาเสนอ ผงล้างหน้าจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมหลักมาจากแป้งข้าวจ้าว ผสานกับกลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหย ไม่มีส่วนผสมของ SLS, น้ำหอม และวัตถุกันเสีย...
Urban Tree Organics Shop ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง 22 - SHOPPING

Urban Tree Organics Shop ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง

Urban Tree คือร้านออร์แกนิคส์หรือร้านที่จำหน่ายสินค้าจากธรรมชาติ ที่ผลิตโดยเกษตรกรหรือชุมชนในท้องถิ่น ราคาประหยัดและคุณภาพดี ร้านตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บริเวณสี่แยกบางกระบือ เป้าหมายคือการสร้างจิตสำนึกในการบริโภคสิ้นค้าเกษตรอินทรีย์จากชุมชนในท้องถิ่นและรณรงค์การบริโภคสินค้าที่สนับสนุนชุมชนท้องถิ่นอันเป็นหนทางหนึ่งในการรักษาโลกใบเล็กๆ แห่งนี้เอาไว้...
แบรนด์ ART WORK มีแนวคิดออกแบบสินค้า Eco ที่เก๋ เท๋และ Art  24 - SHOPPING

แบรนด์ ART WORK มีแนวคิดออกแบบสินค้า Eco ที่เก๋ เท๋และ Art

ART WORK มีความเป็น street fashion เข้าถึงคนรุ่นใหม่ วัสดุทำจากกระดาษที่มีความเหนียวและออกแบบให้เน้นความเรียบง่ายแต่เก๋ โดยคำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม Eco Friendly วัสดุที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ แต่ไม่ลืมคุณสมบัติเรื่องความแข็งแรง ทนทาน กันน้ำได้ และรับน้ำหนักได้ดี พร้อมซิปปิดด้านบนเพื่อความมิดชิดและกันฝน ทำความสะอาดได้ จึงสามารถใช้งานได้นาน...
TICHAA TEAROOM BY HARNN ร้านชา "ธิชา" ณ ถ.นิมมานเหมินท์ จ.เชียงใหม่ 26 - SHOPPING

TICHAA TEAROOM BY HARNN ร้านชา “ธิชา” ณ ถ.นิมมานเหมินท์ จ.เชียงใหม่

ร้านชา TICHAA TEAROOM โดย HARNN บนถนนสายนิมมานเหมินท์ จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจการตกแต่งร้านชามาจากการดำเนินชีวิตของคนโบราณบนเส้นทางสายไหม อันเป็นจุดเริ่มต้นของวัฒนธรรมอันล้ำค่า โดยการสะท้อนผ่านของตกแต่งทุกชิ้นอัน ไม่ว่าจะเป็นหมอนอิง ผ้าม่าน พรมและเฟอร์นิเจอร์วินเทจ ที่เรียงรายอยู่ภายในร้าน ส่วนตัวอาคารถูกสร้างขึ้นจากเหล็กและอิญทันสมัยให้มิติที่สวยงามแปลกตา เหมาะกับการมานั่งเอนกาย แอบเอนใจด้วย พร้อมจิบไฮที ลิ้มชารสเลิศ ภายใต้แบรนด์ที่ชื่ิอว่า "ธิชา" ซึ่งเป็นชาสมุนไพรใบหม่อน ที่ผลิตจากใบหม่อนขาว...
Fashion LIKE, Brazil กดไลค์ ช่วยตัดสินใจในการช็อปปิ้ง 28 - SHOPPING

Fashion LIKE, Brazil กดไลค์ ช่วยตัดสินใจในการช็อปปิ้ง

ปัญหาของผู้หญิงเวลาช้อปปิ้งคือ ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเสื้อผ้า หรือของชิ้นไหนดี จากการรีเสิร์ชพบว่า ในการช้อปปิ้งเสื้อผ้าผู้หญิงต้องการความเห็นจากเพื่อนๆว่าชุดที่เธอจะซื้อนั้น ดีแล้วหรือยัง งานนี้เลยช่วยให้คุณผู้หญิงมั่นใจในการเลือกซื้อ เสื้อผ้าขึ้นด้วยการนำเสื้อผ้าชุดใหม่ของ C&A ไปลงในเฟสบุ๊ก ซึ่งทำแอพ Fashion Like ขึ้นมา จำนวนคนกดไลน์เสื้อผ้าชุดนี้จะถูกส่งไปโชว์บนไม้แขวนเสื้อรุ่นพิเศษที่แขวนเสื้อผ้าชุดนั้น แบบเรียลไทม์ เรียกว่าถ้าไม่มั่นใจ ก็ดูยอดไลด์ประกอบได้เลย ...
Velorbis by Chic Bike แบรนด์จักรยา่นคลาสสิกวินเทจจากเดนมาร์ก 30 - SHOPPING

Velorbis by Chic Bike แบรนด์จักรยา่นคลาสสิกวินเทจจากเดนมาร์ก

นักปั่นและนักสะสมจักรยานรูปทรงคลาสสิกน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก Velorbis แบรนด์จักรยา่นคลาสสิกวินเทจจากเดนมาร์ก โดดเด่นด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างรูปทรงจักรยานแถบยุโรปช่วงยุคทศวรรษ 1950 และชุดขับเคลื่อนแบบโมเดิร์น ทำให้จักรยานแบรนด์ีนี้มีความเท่และความงามแบบเฉพาะตัว ด้วยลักษณะเด่นของจักรยานเฟรมเหล็กที่มีล้อขนาด 26 นิ้ว และยางหนากว้างคุณภาพสูง เพื่อช่วยลดแรงสั่นสะเทือนขณะใช้งา่น จึงเหมาะสมกับการปั่นในเมืองหรือปั่นท่องเที่ยว ส่วน Accessories สไตล์วินเทจสวยๆที่มาพร้อมกับจักรยานนั้น ล้วนเป็นงานฝีมือที่ผลิตขึ้นอย่างประณีต ทั้งปลอกแฮนด์ กระเป๋าติดอาน กระเป๋าติดฉอนด์ และกระเป๋าติดท่อนอน จึงเสริมให้จักรยานแต่ละรุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว...
ถุงนอน Totoro ยักษ์ สำหรับแฟนโทโทโรโดยเฉพาะ 34 - SHOPPING

ถุงนอน Totoro ยักษ์ สำหรับแฟนโทโทโรโดยเฉพาะ

ใครเป็นแฟนคาแรคเตอร์จากแดนปลาดิบ อย่าง Totoro คงถูกใจถุงนอน ชิ้นนี้ มันเป็นที่นอน พร้อมผ้าห่ม แบบถุงนอนที่ดูคล้ายเจ้า Totoro จากภาพยนตร์การ์ตูนเด็กระดับคลาสสิคอีกเรื่อง ของ Hayao Miyazaki มันมีทั้งขนาดเล็แบบนอนคนเดียว และ ขนาดใหญ่เป็น สองเท่าสำหรับนอนกัน 2 คน...
Rain HIill สุขุมวิท 47 Community mall ใจกลางเมือง 36 - SHOPPING

Rain HIill สุขุมวิท 47 Community mall ใจกลางเมือง

โครงการ Rain Hill สุขุมวิท 47 เป็นโครงการที่เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ หาสถานที่ออกมานั่งชิวกับเพื่อนหลังเลิกงาน หรือพาครอบครัวมารับประทานอาหารในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ พร้อมเดินเล่น เพลินเพลินไปกับการช้อปปิ้ง พามาเช็คอินที่ The Rain Hill ปากซอยสุขุมวิท47 ทองหล่อ Community mall แห่งใหม่ใจกลางเมือง แหล่งที่รวบรวมความต้องการของคนเมืองไว้อย่างลงตัว...
สัมผัสกลิ่นอายบ้านนอกที่...เดอะชนบท ถ.สามเสน 38 - SHOPPING

สัมผัสกลิ่นอายบ้านนอกที่…เดอะชนบท ถ.สามเสน

สไตล์การออกแบบสินค้าในร้าน เดอะ ชนบท นั้นตั้งอยู่บนความบ้านๆมนวิถีชีวิตไทย ซึ่งเจ้าของร้านได้ให้เหตุผลไว้ว่า "เพราะความเป็นท้องถิ่นของบ้านนอกนั้นงดงาม และให้ความรู้สึกดีๆได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นของที่เนี๊ยบๆที่มีราคาสูง"...
Step to the Future กล้องถ่ายรูปจาก IKEA 40 - SHOPPING

Step to the Future กล้องถ่ายรูปจาก IKEA

ใครคิดว่าเจ้ากล่องเล็กๆขนาดเพียงแค่ 3-4 นิ้ว หน้าตาคล้ายเทปคาสเส็ท จริงๆแล้วเป็นกล้องถ่ายรูปดิจิทัลที่มีชือว่า "KNAPPA" ผลิตโดยบริษัทเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังอย่างอิเกีย IKEA ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวสวีดิช Jesper Kouthoofd...
Spoonful Zakka Café "สปูนฟูล สักกะ คาเฟ่" ชั้น2 โครงการ The Portico ซอยหลังสวน 42 - SHOPPING

Spoonful Zakka Café “สปูนฟูล สักกะ คาเฟ่” ชั้น2 โครงการ The Portico ซอยหลังสวน

ร้านขายของจิปาถะแนวคิดใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ข้าวของทุกชิ้นถูกเลือกสรรมาจากหลายประเทศ เน้นที่ีดีไซน์เรียบง่ายไม่หวือหวาและใช้ได้บ่อยครั้ง เช่น วัตถุดิบสำหรับงานศิลปะ เครื่องเขียน เครื่องครัว เสื้อผ้า ฝาฝีมือ งานไม้ งานถัก เครื่องแก้ว Spoonful Zakka Café เป็นทีมที่รวมตัวกันทำร้านรวมของใช้จิปาถะแบบที่เรียกว่าร้าน zakka สไตล์ญี่ปุ่นและแถมมีคาเฟ่เล็กๆในร้านด้วย จึงเป็นที่มาของ zakka café ในรูปแบบของเรา ของต่างๆในร้านนั้นมาจากความชื่นชอบสิ่งเล็กสิ่งน้อยรอบๆตัว...
SANTORINI PARK CHA-AM "ซานโตรินี่ พาร์ค" ประสบการณ์ช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในชะอำ-หัวหิน 44 - SHOPPING

SANTORINI PARK CHA-AM “ซานโตรินี่ พาร์ค” ประสบการณ์ช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในชะอำ-หัวหิน

ประสบการณ์ช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในชะอำ-หัวหิน แหล่งเพลิดเพลินยามเย็นสำหรับกลุ่มเพื่อน และครอบครัว พบกับร้านค้าชั้นนำ และสินค้าระดับพรีเมี่ยม ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์สำหรับทุกเพศทุกวัย........
Wall of the Sound โครงการสนุกๆที่ตลาด Portobello ใจกลางกรุงลอนดอน 46 - SHOPPING

Wall of the Sound โครงการสนุกๆที่ตลาด Portobello ใจกลางกรุงลอนดอน

ด้วยโลเคชั่นที่ติดกับ Notting Hill ย่านเก๋อันเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักร้องนักแต่งเพลงมากมาย จากถนนสายสั้นๆทาง The Royal Borough's Portobello Wall Arts Project จึงจัดการรีโนเวตกำแพงริมทางเดินเท้าตลอด 100 เมตร ให้กลายเป็นชั้นวางแผ่นเสียงขนาดยักษ์ที่มีภาพจำลองแผ่นเสียงขนาด 2 เมตร กินช่วงเวลากว่า 100 ปี ตั้งแต่ศิลปินยุค 1910 จนถึงปัจจุบัน โดยมีการคัดเลือกอัลบั้มที่จะได้มาโชว์ผ่านคนหลากหลายกลุ่ม เช่น นักดนตรี ดีเจ เจ้าของร้านขายแผ่นเสียง ชาวบ้านย่าน Portobello เป็นต้น...
ตลาดนัดรถไฟ (Taradrodfi) Vintage Market @BKK 48 - SHOPPING

ตลาดนัดรถไฟ (Taradrodfi) Vintage Market @BKK

ตลาดนัดรถไฟเป็นตลาดนัดแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ เปิดตั้งแต่เที่ยงวัน ถึงเที่ยงคืน โดยส่วนใหญ่แล้วผู้คนจะนิยมมาเที่ยวหลังจากตะวันตกดินไป เป็นตลาดที่เกิดขึ้นจากพื้นที่รถร้างเดิมของการทางรถไฟ เหมือนตลาดนัดจตุจักร โดยใช้บรรยากาศเก่าๆ ของโกดังรถไฟ และสินค้าต่างๆ ที่ดูย้อนยุค ทำให้ตลาดแห่งนี้มีกลิ่นอาย ชวนนักท่องเที่ยวมาสัมผัสอยู่ไม่น้อย ...