fbpx

5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ “ของแท้-ราคาถูก”

ปัจจุบันมีเว็บขายของออนไลน์ผุดขึ้นมาเยอะราวกับดอกเห็ด แต่ยังไงแล้วร้านที่เราเลือกซื้อออนไลน์ ต้องเป็นร้านที่ดูน่าเชื่อถือมาก่อนเป็นอันดับแรกใช่มั้ยคะ ต่อมาเป็นเรื่องของราคาและความคุ้มค่า เนื่องจากเว็บขายของออนไลน์ตอนนี้มีเยอะมาก บางทีขายสินค้าเหมือนกันเป๊ะ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว ซึ่งทุกคนต้องเคยมีประสบการณ์เจ็บแบบนี้มาก่อนใช่มั้ยคะ อิอิ T_T

shoponline 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก

เพราะฉะนั้นเรามาเลือกเว็บขายของออนไลน์ที่ช้อปแล้วจะสมาร์ท ฉล๊าด ฉลาด และไม่เจ็บอีกต่อไป มาดูกันเลยค่ะ ว่าเว็บไหนที่จะทำให้ขาช้อปออนไลน์อย่างเรา เลือกช้อปกันได้อย่างสมาร์ทสุดๆ

1. เว็บไซต์รวมร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ Cdiscount.co.th (รวมสินค้าจากหลายเจ้า สไตล์ห้างสรรพสินค้า)

Cdiscount เป็นเว็บไซต์แบบ B2C (Business To Consumer) ผสมกับ Market Place ซึ่งเหมือนกับเป็นแหล่งรวมร้านค้าออนไลน์ที่ผ่านการคัดกรองมาแล้ว เจ้าของเว็บแท้จริงไม่ใช่ใครอื่น Big C นี่เองค่ะ ร้านค้าออนไลน์อื่นๆ สามารถนำสินค้ามาขายบนเว็บได้ ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ในเว็บจะเป็นสินค้าจัดโปรลดราคา คอนเซ็ปต์ตามชื่อเว็บเลยค่ะ มีทั้งที่ Cdiscount จำหน่ายเอง และจากร้านค้าออนไลน์อื่นๆ

cdissount 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก

ใช้งานง่ายสุดกับช่อง Search ซึ่งเราอยากได้อะไรก็ลองเสิร์ชดู มีระบบลูกค้า และแบ่ง Category สินค้า เพื่อง่ายต่อการค้นหา แถมของลดราคาล่อตาล่อใจ แอบเห็นสินค้าลดจัดหนักตอนนี้ เป็น โซฟา Besico ที่มีให้เลือกทั้งสีและไซส์ตามการใช้งานของแต่ละคน ที่สำคัญของใหญ่ๆ หนักๆ แบบนี้ ส่งฟรีทั่วไทย มาให้ถึงหน้าบ้าน ไม่ต้องเสียแรงไปแบกเองให้ลำบากเลยค่ะ

cdiscount sofa 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูกcdiscount sofa2 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก

ช่องทางการชำระเงินมีเยอะเพื่อเพิ่มความสะดวกในการช้อป มีระบบจัดส่งที่ได้มาตรฐาน อย่าง DHL, Kerry Express สามารถติดตามสถานะการสั่งซื้อได้ และที่เด็ดคือสามารถไปรับสินค้าได้ที่ Big C สาขาใกล้บ้านได้ แบบฟรีค่าส่ง ทางเว็บเค้าได้เคลมไว้ว่ามีระบบรักษาความปลอดภัย 100% เพราะฉะนั้นถ้าเราเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ และราคาดี๊ดีแบบนี้ ก็จะทำให้เราช้อปได้อย่างสนุก ไร้กังวลไปเลยค่ะ

Cdiscount2 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก

2. เว็บไซต์ที่มีการเปรียบเทียบราคา ShopSmart.xyz (เว็บไซต์เช็คราคาก่อนซื้อ)

เว็บนี้บางคนอาจยังไม่ค่อยคุ้นเคยกันมากนัก มารู้จักกันเลยค่ะ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้เปรียบเทียบราคาได้ เราจะไม่เจ็บจากการซื้อของเหมือนกันแต่แพงกว่าอีกต่อไป ^_^ โดยเว็บนี้จะโกยราคาจากเว็บขายของออนไลน์หลายๆ เว็บมา เปรียบเทียบราคาให้คุณดูว่าสินค้าชิ้นเดียวกัน ร้านไหนถูกที่สุด

ซึ่งเว็บนี้ดีมากสำหรับคนที่มีความต้องการในใจอยู่แล้ว ว่าจะซื้ออะไร รุ่นไหน อยากได้ร้านที่เชื่อถือได้ และราคาดีที่สุด เช่น อยากได้ Samsung Galaxy S6 Edge 32GB สามารถ Search หาสินค้าจากช่องเสิร์ชหน้าเว็บเลยค่ะ

shopsmart1 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก

เมื่อเราคลิกตัวสินค้าที่ต้องการก็จะมีราคาที่ Dealer ต่างๆ มาลงขายไว้ ซึ่งทำให้เราสามารถเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ง่ายๆ เลยค่ะ เมื่อเลือกร้านที่เราต้องการได้แล้ว พอกด “ซื้อเลย” ก็จะพาเราไปที่ร้านนั้นๆ โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาไปงมหาให้วุ่นวายเลยล่ะค่ะ

shopsmart2 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก

เห็นมั้ยคะว่านอกจากจะได้ราคาที่ถูกที่สุดแล้ว Dealer แต่ละที่ก็ยังน่าเชื่อถืออีก แบบนี้ได้ทั้งของถูกและไม่โดนโกงอย่างแน่นอนค่ะ :)

3. เว็บขายของออนไลน์ที่ระบุกลุ่มเป้าหมายชัดเจน Moxy.co.th (เว็บไซต์สำหรับสาวนักช้อป)

Moxy เป็นเว็บขายของออนไลน์ที่ระบุกลุ่มเป้าหมายไว้ชัดเจนแบบนี้ ดีมากค่ะ บอกมาเลยว่าเป็นเว็บช้อปสำหรับผู้หญิง อย่างนี้ก็ทำให้สาวๆ ทุกคนอยากมาส่องสินค้าในเว็บนี้แน่นอน จุดเด่นคือมีสินค้าลดราคาแทบจะทั้งร้านเลยล่ะค่ะ (รู้ว่าสาวๆ ชอบของเซลล์) มีสินค้าแบรนด์ชั้นนำราคาต่ำกว่า SHOP และยังมีโปรโมชั่นร่วมกับแบรนด์ต่างๆ มากมายในหน้าของสิทธิพิเศษ (เอาส่วนลดมาล่อเพียบ) สินค้าในเว็บมีเยอะมาก มีการแบ่งหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน แต่ดูแล้วน่าจะเน้นสินค้าที่เหมาะสำหรับสาวๆ แอบเห็นเครื่องสำอาง เสื้อผ้า แอกเซสซอรี ราคาถูกกว่าช้อปเยอะมว๊ากกก ไม่ต้องรอลดราคาอีกต่อไป อิอิ โปรไหนเด็ดจะถูกวางไว้ในตำแหน่งชัดเจน ทำให้เราไม่พลาดโปรดีๆ ด้วยล่ะค่ะ ที่สำคัญจัดส่งฟรี มีบริการเก็บเงินปลายทาง ถ้าสินค้ามีตำหนิสามารถรับเงินคืนได้ แบบนี้สาวนักช้อปคงจะพลาดเว็บนี้ไม่ได้แล้ว

moxy 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูกmoxy2 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก moxy1 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก

4. เว็บขายของออนไลน์ระบุกลุ่มสินค้าชัดเจน KingPowerOnline.com (เว็บไซต์ขายสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี)

KING POWER นี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับคนรักแบรนด์เนม และชอบเดินทาง เพราะมีหน้าร้านอยู่ที่สนามบิน ในเว็บมีสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี ด้วยสโลแกน King Power of Duty Free สำหรับคนที่มีตั๋วเครื่องบินเท่านั้น ทำให้เราได้ช้อปสินค้าแบรนด์ในราคาถูกกว่าเค้าเตอร์มากๆ และไม่ต้องไปถึงสนามบิน ส่วนสินค้า Home Delivery เป็นสินค้าราคาปกติ สามารถช้อปออนไลน์และส่งได้ถึงหน้าบ้าน โดยไม่ต้องมีตั๋วเครื่องบิน ฟิลเตอร์ “Brand” “ราคา” และ “เพศ” ได้ ซึ่งทำให้หาสินค้าง่ายขึ้นมากค่ะ ใครชอบแบรนด์ไหนจะ Search หาก็รวดเร็วทันใจ หรือคิดอะไรไม่ออกก็กดเมนู  “แบรนด์” ต้องเจอสินค้าแบรนด์ที่เรากำลังอยากได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเค้ายกขบวนสินค้าแบรนด์เนมมาให้เลือกช้อปอยู่ที่นี่แล้ว

kingpower 1 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูกkingpower1 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูกkingpower 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก

5. เว็บขายของออนไลน์ที่มีจุดเด่นชัดเจน MShoppingThailand.com (เว็บไซต์ขายสินค้าขนาดทดลอง Tester)

เว็บนี้มีจุดเด่นชัดเจนค่ะ คือจะนำสินค้าตัวเทสเตอร์มาขาย ซึ่งจะมีเมนู “สินค้าขนาดทดลอง” มาในหน้าแรกเลย เหมาะมากสำหรับคนที่อยากลองของ แต่ยังไม่อยากซื้อขนาดจริง หรืออยากซื้อหลายๆ แบบ ซึ่งสินค้าขนาดทดลองก็จะเป็นแบรนด์ชั้นนำ เช่น พวกเครื่องสำอาง ครีมบำรุง น้ำหอม ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าไซส์จริงของแบรนด์ชั้นนำราคาสูงมาก แน่นอนล่ะค่ะ เราต้องอยากซื้อเทสเตอร์มาลองก่อนกันพลาด ซึ่งในเว็บก็ไม่ได้ขายแต่เทสเตอร์นะคะ มีไซส์จริงขายด้วย เป็นเว็บที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ ที่ชอบดูแลตัวเอง เมนูหลักของเว็บจะแบ่ง Category เป็นเพศ และเลือกสรรสินค้าที่เหมาะเพศของคุณไว้ให้แล้ว ซึ่งเว็บไซต์ที่มีจุดขายชัดเจนแบบนี้ เปรียบเสมือนมีคนช่วยเลือกสินค้า ทำให้เราไม่เสียเวลาในการช้อป (จะได้เอาเวลาไปเลือกช้อปอย่างอื่นน)

msshopping 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูกmsshopping2 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก msshopping1 5 เว็บขายของออนไลน์ ที่ทำให้ช้อปอย่างสมาร์ท ได้ ของแท้ ราคาถูก

และทั้งหมดนี้คือตัวอย่างเว็บขายของออนไลน์ที่ทำให้เราดูสมาร์ทขึ้นเวลาเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ นอกจากได้ของแท้ ของดี ราคาพิเศษแล้ว ยังรับประกันว่าจะไม่โดนโกงเวลาช้อปออนไลน์อีกด้วย ทำให้เราช้อปได้สนุกและสบายใจมากขึ้นเยอะเลยล่ะค่าาา