งาน Hard Sale ที่ต้องดู! อัพเดทเครื่องใช้ไฟฟ้าไทยครึ่งปี 2015 ในงาน Power Mall Electronica Showcase 13 - BOSCH

งาน Hard Sale ที่ต้องดู! อัพเดทเครื่องใช้ไฟฟ้าไทยครึ่งปี 2015 ในงาน Power Mall Electronica Showcase

วันนี้ทาง iURBAN ให้รับเกียรติจาก Siam Paragon ไปชมงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE ซึ่งจัดที่ Siam Paragon ที่ Royal Paragon Hall (ชั้นโรงภาพยนตร์) ที่ทาง Power Mall ได้เนรมิตรเป็นศูนย์แสดงเทคโนโลยีและสินค้า ร่วมกับผู้ประกอบการทีวี เครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที กว่า 200 แบรนด์ ชั้นนำ

คลิปไฮไลท์จากงาน  POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE

สำหรับคนอยากดู  #1นาทีรีวิว จบ เราทำวิดีโอบรรยากาศโดยรอบไว้ให้ครับ ลองชมได้ด้านล่างนี่เลย (หากชมไม่ได้คลิ้กที่นี่ https://youtu.be/aQElkk94Xf4)

POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE

(PR กล่าว) งาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE เป็นงานแสดงสินค้าทีวี เครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และสินค้าไอที ที่ยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ระหว่างวันที่ 24 มิ.ย. – 5 ก.ค. 58 ที่ Royal Paragon Hall สยามพารากอน งานนี้เป็นงานยกระดับ Consumer Electronic Event ของประเทศไทย งานนี้ต้องเรียกว่า ใหม่ ครบ ใหญ่ จริงๆ ซึ่งภายในงานนี้จะพบกับการรวมตัวของสินค้าเทรนด์ใหม่ล่าสุดที่ให้สัมผัส และลงขายก่อนใครในงานนี้ และพบกับ Grand Promotion โดยผู้ประกอบการได้ขนทัพสินค้ากันมาอย่างครบครัน และสำหรับใครที่ซื้อบ้านและคอนโดใหม่ ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้า

พลาดไม่ได้กับมหกรรมทีวีจอขนาด SUPER SIZE ตั้งแต่ 50 -70 นิ้วขึ้นไป ที่มีมาตรฐานความละเอียดของภาพระดับ UHD 4K ซึ่งกำลังได้รับความนิยมมาจัดแสดงเป็นจำนวนมาก (ต้องบอกว่ามากและครบที่สุด) พร้อมทั้งรวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจุที่ใหญ่ และประหยัดพลังงาน รวมถึงกลุ่มสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค และสินค้าไอทีต่างๆ อาทิกลุ่มสินค้าแวร์เอเบิ้ล ดีไวซ์ (Wearable devices) อาทิ Smart watch , Sony smartband และอีกมากมายภายในงานนี้ ซึ่งงานนี้จัดไว้สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านและคอนโดใหม่จริงๆ

11406498_1131397790219995_8028122460768115547_o-2

—-

แน่นอนว่างานนี้นอกจากจะได้ชมเทคโนโลยีใหม่ๆแล้ว สิ่งสำคัญที่บอกว่า HARD SALE แต่แรกคือ ที่นี่ลดราคาสินค้าเกือบทุกรายการ ถ้าใครกำลังจะแต่งบ้าน ซื้อของเติมเข้าในบ้านและคอนโด ไม่ควรพลาดงานนี้ด้วยประการทั้งปวง การเขียนรีวิวครั้งนี้ต้องใช้ความอุตสาหะเป็นอย่างยิ่ง เพราะรายการของที่อยากถ่ายมาให้ดูนั้นมีเยอะมาก แต่ก็ได้แค่ถ่ายมาเฉพาะบางอย่าง แถมยังต้องมาลบออกอีกให้ไม่เยอะเกินไป เนื้อหาโพสนี้ ผมเลยขอรวมเป็นกลุ่มประเภทของสินค้า เพื่อง่ายต่อการส่องก่อนไปชมที่งานจริง แต่ย้ำอีกรอบ ที่งานมีเยอะกว่าในบล็อกนี้มากครับ

เทคโนโลยีโทรทัศน์ TV / Digital TV / Smart TV / Android TV / Curve TV / 4K TV

สุดยอดแห่งการแข่งขันห้ำหั่นกันทางเทคโนโลยีในตลาด TV ณ ขณะนี้ จากที่ก่อนหน้านี้เราอาจจะวัดกันแค่ความคมชัด ถึงวันนี้แต่ละแบรนด์กลับไปสร้างฟังก์ชันแปลกๆ ที่ดันโดนใจตลาดอีกต่างหาก มาลองชมกันเลย เริ่มเปิดจากสิ่งที่น่าจะนิยมที่สุด

Curve TV : จอโค้ง
ดูเหมือนตลาดนี้จะมี 2 ผู้เล่นใหญ่จากเกาหลีคือ Samsung และ LG นอกนั้นยังไม่เห็นแบรนด์อื่นชูเป็นตัวชน

powermall-electronica-showcase-42 P1020378

Android TV : ฉลาดที่สุดของระบบปฏิบัติการทีวี
จากการที่หลายคนได้สัมผัสกับระบบ Android บนมือถือของท่าน วันนี้ระบบปฏิบัติการที่พัฒนาโดย Google ได้มาอยู่ที่ทีวีของท่านแล้ว แน่นอนว่าความฉลาดล้ำ และระบบ App ของมันจะมากขึ้นกว่า Smart TV อีกมาก ซึ่งในงานนี้เราเห็นยี่ห้อ SONY และ TOSHIBA ลงมาออกก่อนใครเพื่อน

powermall-electronica-showcase-38 powermall-electronica-showcase-81

4K TV : ภาพคมที่สุดในปฐพี 

มนุษย์ย่อมไม่รู้จักที่สิ้นสุด ในขณะที่เราเคยชมว่า DVD ก็คมแล้ว เราก็มี Bluray ออกมา ถึงวันนี้เรามีคมกว่านั้น เราเรียกเทคโนโลยีใหม่ว่า 4K ซึ่งในฟังชันนี้ มีผู้เล่นที่ชูหลายแบรนด์ทีเดียว แต่ PANASONIC ค่อนข้างจะลงของ 4K TV เยอะมากครับ

powermall-electronica-showcase-156

Design TV : งานออกแบบที่ดีขึ้นไปอีก หรือรับกับไลฟ์สไตล์มากขึ้น

งานออกแบบทีวี วันนี้มาถึงจุดที่สวยแล้ว ก็ยิ่งสวยขึ้นไปอีก บางแล้วก็ยิ่งบางขึ้นไปอีก SONY ตัวนี้บางมาก โชว์บนแท่นหมุนเลย แถมยัง 4K อีกต่างหาก

powermall-electronica-showcase-51 powermall-electronica-showcase-150

 

เครื่องเสียง / ลำโพง / Home Theater / iPhone Speaker / Sound Bar

เปิดหลายรายการไปด้วยป้าย SALE 70% ของ MAHAJAK ก็ต้องรีบดูแล้วว่ามีของอะไรบ้าง

powermall-electronica-showcase-12

ส่วนที่เหลือในหมวดของเครื่องเสียง เก็บภาพมาเยอะมาก แต่ทีมงานต้องจำใจลบไปเกือบครึ่ง ไม่งั้นคงจะไม่ได้แสดงสินค้าอย่างอื่นกันแล้วครับ

ก่อนจะไปโหมดเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ จะเบรคด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับคุณผู้หญิง เพื่อให้รู้ว่างานนี้เดินได้เพลินทั้งครอบครัว เลยจัดนี่ไปเลยครับ

เครื่องใช้ไฟฟ้าตกแต่งความงาม เครื่องเป่าผม เครื่องหนีบผม ทำผม

ไม่ต้องเน้นเทคโนโลยีกันแบบสินค้าผู้ชายละครับ LESASHA ตั้งโต้ะทดลองทำผม หรือแบบ Panasonic ยกกันมาทั้งแคตตาล็อคมาเลย

Panasonic ยกมาทั้งแบรนด์ แลนด์ดิ้งที่งานนี้เลย ไดร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องสุขภาพผมดี
Panasonic ยกมาทั้งแบรนด์ แลนด์ดิ้งที่งานนี้เลย ไดร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องสุขภาพผมดี

powermall-electronica-showcase-79 ของ LESASHA กับ VS ยกบู๊ททำผมมาลงที่นี่เลย ให้คุณผู้หญิงสามารถทดลองทำกันได้ก่อนถูกใจแล้วค่อยซื้อ powermall-electronica-showcase-109

 เครื่องซักผ้า

เทคโนโลยีแปลกๆที่แต่ละยี่ห้อใส่มาในเครื่องซักผ้านี่น่าสนใจทั้งนั้น แถมยังมีกลุ่มตลาดของตนเองทุกแบรนด์ ทำเอาอึ้งได้หลายครั้ง อย่างเช่นของ SAMSUNG เครื่องนี้ ผมยังงงกับเค้าว่าทำไมถึงเอาถาดพลาสติกมารองน้ำไว้ข้างบน พอถามพนักงานขาย ถึงได้อ๋อออว่า เอาไว้สำหรับผ้าที่ต้องขยี้ก่อนซัก เช่น ปกคอ จุดที่เลอะเป็นพิเศษ แบบนี้ สุดยอดดดดดดไอเดีย คิดได้ไงเนี่ย powermall-electronica-showcase-152

อึ้งๆอีกอันคือ Panasonic ที่โฆษณาว่าหยิบผ้าเข้าออกง่าย … ผมก็ไม่เชื่อ มันแค่ใหญ่ขึ้นเนี่ยนะ? จนกระทั่งพนักงานขายยืนหยิบให้ดู ถึงรู้ว่า ไอเดียดีอีกแล้ว เพราะปกติเครื่องซักผ้าฝาบน จะมีความสูงเยอะ การก้มตัวหยิบผ้าที่อยู่ก้นถังนั้นก็ต้องล้วงควักกันทุกรอบ นี่เค้านอกจากถังกว้างขึ้น ยังเตี้ยลงมาก ลองดูรูปถัดไป

powermall-electronica-showcase-158

powermall-electronica-showcase-159
ระดับความสูงต่ำลงมากจริง ใครที่ไม่ชอบเครื่องสูงๆ หยิบลำบาก เครื่องนี้คงจะทำให้ชีวิตคุณสบายขึ้นเลยครับ

ส่วนแบรนด์ที่เหลือก็มีเทคโนโลยีของตนอีกมาก HITACHI หิ้วเครื่องซักผ้านำเข้าจากญี่ปุ่นมาขายในราคาไม่แพง เห็นเครื่องของประเทศญี่ปุ่นแล้วดูโหดมาก เครื่องซักผ้าบ้านเราเด็กๆไปเลยครับ แต่ก็ไม่ใช่เท่านั้น จากเกาหลีอย่าง SAMSUNG ก็ฉลาดล้ำคำนวนทุกอย่างเอง ไม่ต้องยุ่งกับเมนูคิดมากอีกต่อไป หรือจะจากยุโรป  ELECTROLUX ที่ชูเรื่องกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ 99% ส่วนของ SIEMENS ก็มีเทคโนโลยีของตัวเอง แต่ไม่ทันได้คุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ผมต้องไปดูอย่างอื่นก่อน …. งานนี้ พ่อบ้านใจกล้า ท่านใดที่ต้องซักผ้าให้ภรรยา ผมแนะนำว่า คุณควรรีบเผ่นมางานนี้เลยครับ จะเหลือเวลาจากการซักผ้าไปเที่ยวอีกเยอะเลย

ตู้เย็น ตู้เย็น ตู้เย็น

ไม่น่าเชื่อว่าพัฒนาการของตู้เย็นจะมาไกลขนาดนี้ ผมขอสรุปเทคโนโลยีตู้เย็นที่ค่อนข้างเห็นได้ชัดไว้เป็นข้อๆ ตามนี้ครับ

1. ตู้เย็นสั่งการระบบสัมผัส
ใครจะเชื่อว่าตู้เย็นจะต้องมีหน้าจอคำสั่ง เมื่อวานมันอาจจะมีแล้ว ตอนนี้มันเริ่มฉลาดขึ้น และมีระบบสัมผัสให้สมกับที่ตัวมันออกแบบสวยอย่างกับเครื่องประดับชิ้นเอกของบ้านท่าน ตัวโชว์ตั้งแต่หน้างานนี้เป็นของ HITACHI

powermall-electronica-showcase-2 powermall-electronica-showcase-84

2. ตู้เย็นประตู 2 ชั้น
เพื่อช่วยเก็บความเย็น และแบ่งการเก็บของตามลักษณะการใช้งาน เพราะปกติคนเรามักจะไปยืนเลือกว่าจะหยิบอะไรบ้าง ในขณะที่ความเย็นก็ระเหยออกไป ตู้เย็นเครื่องใหญ่ยิ่งต้องกินไฟมากกว่าที่จะทำความเย็นคืนมาได้เท่าเดิมเลยแบบนั้น การเปิดบานแรกของประตูสองชั้นออกมา จึงเหมือนการเปิดดูตู้โชว์ของในตู้เย็นของเราโดยที่ความเย็นยังไม่ระเหยออกไปมากนั่นเอง LG เรียกสิ่งนี้ว่า Door-in-Door

powermall-electronica-showcase-130 powermall-electronica-showcase-46

3. ตู้เย็นสายโหด (ผมตั้งชื่อเอง)
เมื่อบ้านมีคนอยู่เยอะ ในงานนี้จะเห็นหลายยี่ห้อที่นำตู้เย็นสายโหด ที่สามารถเก็บได้เยอะมาก มีช่องเก็บเยอะไม่แพ้ตู้เสื้อผ้า สามารถเก็บได้แยะไม่แพ้ร้านอาหารที่ท่านไปกินเป็นประจำ HITACHI นำเข้ามาครับ

powermall-electronica-showcase-90

ถัดจากตู้เย็นก็แน่นอน ว่าจะต้องเป็นเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทของกิน

เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการทำอาหาร

1. ไมโครเวฟ อุ่นอาหาร สำหรับทุกคน
เกือบทุกวันนี้เราแทบจะมีไมโครเวฟกันทุกบ้านแล้ว เครื่องเก่าของท่านเก่ามากเกินไปรึยังครับ? ตอนนี้มีไมโครเวฟไฮเทคหลายตัวเข้ามา ยกตัวอย่างเช่น ของ SHARP ที่คุณไม่ต้องคำนวนเวลาอะไรเลย โยนของใส่ตู้ กดปุ่มเดียว จบ

powermall-electronica-showcase-18

2. หม้อต้ม หม้อทอด หม้ออเนกประสงค์ และอุปกรณ์ทำอาหาร
ตอนไปเยือนบู๊ทนี้ ผมลองไปชิมมากับตัวเองครับ แคปหมูที่ทอดจากเครื่องของ TEFAL นั้นกรอบกว่าแคปหมูที่ซื้อจากร้านก๋วยเตี๋ยวเรือซะอีก! ให้พูดจริงๆ มันกรอบที่สุดเท่าที่ผมเคยกินมาเลยด้วยซ้ำไป พูดจริงๆ ถ้าใครไม่เชื่อไปลองชิมที่บู๊ทเค้าได้เลยครับ

powermall-electronica-showcase-97

ส่วนเจ้าอื่นๆ ก็มีไอเดียอีกเยอะครับ สามารถลองไปเดินชมดูได้ หลายเจ้าหลายราย ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการทำอาหาร ฝีมือก็ส่วนหนึ่ง อุปกรณ์ที่ดีก็ช่วยให้อาหารอร่อยได้ง่ายขึ้นจริงๆครับ

เทคโนโลยีทำความเย็น / Air Condition / พัดลม

แม้จะเข้าหน้าหนาวแล้ว แต่อาการร้อนยังคงมาต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน การไปเลือกช็อปแอร์ใหม่ อาจเป็นหนทางที่ช่วยให้ประหยัดค่าไฟลงไปได้อีกเยอะเหมือนกันครับ ลองดูว่ามีตัวเลือกอะไรกันบ้าง

HITACHI ส่งแอร์ที่มี SCENE CAMERA กล้องอัจฉริยะ สามารถ detect ได้ว่าคุณอยู่ตรงไหนของห้อง จะได้ส่งลมเย็นไปตรงจุด ไม่ต้องกระจายทั่วห้องให้เปลืองไฟ

powermall-electronica-showcase-92

DAIKIN ออกแล้ว แอร์ที่ควบคุมด้วย iPhone/Android สามารถเปิด-ปิดแอร์ได้แม้ว่าจะยังไม่ถึงบ้าน ช่วยให้ไม่เสียเวลาเมื่อลืมปิดแอร์ หรือเปิดแอร์รอก่อนคุณถึงบ้านให้เย็นทันใจก็ยังได้ powermall-electronica-showcase-103

พัดลมไร้ใบของ DYSON สุดยอดนวัตกรรม ที่ตอนแรกคิดว่าจะให้ลมได้แค่เบาๆ แต่พอพบของจริง ลมไม่ใช่เล่นๆนะครับ ไม่แพ้พัดลมมีใบพัดเลย ถ้าบ้านใครมีเด็กเล็ก จะช่วยให้ปลอดภัยจากการโดนใบพัดลมบาดมือได้แน่นอนเลย ที่สำคัญ งานออกแบบของ DYSON ต้องบอกว่าสวยงามมากจริงๆครับ powermall-electronica-showcase-73

ผู้นำตลาดแอร์อย่าง MITSUBISHI เริ่มออกแอร์ที่มีดีไซน์แปลกๆมาบ้างแล้ว / SAMSUNG พัฒนาแอร์ที่เย็นไวขึ้นกว่าเดิม ทันใจไม่รอนาน / PANASONIC ออกแอร์ที่ยับยั้งเชื้อโรคได้ถึง 99% ซึ่งเป็นเทรนด์เดียวกันกับที่เครื่องฟอกอากาศเริ่มมีวางขายเยอะขึ้น และราคาถูกลง ขนาด SHARP เองออกไซส์ที่ใช้ในรถยนต์มาเลยครับ

สูงสุดคืนสู่สามัญ พัดลมธรรมดาก็ลดราคานะครับ แฮ่ 
สูงสุดคืนสู่สามัญ ใช้ได้ทุกโอกาส พัดลมธรรมดาก็ลดราคานะครับ ฮา

กล้องถ่ายรูป และมาใหม่ Action Camera กล้องผจญภัย

มีแบรนด์กล้องมาลดราคาด้วยนะครับ ได้แก่ CANON / NIKON / OLYMPUS / SONY / PANASONIC / FUJIFILM

เทคโนโลยี หุ่นยนต์ทำความสะอาด

ไม่ใช่เรื่องไกลเกินตัวอีกต่อไปแล้ว เมื่อมีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นใช้งานง่ายมากกว่าที่เราคิด iRobot สามารถวิ่งกลับมาชาร์จแบตตัวเองได้ ทำทุกอย่างเองหมด ไม่ต้องควบคุมอะไรอีก แถมหาซื้อก็ง่าย มางานนี้มีให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ หลายราคา ลองไปชมที่ถูกใจกันได้เลยครับ ของ Samsung ก็มี แรงดูด 60 เท่า

เทคโนโลยีเพื่อการผ่อนคลายและผู้สูงอายุ

มุมนี้เป็นมุมที่ได้รับความนิยมจากคุณลุงคุณป้าค่อนข้างเยอะ แถม OSIM จองแบรนด์เดียวเลยด้วยนะครับ แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับหนุ่มสาวก็มี เช่น เครื่องสั่นลดหน้าท้อง ลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมได้ครับ

powermall-electronica-showcase-68 powermall-electronica-showcase-161

เอาหละครับ ตอนนี้ก็คงจะสินสุดรีวิวแบบจัดเต็มกันไปแล้ว POWER MALL ELECTRONICA งานนี้ใหญ่จริงๆ เดินรอบงานก็เหนื่อยได้เหมือนกันครับ ไม่ใช่เล็กๆเลย ไม่สามารถนำภาพทุกมุมมานำเสนอได้ เลยขอตบท้ายด้วยโปรโมชั่นจากทางผู้จัดงานแถมให้อีกเล็กน้อยครับ

PROMOTION

1. รับคืนรวมสูงสุด 40% + ผ่อน 0% นาน 10 เดือนทุกชิ้นทั้งงาน
2. แจกฟรี Voucher ทั่วห้างฯ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท
– แจกฟรี Voucher มูลค่า 500 บาท เพื่อนำมาซื้อสินค้าภายงาน 5,000 บาทขึ้นไป
– แจกฟรี Voucher มูลค่า 1,000 บาท เพื่อนำมาซื้อสินค้าภายงาน 10,000 บาทขึ้นไป
3. ลดทันที 20% เมื่อซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 + ลดเพิ่มอีก 30% ซื้อสินค้าชิ้นที่ 3
เฉพาะลูกค้า M Platinum เท่านั้น
4. สินค้ากลุ่ม iPad ลด 30% (จำนวนจำกัด)
5. เครื่องปรับอากาศทุกรุ่น ฟรีจัดส่ง พร้อมติดตั้ง
6. MCard ลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้ Mpoint เท่ากับยอดซื้อ
7. รับฟรี บัตรกำนัลห้างฯ มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท เมื่อช้อปครบตามกำหนด
– ครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัล 200 บาท
– ครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัล 400 บาท
– ครบ 35,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัล 1,000 บาท
– ครบ 60,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัล 2,000 บาท
– ครบ 100,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัล 3,500 บาท
– ครบ 500,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัล 20,000 บาท
8. รับเพิ่ม บัตรกำนัลห้างฯ สูงสุด 1,300 บาท เมื่อช้อปเฉพาะสินค้าเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ
– ครบ 14,990 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม บัตรกำนัล มูลค่า 500 บาท
– ครบ 30,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม บัตรกำนัล มูลค่า 1,000 บาท
– ครบ 40,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม บัตรกำนัล มูลค่า 1,500 บาท
– ครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่ม บัตรกำนัล มูลค่า 3,500 บาท

สินค้าราคาเริ่มต้น

 • LED TV
  – LED TV 50” ราคาเริ่มต้น 16,997 บาท
  – LED TV 47” ราคาเริ่มต้น 12,997 บาท
 • Notebook ราคาเริ่มต้น 9,590 บาท
 • Tablet ราคาเริ่มต้น 3,490 บาท
 • กล้อง Mirrorless ราคาเริ่มต้น 13,990 บาท
 • Action Camera ราคาเริ่มต้น 2,990 บาท
 • Mobile ราคาเริ่มต้น 4,990 บาท
 • ตู้เย็น 2 ประตู 6.6 Q. ราคาเริ่มต้น 10,500 บาท
 • Side By Side 17.9 Q ราคาเริ่มต้น 23,900บาท
 • เครื่องซักผ้าฝาบน11 KG. ราคาเริ่มต้น 9,990 บาท
 • เครื่องซักผ้าฝาหน้า 8 KG. ราคาเริ่มต้น 13,990 บาท
 • เครื่องปรับอากาศ 13,000 BTU. ราคาเริ่มต้น 15,900 บาท
 • เครื่องดูดฝุ่น1600 W. ราคาเริ่มต้น 1,690 บาท
 • เครื่องทำน้ำอุ่น 3,500 w. ราคาเริ่มต้น 2,690 บาท
 • ไมโครเวฟ (ย่าง) 20 ลิตร ราคาเริ่มต้น 1,690 บาท
 • เตารีดไอน้ำ 1,300 W. ราคาเริ่มต้น 590 บาท
 • เครื่องชงกาแฟ (แคปซูล) ราคาเริ่มต้น 3,990 บาท

สินค้าลดราคาสุดพิเศษ ทุกวันภายในงาน อาทิ LED TV, เครื่องเล่น Blu-Ray, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, ตู้เย็น, เครื่องครัวทันสมัย, Smart Phone และกล้องถ่ายภาพ

สรุป: POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE

เป็นงานแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ลดราคาด้วย แถมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก หาที่จอดรถง่ายกว่าไปศูนย์ประชุม ของกินครบครัน ห้องน้ำสะอาดมากกก

อันนี้เป็นภาพ วันธรรมดา-ตอนกลางวัน ซึ่งขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ท่านไหนชอบสนใจ ฝากคอมเม้นต์ไว้เป็นกำลังใจคุยกันก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ