fbpx

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

เทศกาลปีใหม่มาถึงแล้ว มีของขวัญจับฉลากกันหรือยัง?

จะหาของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลากทั้งที ก็ต้องหากที่ดีและแหวกแนว มาอ่านบทความนี้ เพราะเราจะพาเพื่อน ๆ ไปหาของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลากสุดครีเอทีฟ ไอเดียเปรี๊ยงกันที่ร้าน Loft เพื่อให้ได้ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ที่ไม่ธรรมดา

+ Note: มีโปรเด็ด ได้เช็คของขวัญ 400 บาท! +
+ รายละเอียดอยู่หลังข้อ 17 ล่างสุด +

1. CLOCKY นาฬิกาปลุกวิ่ง(หนี)ได้

loft highlight12 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

ไม่เพียงสามารถบอกเวลาแบบดิจิทัล วัน เดือน ปี ได้ แต่มันยังสามารถเป็นนาฬิกาปลุกสุดเจ๋งในตอนเช้าที่ทำให้เราไม่พลาดนัดสำคัญ หมดปัญหาไปเรียนหรือไปทำงานสาย มันสามารถเป็นได้ทั้งนาฬิกาปลุกธรรมดา ๆ เมื่อเราตั้งเวลาปลุกไว้ พอถึงเวลามันก็ปลุกส่งเสียงปลุกดัง ๆ และนาฬิกาปลุกสุดแสบทันทีที่เราเริ่มกดปุ่ม Snooze ความสนุกจะมาถึงเมื่อมันปลุกอีกครั้ง มันเริ่มวิ่งไปหนีไปรอบ ๆ พร้อมส่งเสียงดังตลอดเวลา เพื่อเรียกร้องให้คุณตื่นขึ้นมากดมัน และมันยังสามารถวิ่งหนีได้หลายรูปแบบ เพื่อไม่ให้คุณเดาได้ว่ามันจะวิ่งไปอยู่ที่ไหน นี่จัดเป็นสุดยอดของขวัญปีใหม่สำหรับคนมาสายเลยนะเนี่ย

มาดูความแสบของเจ้า Clocky กันเลย

2. กล่องไฟ เปลี่ยนข้อความได้

loft highlight02 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

“Create Your Own Personalised Message” มอบข้อความดี ๆ ผ่านของขวัญปีใหม่ที่คุณสามารถเปลี่ยนข้อความเป็นอะไรก็ได้ บนกล่องไฟไอเดียสุดครีเอทีฟ ดีไซน์สวย ได้อารมณ์เหมือนป้ายโรงหนังสมัยก่อน มีความเรโทร ไม่มีเบื่อด้วยข้อความดี ๆ ที่ออกแบบใหม่ได้ทุกวัน ที่เหลือจะสร้างข้อความอะไรก็สุดแล้วแต่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเลย

3. Lightman มนุษย์ตาไฟสารพัดประโยชน์

loft highlight08 650x866 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

มนุษย์เรืองแสงที่มาพร้อมกับประโยชน์มากมายจาก Raymay ทำจากโลหะเคลือบด้วยพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เราสามารถจับไลท์แมนโก้งโค้งได้อย่างง่ายได้ จนทำให้เขาสามารถทำอะไรได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟตั้งโต๊ะ ที่เก็บนามบัตร ที่วางโทรศัพท์มือถือ ที่เก็บแว่นตา และอื่น ๆ ที่คุณอยากจะให้เขาเป็น และดวงตาของเขา ก็ยังสามารถปล่อยแสงสว่างออกมาได้ด้วย จัดเป็นของขวัญปีใหม่อีกชิ้นที่มีประโยชน์หลากหลาย

samsungpay loft newyear 29 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

lightman 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

4. โคมไฟหนังสือ

loft highlight11 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

ของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้จะทำให้คุณโดดเด่นราวกับแฮรี่พ็อตเตอร์ จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถพกโคมไฟตั้งโต๊ะไปได้ทุกที เหมือนพกสมุดเล่มเดียว ไอเดียสุดฉลาดจาก Woody ที่ทำโคมไฟเป็นหนังสือ และเมื่อคุณเปิดอ่านมันก็จะกลายเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ให้แสงสว่างได้มากทีเดียว เมื่อชาร์จไฟไว้ให้เต็ม คุณสามารถพกสมุดโคมไฟไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ให้แสงสว่างได้โดยที่คุณไม่ต้องเสียบปลั๊ก อันที่จริง ความเกร๋ของมันคือจุดเด็ด ตอนปิดสมุดแสงไม่มี พอกางออกมาก็มีแสงสว่างราวกับมีเวทมนต์

5. หมอน Emoji

loft highlight01 650x867 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

หมอนอิงนุ่ม ๆ ลาย Emoji สามารถมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลากที่ผู้รับรายไหนๆ ก็มีรอยยิ้มอารมณ์ดีได้ ไอเดียเก๋ ด้วยการนำอีโมจิจากโลกโซเชียลมาออกแบบเป็นหมอนอิงบอกอารมณ์ เอาล่ะ ใครอยากอารณณ์ไหนกับใคร ก็ลองเลือกดูเลย มีหน้ากวน ๆ ให้เลือกเพียบ

6. หูฟังไข่ขี้เกียจ Gudetama

loft highlight03 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

ของขวัญปีใหม่ไอเดียน่ารักจากเจ้าไข่ขี้เกียจ Gudetama ออกแบบกล่องเป็นไข่ไว้เก็บหูฟังที่ยุ่งเหยิง หยิบใช้สะดวกไม่พันของในกระเป๋า เมื่อใช้เสร็จก็สามารถเก็บไว้ในไข่ได้อย่างเรียบร้อย นอกจากน่ารักมีความกูเดทามะแล้วยังไอเดียเยี่ยมไปเลย

7. สมุดโน้ตดินสอไม่หาย

loft highlight04 650x866 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

มีหลายคนที่ชอบใช้ดินสอมากกว่าปากกา แต่การพกดินสอเพียงแค่ 1 แท่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ถ้าเก็บไม่ดีไส้ดินสอก็หัก ใส่กล่องเพื่อดินสอแท่งเดียวก็ดูเว่อร์ แถมปัญหาที่บ่อยสุดเลยก็คือ ดินสอมักจะหายไปไหนก็ไม่รู้! แต่เจ้าสิ่งนี้จะออกมาแก้ปัญหาดินสอหายให้หมดไป ด้วยสมุดโน้ตไอเดียกระฉูดจาก Suck UK ที่มีที่เก็บดินสออยู่ในสมุด ทำให้การจดโน้ตทุกครั้งเป็นเรื่องง่าย ซ่อนมันในสมุดเลยนี่แหละ ใช้เสร็จก็พับเก็บ แค่นี้ก็ไม่หายไปไหนแล้ว เป็นของขวัญปีใหม่ที่เยี่ยมเลย

samsungpay loft newyear 47 650x866 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

8. โคมไฟนกฮูกส่งเข้านอน

loft highlight16 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

โคมไฟนกฮูกไอเดียเจ๋ง มันสามารถเป็นโคมไฟได้ทันทีหลังจากที่คุณปิดไฟ โดยสามารถเปิดตัวเองได้อัตโนมัติ และส่งเสียงร้อง “ฮูกก-ฮูกกกก” เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายก่อนนอน และจะปิดตัวเองลงในอีก 20 วินาที โดยที่คุณไม่ต้องกังวลและหลับตาเข้านอนได้อย่างสบายใจ ของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้จะทำให้คนที่ได้รับเจ้านกฮูกนี่นึกถึงคนให้ทุกคืนเวลาปิดไฟนอน

samsungpay loft newyear 48 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

9. Moleskine + Smart Writing Set เซ็ตสมุดโน้ตอัจฉริยะ

loft highlight09 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

นี่จัดเป็นของขวัญปีใหม่ในลิสที่มีนวัตกรรมทันสมัยที่สุด ลองนึกตามว่าหลายคนพอใช้ระบบออนไลน์ต่าง ๆ มีมือถือที่ฉลาดแล้วก็คงอยากจะทำงานและซิงค์ข้อมูลทุกอย่างที่จดเข้ามาอยู่ในแอปพลิเคชันที่คุณใช้งาน แต่ปฏิเสทไม่ได้ว่าการโน้ตที่มนุษยชาติคล่องตัวที่สุด ก็คือการโน้ตลงบนกระดาษ เพราะความอิสระในการจดรวมถึงความคุ้นชินที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เด็ก คงจะดีถ้าหากเราสามารถโน้ตบนกระดาษแล้วมันไปโผล่บนสมาร์ทโฟนได้

MOLEKSKINE ได้สร้างสิ่งนี้ขึ้นมา เซ็ตสมุดโน้ตที่มาพร้อมปากกาสุดเจ๋งที่คุณสามารถจด หรือสเก็ตภาพอะไรก็ได้ และทุกอย่างในสมุดสามารถย้ายไปอยู่บนสมาร์ทโฟนของคุณได้ จัดเป็นนวัตกรรมการโน้ตเข้าดิจิทัลรูปแบบที่พลิกวงการเลยก็ว่าได้

10. ร่มมีแสง ไปไหนก็มองเห็น

loft highlight14 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

ร่มไอเดียเจ๋งจาก Suck UK  ผลงานการออกแบบของ Yee-Ling Wan ผลิตจากวัสดุที่คิดค้นทางวิทยาศาสตร์มาเพื่อเพิ่มสะท้อนแสงได้มากเป็นพิเศษ สามารถสะท้อนแสงไฟได้ในเวลากลางคืน ทำให้ร่มเหมือนมีแสงไฟในตอนกลางคืน

11. Power Bank ผลไม้สดชื่น ? ? ?

loft highlight05 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

ผลงานการออกแบบ Power Bank แบตเตอร์รี่สำรองที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครกับรูปผลไม้สุดน่ารักจาก LIMONADA Fruit Powerbank โดยสามารถจุไฟได้ถึง 8,000mAh เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญปีใหม่น่ารัก ๆ หรือจะเป็นของขวัญจับฉลากก็ยังเป็นประโยชน์กับผู้รับ

12. แท่นวางแท็บเล็ตไม้จริง

loft highlight07 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

แท่นวาง Tablet ดีไซน์เก๋ ออกแบบได้สวยจริง ๆ ชิ้นนี้จาก Raymay สามารถปรับได้ระดับได้ถึง 5 ระดับ และพับเก็บได้ หรือสามารถใช้เป็นแท่นวางหนังสือก็ได้ อีกทั้งวัสดุยังเป็น Eco Item สะดวกเวลาใช้งานแท็บเล็ตนาน ๆ หรือใช้วางอ่านหนังสือด้วยดีไซน์ดูดีสุด ๆ สำหรับคนรับที่ชอบใช้แท็บเล็ตสามารถซื้อชิ้นนี้เป็นของขวัญปีใหม่ให้เค้าต้องถูกใจแน่

13. สบู่ไอศกรีมไอเดียเจ๋ง

loft highlight10 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

นี่เป็นของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ อีกชิ้นที่ถ้าหากใครได้รับก็คงจะบันเทิงใจไม่น้อย กับดีไซน์น่ารักของสบู่หอมรสไอศกรีม ที่ทำเลเยอร์ซะเหมือนราวกับเป็นไอศกรีมจริง ๆ ไม่ว่ารสไหนก็เซอร์ไพรส์แน่นอน

14. ที่เก็บผ้าต่อยมวย

loft highlight13 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

ก่อนซักผ้ามาออกกำลังกายกันหน่อย ไอเดียเจ๋ง ๆ ที่ทำให้ตะกร้าผ้าของเราสามารถเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างกระสอบทราย เพียงแขวนถุงซักผ้านี้ไว้และโยนผ้าเข้าไปให้เต็ม มันก็สามารถใช้ออกกำลังกายได้แล้วล่ะ เมื่อรูดปากถุงด้านบนยังสามารถป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ส่วนใครจะใช้เพื่อจุดประสงค์อะไร อันนี้แล้วแต่ใจปรารถนาเลย อิอิ ดูท่าแล้วของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้น่าจะเหมาะกับ #พ่อบ้านใจกล้า มากกว่าผู้หญิง

15. โคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์

loft highlight15 650x866 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

ของขวัญปีใหม่สำหรับคนที่รู้จักใช้พลังงานอย่างเป็นประโยชน์ – มาเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ไว้ใช้เป็นแสงสว่างยามค่ำคืนในขวดแก้วดีไซน์สวยๆ พร้อมมอบแสงสว่างในทุกค่ำคืนให้ฟรีไม่ต้องเสียค่าไฟ จากผลงานออกแบบสุดเจ๋งโดย Tobias Wong สามารถวางไว้หน้าบ้าน ในสวน หรือแม้แต่หน้าต่างห้องต่างๆ เพื่อให้มีแสงอาทิตย์ส่องถึง ตกกลางคืนขวดแก้วนี้ก็จะส่องสว่างเองโดยอัตโนมัติ

16. หูแมววัดอารมณ์

loft highlight17 650x488 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

สาวๆ หลายคนชอบคอสเพลย์เป็นแมว อันที่จริงผู้ชายหลายคนก็ชอบ แต่แค่หูแมวธรรมดามันก็ทั่วไป เพิ่มความเนียนเข้าไปอีกอย่างมีนวัตกรรม ด้วยหูแมวบอกอารมณ์ได้ มันจะตั้งขึ้นเมื่อคุณกำลังใจจดใจจ่อกับอะไรบางอย่าง และจะกระดิกและพับลงเมื่อคุณรู้สึกผ่อนคลาย พอเห็นปุ๊บ รู้สึกจิ้นต่อได้เลยว่า จะเอาของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้ไปเล่นอะไรกันต่อได้อีกบ้าง เมี๊ยววววว~

และทั้งหมดนี้คือ 16 ของขวัญไอเดียเด็ดที่ทาง iUrban คัดสรรมาเป็นของขวัญปีใหม่ส่งท้ายปี 2016 ซึ่งทุกชิ้นมีขายที่ร้าน Loft เพื่อน ๆ สนใจชิ้นไหน ก็สามารถไปดูของจริงที่ร้าน Loft ทุกสาขา

ซื้อไงได้เงินคืน 400 – จ่ายผ่าน Samsung pay ? ? ?

ช่วงนี้ถ้าเกิดใครใช้มือถือ Samsung ชำระเงินผ่านระบบที่เรียกว่า Samsung Pay ช่องทางการชำระเงินรูปแบบใหม่ที่ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย ถ้าซื้อสินค้าที่ Loft เค้าก็มีโปรโมชั่นอีก

  • ลูกค้าบัตร MasterCard ถ้าจ่ายโดย Samsung pay จะได้รับ Voucher 400 บาท เป็นส่วนลด
  • ลูกค้าบัตร Citibank ถ้าจ่ายโดย Samsung pay ได้รับคะแนนสะสมคืน 5 เท่า

samsungpay 650x392 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

image003 17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft
โปร 400 ของ Samsung pay

รายละเอียดบริการ Samsung pay ดูได้ที่นี่ Samsung.com
ดูโปรโมชั่นอื่นๆ ของ Samsung pay ได้ที่นี่ http://bit.ly/2gX8Afq ?

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าจะซื้อของขวัญปีใหม่อะไรฝากเพื่อ iUrban ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขรับปีใหม่โดยถ้วนหน้ากัน และโชคดีตลอดทั้งปี ๒๕๖๐ นี้ด้วยน้าาาา~ HAPPY NEW YEAR!!! ? ?