17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 13 - Gift

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft

คุณกำลังมองหาไอเดียของขวัญปีใหม่ที่แตกต่างและน่าประทับใจ? ลองเลือกของขวัญจับฉลาก! แสดงความเป็นตัวตนของคุณกับผู้รับของขวัญได้อย่างดี ลองดูเนื้อหาแนะนำเพื่อได้รับไอเดียของขวัญปีใหม่และคำแนะนำสำหรับการจับฉลากด้านล่างนี้ได้เลย

เทศกาลปีใหม่มาถึงแล้ว มีของขวัญจับฉลากกันหรือยัง? จะหาของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลากทั้งที ก็ต้องหากที่ดีและแหวกแนว มาอ่านบทความนี้ เพราะเราจะพาเพื่อน ๆ ไปหาของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลากสุดครีเอทีฟ ไอเดียเปรี๊ยงกันที่ร้าน Loft เพื่อให้ได้ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ที่ไม่ธรรมดา

+ Note: มีโปรเด็ด ได้เช็คของขวัญ 400 บาท! +
+ รายละเอียดอยู่หลังข้อ 17 ล่างสุด +

1. CLOCKY นาฬิกาปลุกวิ่ง(หนี)ได้

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 16 - Gift

ไม่เพียงสามารถบอกเวลาแบบดิจิทัล วัน เดือน ปี ได้ แต่มันยังสามารถเป็นนาฬิกาปลุกสุดเจ๋งในตอนเช้าที่ทำให้เราไม่พลาดนัดสำคัญ หมดปัญหาไปเรียนหรือไปทำงานสาย มันสามารถเป็นได้ทั้งนาฬิกาปลุกธรรมดา ๆ เมื่อเราตั้งเวลาปลุกไว้ พอถึงเวลามันก็ปลุกส่งเสียงปลุกดัง ๆ และนาฬิกาปลุกสุดแสบทันทีที่เราเริ่มกดปุ่ม Snooze ความสนุกจะมาถึงเมื่อมันปลุกอีกครั้ง มันเริ่มวิ่งไปหนีไปรอบ ๆ พร้อมส่งเสียงดังตลอดเวลา เพื่อเรียกร้องให้คุณตื่นขึ้นมากดมัน และมันยังสามารถวิ่งหนีได้หลายรูปแบบ เพื่อไม่ให้คุณเดาได้ว่ามันจะวิ่งไปอยู่ที่ไหน นี่จัดเป็นสุดยอดของขวัญปีใหม่สำหรับคนมาสายเลยนะเนี่ย

มาดูความแสบของเจ้า Clocky กันเลย

2. กล่องไฟ เปลี่ยนข้อความได้

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 17 - Gift

“Create Your Own Personalised Message” มอบข้อความดี ๆ ผ่านของขวัญปีใหม่ที่คุณสามารถเปลี่ยนข้อความเป็นอะไรก็ได้ บนกล่องไฟไอเดียสุดครีเอทีฟ ดีไซน์สวย ได้อารมณ์เหมือนป้ายโรงหนังสมัยก่อน มีความเรโทร ไม่มีเบื่อด้วยข้อความดี ๆ ที่ออกแบบใหม่ได้ทุกวัน ที่เหลือจะสร้างข้อความอะไรก็สุดแล้วแต่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเลย

3. Lightman มนุษย์ตาไฟสารพัดประโยชน์

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 20 - Gift

มนุษย์เรืองแสงที่มาพร้อมกับประโยชน์มากมายจาก Raymay ทำจากโลหะเคลือบด้วยพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เราสามารถจับไลท์แมนโก้งโค้งได้อย่างง่ายได้ จนทำให้เขาสามารถทำอะไรได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟตั้งโต๊ะ ที่เก็บนามบัตร ที่วางโทรศัพท์มือถือ ที่เก็บแว่นตา และอื่น ๆ ที่คุณอยากจะให้เขาเป็น และดวงตาของเขา ก็ยังสามารถปล่อยแสงสว่างออกมาได้ด้วย จัดเป็นของขวัญปีใหม่อีกชิ้นที่มีประโยชน์หลากหลาย

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 21 - Gift
17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 22 - Gift

4. โคมไฟหนังสือ

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 23 - Gift

ของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้จะทำให้คุณโดดเด่นราวกับแฮรี่พ็อตเตอร์ จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถพกโคมไฟตั้งโต๊ะไปได้ทุกที เหมือนพกสมุดเล่มเดียว ไอเดียสุดฉลาดจาก Woody ที่ทำโคมไฟเป็นหนังสือ และเมื่อคุณเปิดอ่านมันก็จะกลายเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ให้แสงสว่างได้มากทีเดียว เมื่อชาร์จไฟไว้ให้เต็ม คุณสามารถพกสมุดโคมไฟไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ให้แสงสว่างได้โดยที่คุณไม่ต้องเสียบปลั๊ก อันที่จริง ความเกร๋ของมันคือจุดเด็ด ตอนปิดสมุดแสงไม่มี พอกางออกมาก็มีแสงสว่างราวกับมีเวทมนต์

5. หมอน Emoji

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 26 - Gift

หมอนอิงนุ่ม ๆ ลาย Emoji สามารถมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลากที่ผู้รับรายไหนๆ ก็มีรอยยิ้มอารมณ์ดีได้ ไอเดียเก๋ ด้วยการนำอีโมจิจากโลกโซเชียลมาออกแบบเป็นหมอนอิงบอกอารมณ์ เอาล่ะ ใครอยากอารณณ์ไหนกับใคร ก็ลองเลือกดูเลย มีหน้ากวน ๆ ให้เลือกเพียบ

6. หูฟังไข่ขี้เกียจ Gudetama

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 31 - Gift

ของขวัญปีใหม่ไอเดียน่ารักจากเจ้าไข่ขี้เกียจ Gudetama ออกแบบกล่องเป็นไข่ไว้เก็บหูฟังที่ยุ่งเหยิง หยิบใช้สะดวกไม่พันของในกระเป๋า เมื่อใช้เสร็จก็สามารถเก็บไว้ในไข่ได้อย่างเรียบร้อย นอกจากน่ารักมีความกูเดทามะแล้วยังไอเดียเยี่ยมไปเลย

7. สมุดโน้ตดินสอไม่หาย

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 34 - Gift

มีหลายคนที่ชอบใช้ดินสอมากกว่าปากกา แต่การพกดินสอเพียงแค่ 1 แท่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ถ้าเก็บไม่ดีไส้ดินสอก็หัก ใส่กล่องเพื่อดินสอแท่งเดียวก็ดูเว่อร์ แถมปัญหาที่บ่อยสุดเลยก็คือ ดินสอมักจะหายไปไหนก็ไม่รู้! แต่เจ้าสิ่งนี้จะออกมาแก้ปัญหาดินสอหายให้หมดไป ด้วยสมุดโน้ตไอเดียกระฉูดจาก Suck UK ที่มีที่เก็บดินสออยู่ในสมุด ทำให้การจดโน้ตทุกครั้งเป็นเรื่องง่าย ซ่อนมันในสมุดเลยนี่แหละ ใช้เสร็จก็พับเก็บ แค่นี้ก็ไม่หายไปไหนแล้ว เป็นของขวัญปีใหม่ที่เยี่ยมเลย

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 35 - Gift

8. โคมไฟนกฮูกส่งเข้านอน

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 36 - Gift

โคมไฟนกฮูกไอเดียเจ๋ง มันสามารถเป็นโคมไฟได้ทันทีหลังจากที่คุณปิดไฟ โดยสามารถเปิดตัวเองได้อัตโนมัติ และส่งเสียงร้อง “ฮูกก-ฮูกกกก” เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายก่อนนอน และจะปิดตัวเองลงในอีก 20 วินาที โดยที่คุณไม่ต้องกังวลและหลับตาเข้านอนได้อย่างสบายใจ ของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้จะทำให้คนที่ได้รับเจ้านกฮูกนี่นึกถึงคนให้ทุกคืนเวลาปิดไฟนอน

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 37 - Gift

9. Moleskine + Smart Writing Set เซ็ตสมุดโน้ตอัจฉริยะ

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 38 - Gift

นี่จัดเป็นของขวัญปีใหม่ในลิสที่มีนวัตกรรมทันสมัยที่สุด ลองนึกตามว่าหลายคนพอใช้ระบบออนไลน์ต่าง ๆ มีมือถือที่ฉลาดแล้วก็คงอยากจะทำงานและซิงค์ข้อมูลทุกอย่างที่จดเข้ามาอยู่ในแอปพลิเคชันที่คุณใช้งาน แต่ปฏิเสทไม่ได้ว่าการโน้ตที่มนุษยชาติคล่องตัวที่สุด ก็คือการโน้ตลงบนกระดาษ เพราะความอิสระในการจดรวมถึงความคุ้นชินที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เด็ก คงจะดีถ้าหากเราสามารถโน้ตบนกระดาษแล้วมันไปโผล่บนสมาร์ทโฟนได้

MOLEKSKINE ได้สร้างสิ่งนี้ขึ้นมา เซ็ตสมุดโน้ตที่มาพร้อมปากกาสุดเจ๋งที่คุณสามารถจด หรือสเก็ตภาพอะไรก็ได้ และทุกอย่างในสมุดสามารถย้ายไปอยู่บนสมาร์ทโฟนของคุณได้ จัดเป็นนวัตกรรมการโน้ตเข้าดิจิทัลรูปแบบที่พลิกวงการเลยก็ว่าได้

https://www.youtube.com/watch?v=RY353m-zxGo

10. ร่มมีแสง ไปไหนก็มองเห็น

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 42 - Gift

ร่มไอเดียเจ๋งจาก Suck UK  ผลงานการออกแบบของ Yee-Ling Wan ผลิตจากวัสดุที่คิดค้นทางวิทยาศาสตร์มาเพื่อเพิ่มสะท้อนแสงได้มากเป็นพิเศษ สามารถสะท้อนแสงไฟได้ในเวลากลางคืน ทำให้ร่มเหมือนมีแสงไฟในตอนกลางคืน

11. Power Bank ผลไม้สดชื่น ? ? ?

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 43 - Gift

ผลงานการออกแบบ Power Bank แบตเตอร์รี่สำรองที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครกับรูปผลไม้สุดน่ารักจาก LIMONADA Fruit Powerbank โดยสามารถจุไฟได้ถึง 8,000mAh เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญปีใหม่น่ารัก ๆ หรือจะเป็นของขวัญจับฉลากก็ยังเป็นประโยชน์กับผู้รับ

12. แท่นวางแท็บเล็ตไม้จริง

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 46 - Gift

แท่นวาง Tablet ดีไซน์เก๋ ออกแบบได้สวยจริง ๆ ชิ้นนี้จาก Raymay สามารถปรับได้ระดับได้ถึง 5 ระดับ และพับเก็บได้ หรือสามารถใช้เป็นแท่นวางหนังสือก็ได้ อีกทั้งวัสดุยังเป็น Eco Item สะดวกเวลาใช้งานแท็บเล็ตนาน ๆ หรือใช้วางอ่านหนังสือด้วยดีไซน์ดูดีสุด ๆ สำหรับคนรับที่ชอบใช้แท็บเล็ตสามารถซื้อชิ้นนี้เป็นของขวัญปีใหม่ให้เค้าต้องถูกใจแน่

13. สบู่ไอศกรีมไอเดียเจ๋ง

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 47 - Gift

นี่เป็นของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ อีกชิ้นที่ถ้าหากใครได้รับก็คงจะบันเทิงใจไม่น้อย กับดีไซน์น่ารักของสบู่หอมรสไอศกรีม ที่ทำเลเยอร์ซะเหมือนราวกับเป็นไอศกรีมจริง ๆ ไม่ว่ารสไหนก็เซอร์ไพรส์แน่นอน

14. ที่เก็บผ้าต่อยมวย

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 48 - Gift

ก่อนซักผ้ามาออกกำลังกายกันหน่อย ไอเดียเจ๋ง ๆ ที่ทำให้ตะกร้าผ้าของเราสามารถเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างกระสอบทราย เพียงแขวนถุงซักผ้านี้ไว้และโยนผ้าเข้าไปให้เต็ม มันก็สามารถใช้ออกกำลังกายได้แล้วล่ะ เมื่อรูดปากถุงด้านบนยังสามารถป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ส่วนใครจะใช้เพื่อจุดประสงค์อะไร อันนี้แล้วแต่ใจปรารถนาเลย อิอิ ดูท่าแล้วของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้น่าจะเหมาะกับ #พ่อบ้านใจกล้า มากกว่าผู้หญิง

15. โคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 49 - Gift

ของขวัญปีใหม่สำหรับคนที่รู้จักใช้พลังงานอย่างเป็นประโยชน์ – มาเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ไว้ใช้เป็นแสงสว่างยามค่ำคืนในขวดแก้วดีไซน์สวยๆ พร้อมมอบแสงสว่างในทุกค่ำคืนให้ฟรีไม่ต้องเสียค่าไฟ จากผลงานออกแบบสุดเจ๋งโดย Tobias Wong สามารถวางไว้หน้าบ้าน ในสวน หรือแม้แต่หน้าต่างห้องต่างๆ เพื่อให้มีแสงอาทิตย์ส่องถึง ตกกลางคืนขวดแก้วนี้ก็จะส่องสว่างเองโดยอัตโนมัติ

16. หูแมววัดอารมณ์

17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 52 - Gift

สาวๆ หลายคนชอบคอสเพลย์เป็นแมว อันที่จริงผู้ชายหลายคนก็ชอบ แต่แค่หูแมวธรรมดามันก็ทั่วไป เพิ่มความเนียนเข้าไปอีกอย่างมีนวัตกรรม ด้วยหูแมวบอกอารมณ์ได้ มันจะตั้งขึ้นเมื่อคุณกำลังใจจดใจจ่อกับอะไรบางอย่าง และจะกระดิกและพับลงเมื่อคุณรู้สึกผ่อนคลาย พอเห็นปุ๊บ รู้สึกจิ้นต่อได้เลยว่า จะเอาของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้ไปเล่นอะไรกันต่อได้อีกบ้าง เมี๊ยววววว~

https://www.youtube.com/watch?v=w06zvM2x_lw

และทั้งหมดนี้คือ 16 ของขวัญไอเดียเด็ดที่ทาง iUrban คัดสรรมาเป็นของขวัญปีใหม่ส่งท้ายปี 2016 ซึ่งทุกชิ้นมีขายที่ร้าน Loft เพื่อน ๆ สนใจชิ้นไหน ก็สามารถไปดูของจริงที่ร้าน Loft ทุกสาขา

ซื้อไงได้เงินคืน 400 – จ่ายผ่าน Samsung pay ? ? ?

ช่วงนี้ถ้าเกิดใครใช้มือถือ Samsung ชำระเงินผ่านระบบที่เรียกว่า Samsung Pay ช่องทางการชำระเงินรูปแบบใหม่ที่ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย ถ้าซื้อสินค้าที่ Loft เค้าก็มีโปรโมชั่นอีก

 • ลูกค้าบัตร MasterCard ถ้าจ่ายโดย Samsung pay จะได้รับ Voucher 400 บาท เป็นส่วนลด
 • ลูกค้าบัตร Citibank ถ้าจ่ายโดย Samsung pay ได้รับคะแนนสะสมคืน 5 เท่า
17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 56 - Gift
17 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ของขวัญจับฉลากไอเดียเปรี๊ยงร้าน Loft 57 - Gift
โปร 400 ของ Samsung pay

รายละเอียดบริการ Samsung pay ดูได้ที่นี่ Samsung.com
ดูโปรโมชั่นอื่นๆ ของ Samsung pay ได้ที่นี่ http://bit.ly/2gX8Afq 

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าจะซื้อของขวัญปีใหม่อะไรฝากเพื่อ iUrban ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขรับปีใหม่โดยถ้วนหน้ากัน และโชคดีตลอดทั้งปีด้วยน้าาาา~ HAPPY NEW YEAR

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า