ไปช้อปอุปกรณ์ลุยน้ำที่สำเพ็ง 13 -

ไปช้อปอุปกรณ์ลุยน้ำที่สำเพ็ง

วันนี้ Iurban ได้มีโอกาสไปเดินช้อปปิ้งอุปกรณ์กันน้ำ ลุยน้ำที่สำเพ็ง และยังขอยืนยันว่าบริเวณนั้นน้ำไม่ท่วมอยากให้เพื่อนๆมาช่วยกันช้อปช่วยพ่อค้าแม่ย่านสำเพ็งกันหน่อย มาดูกันว่าเราไปสำรวจราคาอะไรมาฝากกันบ้าง


ไปช้อปอุปกรณ์ลุยน้ำที่สำเพ็ง 14 -ที่ริมถนนราชวงศ์ข้างค่อนคึกคักกว่าถนนอื่นเพราะว่ามีการตั้งแผงบนพื้นถนนจำหน่ายรองเท้าบู๊ทยางกันน้ำ ทั้งแบบสั้น ยาว มีส้น ส้นแบน เยอะแยะ และเรือยางเป่าลม หรือชุดหมีกันน้ำเต็มตัว ครึ่งตัว

ไปช้อปอุปกรณ์ลุยน้ำที่สำเพ็ง 15 -ชุดหมีราคาตั้งแต่ 1,200-2,100 บาทวัสดุมีทั้งพลาสติก พีวีซี บางชุดมีรองเท้าบู๊ทยางติดกับชุดเป็นชิ้นเดียวกันเลยก็จะราคาสูงหน่อย กันน้ำได้จนถึงระดับอกมีหลายไซส์ หลายสีไปช้อปอุปกรณ์ลุยน้ำที่สำเพ็ง 16 -

กางเกงกันน้ำ ชิ้นนี้ราคาไม่สูงมากจะอยู่ที่ 300-600 บาท ซื้อสามชิ้นขึ้นไปจะได้ราคาส่งถูกกว่าเล็กน้อย

รองเท้าบู๊ทยาง ราคามีตั้งแต่ 120-550 บาท ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุและผู้ผลิตถ้าเป็นของไทยจะราคาสูงกว่าของจีน (แม่ค้าบอกมาคะ)

ถุงกันน้ำ ที่ใส่ทั้งตู้เย็น เครื่องซักผ้า หรือแม้แต่มอเตอร์ไซด์ ราคา 80-100 ซึ่งไม่แพงมากกับขนาดถุง 2.30 เมตร x 1.50 เมตร

ส่วนเรือยางเป่าลมนั้น ราคาอยู่ที่หลักพันบาทขึ้นไป 3,000-5,500 บาท บางร้านจัดเป็นชุดๆมีที่ไม้พายและชูชีพไปช้อปอุปกรณ์ลุยน้ำที่สำเพ็ง 17 -ไปช้อปอุปกรณ์ลุยน้ำที่สำเพ็ง 18 -ไปช้อปอุปกรณ์ลุยน้ำที่สำเพ็ง 19 -

อย่าลืมมาช่วยกันช้อป ชิลๆที่สำเพ็งนะคะ พ่อค้า แม่ค้าที่สำเพ็งบอกว่าอุปกรณ์เหล่านี้ไม่ได้บวกเพิ่มหรือกำไรมากมาย ตอนนี้การเดินทางยังใช้รถส่วนตัวได้เพราะทางด่วนขึ้นฟรีคะ ^^