CENTRO เพชรเกษม – บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค

CENTRO เพชรเกษม – บางแค เป็นโครงการบ้านหรูหลังใหญ่ของเอพี ซึ่งมีความ luxury ทั้งด้านดีไซน์และทำเล แต่โครงการนี้พิเศษมากกว่านั้น ตรงที่ได้ทำเลดีอย่างน่าทึ่ง อยู่บริเวณตรงข้ามแยกเกาะของ The Mall บางแค ซึ่งเป็นศูนย์กลางทำเลของกรุงเทพฝั่งตะวันตก

สถาปัตยกรรมถูกออกแบบใหม่ในสไตล์ Modern English Farmhouse ที่ได้รับรางวัล ส่วนกลางภายในรวมถึงตัวบ้านก็ให้อย่างดีเยี่ยม ในราคาเริ่มเพียง 12.9 ล้านเท่านั้นเอง และยิ่งไปกว่านั้นยังมีความพิเศษทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้งโครงการ บนถนนหลักกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อเพชรเกษม รวมถึงแนวคิดในการออกแบบพื้นที่ภายในตัวบ้านและสเปซส่วนกลางอีกจำนวนมาก

ใครคิดว่าโครงการบ้านเดี่ยวระดับ “Rare Item” จะอยู่เฉพาะพื้นที่ใจกลางเมือง เมื่อโลกหลังยุค Covid ได้ขยับให้การใช้ชีวิตของคนที่ไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกต่อไป ธุรกิจทั่วโลกปรับแนวทางการทำงานเป็น Work Anywhere 

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เมืองไทยก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน แถมปัจจัยการขยายตัวของเมืองทำให้ย่าน “ชานเมืองเดิม” กลายเป็น​ “ในเมืองใหม่” ดีมานด์บ้านเดี่ยวระดับ Premium ถึง Luxury ของกรุงเทพย้ายมาสู่ “ชานเมืองเดิม” โดยเฉพาะย่านใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ ซึ่งเป็นแหล่งใช้ชีวิตใหม่ที่สะดวกสบายมากขึ้นขณะที่ยังสามารถเข้าเมืองได้ง่าย

เหมือนอวยแต่ถ้า iURBAN ไม่พูดให้ชัดถึงความปังของทำเล อาจทำให้คนอ่านที่กำลังสนใจพลาดความสำคัญนี้ไปได้ ว่าในกลุ่มบ้านเดี่ยวชานเมืองโครงการใหม่ทั้งหมดโครงการ “CENTRO เพชรเกษม – บางแค” ไม่เพียงแค่ Rare Item แต่เป็นระดับ “Super Rare Items” เลยทีเดียว ในขณะที่เริ่มต้นเพียง 12.9 ล้าน ทำไมเราถึงพูดแบบนี้ ไปชมกัน

5 ศูนย์การค้าขนาดใหญ่รอบกรุงเทพ
ทำเลสุดพีคของโครงการบ้านใหม่ 

เมื่อเรามาดูภาพรวมชานเมืองเดิมทั้งหมดรอบมหานครกรุงเทพของเรา เราจะพบว่ามันมีจุด Super Location สำหรับคนใช้ชีวิตยุคใหม่อยู่รูปแบบหนึ่ง นั่งคือการ “ใช้ชีวิตใกล้ศูนย์การค้าขนาดใหญ่” 

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เพราะประเทศเราไม่เหมือนยุโรปที่วันหยุดจะไปนั่งเล่นตาม Public Area ต้องยอมรับว่าศูนย์การค้าขนาดใหญ่นั้นช่วย Empower ชีวิตคนไทยได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของธุรกิจที่มีธนาคารให้ทำธุรกรรมครบครัน เรื่องความบันเทิงทั้งภาพยนตร์ การบริการและช็อปปิ้ง เรื่องของการเติบโตของเยาวชนใกล้ศูนย์เรียนรู้พิเศษหลายรูปแบบ และอีกมากมาย ที่ง่ายมากคือเมื่อรู้สึกเบื่อ คุณแค่ไปเดินห้างดูนู่นนี่นั่นก็หายเบื่อกลับบ้านได้แล้วโดยที่ไม่ต้องไปเที่ยวไกลๆ 

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แต่ศูนย์การค้าไซส์ใหญ่ระดับ Mega Mall รอบชานเมืองเดิมของกรุงเทพนั้นมีอยู่เพียง 5 ที่เท่านั้นเอง คือ 

 1. ด้านบน รังสิต : Future Park
 2. ขวาบน รามอินทรา :  Fashion Island 
 3. ขวาล่าง บางนา : Megabangna
 4. ซ้ายบน บางใหญ่ : Central Westgate
 5. ซ้าย บางแค : The Mall บางแค แน่นอนวันนี้เราพูดถึงฝั่งนี้ 

3 ความพีค Super Location ของโครงการ
CENTRO เพชรเกษม – บางแค  

ความพีคที่ 1 : ใจกลางบางแค ศูนย์กลางกรุงเทพตะวันตก 

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

CENTRO เพชรเกษม – บางแค เมื่อมองจากแผนที่จะเห็นว่าอยู่บนเกาะตรงข้าม The Mall พอดี เป็นศูนย์กลางของกรุงเทพฝั่งตะวันตกเลย จุดนี้เป็นทั้ง Shopping Center และ Transit Hub เดินทางขึ้นลงวงแหวนไปจุดต่างๆ ของกรุงเทพได้สะดวก แถมยังมีรถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสอง สะดวกต่อการเข้าเมือง ในอนาคตเมืองยิ่งขยายพื้นที่นี้ก็ยิ่งสำคัญมากขึ้น 

ความพีคที่ 2 : Shortcut เฉพาะโลเคชั่นนี้

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ใครก็รู้ว่าทำเลสุด Prime หน้าโครงการมักจะตามมาด้วยทราฟฟิกจราจร แต่ตำแหน่งโครงการมี Shortcut หน้าโครงการมี

 1. Local Road ถนนย่อยแบบที่มีเลนสวน” ทำให้ไม่ต้องไปกลับรถไกล
 2. Local Road เฉพาะหน้าโครงการมี “เกาะกลางถูกตัดให้กลับรถ” สามารถแทรกออกขวาได้ทันที (ณ ปัจจุบันยังเปิดอยู่)
 3. จะวนไปเพื่อลง วงแหวนกาญจนาฯ ด้านล่างก็ไม่ต้องไปติดกลับรถ วนไปขึ้นได้เลย
 4. ด้านบนมีซอยลัดขึ้น ถ.เพชรเกษม ได้โดยร่นระยะการต่อแถวไปได้

– พอสำรวจทำเลแล้วทึ่งกับความ Bundle Package ทางทราฟฟิกนี้จริงๆ

ความพีคที่ 3 : ความห่างที่แสนพอดีและมีสวนมากั้นศูนย์ (การค้า)

บางคนถาม “แล้วทำเลแบบรั้วติด The Mall ไปเลยไม่ดีกว่าเหรอ?” ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ระดับ Mega Mall ที่พักผ่อนอยู่ชิดเกินไปก็ไม่ดี อาจรับมลภาวะทั้งจากเสียง อากาศ และการจราจร ถ้าเป็นบ้านเราแนะนำให้ห่างประมาณ 1-3 km จะเป็นตำแหน่ง The Best Location แล้ว 

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ไม่เพียงเท่านั้น ตรงกลางระหว่าง The Mall และ Centro ดันมีสวนสาธารณะ “สวนเพชรกาญจนารมย์” เป็น Green Space ขนาดใหญ่ช่วยลดเสียงและมลพิษทางอากาศในย่านนี้พอดี อีกทั้งยังเป็นพื้นที่เดินวิ่งออกกำลังที่หลายคนชื่นชอบ นี่เป็นเพียงบ้านไม่กี่โครงการที่อยู่ศูนย์กลางชุมชนแล้วยังมีสวนสาธารณะหน้าโครงการ

เมื่อรวมกันทุกข้อ นี่จึงเป็น Super Location สำหรับอสังหาประเภท “บ้านเดี่ยว” ที่หาความครบครันแบบนี้ได้ยากแบบนี้

Modern English Farmhouse
บ้านสวยดีไซน์ใหม่ที่ได้รางวัล

บ้านในโครงการ CENTRO เพชรเกษม – บางแค จะได้ดีไซน์รูปแบบใหม่ทั้งหมด เป็นดีไซน์สไตล์ Modern Contemporary ผสมผสานความทันสมัยเรียบง่ายเข้ากันกับความคลาสสิกของรายละเอียด ออกแบบจากแรงบัลดาลใจสไตล์บ้านหรูย่านชานเมืองของประเทศอังกฤษ เพื่อให้ได้ความรู้สึกของการพักผ่อน

ตัวบ้านมีให้เลือกทั้งหมดถึง 5 แบบบ้าน ตามขนาดที่แตกต่างกัน ได้แก่ 

1. ALBANY พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม.
3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ 2 คัน

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

2. DEVY พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม.
4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ 2 คัน 

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

3. FRANCIS พื้นที่ใช้สอย 265 ตร.ม.
4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ 3 คัน

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

4. DUNCAN พื้นที่ใช้สอย 280 ตร.ม.
4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ 3 คัน

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

5. ANGELO พื้นที่ใช้สอย 303 ตร.ม.
4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร  ที่จอดรถ 3 คัน 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว คือแบบบ้านที่เราจะพาไปชมในวันนี้

นอกจากจะได้พื้นที่เยอะที่สุดในโครงการ ยังมีจุดแตกต่างจากแบบบ้านอื่น คือ 1. ได้อ่างอาบน้ำในห้องน้ำ Master Bedroom 2. ได้ห้องแม่บ้าน (พร้อมห้องน้ำส่วนตัว) 3. Balcony ขนาดใหญ่พร้อมระเบียงที่ 2 ที่พื้นที่ Family Area –

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ANGELO
แบบบ้านใหญ่ที่สุดในโครงการ

แบบบ้าน ANGELO เป็นแบบบ้านที่สะท้อนดีไซน์ที่ได้รับรางวัล HIGHLY COMMENDED ของ Property Guru โดยดีไซน์บ้านไม่เพียงสวยภายนอก แต่ภายในยังมีการออกแบบได้อย่างน่าสนใจ ตัวหน้า facade ออกแบบผสานระหว่างความคลาสสิกและทันสมัยได้อย่างลงตัว โดยเราจะเห็นจุดน่าสนใจเช่น ระเบียงหน้าบ้าน และ Balcony ขนาดใหญ่ที่ชั้นบน

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การออกแบบพื้นที่จอดรถโครงการนี้จะทำแบบนี้ทั้งหมด คือที่จอดในร่มหลังคาเป็น 2 แถว หน้า 2 หลัง 1 จะเหมาะกับคนมีรถตอนยาวด้วย เช่น อัลพาร์ด หรือรถปิคอัพ เป็นคันที่ 2 ของบ้าน และทำให้พื้นที่การอยู่อาศัยภายในเพิ่มขึ้น พร้อมดัน facade หน้าบ้านให้กว้างมากขึ้น ทรงดูสวยขึ้น

Open Space พื้นที่ขนาดใหญ่
จัดบ้านยืดหยุ่นตามจังหวะชีวิต

ความโดดเด่นที่สุดอย่างหนึ่งของบ้านซีรีส์นี้ คือการออกแบบให้พื้นที่ Open Space ที่รวมระหว่าง Living และ Dining Area กลายเป็นพื้นที่กว้างขนาดนี้ สามารถออกแบบการจัดห้องได้หลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ของคุณ แต่ที่บ้านตัวอย่างนี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวแบ่งเป็นโซนหลวมๆ ด้านหน้าเป็น Living Area กับพื้นที่ขนาดใหญ่ และด้านในเป็น Dining Area

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบบ้าน ANGELO ของ CENTRO เพชรเกษม-บางแค มีข้อดีที่ชั้นล่างมีช่องเปิดจำนวนมาก ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งมากเมื่อใช้ชีวิตอยู่ที่บริเวณนี้

ส่วนของ Dining Area วางโต๊ะทานอาหารขนาด 10 ที่นั่งเอาไว้ แต่ยังคงมีพื้นที่เหลือรอบๆ ขนาดใหญ่ การอยู่อาศัยจริงถ้าหากไม่ได้วางโต๊ะใหญ่ขนาดนี้ อาจยังเหลือพื้นที่ได้อีกเกือบครึ่งห้อง

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แม้แต่พื้นที่ใต้บันไดก็ยังใหญ่จนนำมาทำพื้นที่นั่งเล่นของเด็กๆ ได้อย่างสวยงาม และโซนนี้ก็เชื่อมต่อกับห้องน้ำเล็กและห้องครัวด้วยเช่นกัน

Bedroom 4 /
ห้องนอนผู้สูงอายุ

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ที่ชั้นล่างของแบบบ้าน ANGELO ของ CENTRO เพชรเกษม-บางแค จะมีห้องนอน 1 ห้อง เหมาะจะใช้ทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ ปกติเรามักจะเห็นห้องนี้อยู่ด้านหน้าบ้าน แต่แบบบ้านนี้นำมาไว้หลังบ้านทำให้ได้พักผ่อนและเป็นส่วนตัวมากกว่าเดิม และในทุกห้องนอนจะมีห้องน้ำส่วนตัว ซึ่งห้องนี้ก็เช่นกัน

ห้องครัว

มีการแบ่งเคาน์เตอร์ออกเป็นซ้ายขวา ง่ายต่อการทำอาหาร ข้างใต้มีช่องขนาดใหญ่ สามารถใส่อุปกรณ์ได้ครบครัน เช่น เครื่องล้างจาน เตาอบ และพื้นที่เก็บของที่ออกแบบได้ตามใจคุณ

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 37 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Family Area

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 38 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ชั้น 2 ของแบบบ้าน ANGELO ของ CENTRO เพชรเกษม-บางแค ขึ้นมาก็จะเซอร์ไพรซ์กับ Living Area ที่ชั้นบนตรงกลางบ้านส่วนนี้ มีความโปร่งโล่งสบายต่อการอยู่อาศัย จากหลังคาบริเวณระเบียงขนาดใหญ่ ช่วยทอนแสงไม่ให้เข้าสู่ห้องโดยตรง ทำให้ห้องยังสว่างโล่งแต่อากาศไม่ร้อน

Master Bedroom

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 44 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่เป็นแนวยาวตั้งแต่หน้าบ้านจนถึงหลังบ้าน แม้ว่าจะลงเตียงขนาดใหญ่แล้วจะเห็นในภาพว่าเหลือพื้นที่ขนาดใหญ่มาก สามารถออกแบบให้มีพื้นที่นั่งเล่นในห้องนอนอีกก็ยังได้

ถึงจะแบบนั้นก็ยังมี Walk-in Closet ขนาดใหญ่ และห้องน้ำที่เป็นแบบบ้านเดียวใน CENTRO เพชรเกษม-บางแค ที่ได้อ่างอาบน้ำ

Bedroom 2

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 50 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนอนเล็กที่ขนาดใหญ่ ห้องนี้อยู่บริเวณกลางบ้านชิดด้านหลังบ้าน ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่าห้องอื่นๆ มาพร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างเป็นแนวยาว มีลูกเล่นในการซ่อนตู้เก็บของเข้าไปในผนังอย่างสวยงาม

Bedroom 3

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 53 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนอนที่เป็นไฮไลท์ที่สุดของบ้าน ไม่ใช่ Master Bedroom แต่เป็นห้องนี้ เพราะเป็นห้องเดียวในบ้านที่สามารถเปิดสู่ Balcony ขนาดใหญ่ ที่เป็นไฮไลท์ของบ้านหลังนี้

Balcony

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 56 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ไฮไลท์ของแบบบ้าน ANGELO ของ CENTRO เพชรเกษม-บางแค เป็นพื้นที่ใช้ชีวิตขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านบน ได้ความเป็นส่วนตัวหลบสายตามากกว่าการใช้สวนที่ชั้นล่าง แถมยังสามารถประยุกต์ออกแบบได้หลากหลายตามความต้องการ

Maingate

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 57 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ส่วนกลางของ CENTRO เพชรเกษม-บางแค ออกแบบได้อย่างสวยงาม หรูหรา สมชื่อที่เป็นบ้านเอพี ทางเข้าดีไซน์เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น เล่นกับสีทองโทนสงบ จากบริเวณประตูเราจะเห็น Clubhouse ซึ่งอยู่บริเวณขวามือด้วยเช่นกัน

Clubhouse

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 58 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ส่วนกลางที่ออกแบบมาอย่างสวยงามหรูหรา และมีพื้นที่จำนวนมาก เมื่อเทียบกับจำนวนหลังเพียง 112 ยูนิต มีครบครันทั้งสระว่ายน้ำ, Lobby, Co-Working Space, Living Area, Kid’s Room ผ่านการออกแบบที่ไม่ใช่แค่สวยงามแต่คิดมาเป็นอย่างดี ทางลาดรองรับรถเข็นพร้อมห้องน้ำ Universal Design

สระว่ายน้ำแบบ 2 โซน

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 59 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ที่นี่มีการแบ่งสระออกเป็น 2 โซนอย่างสวยงามด้วยทางขึ้นลงสระ บริเวณด้านหน้าเป็นสระเด็กและอ่างแช่ตัวจากุชชี่ ส่วนด้านในเป็นสระสำหรับการว่ายซึ่งจะมีความลึกมากขึ้น สระด้านหน้าได้ประโยชน์ในแง่ใกล้สายตาเมื่อเกิดอุบัติเหตุก็สามารถเข้าช่วยเด็กได้รวดเร็ว

ส่วนสระด้านในออกแบบดีมาก คือ เป็นสระมีหลังคาแบบ Double Volume แม้มีร่มแต่โปร่งโล่งราวกับสระเปิด ให้ความโปร่งสบายแต่ไม่ร้อน สามารถใช้งานตอนกลางวันได้สบาย

Lobby

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 62 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่นั่งเล่นของโครงการ CENTRO เพชรเกษม-บางแค มีการออกแบบและเลือกวัสดุที่ใช้ตกแต่งอย่างดี งานเนี๊ยบ สวยอย่างลงตัวมากๆ ถ้าหากใครมีแขกที่ไม่สนิทมาบ้าน หรือที่บ้านไม่พร้อม อาจใช้พื้นที่นี้ในการรับแขกแทนได้อย่างสบาย แถมยังดูดีมากๆ ด้วย

Luxury Facilities

Co-Working Space + Living Area และ Kid’s Room ที่ชั้น 2

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 63 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ชั้นสองถูกออกแบบให้เป็นช่องเปิดเต็มบริเวณเพื่อมองเห็นวิวสวยงามไกลๆ ทั้งของโครงการและภายนอก ที่นี่ยังมีการเตรียมโต๊ะไว้อย่างจริงจังให้สามารถมานั่งทำงานที่นี่ได้ ทั้งแบบประชุมนั่งทำงานหลายคน หรือเป็นแบบ Single Seat นั่งคนเดียว ก็มีปลั้กไว้ให้เรียบร้อย พร้อมจอสำหรับการประชุม รองรับ WFH อย่างสบายๆ

ส่วนของ Kid’s Room ก็จะอยู่บริเวณนี้ ง่ายต่อการดูแลและพักผ่อนของผู้ปกครอง ห้องมีการกั้นมิดชิด ช่วยลดเสียงรบกวนทำให้เด็กๆ ก็สนุกได้เต็มที่สมวัย

Elevated Fitness

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 70 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ฟิตเนสจะอยู่บริเวณชั้น 2 มีอุปกรณ์เครื่องเล่นครบ เทียบกับจำนวนบ้าน 112 ยูนิตก็จัดว่าเพียงพอ สามารถดูวิวด้านหน้าโครงการและหลังโครงการไปพร้อมกันจากการออกกำลังในห้องนี้

การเป็นลูกบ้านเอพี ยังได้ความพิเศษเช่นกันทุกโครงการ คือ ระบบรักษาความปลอดภัยขึ้นชื่อของ KATSAN และการนำแอป SMART World เข้ามาใช้ในการพูดคุยกับเพื่อนบ้านในโครงการ การติดต่อบุคคลภายนอก จนถึงบริหารด้านนิติบุคคล ซึ่งเป็นความแตกต่างที่ AP ได้ลงทุนไว้ให้ลูกบ้านใช้งานอย่างดีเยี่ยม

CENTRO เพชรเกษม – บางแค

โดยสรุปจึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ดีในทุกมิติเริ่มต้นด้วยทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพฝั่งตะวันตก ตัวบ้านทันสมัยสวยงาม มีลูกเล่นที่โดดเด่น ออกแบบรองรับการอยู่อาศัยระยะยาว ไปจนถึงส่วนกลางที่หรูหราและออกแบบน่าใช้งาน ช่วยยกระดับชีวิตของผู้อยู่อาศัยที่นี่ได้อย่างเหนือชั้น

CENTRO เพชรเกษม - บางแค | รีวิวบ้านเดี่ยวหรูทำเลระดับ Super Rare Item ของกรุงเทพตะวันตก ใกล้ The Mall บางแค 71 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ถ้าหากคุณสนใจโครงการนี้ อย่าพลาดที่จะมาชมบ้านตัวอย่าง มาก่อนมีสิทธิ์เลือกแปลงก่อน แถม 16-17 ธ.ค. นี้ยังมีรอบ PRE-SALE ด้วย สามารถคลิกเข้าไปดูโปรโมชั่นสิทธิพิเศษ พร้อมการจองคิวได้ที่นี่

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า