รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย

แบรนด์ Centro ห่างหายไปจากทำเลวัชรพล-สุขาภิบาล 5 จากโครงการที่แล้วเกือบ 5 ปี บ้านเดี่ยวใหญ่ 2 ชั้นของ AP กลับมารอบนี้พร้อมดีไซน์ใหม่หมดสไตล์อังกฤษร่วมสมัย ไม่ได้เน้นแค่สวยงาม แต่เอาการใช้งานจริงของลูกบ้านมาปรับปรุงฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยอีกด้วย

ถ้าคุณเป็นคนมีครอบครัวขนาดกลาง อยากได้บ้านดีใช้ชีวิตสบายทุกคน ทำธุรกิจก็สะดวก เข้าเมืองง่ายมาก วันนี้เราจะพาไปชมแบบบ้านใหญ่ที่สุดพร้อมโครงการนี้ด้วยกัน

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สรุป CENTRO วัชรพล 2

 • เดินทางง่าย วาร์ปเข้าเมืองง่ายใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และวงแหวนมอเตอร์เวย์ เข้าเมืองอย่างสะดวกรวดเร็ว
 • ทำเลยังสงบ ดีต่อครอบครัวและการอยู่อาศัย เข้าซอยจากถนนใหญ่ไปประมาณ 1 km จากทั้ง 2 ฝั่งทางด่วน ใกล้บ้านมีเซเว่น รอบๆ มีคอมมิวนิตี้มอลล์ เดินทางไปศูนย์การค้าใหญ่ก็สะดวก
 • บ้านซีรีส์ใหม่ 5 แบบ NEW FUNCTION NEW SPACE เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง หลังที่จะพาไปชมใหญ่สุด มี 3 จอด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน
 • Facilities ใหญ่มากกว่ามาตรฐานบ้านเอพีทั่วไป สวย ครบ สงบ ปลอดภัย
 • ราคาเริ่มต้น 9.5-15 ล้าน
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ในความคิดเราส่วนที่ดีที่สุดของโครงการนี้คือความลงตัวของทำเลและพื้นที่ขนาดที่ใหญ่ ถ้าคุณมองหาบ้านดีขนาดใหญ่ราคาประมาณ 9.5-15 ล้าน โครงการนี้ทำโจทย์ได้ดีเกินคาด

ทำเลที่ลงตัวกับทั้งธุรกิจและครอบครัว

ที่ตั้ง Centro วัชรพล 2 คุณจะได้ทำเลชานเมืองที่พิเศษคือ ดันใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนมาก เรียกว่าออกจากปากซอยคุณก็ถึงจุดขึ้นทางด่วนเอกมัย-รามอินทราเลย

เหตุผลที่หลายคนเลือกโครงการนี้คือขึ้นลงทางด่วนแบบไม่ต้องกลับรถ ออกปุ้บขึ้นปั้บ ลงปุ้บเข้าบ้านปั้บ หลังจากนั้นเราคงไม่ต้องอธิบายว่าคุณจะไปไหนต่อไหนได้สะดวก เพราะทางด่วนนี้เชื่อมสู่ใจกลางเมืองทุกส่วน

บ้านนี้เลยเป็นโครงการที่เชื่อมคุณกับเมืองได้แบบคิดจะไปไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ในขณะที่คุณได้บ้านใหญ่โครงการสวยที่ราคาไม่แรงเท่าเมืองชั้นในกว่านี้ ทั้งที่เวลาเดินทางอาจใกล้กันด้วยซ้ำ

จากปากซอยหน้าถนนสุขาภิบาล 5 ที่ว่าเข้าซอยมาแค่ประมาณ 1 km ก็ถึงโครงการ แค่โลเดียว (มินิมาราธอนยัง 10 โล ฟันรันยัง 3-5 โล) ไม่เป็นอุปสรรค์เลยว่าจะต้องติดถนนใหญ่ เพราะนี่เป็นที่อยู่อาศัยไม่ใช่ธุรกิจ ถ้าลองคิดดูคุณจะได้ benefit จากการเข้าซอย 1 กิโลด้วย เช่น สงบขึ้น มลภาวะทางเสียงและอากาศลดลง ได้วอร์มดาวรถยนต์ก่อนจอด เวลาสุนัขพลาดหลุดถึงหน้าโครงการก็ไม่ต้องเสี่ยงเป็นหมาติดล้อ และในซอยก็มี 7-Eleven อยู่ 2 แห่ง ใกล้สุดห่างจากโครงการประมาณ 200 เมตร มีร้านนู่นนี่นั่น ให้ใช้ชีวิตหาอะไรกินแบบไม่ต้องไปห้างอย่างเดียว

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แต่ถ้าอยากไปกินอะไรมีแบรนด์หน่อย มีคอมมูนิตี้มอลล์ Big-C Foodplace อยู่ตรงข้ามซอยเลยเยื้องนิดเดียว ประกอบด้วยร้านอาหารเล็กใหญ่จำนวนมาก MK, McDonald’s, KFC, Shabushi, The Pizza Company ฯลฯ ไปยันร้านเสริมสวยทำเล็บ การใช้ชีวิตแบบ daily นั้นจบตั้งแต่พื้นที่รอบๆ โครงการแล้ว

ถ้าคุณอยากไปศูนย์การค้าใหญ่ล่ะ? ขึ้นทางด่วนไป Central Eastville ไม่ถึง 20 นาที หรือเลาะมา Fashion Island ก็แค่ 15 นาที ทำธุรกรรมต่างๆ ธนาคารครบ เข้าเมืองไปคุยงานก็สะดวก

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

โครงการนี้เลยกลายเป็นทำเลที่ดีกว่าที่คนส่วนใหญ่คิดมากๆ ในขณะที่ราคาเพียง 9.5-15 ล้าน ไม่เพียงแค่ได้บ้านใหม่แต่ flow ชีวิตเปลี่ยนหมดเลย

5 แบบบ้านในโครงการ

ในโครงการนี้มีบ้าน 5 แบบ เป็นซีรีส์ใหม่ทั้งหมด โดยออกแบบสไตล์อังกฤษร่วมสมัย เป็นแนวคิด คลาสสิค+โมเดิร์น ผสมกันอย่างลงตัว

จุดเด่นการออกแบบที่เราพบมี 2 ส่วน

 1. Redesign พื้นที่จอดรถใหม่ เพื่อมาเพิ่มพื้นที่อยู่อาศัยภายในบ้าน
 2. Redesign พื้นที่ Open Space ให้เป็นขนาดใหญ่

ซึ่งเดี๋ยวเราจะอธิบายเพิ่มเติมระหว่างการพาไปชมบ้านตัวอย่างแบบเดียวในโครงการ (ณ​ ตอนนี้ อนาคตคงมีเพิ่ม) กับแบบบ้าน ANGELO

แบบบ้าน ANGELO ใหญ่สุดใน CENTRO 2023

เราคิดว่าบ้าน CENTRO น่าจะเรียกว่า “บ้านหลังใหญ่” ได้สำหรับครอบครัว 80% ของเมืองไทย เพราะส่วนใหญ่เป็นครอบครัวขนาดกลาง จริงอยู่ที่มีแบรนด์ THE CITY ที่ใหญ่กว่าซึ่งได้ความรู้สึกว่า “โอ่โถง” หรือ THE PALLAZO ที่ “คฤหาสน์” ไปเลย สำหรับความที่เป็นบ้านใหญ่ปกติ เราว่า CENTRO ก็ใหญ่แล้วนะ ใหญ่กว่าแบรนด์ MODEN ที่เป็นบ้านเดี่ยวเช่นกันขึ้นมาอีกขั้น CENTRO จึงเป็นตัวเลือกกลางตอนบนที่น่าสนใจมากๆ

โดยปกติบ้านเดี่ยวของ AP จะมี 2 แนวการออกแบบคือ โมเดิร์นกับร่วมสมัย ซึ่งสไตล์อังกฤษร่วมสมัยนี้เปิดตัวในเวลาใกล้เคียงกันกับบ้านหรูของ THE CITY เช่นกันที่เป็นบ้านหน้าจั่วอารมณ์โมเดิร์นคลาสสิคแบบนี้ เมื่อมาอยู่ในแบรนด์​ CENTRO เรารู้สึกว่าการออกแบบนั้นมีความ “เน้นประโยชน์” และโมเดิร์นมากขึ้น แต่ยังคงมีดีเทลรายละเอียดต่างๆ ตามขอบเสา ลูกเล่นตามขอบคานไว้อย่างสวยงาม

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

จุดต่างของ ANGELO

 • เป็นแบบบ้านเดียวที่มีห้องแม่บ้าน
 • เป็นแบบบ้านเดียวที่มีอ่างอาบน้ำ (ที่ห้อง Master)

นี่เป็นบ้านใหญ่ที่สุดในโครงการ พื้นที่ใช้สอย 303 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีห้องแม่บ้าน (มีห้องน้ำในตัวเป็น 6 ห้องน้ำ) จอดรถในร่ม 3 คัน

REDESIGN LIVING SPACE

บ้านเริ่มทวีความหมายมากขึ้นหลังยุค Covid อาจมีผลกับการออกแบบใหม่ของ Living Space ที่ทำเป็นพื้นที่บ้าน open space ห้องกลางแบบกว้างๆ เลย แบบบ้านนี้เราจะรู้สึกกว้างกว่าที่เคยผ่านมา ด้วยการดันพื้นที่ส่วนอื่นทั้งหมดไปไว้ด้านข้างและด้านหลัง ทำให้เราได้บ้านหน้ากว้างกับพื้นที่กว้างๆ แบบนี้

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ทั้ง Living และ Dinning Area ไม่มีมุมแบ่งสเปซที่ชัดเจน ทำให้คุณสามารถจะออกแบบชีวิต วางเฟอร์นิเจอร์ จัดอย่างไรก็ได้โดยที่แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน และความสามารถในการเปลี่ยนแปลงในอนาคตก็ง่ายมาก

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ELDER ROOM

บ้านนี้มี 4 ห้องนอน ทุกห้องมีขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวฟังก์ชั่นครบ โดยห้องนอนที่ 4 อยู่ชั้นล่างเหมาะเป็นห้องผู้สูงอายุ ที่มีห้องน้ำในตัว ใช้ชีวิตได้อย่างเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย ไม่ต้องลำบากขึ้นบันไดไปชั้นบน

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบบ้านนี้ออกแบบให้ห้องนอนนี้มาอยู่ฝั่งหลังบ้าน ซึ่งมีสวนให้ชมและสงบกว่าการอยู่หน้าบ้าน

FIRST FLOOR FUNCTION

ที่ชั้น 1 ยังมีห้องครัวที่สามารถทำเป็นครัวไทยได้เต็มฟังก์ชัน ติดพัดลมระบายอากาศ ช่องหน้าต่างระบายอากาศ พร้อมประตูเชื่อมต่อกับพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน ที่ทำมาเรียบร้อยไม่ต้องต่อเติม และห้องน้ำในโถงชั้น 1

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องแม่บ้าน ขนาดย่อม มีห้องน้ำในตัวที่บริเวณหลังบ้าน ลงเตียงขนาดเล็กได้ มีช่องหน้าต่างให้ระบายอากาศ

PARKING REDESIGNED

เราจะเห็นว่าแปลนบ้านซีรีส์อังกฤษร่วมสมัยของ CENTRO ทุกแบบบ้านจะเน้นการเพิ่มสเปซอยู่อาศัยภายใน และขยายพื้นที่บ้านให้ได้ประโยชน์มากที่สุด จึงมีการออกแบบจุดจอดรถใหม่ ทุกแบบบ้านจะมีการจอด 2 แถว ทั้งแบบ 2 จอดและ 3 จอด

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 37 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 38 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

โดยแบบบ้าน ANGELO เป็น 3 จอด การจอด 2 แถวจึงเป็นแบบหน้า 2 หลัง 1 ซึ่งทุกคันอยู่ใต้พื้นที่หลังคาของตัวบ้านแบบไม่ต้องต่อเติมหลังคาโรงรถ การมีพื้นที่จอดแนวลึกแบบนี้อาจได้ประโยชน์กับบ้านที่มีรถรูปแบบยาวเช่น รถตู้ รถกระบะ รถ SUV บางรุ่นที่มีขนาดยาวด้วย

2nd FLOOR LIVING AREA

เมื่อขึ้นมาชั้น 2 เราจะประทับใจทันทีกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่ออกแบบมุมและวิวไว้ได้อย่างดี มีระเบียงกว้างออกไปสูดอากาศได้ อีกประโยชน์คือ ช่วยทอนพื้นที่รับแสงอาทิตย์ในส่วน indoor ให้หลบการโดนแดดเข้ามาด้วย ทำให้ห้องนี้โปร่งแบบมีแสงสว่างที่ดีมากๆ ไม่จัดจนเกินไป จนเป็นพื้นที่พักผ่อนที่น่าอยู่ไม่แพ้ชั้นล่างเลย

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 40 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

MASTER BEDROOM

ที่ห้องนอนใหญ่บ้านนี้จะออกแบบเป็นแนวยาวจากหน้าบ้านถึงหลังบ้านฝั่งหนึ่ง แน่นอนว่ามีพื้นที่ใหญ่เพียงพอสำหรับเตียง full size และยังจัดเป็นโซน day bed ไว้พักผ่อนเพิ่มเติม พร้อมช่องแสงรอบห้องอีกจำนวนมาก ทำให้สามารถอยู่ใน Master Bedroom ได้ตลอดเวลาอย่างสดชื่น

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 44 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Walk in Closet และโซนสำหรับนั่งพักผ่อน แต่งหน้า หรือไว้ทำงานก็ได้

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 47 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 48 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เชื่อมต่อถึงห้องน้ำอย่างสะดวกสบาย

ห้องน้ำของ Master ห้องนี้จะจะมาดีกว่าแบบบ้านอื่นๆ คือ

 1. อ่างอาบน้ำเต็มตัว และฝักบัวแบบ Rain Shower
 2. ระบบน้ำร้อนน้ำเย็นแบบแยก
 3. อ่างล้างหน้าแบบ Double
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 49 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 50 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 51 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

BEDROOM 2

ของบ้านนี้ตกแต่งเป็นห้องนอนของลูกสาวสีชมพูน่ารักๆ ซึ่งห้องนอนมีขนาดพอสมควรแต่ตัวห้องน้ำก็มีทางยาวและขนาดที่ใช้ได้เลย

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 52 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 53 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

BEDROOM 3

ห้องนอนนี้จัดเป็น highlight ของบ้านที่ต้องแย่งกันสักหน่อย เพราะพิเศษตรงเป็นทางเข้าออกเดียวของบ้านที่จะไปสู่ Balcony Area ขนาดใหญ่ที่ชั้นบน

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 56 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 57 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 58 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

BALCONY AREA

เป็นฟังก์ชันที่ทำให้มิติการใช้ชีวิตน่าสนใจขึ้น ช่วงตกเย็นหรือตอนกลางคืน ก็สามารถมานั่งเล่น สูดอากาศดีๆ กับความรู้สึกอีกแบบที่สวนชั้นล่างให้ไม่ได้

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 59 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ถ้าหากคุณน่าจะใช้ตอนกลางวันมากกว่า ยังสามารถกั้นกระจก ติดฟิลม์เพื่อเปิดแอร์ กลายเป็นพื้นที่ Semi-outdoor ได้อีกด้วย

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 62 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

FACILITIES สวย ครบ จบ

ส่วนกลางที่นี่ที่มีฟังก์ชันครบครันให้ใช้งานได้ทุกเจนเนอเรชั่นแน่นอน เพิ่มเติมคือพื้นที่ของห้องต่างๆ โดยสเปซแบ่งออกเป็น 4 ส่วนใหญ่ๆ คือ

1. CLUBHOUSE ส่วนของคลับเฮาส์จะอยู่บริเวณหน้าโครงการติดกับทางเข้าออก ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ, Lobby, Fitness, Kid’s club

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 63 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 64 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 65 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

มีที่จอดรถและทางลาดรองรับผู้ใช้รถเข็น

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 68 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 69 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 73 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้อง Lobby อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ สามารถมองเห็น Main Gate และดูได้ว่าคนในบ้านกลับมาหรือยัง

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 74 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ชั้น 2 ของ Clubhouse ประกอบไปด้วย Fitness และ Juristic Person Office มีโซน Kid’s Club ไว้รองรับเด็กๆ

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 78 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Fitness พร้อมเครื่องเล่นครบครัน อยู่ตรงกับ Main Gate สามารถมองวิวได้ทั้งนอกและในหมู่บ้าน พร้อมห้อง open space ขนาดใหญ่สำหรับออกกำลังกายแบบโยคะ หรือเต้น ก็ได้

2. PARK & PLAYGROUND

พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่อยู่บริเวณด้านในใกล้วงเวียน มีสถาปัตยกรรมการออกแบบ PLAYGROUND ที่ดูยิ่งใหญ่ร่วมสมัย

Clubhouse ประกอบด้วย Lobby, Fitness, Kid’s club พร้อม สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกผู้ใหญ่ – เด็ก และ พื้นที่ส่วนกลางโอบล้อมด้วยสวนสีเขียวขนาดใหญ่
เครื่องเล่นครบครัน พร้อม pet park

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 89 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 90 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 91 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

3. MAIN GATE & SECURITY

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 94 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 95 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 96 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากกว่าการไปปลูกบ้านเองคือความปลอดภัยของทุกชีวิตในครอบครัว ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่เราเชียร์มาตลอดให้ทุกคนมองหาโครงการจากดีเวลลอปเปอร์ดีๆ ซึ่งจะทำให้คนที่คุณรักใช้ชีวิตในโครงการได้อย่างอิสระ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเป็นสิ่งที่ AP นั้นทำได้ดีมาก ไม่ว่าจะระบบรักษาความปลอดภัยยุคใหม่ ระบบจัดการและคุณภาพของ รปภ. กล้องอัจฉริยะของ KATSAN รวมกันแล้วทำให้บ้านยุคใหม่ก็แทบจะไม่ติดเหล็กดัดกันแล้ว

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 97 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

4. SMART WORLD

AP ไม่เพียงแต่ทำแอปและระบบจัดการนิติให้ทันสมัยเท่านั้น ในแอปยังช่วยให้คุณทำทุกธุระที่เกี่ยวกับบ้านและหมู่บ้านได้จบในแอปชื่อ SMART WORLD ไม่ว่าจะรับพัสดุ จ่ายบิล จองแม่บ้าน สารพันเรื่องไปยัน Privillege ของลูกบ้าน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งข้อดีของการเป็นลูกบ้านเอพีมากๆ

รีวิว CENTRO วัชรพล 2 กับแบบบ้านใหม่ ใหญ่ที่สุดของเซ็นโทร บนทำเลใจกลางวัชรพลเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย 98 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

PROMOTION

ณ วันที่รีวิวโครงการนี้ยังใหม่มาก ถ้าหากคุณได้ชมก็น่าจะได้เป็นคนแรกๆ ที่มาดูแปลงที่คุณอาจจะถูกใจก่อนใคร ซึ่งตอนนี้เขามีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้ด้วย 200,000 บาท พร้อมข้อเสนอแบบ Exclusive สามารถคลิกลงทะเบียนเข้ามาชมโครงการกันได้ที่นี่

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า