ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร”

การเลือกหาที่อยู่อาศัยที่จะดีกับชีวิต คนส่วนใหญ่จะคิดถึงราคาและทำเลของโครงการก่อน แต่ถ้าลองนึกให้ดี ถ้าคุณจะซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่? หรือเพิ่มพื้นที่ความสุขให้ทุกคน? วันนี้เราจะพาไปรู้จักพรีเมียมทาวน์โฮมดีจาก Pleno ที่มาเปิดไอเดีย กิจกรรมในบ้านใหม่ สนุกล้ำ ไม่ซ้ำใคร ณ ทำเลแจ้งวัฒนะ และราคาไม่ถึง 2 ล้าน

ความน่าสนใจของ Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

  • Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ส่วนกลางใหญ่ และหลากหลายกิจกรรม เกินมาตรฐานโครงการทาวน์โฮมทั่วไป และรองรับคนหลายเจเนอเรชั่น ใส่ใจแม้กระทั่งมีสวน Pet Park
  • ตัวบ้านหน้ากว้าง 5.5 เมตร 2 ชั้น 2 จอด ภายในออกแบบสำหรับการอาศัยยั่งยืน มีพื้นที่ต่อเติม และห้องนอนที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ในอนาคต 
  • ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท
  • โปร ณ​ วันที่รีวิว รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท (รายละเอียดในลิงก์ด้านล่าง)

โปร​เปิดจองครั้งแรก 21-22 มี.ค.นี้
ลงทะเบียน รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บ.*

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ความสุขของการมีบ้าน คืออะไร?

คนเราใช้เวลาชีวิตอยู่กับที่บ้านและที่ทำงาน มันก็ไม่ง่ายถ้าหากจะคาดหวังว่าที่ทำงานควรจะเป็นพื้นที่มีความสุขมากกว่า เพราะที่ทำงานควรจะเป็นพื้นที่ทุ่มเทและแก้ปัญหาต่างๆ ดังนั้น บ้านน่าจะเป็นอีกครึ่งชีวิต ควรจะเป็นพื้นที่ ที่ให้ความสุขคืนกลับชีวิตอย่างเต็มที่

8-12 ชั่วโมง ที่หลายคนได้ใช้เวลาอยู่ที่บ้าน ส่วนใหญ่จะเป็นเวลาการพักผ่อนของชีวิต ใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว และทำกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นแหล่งชาร์จพลังของความสุขในชีวิต ดังนั้น การมีบ้านให้พักผ่อน จึงไม่ใช่แค่เรื่องเล่นๆ แต่เป็นแหล่งพลังงานหลักของชีวิตเลยทีเดียว

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บ้าน..พื้นที่เติมความผูกพัน
ใช้เวลาร่วมกันของทุกคน

คำว่า “บ้าน” ก็เริ่มไม่ใช่สตอรี่ของคนคนเดียว เริ่มมีความเป็นครอบครัวเกิดขึ้น การให้ความสำคัญกับความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ในขณะที่ทุกคนจะต้องมี private space ส่วนตัว ยังจะต้องมี together space ที่จะสามารถ “ใช้เวลาร่วมกัน” ได้ด้วยเช่นกัน

พื้นที่ใช้เวลาร่วมกันนั้น เป็นสิ่งที่จะเปลี่ยนจากคำว่า house กลายเป็น home ได้ แต่การออกแบบพื้นที่เหล่านี้สำหรับเมืองไทยก็จะต้องคำนึงถึงการรองรับ multi-generation ที่จะมีทั้งวัยเด็กและคนสูงวัย การให้ความสำคัญกับพื้นที่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ทั้งหมดนี้ เป็นที่มาของไอเดียการพัฒนาโครงการพรีเมียมทาวน์โฮม Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เพิ่มพื้นที่แชร์ความสุขให้ทุกคนในบ้าน

เริ่มมาตั้งแต่ตัวบ้านทาวน์โฮมครั้งนี้ Pleno ทำดีไซน์ใหม่ที่แอบซ่อนฟังก์ชั่นต่างๆ ไว้ครบ มีรายละเอียดเยอะ สมความเป็น AP และพรีเมียมทาวน์โฮม Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ไม่เพียงแค่ขายบ้านจากบล็อกเดิมๆ แต่สร้างรสนิยมที่น่าสนใจ ยกระดับสังคมที่ผู้อาศัยที่เข้าใจเลือกสรรค์ ในความต่างของรายละเอียดหลายอย่างที่น่าสนใจแม้ในดีเทลเล็กๆ อย่างเช่น

สีสันที่ทันสมัย ขอบอลูมิเนียมโดยทั่วไปมักจะเป็นสีดำทั่วไป แต่ที่นี่ใช้สีน้ำตาลพิเศษ ATRIUM BROWN ในส่วนของประตูหน้าบ้านและขอบหน้าต่างชั้นบน รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ ทำให้เด่นออกมาจากความทรงจำบ้านทาวน์โฮมโดยทั่วไป

สวยงามและรักษาง่าย รักษาง่ายก็สวยนาน สังเกตว่าองค์ประกอบการออกแบบ façade บ้านนั้นจะเน้นเรียบง่าย แม้จะมี texture ในบางจุด แต่ก็เป็นแนวเลขาคณิต เป็นการออกแบบที่นี่ไม่แค่คำนึงถึงความสวยงามอย่างเดียว แต่สามารถดูแลรักษาง่ายเมื่อระยะเวลาอยู่อาศัยจริงด้วย

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Living Room (ห้องนั่งเล่น) แบบ open space ให้ใช้งานสะดวกและจัดวางตกแต่งตาม lifestyle แต่ละบ้านได้เลย

บ้านหน้ากว้าง เพิ่มความกว้างเป็น 5.5 เมตร กว้างกว่าบ้านโครงการไฮเอนด์หลายโครงการ จอดได้ 2 จอด แต่มีสเปซให้โปร่งขึ้น ซึ่งจะสะท้อนกับความรู้สึกผู้อยู่อาศัยทุกวันทันที ที่จะให้ปลอดโปร่งมากขึ้น ให้ชีวิตมีความสดใส

กระจกตัดแสง รับแสงธรรมชาติก็ยังช่วยให้บ้านสว่างมีชีวิตชีวา กระจกตัดแสงไม่เพียงจะช่วยทอนในส่วนนี้ ยังลดการใช้พลังงานจากเครื่องปรับอากาศได้ด้วยการลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน ในขณะที่ยังเป็นบานกระจกเต็มๆ ปรอดโปร่งโล่งสบาย

ที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตร.ม.
2 ที่จอดรถ | หน้ากว้าง 5.5 เมตร

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Master bedroom ขนาดใหญ่ ความรู้สึกไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว ลงเตียงใหญ่แล้วยังเหลือพื้นที่ตู้เก็บของ และยังมีโซน Walk-in Closet ด้วยเช่นกัน

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอนหลัก Master Bedroom ลงเตียงขนาดใหญ่แล้วยังแบ่งพื้นที่สำหรับทำ Walkin-Closet ได้

ปรับฟังก์ชันห้องได้ตามต้องการ-ห้องอเนกประสงค์ ไอเดียเดียวกันกับคอนโดของ AP ที่ทำห้อง flexible ปรับเปลี่ยน layout ได้ตามความต้องการ วันนี้อาจจะอยากได้ห้องนอนใหญ่แต่อนาคตอาจจะอยากแบ่งเป็น 2 ห้องก็ทำได้ ด้วยผนังแบบ Solid Wall ให้ปรับแต่งฟังก์ชั่นบ้านได้ตามต้องการ

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอนเล็กของบ้านนี้ บริเวณหน้าต่างตกแต่งเป็นโต้ะทำการบ้านของเด็กๆ
ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอนเล็กอีกห้อง ตกแต่งเป็น Family Room อเนกประสงค์ เพิ่มกระจกเงาบนผนังเข้าไป ช่วยให้มิติของห้องดูโปร่งมากขึ้นได้

ขยายพื้นที่ได้มากกว่า-พื้นที่หลังบ้าน AP เขาเผื่อว่าคุณอยากต่อเติม ยังมีหลังบ้านที่เป็นลานซักล้าง ซึ่งสามารถต่อเติมปรับเปลี่ยนเป็นครัว build-in หรือห้องซักผ้าตาม lifestyle ในอนาคตได้สะดวกด้วย

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
พื้นที่หลังบ้าน ถ้าหากต่อเติมแล้วก็น่าจะได้สเปซประมาณนี้ ตกแต่งด้วยหลังคาปิดแบบใส ให้แสงธรรมชาติส่องลงมาได้ เมื่อต้องการปิดก็รูดเก็บ ส่วนพื้นที่นั้นพอทำซิงค์ล้างจาน ตู้เย็น และวางเครื่องซักผ้า

ภาพ perspective ตกแต่งภายในส่วนของห้องนอนจากนักมัณฑนากร บนพื้นแปลนบ้านของ Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ซึ่งออกแบบมาได้สวยงามมาก

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หน้าประตูทางเข้าโครงการ โดดเด่น เรียบง่ายแต่ดูหรูหราด้วยการตกแต่งสีและแสงออกสีทองอ่อน ร่มรื่นด้วยต้นไม้รอบโครงการ

เพิ่มประสบการณ์ชีวิตใหม่ในพื้นที่ของคุณ

ชูจุดขายแนวคิด ไอเดียสนุกล้ำ ไม่ซ้ำใคร

ความสนุกสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกวัยที่ Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ไม่เพียงจะเป็นโครงการทาวน์โฮมที่มีส่วนกลางสวยและพื้นที่เยอะเท่านั้น แต่ยังมีดีเทลและการคิดเพื่อชีวิตครอบครัวได้ดี ทั้งวัยเด็ก ทั้งสูงวัย หรือแม้แต่คนที่รักสัตว์เลี้ยง แบ่งไอเดียออกเป็น 2 โซน คือ ส่วนใหญ่ๆ คือส่วนของ Clubhouse และ Park

Clubhouse : Active Sharing Space
พื้นที่ร่วมประสบการณ์ สนุกสนานเพลิดเพลิน

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Clubhouse 2 ชั้น ที่ออกแบบสวยงามกับสระว่ายน้ำ Flexi-Fun Pool

โซน Clubhouse นั้นออกแบบการใช้งานมาด้วยในลักษณะที่เป็น ส่วนกลางที่ออกแบบสไตล์รีสอร์ต เหมือนให้คุณไปพักตากอากาศที่บ้านตัวเองได้ทุกวัน ไม่ว่าคุณจะมาชิล หรือมานั่งทำงาน ที่นี่ก็รองรับทุกคนในบ้าน มีฟังก์ชั่นต่างๆ ครบครันไม่ว่าจะเป็น CO-SHARING SPACE เปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงานนอกบ้าน หรือเป็นที่ประชุม Outdoor ก็ได้ มุมนั่งเล่นริมสระ PAVILLION หรือ FLEXI-FUN POOL สระว่ายน้ำ ที่มีสระเด็กและสระผู้ใหญ่ สนุกกันได้ทั้งครอบครัว

ส่วนชั้น 2 ของ Clubhouse ก็มีห้อง FITNESS (Panoramic View) ในผนังกระจกให้เห็นธรรมชาติโดยรอบ ไม่ต้องไปฟิตเนสข้างนอกเลย และห้อง KIDS GYM ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้จากการเล่น ทั้งปลอดภัยและส่งเสริมพัฒนาการอีกด้วย สนุกกันได้ปีนป่ายด้วย เด็กๆ จะได้ฝึกกล้ามเนื้อหลายชิ้น และการเข้าสังคมกับเพื่อนๆ ในพื้นที่โครงการบ้านของคุณเอง

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ส่วนการออกแบบ Park สวนส่วนกลาง ออกมาสวยงามและยังได้ฟังก์ชั่นน่าสนุก

PARK : Exclusive Green Space
เติมความผูกพัน ใช้เวลาร่วมกันของทุกคน

การออกแบบรองรับกิจกรรม ไม่ได้จบแค่ใน Clubhouse แต่ในโซน Park ยังมีกิจกรรม Outdoor ดีๆ ให้กับทุกคน ตั้งแต่เบาๆ จากการนั่งผ่อนคลายในศาลาทรงโมเดิร์น PAVILLION วันไหนเพื่อนมาบ้านจะชวนมานั่งคุยกันที่นี่ก็ได้

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ศาลาทรงโมเดิร์น PAVILLION ในสวนร่มรื่น เป็นอีกหนึ่ง facilities เล็กน้อย แต่มีรายละเอียดที่จะได้ใช้งานจริง

เด็กคนไหนมาหมู่บ้านนี้ก็กรี๊ดแน่นอน สนามเด็กเล่นสนุกแน่ๆ ใน EDUCATION PLAYGROUND จะให้เด็กๆ ได้เรียนรู้เต็มที่กับเพื่อนๆ และฝึกการเข้าสังคม วิ่งสนุกปลอดภัยบนพื้นรองรับแรงกระแทก และอยู่ห่างจากถนนด้วย

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
EDUCATION PLAYGROUND กับการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับพัฒนาการของเด็กมาก

ติดกันเป็น FAMILY AREA พื้นที่อเนกประสงค์ให้ใช้ยืดเส้นสายและออกกำลังกายได้อิสระ สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงยิ่งสนุกได้ทุกวันเลย มีโซน PET PARK อีกด้วย พื้นที่ผจญภัยไปจนกระทั่งใช้ฝึกน้องหมาได้ด้วยเช่นกัน

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ส่วนของ PET PARK ยังให้ความสำคัญ ออกแบบเหมือนกิจกรรม agility training ของน้องหมา

แหล่งกำเนิดความสุข สนุกไม่รู้จบทุกวันแบบนี้ รองรับกิจกรรมหลากหลายของผู้อยู่อาศัยจัดแน่นจัดเต็ม แม้จะเพิ่มงบไปอีก 2-3 ล้าน ก็ไม่ได้หามีส่วนกลางมากกิจกรรมแบบนี้ได้ง่ายนัก แต่นี่อยู่ในพรีเมียมทาวน์โฮมของ Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

แผนที่โครงการ
Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สะดวกเข้าเมืองด้วยทางด่วนศรีรัช รถไฟฟ้า 2 สาย และแหล่งอำนวยความสะดวก IKEA, Central Westgate
Google Maps Location
ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

AP THINK SPACE

ดีเวลลอปเปอร์ที่คิดเผื่อชีวิตหลังการขาย

โครงการ Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ โดยดีเวลลอปเปอร์อันดับต้นๆของเมืองไทยอย่าง AP (Thailand) ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วนับไม่ถ้วนทั้งโครงการทั้งบ้าน คอนโด และอีกมากมายมาตลอด 27 ปี โครงการนี้จัดเป็นการที่พัฒนาตามการเปลี่ยนแปลงของสังคม เป็นนวัตกรรมของที่อยู่อาศัยแนวราบในไซส์เริ่มต้น ไม่เพียงคุณภาพของบ้าน แต่ยังเน้นการออกแบบโครงการที่หันมาคำนึงถึง “การเพิ่มความสุขของบ้าน”

ซื้อบ้าน แค่อยากได้บ้านใหม่-หรือ-ความสุข? Pleno ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ “สนุกล้ำ…ไม่ซ้ำใคร” 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เพราะบ้านออกแบบมาเพิ่มความสุข พบความสุขของคุณที่ พลีโน่ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ บนทำเลที่ดีที่สุดใกล้แจ้งวัฒนะ ในราคาไม่ถึง 2 ล้าน*

โปรเปิดจองครั้งแรก

พลีโน่ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ เปิดจองครั้งแรก 21-22 มี.ค.นี้
ลงทะเบียน รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บ.* คลิก https://bit.ly/2UbUNJd