รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 13 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน

Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน จุดเริ่มต้นการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” โครงการล่าสุดจาก AP Thailand (AP) 

เชื่อว่าทุกคนคุ้นหูกับแบรนด์ “บ้านกลางเมือง” ทาวน์โฮมอันดับหนึ่งโดย AP ที่ครองใจครอบครัวคนเมืองเซกเมนต์ Main Class to Upper Class กับความโดดเด่นยืนหนึ่งทั้งมิติสเปซฟังก์ชันและทำเลที่ดีที่สุดในทุกโครงการที่ทำการเปิดตัว

แต่ครั้งนี้ iURBAN  จะชวนทุกคนไปทำความรู้จักให้มากขึ้นกับอีกหนึ่งแบรนด์ที่โดดเด่น และมีความ Rare Masterpiece Project ที่มากยิ่งขึ้น นานๆ เราจะได้เห็นการเปิดตัวกับแบรนด์ “บ้านกลางเมือง CLASSE”

สรุป: บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน

 • ทำเลย่านรัชโยธิน-วิภาวดี Google Maps
 • โครงการออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์เพื่อการพักผ่อน สถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Classic
 • มีบ้าน 3 Types ทั้งบ้านแฝดและทาวน์โฮม 3 ชั้น
 • พื้นที่โครงการ 10-01-94.8 ไร่
 • มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท
 • จำนวนยูนิตทั้งหมด 62 เรสซิเดนซ์
 • ราคาเริ่มต้น 19.9 – 29 ล้านบาท

ในปีนี้ AP ประกาศเปิดตัวแบรนด์ “บ้านกลางเมือง CLASSE” อีกครั้ง ในทำเล Hidden Gems สุดๆ ในย่านใจกลางรัชโยธิน ติด SCB PARK ที่นับเป็นอีกหนึ่ง Business District ที่สำคัญของกรุงเทพฯ พลุกพล่านด้วยนักธุรกิจคนทำงานในบริษัทชั้นนำของประเทศ เพราะเป็นโลเคชันที่รายล้อมไปด้วย Head Quarter ตึกสูงของบริษัทมหาชนและออฟฟิศชั้นนำจำนวนมาก

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 14 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

โดยความน่าสนใจของ “ บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน ” การพัฒนาโปรดักซ์ Luxury Residence ให้เป็นโครงการบ้านหรูเพียงหนึ่งเดียวในย่านรัชโยธินในครั้งนี้ AP ได้พัฒนาจากอินไซต์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของครอบครัวผู้บริหาร – เจ้าของกิจการในย่าน ภายใต้คอนเซ็ปท์การออกแบบ ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบเหนือระดับ เพื่อให้เกิดนิยามใหม่ของชีวิตเมือง ควบคู่กับความเป็นส่วนตัวและธรรรมชาติอย่างลงตัวที่สุดแบบ “DEEP DOWN” ให้ที่นี่เป็น Hidden Sanctuary ส่วนตัวของคุณ เมื่อขับรถเข้าสู่ภายในโครงการจะเหมือนหลุดไปอีกโลก ทั้งจากบรรยากาศที่เห็นได้ด้วยตา หรือแม้แต่เสียง ASMR ผ่าน Landscape พื้นที่ส่วนกลาง สวนสีเขียวสไตล์อังกฤษ ที่สอดแทรกด้วยบรรยากาศจากสายน้ำก็ช่วยในการผ่อนคลาย ในความ Private แบบ Limited เพียง 62 ครอบครัวเท่านั้น

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 15 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

สถาปัตยกรรมที่สะดุดตาทันทีแบบไม่ต้องเอ่ยปาก ด้วยคอนเซ็ปท์ “A Precious Moment for Everlast” ช่วงเวลาล้ำค่าอันเป็นนิรันดร์ ออกแบบสวยงามสไตล์ Modern Classic ผสานความเรียบหรูให้ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ตกแต่งด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรายละเอียด หรูหราราวกับเดินอยู่ในย่าน luxury ของยุโรป ภายในเน้นความโปร่งสบาย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวให้มีสเปซการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ 

สำหรับโมเดลบ้านภายในโครงการนี้ในรูปแบบบ้านแฝดและทาวน์โฮม 3 ชั้น ดีไซน์ Modern Classic ทั้งหมด 3 แบบคือ

 1. GARNET บ้านแฝด 3 ชั้น หน้ากว้าง 13.50 ม. ที่ดินเริ่มต้น 40.80 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 234.11 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้อง All – Purpose Room ที่จอดรถ 2 คัน
 2. ESMA ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 10.00 ม.  ที่ดินเริ่มต้น 30.30 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 228.21 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 3. GARNETTA ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 10.00 ม. ที่ดินเริ่มต้น 30.20 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 214.46 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ 2 คัน
รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 16 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

นอกจากนี้ก็ยังครบครันพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ คลับเฮ้าส์ CLASSE SOCIETY ดีไซน์หรูขนาดใหญ่  CO-WORKING, KIDS ROOM, SWIMMING POOL & KIDS POOL ที่ถูกยกขึ้นในชั้น 2 ของอาคารคลับเฮ้าส์ พร้อมว่ายน้ำชมวิวสวนสไตล์อังกฤษ, 24-HRS FITNESS ROOM, STEAM & SAUNA, GARDEN, KIDS PLAYGROUND

บ้านหรูดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสเปซฟังก์ชันที่ครบครันตอบอินไซต์ครอบครัวเมืองระดับบน กับทำเลที่ดีที่สุดเพียงหนึ่งเดียวขนาดนี้  เปิดตัวในช่วงราคาเพียง 19.9-29 ล้านบาทเท่านั้น ย้ำอีกครั้งความ Exclusive Luxury Residence นี้เพียง 62 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้ครอบครอง 

เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการ 28-29 ต.ค. นี้ สำหรับใครที่สนใจ อย่าช้า สามารถนัดหมายเพื่อชมโครงการจริงได้ที่นี่ บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน

ชมแบบบ้าน GARNET บ้านแฝด 3 ชั้น

ในรีวิวนี้ เราจะพาคุณไปชมบ้านตัวอย่างหลังใหญ่ เป็นบ้านแฝด หน้ากว้าง 13.5 เมตร พร้อมไปชมส่วนกลางสุดสวย รับรองว่าคุณจะประทับใจอย่างแน่นอน

บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน โครงการบ้านหรูระดับ Super Premium Townhome ใจกลางเมือง โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พิถีพิถัน ผสมผสานความเรียบหรูและความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ทุกรายละเอียดของโครงการได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหราและความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย 

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 17 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)
แบบบ้าน GARNET หลังนี้เป็นบ้านแฝด 3 ชั้น หน้ากว้าง 13.5 เมตร จำนวนเพียง 12 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 234 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้อง All-Purpose Room ที่จอดรถ 2 คัน
รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 18 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)
จุดเด่น คือ ระเบียงหน้าบ้านและการออกแบบที่รวมทุกสิ่งได้อย่างพอดีลงตัว 
รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 19 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ภายนอกตัวบ้านใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนและสีขาว หลังคาทรงจั่ว ตกแต่งด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่หรูหรา เช่น การใช้คิ้วบัวตกแต่ง ช่องแสง และเสาประดับ ช่องเปิดจำนวนมากของบ้านช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติ และทำให้บ้านดูโปร่งสบาย 

Living Area – 1ˢᵗ Floor

ภายในของแบบบ้าน GARNET บ้านแฝด 3 ชั้นจะพบ Living Area โดดเด่นด้วยเพดานสูงเพิ่มความโปร่งสบายและโล่งกว้าง พื้นที่ใช้สอยภายในห้องกว้างขวาง สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจหรือสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 20 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)
การออกแบบบ้านตัวอย่างเน้นความเรียบหรู เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนและผ่อนคลาย เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าอยู่
รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 21 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

พื้นที่แบบ Open Space เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบครอบครัว เพราะสามารถเชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆ เข้าด้วยกัน ทำให้สมาชิกในครอบครัวสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างใกล้ชิด พื้นที่ Dining Area ก็สามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารร่วมกัน หรือใช้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกัน เช่น เล่นเกม พูดคุย หรือทำงาน

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 22 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

มีการเชื่อมโยงพื้นที่สีเขียวเข้ากับการอยู่อาศัย ทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาและน่าอยู่มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้สมาชิกในครอบครัวสามารถสัมผัสธรรมชาติได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น การออกแบบพื้นที่สีเขียวภายในบ้านยังสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและระบายอากาศภายในบ้านได้อีกด้วย

Kitchen Area – 1ˢᵗ Floor

ครัวแบบเปิดเป็นการออกแบบที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เชื่อมต่อกับพื้นที่ Dining Area ช่วยให้ใช้ชีวิตง่ายๆ แบบ flexible แต่ก็ยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ไม่ว่าจะกั้นเป็นส่วนแยก หรือเปิดสร้างความต่อเนื่องกับพื้นที่ Dining Area แบบบ้านตัวอย่างนี้ก็ได้ ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบายและกว้างขวางขึ้น 

ห้องน้ำชั้นล่าง สวยงาม รับแขกได้ ใช้งานจริงก็ได้ มีพร้อมพื้นที่อาบน้ำ เผื่อบ้านไหนจะเปลี่ยนห้อง All-Purpose Room เป็นห้องนอนผู้สูงอายุ ก็ยังสามารถทำได้

All-Purpose Room – 1ˢᵗ Floor

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 26 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)
ในกรณีมีผู้สูงอายุ ห้องนี้ยังสามารถทำเป็นห้องนอนได้ ไม่ต้องขึ้นบันได อยู่ชั้นล่างสุดทางเดิน ใกล้ห้องน้ำ การออกแบบผังบ้านได้คิดเผื่อไว้แล้ว

ห้อง All-Purpose Room เป็นห้องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้สำหรับการทำงาน พักผ่อน หรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามต้องการ ออกแบบอย่างเป็นสัดส่วนและตกแต่งอย่างหรูหรา ใช้เป็นพื้นที่ทำงานหรือ WFH ได้อย่างสะดวก

มีหน้าต่างขนาดใหญ่ที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้ ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่างๆ เช่น อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ หรือสังสรรค์กับครอบครัวได้อีกด้วย

Family Area – 2ⁿᵈ Floor

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 27 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

ชั้น 2 ยกระดับการใช้ชีวิตแบบ Penthouse มีพื้นที่ Family Area สามารถจัดวางโซฟาขนาดใหญ่สำหรับพักผ่อนของครอบครัว เน้นความโปร่งสบายและเชื่อมต่อสเปซภายใน-ภายนอกอย่างลงตัว โดยใช้การออกแบบสไตล์ Modern-Classic ทำให้บรรยากาศบริเวณนี้เหมือนระเบียงที่ยุโรป

ระเบียงเปิดโล่งรับแสงธรรมชาติ ช่วยให้พื้นที่ดูสว่างและสดชื่น เน้นความเรียบหรูและคลาสสิก โดยใช้วัสดุคุณภาพสูง เช่น ไม้ หิน กระจก เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและหรูหรา ดีเทลต่างๆ ที่สวยงามของตัวบ้านหลังนี้ช่วยยกระดับความรู้สึกได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Penthouse Bedroom – 2ⁿᵈ Floor

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 32 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

ห้องนอนใหญ่ของ บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน สไตล์ Penthouse ที่ชั้น 2 ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและครบครัน พื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอนกว้างขวาง เน้นความโปร่งสบายด้วยเพดานสูง ช่องเปิดชมวิวเต็มผนังช่วยให้รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการห้องนอนที่กว้างขวาง โปร่งสบาย แบ่งออกเป็นโซนพักผ่อน โซนแต่งหน้า และโซนเก็บของอย่างเป็นสัดส่วน

ในห้องนอนยังมีมุมทำงาน ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้

Bathroom in Penthouse Area

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 35 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

ห้องน้ำของบ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก เน้นความเรียบหรูและฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ประกอบด้วยอ่างล้างหน้าแบบฝัง 2 อ่าง รองรับการใช้งานพร้อมกันได้ 2 คน มีการกั้นกระจกแยกโซนเปียกแห้งได้สวยงาม ห้องอาบน้ำมีจุดนั่งอาบ 

การเลือกวัสดุที่ใช้ทำในห้องน้ำนี้ออกมาดูหรูหรา สะอาด กว้างขวาง นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เน้นแสงสว่างธรรมชาติ ช่วยให้ห้องน้ำดูสว่างและโปร่งสบายยิ่งขึ้น อ่างอาบน้ำจากุชชี่ขนาดใหญ่ ให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่มในช่วงเวลาส่วนตัว

และสุขภัณฑ์คุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำของโลกอย่าง TOTO ที่มาพร้อมระบบไฮเทค ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หรูหรา สะดวกสบาย และทันสมัย

Walk-in Closet in Penthouse Area

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 40 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

Walk-in Closet แนวยาว ออกแบบมาให้มีตู้เก็บเสื้อผ้าและลิ้นชักมากมาย ช่วยให้สามารถจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ มุมแต่งหน้าของคุณผู้หญิงมีขนาดใหญ่ มาพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งและกระจกบานใหญ่ ช่วยให้สามารถแต่งหน้าได้อย่างสะดวกสบาย

และยังเชื่อมต่อกับ “Family Area” ช่วยให้สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้งานพื้นที่ร่วมกันได้อย่างสะดวก และยังสามารถปิดประตูเมื่อต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

Double Master Bedroom – 3ʳᵈ Floor

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 44 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)
Double Master Bedroom ห้องที่ 1

ที่ชั้นบนสุด ออกแบบ 2 ห้องนอนให้มีขนาดใหญ่แบบ Double Master Bedroom โดยทั้ง 2 ห้องให้หันหน้าออกสู่ด้านหน้าบ้าน ช่วยให้ห้องได้รับแสงธรรมชาติและสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างเต็มอิ่ม

พื้นที่ส่วนพักผ่อนที่ชั้นบนสุดมีขนาดใกล้เคียงกับห้อง Penthouse ที่ชั้น 2 ออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดโล่ง ช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวกและมองเห็นวิวทิวทัศน์รอบด้าน

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 49 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)
Double Master Bedroom ห้องที่ 2

ยังคงมีสเปซที่ออกแบบให้ห้องนอนทั้ง 2 ห้องต่างกันเล็กน้อย แต่มีห้องน้ำในตัวและพื้นที่ส่วนตัวด้วยกันทั้งคู่

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 50 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

วิวจากบ้านชั้น 3 มองเห็นพื้นที่ส่วนกลางเปิดโล่งด้วยสวนสวยสไตล์อังกฤษที่ตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวา เดี๋ยวเราลงไปชมด้านล่างกัน

English Style Garden

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 51 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

เมื่อขับรถเข้าสู่โครงการ สิ่งแรกที่พบเห็นคือสวนสไตล์อังกฤษขนาดใหญ่ น้ำพุที่พุ่งสวยงามจะคอยต้อนรับผู้อยู่อาศัยในทุกครั้งที่กลับบ้าน โดดเด่นด้วยน้ำพุและรูปปั้นม้าอันสง่างาม ด้านหน้าโครงการยังมี Clubhouse ขนาดใหญ่พร้อมที่จอดรถกว้างขวาง รองรับทุกกิจกรรมของลูกบ้านและแขก

สวนแห่งนี้ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน เลือกใช้ต้นไม้ได้อย่างลงตัว ผสมผสานระหว่างต้นสนมังกร ซึ่งเป็นไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ที่โดดเด่นด้วยทรงพุ่มรูปทรงกรวย และกระถางเอิร์นซึ่งเป็นสไตล์คลาสสิกแต่ถูกนำมาเปลี่ยนวัสดุให้ดูทันสมัยมากขึ้น

สวนสไตล์อังกฤษเป็นรูปแบบการจัดสวนที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีลักษณะเด่นคือการใช้ต้นไม้หลากหลายชนิดในการจัดวางอย่างลงตัว ผสมผสานกับการใช้วัสดุธรรมชาติและวัสดุที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย

จุดนั่งในสวนต่างๆ ก็เลือกใช้วัสดุสไตล์หินอย่างดี ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการออกแบบสวนสไตล์อังกฤษ ตัดกับดีไซน์เรียบและความโค้งที่เป็นแนวโมเดิร์นอย่างโดดเด่นลงตัว ตัวสวนถูกยกระดับเป็นแนวที่มีความลาดชัน เพิ่มมิติให้กับสวนและทำให้ดูมีบรรยากาศเหมือนการอยู่อาศัยย่านยุโรปที่หาพื้นที่อยู่อาศัยแนวราบได้ยาก

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 60 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

ด้านหลังสวนแห่งนี้ยังมีสนามเด็กเล่นที่ออกแบบดีกันกระแทก ฝึกกล้ามเนื้อจากการปีนป่าย ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของบุตรหลาน ภายใต้ร่มเงาไม้ที่ร่มรื่นและปลอดภัย

Clubhouse – 1ˢᵗ Floor

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 63 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

Clubhouse อยู่บริเวณหน้าโครงการหลังจาก Main Gate มีความสูง 2 ชั้น ด้านล่างเป็น Co-Working และ Kids Room ด้านบนเป็น Panoramic Swimming Pool และ 24h Fitness มีที่จอดรถด้านหน้า 3 ช่อง หน้าห้อง Co-Working และต่อเนื่องอีกเกือบ 10 ช่อง 

ที่ Clubhouse นี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ โดยคำนึงถึงความต้องการที่หลากหลายของลูกบ้านในยุคปัจจุบัน เช่น ลูกบ้านบางท่านไม่สะดวกรับแขกที่บ้าน หรือจ้างครูมาสอนพิเศษในวันที่ผู้ปกครองยังกลับไม่ถึงบ้าน 

Co-working Space in Clubhouse

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 64 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

ทางโครงการจึงมีห้อง Co-Working ไว้ให้บริการ ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา เหมือนกับล็อบบี้ของโรงแรม 5 ดาว เน้นโทนสีสว่างสบายตา เพื่อให้ลูกบ้านรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้งาน เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงาน การพบปะพูดคุย หรือแม้แต่การพักผ่อนหย่อนใจ โดยจัดวางเฟอร์นิเจอร์เป็นกลุ่มเล็กและใหญ่ เพื่อให้ลูกบ้านสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม และตรงข้ามกันก็มีห้อง Kids Room สำหรับเด็กเล็กอีกด้วย

Kids Room in Clubhouse

สไตล์ Modern-Classic ถูก blended มาทุกส่วนจนถึงองค์ประกอบต่างๆ ของ Clubhouse ที่ได้ดีไซน์ที่สง่างาม มีดีเทล สามารถใช้ Clubhouse ในการรับแขกได้อย่างน่าภูมิใจ

ห้อง Kids Room ของโครงการแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆ ของเด็กเล็ก โดยภายในห้องมีอุปกรณ์และของเล่นต่างๆ มากมาย เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกสนานและเรียนรู้ไปพร้อมกัน

Clubhouse – 2ⁿᵈ Floor

Panoramic Swimming Pool in Clubhouse

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 68 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

สระว่ายน้ำลอยฟ้าพร้อมอ่างจากุชชี่: มีทั้งบันไดและลิฟต์คอยให้บริการสำหรับการขึ้นสู่ Clubhouse ที่ชั้น 2 ของโครงการ ด้านบนจะพบ สระว่ายน้ำลอยฟ้า Panoramic Swimming Pool ที่มองเห็นวิวเมืองและสวนอังกฤษสวยของโครงการได้อย่างสวยงาม 

นอกจากการว่ายออกกำลังขนาดใหญ่ ยังมีอ่างจากุชชี่สำหรับผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แบ่งเป็นหลายบล็อกสำหรับความเป็นส่วนตัว ใต้ร่มเงาต้นไม้ ได้ฟีลการพักผ่อนราวกับอยู่ในรีสอร์ทหรู พร้อมทางลงแบบขั้นบันไดให้สามารถแช่ตัวผ่อนคลายชมวิวท้องฟ้าอย่างสบายตัว

24-Hrs Fitness in Clubhouse

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 71 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

ถัดจากสระว่ายน้ำที่ชั้น 2 จะมี 24 hrs Fitness ที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายเกรดพรีเมียมหลากหลายประเภททั้ง Cardio และ Weight Training มีจำนวนเครื่องเมื่อเทียบกับสัดส่วนยูนิตแล้วเยอะมากทีเดียว พร้อมยังเห็นวิวสวนสวยของโครงการด้วยเช่นกัน 

Main Gate

สไตล์ Modern Classic หลอมรวมเข้ากับส่วนกลางของ บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน ตั้งแต่ Main Gate สะท้อนความหรูหราและคลาสสิกผ่านการออกแบบที่พิถีพิถัน

รีวิว “บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน” – Luxury Residence หนึ่งเดียวใจกลางรัชโยธิน 72 - Baan Klang Muang CLASSE (บ้านกลางเมือง คลาสเซ่)

โดยสรุป: บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน เป็นโครงการบ้านหรูระดับ Super Premium Townhome ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ถนนรัชดาภิเษก ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสีเขียว ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ

ด้วยทำเลที่ตั้งที่โดดเด่น การออกแบบที่พิถีพิถัน และวัสดุคุณภาพสูง บ้านกลางเมือง CLASSE รัชโยธิน จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านหรูระดับ Super Premium Townhome ที่ไม่ควรพลาด เมื่อโครงการเปิดราคาแบบนี้ กับจำนวนยูนิตจำกัดเพียง 62 ยูนิต ทำให้ผู้สนใจต้องรีบตัดสินใจ

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า