Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 13 - Luxury

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series

The Forestias Signature Series มาตรฐานใหม่แห่งที่อยู่อาศัยสุดหรู นี่เป็นครั้งแรกที่เจาะนวัตกรรมหลังผนังถึง “ระบบท่อและการบำรุงรักษาอาคาร” การลงทุนเพื่อ “ความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย”

วงการอสังหาริมทรัพย์มักกล่าวกันว่า “ดีเทลคือหัวใจ” ของโครงการระดับลักชัวรี่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย

The Forestias ธีมโปรเจค หนึ่งในอสังหาใหญ่ในไทยของ MQDC สร้างป่าอย่างจริงจัง เพื่อการใช้ชีวิตบนความสุขที่ยั่งยืน มีนวัตกรรมการอยู่อาศัยกับธรรมชาติมากมายที่ลงทุนมหาศาล รวมหลายโปรเจคระดับท็อปและแบรนด์ระดับโลกหลายโครงการ ในทั้งหมดนี้มี The Forestias Signature Series เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่สะท้อนลายเซ็นต์ความเป็น The Forestias ให้ความสำคัญกับดีเทลอย่างพิถีพิถัน สร้างมาตรฐานใหม่เพื่อยกระดับวิถีชีวิตให้แก่ผู้อยู่อาศัยในทุกด้าน

หนึ่งในส่วนสำคัญคือ “ระบบท่อและการบำรุงรักษาอาคาร” โดยทั่วไปแล้วระบบท่อหลักมักอยู่ในพื้นที่อาศัยรวมกัน ทำให้ผู้อยู่อาศัยอาจได้รับผลกระทบจากงานซ่อมบำรุง แต่ที่นี่ได้ออกแบบระบบท่อและระบบบำรุงรักษาอาคารใหม่ทั้งหมด ระบบ Service Stair & Service Corridor ถูกออกแบบมาเพื่อให้ช่างสามารถเข้าทำงานได้โดยไม่กระทบห้องพัก และไม่ต้องผ่านพื้นที่พักอาศัย ส่งผลให้ยังคงความเป็นส่วนตัวสูงสุดแม้ในอนาคต ทั้งหมดจะเป็นอย่างไร เชิญไปชมกันเลย

The Forestias Signature Series
สนใจเข้าชมโครงการแบบ Exclusive 
สามารถโทรนัดหมายได้ที่เบอร์: 1265 หรือเข้าไปที่

THE FORESTIAS by MQDC

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 14 - Luxury

ถึงวันนี้ หลายคนอาจได้เข้าใจถึงความยิ่งใหญ่ของโปรเจค “The Forestias” ของ MQDC กันแล้ว แต่เราจะสรุปสั้นๆ ให้ผู้อ่านได้ทราบกันอีกรอบแบบกระชับ

The Forestias เป็นหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์สเกลขนาดใหญ่มากของประเทศไทย โดยบริษัท MQDC (Magnolia Quality Development Corporation Limited) บนที่ดินขนาด 398 ไร่ ติดถนนบางนา-ตราด โครงการนี้มีความตั้งใจที่จะนำธรรมชาติและระบบนิเวศอันสมบูรณ์กลับมา โดยคาดหวังให้ คน ธรรมชาติ และสัตว์ กลับมาอยู่ร่วมกัน 

การออกแบบคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมในทุกรายละเอียด เช่น “Animal Crossing” เส้นทางต่างระดับเพื่อแยกทางเดินของคนและสัตว์ขนาดเล็กในพื้นที่ เพื่อลดการทำร้ายสัตว์โดยไม่ตั้งใจ ป่าร่วมออกแบบโดยนักนิเวศวิทยา (Ecologist) ที่จะให้ต้นไม้แต่ละต้นเกื้อกูลกันเป็นระบบนิเวศ เพื่อโตเป็นป่าที่ดูแลตัวเอง และเติบโตได้ด้วยตัวเอง ที่นี่จึงเป็นสถาปัตยกรรมที่รวมทุกนวัตกรรมที่จะทำให้ชีวิตอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างยั่งยืน

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 15 - Luxury

ในพื้นที่กว้างใหญ่ขนาดเมืองย่อมๆ ของ The Forestias จะประกอบไปด้วยหลายส่วนด้วยกัน เริ่มจากด้านหน้าโครงการจะมีพื้นที่แห่งความสุข และประสบการณ์สุดพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายทั้งร้านค้า ร้านอาหาร พื้นที่สำนักงาน ที่จะเป็น Concept ใหม่ (The New ‘THEMED’ Destination of Happiness) ที่เรียกว่า Happitat

นอกจากนี้ยังมีโรงแรม 6 ดาว และศูนย์การแพทย์และสุขภาพ เมื่อถัดเข้ามาก็จะเป็นโครงการที่พักอาศัย หลากหลายโครงการ ซึ่งสามารถตอบโจทย์คนได้ทุกช่วงวัย อาศัยร่วมกันในพื้นที่แห่งนี้ Six Senses, Whizdom, Mulberry Grove และ The Aspen Tree

การปลูกป่าเชิงนิเวศแบบยั่งยืน 30 ไร่

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 16 - Luxury

ภาพรวมของโปรเจค The Forestias จึงเป็นโครงการแรกที่หลอมรวมผืนป่าขนาดใหญ่ 30 ไร่ ให้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ โดยผืนป่าแห่งนี้ได้รับการปลูกขึ้นตามแนวทางการปลูกป่าเชิงนิเวศแบบยั่งยืน โดยเริ่มต้นปลูกต้นไม้ตั้งแต่เป็นเมล็ดและต้นกล้า เพื่อให้เกิดความหลากหลายและอุดมสมบูรณ์ของระบบนิเวศ ผืนป่าแห่งนี้เป็นหัวใจสำคัญของโครงการและเป็นพื้นที่ศึกษาระบบนิเวศอีกด้วย โดยแบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่

 1. Magnolia & Evergreen Forest 
 2. Fragrant Forest 
 3. Edible Forest 
 4. Deep Forest 

ผืนป่าแห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยลดอุณหภูมิในโครงการลงไปได้ 3-5 องศาเซลเซียส* ส่งผลให้โครงการมีความร่มรื่นและน่าอยู่ยิ่งขึ้น*อุณหภูมิภายในโครงการอาจมีการเปลี่ยนเเปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ณ ช่วงเวลานั้น

ท่ามกลางความยิ่งใหญ่ของโครงการ The Forestias ประกอบไปด้วยโครงการระดับพรีเมียมมากมาย แต่ที่โดดเด่นด้วยมาตรฐานที่เหนือระดับ “The Forestias Signature Series” เป็นโครงการที่พักอาศัยที่สะท้อนแนวคิดของ The Forestias ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โครงการตั้งอยู่บนทำเลพิเศษของ The Forestias ติดกับป่าธรรมชาติที่กว้างใหญ่ไพศาลถึง 30 ไร่

The Forestias Signature Series

โครงการที่สะท้อน The Forestias ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 17 - Luxury

โครงการนี้ผสมผสานองค์ประกอบระดับ World Class เข้าด้วยกัน เริ่มต้นด้วยการออกแบบโดย Foster + Partners บริษัทสถาปนิกชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผลงานสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น สำนักงานใหญ่ของ Apple และ Apple Store หลายแห่งทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 18 - Luxury

การก่อสร้างของ The Forestias Signature Series เป็นไปตามมาตรฐาน WELL และ Tree Standard ซึ่งคำนึงถึงปัจจัยที่ส่งผลต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัยในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นแสง อากาศ น้ำ อุณหภูมิ เสียง วัสดุ การออกแบบ ไปจนถึงสภาพแวดล้อมโดยรอบ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบและยั่งยืน

ด้วยจุดเด่นดังกล่าว ทำให้ The Forestias Signature Series เป็นการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรม เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

ความพิถีพิถันเพื่อความเป็นส่วนตัว

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 19 - Luxury

ความเป็นส่วนตัวเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาโครงการ The Forestias Signature Series ของ MQDC โดยโครงการฯ ได้พิถีพิถันในการออกแบบ อาทิ

 • การออกแบบอาคารแบบ Single Corridor ทำให้ทุกยูนิตหันหน้าสู่ผืนป่า มองเห็นวิวป่าได้เต็มที่
 • จำนวนยูนิตทั้งหมดเพียง 122 ยูนิต และจำนวนยูนิตต่อชั้นสูงสุดเพียง 4 ห้อง ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้น
 • Private Lift Lobby ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยขึ้นลิฟต์ไปยังห้องของตนเองได้โดยตรง โดยไม่รบกวนผู้อยู่อาศัยคนอื่น
 • แยกส่วนแม่บ้านและครัวไทยออกจากพื้นที่ใช้ชีวิต เพื่อความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย
 • ระบบการบำรุงรักษาอาคารผ่าน “Service Stair & Service Corridor” ช่วยให้งานบำรุงรักษาอาคารไม่รบกวนผู้อยู่อาศัย ส่วนสำคัญที่เราพูดถึงในวันนี้ 

ท่อหลักของอาคาร

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 20 - Luxury

ท่อหลักของอาคาร แบ่งออกเป็น 6 ประเภท ดังนี้

 • ท่อน้ำดี (Cold Water) ทำหน้าที่จ่ายน้ำประปา
 • ท่อน้ำดื่ม (Drinking Water) ทำหน้าที่จ่ายน้ำสะอาดสำหรับดื่มและประกอบอาหาร
 • ท่ออากาศ (Vent) ทำหน้าที่ระบายอากาศ
 • ท่อน้ำทิ้งครัว (Kitchen Waste) ทำหน้าที่ระบายน้ำเสียจากอ่างล้างจาน ซิงค์ล้างจาน
 • ท่อระบายน้ำทิ้ง (Waste) ทำหน้าที่ระบายน้ำเสียจากการอาบน้ำและใช้น้ำทั่วไป
 • ท่อปฏิกูล (Soil) ทำหน้าที่ระบายน้ำเสียจากสุขา

การแยกท่อน้ำทิ้งออกเป็น 3 ท่อนั้น เป็นการแยกตามประเภทของน้ำเสีย เพื่อการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังดีต่อการดูแลรักษาด้วย

Service Stair & Service Corridor

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 21 - Luxury

ระบบท่อหลักในคอนโดมิเนียมทั่วไปมักติดตั้งอยู่ภายในห้องพักหรือพื้นที่ติดกัน หากระบบท่อหลักมีปัญหา ช่างจะต้องเข้าไปซ่อมงานเหล่านี้ในห้องผู้อยู่อาศัย ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อผนัง พื้น เฟอร์นิเจอร์ ระบบไฟฟ้า หรือระบบสุขาภิบาลอื่นๆ หรือแม้แต่น้ำรั่ว และอาจต้องเผชิญกับเสียงรบกวนจากการทำงานซ่อมแซม

ที่ The Forestias Signature Series เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐาน MQDC Standard ในเรื่องทั้งการอยู่อาศัยและความเป็นส่วนตัว มีระบบท่อหลักที่แตกต่างจากคอนโดมิเนียมทั่วไป โดยท่อหลักจะถูกซ่อนอยู่ในช่อง Service Stair ซึ่งเป็นช่องพิเศษที่แอบอยู่ในอาคาร (ในวงเส้นประสีฟ้า) 

ทีมช่างที่จะต้องดูแลรักษาอาคารและท่อประปาหลักสามารถทำงานได้จาก Service Stair & Service Corridor โดยไม่ต้องเข้าห้องลูกบ้าน ซึ่งทำให้เจ้าของห้องรู้สึกสะดวกสบายและได้รับความเป็นส่วนตัวมากขึ้น นอกจากนี้ ยังลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการซ่อมแซมท่อหลักอีกด้วย

นอกจากช่อง Service Stair แล้ว ยังมี Service Corridor ใน The Forestias Signature Series นั้นก็มีขนาดใหญ่ เนื่องจากเป็นพื้นที่สำหรับแม่บ้านของแต่ละห้องด้วยเช่นกัน ที่ต้องซื้อของเข้าบ้าน และยังสามารถบำรุงรักษาท่อหลักได้อีกด้วย ขนาดจึงต้องเพียงพอสำหรับการลำเลียงสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆ และการทำงานบำรุงรักษาได้อย่างสะดวก ทางเดินนี้มีทั้งลิฟต์ บันได และช่องทางการลำเลียงสินค้าครบครัน อาจไม่ได้พื้นที่ที่ผู้อยู่อาศัยมาใช้งานทุกวันแต่ก็เตรียมพร้อมไว้ให้ใช้งานได้ในหลายวัตถุประสงค์

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 22 - Luxury

ช่อง Service Stair ใน The Forestias Signature Series มีขนาดกว้างขวางเพียงพอสำหรับทีมช่างในการซ่อมแซมท่อหลักได้อย่างสะดวกและปลอดภัย พื้นที่เหล่านี้ไม่ได้ถูกนำไปเพื่อเพิ่มพื้นที่ขาย แต่เพื่อรักษาคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก

นอกจากนี้ ตำแหน่งของห้องน้ำ ตำแหน่งโถงทางเดิน และตำแหน่งของช่อง Service ต่างๆ ยังได้รับการออกแบบให้สัมพันธ์กัน เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้สะดวกและรวดเร็ว โดยไม่รบกวนผู้อยู่อาศัย

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 23 - Luxury

แม้ Service Stair จะถูกล้อมด้วยกำแพง แต่ทีมช่างก็ไม่ต้องเดินขึ้นบันไดจากชั้น 1 ไปชั้น 30 เพียงอย่างเดียว

ที่ The Forestias Signature Series ออกแบบให้ Service Stair มีจุดเข้าออกใกล้กับ Facilities ต่างๆ เช่น ชั้น 6, ชั้น 20, ชั้น 21, ชั้น 22 การออกแบบนี้นอกจากจะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ลูกบ้านแล้ว ยังช่วยให้ทีมช่างสามารถขึ้นลิฟต์ไปชั้นที่ใกล้กับจุดที่ต้องซ่อมแซมก่อน แล้วค่อยเดินลงมายังชั้นที่ต้องการได้

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 24 - Luxury

ในการซ่อมบำรุงโซน Duplex & Penthouse ที่อยู่ชั้นบนสุด 35-42 จะใช้บันไดปีน Service Ladder Access ขึ้นไป เนื่องจากท่อน้ำและท่อระบายน้ำไม่จำเป็นต้องผ่านชั้นอื่นมากนัก และจำนวนห้องก็มีน้อย ทำให้โอกาสในการเข้าไปดูแลซ่อมบำรุงมีน้อยลงตามไปด้วย

ยังมีนวัตกรรมอีกจำนวนมาก
ที่อยู่ภายใต้โครงการแห่งนี้

Privacy Innovative Service มาตรฐานใหม่การดูแลระบบท่อหลักโดยไม่รบกวนลูกบ้านของ The Forestias Signature Series 25 - Luxury

นอกจากการปลูกป่าและนวัตกรรมเชื่อมต่อชีวิตผู้อยู่อาศัยให้เข้ากับธรรมชาติแล้ว MQDC Standard ของ The Forestias Signature Series ยกระดับมาตรฐานการออกแบบคอนโดและที่อยู่อาศัยแนวสูงของเมืองไทย ผ่านการให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยและคำนึงถึงการบำรุงรักษาในอนาคต

การออกแบบ Service Stair และ Service Corridor ช่วยให้ทีมช่างสามารถเข้าถึงจุดที่ต้องการซ่อมบำรุงได้อย่างสะดวกและปลอดภัยโดยไม่รบกวนความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย รวดเร็ว และลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ

ยังมีนวัตกรรมอีกจำนวนมากที่อยู่ภายใต้โครงการแห่งนี้
The Forestias Signature Series
สนใจเข้าชมโครงการแบบ Exclusive 
สามารถโทรนัดหมายได้ที่เบอร์: 1265 หรือเข้าไปที่นี่

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า