SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 13 - Bangkok Boulevard

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ – 30 พ.ย.นี้

SC ลุยไตรมาส 4 เปิด 6 โครงการบ้านแนวราบทำเลศักยภาพ
มูลค่ารวม
10,680 ล้านบาท พร้อมอัดแคมเปญ โปรเยอะจนต้องยิ้ม”
รับดีมานด์ช่วงไฮซีซั่นปลายปี ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด
20 ปี* วันนี้ – 30 พ.ย.นี้

บิ๊กอสังหาฯ SC ลุยต่อตามโรดแมป รับกำลังซื้อช่วงโค้งสุดท้ายปี’66 ส่งบ้านแนวราบ 6 โครงการคุณภาพ รวมมูลค่ากว่า 10,680 ล้านบาท  พร้อมนำ บ้าน ทาวน์โฮม และ คอนโดฯ ทุกระดับราคา รวมกว่า 60 โครงการทั่วกรุงเทพฯ อัดแคมเปญ Enjoy your SUPER SMILES! โปรฯเยอะจนต้องยิ้ม เอาใจคนรอซื้อบ้านใหม่แบบจุกๆ ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2566

นายมงกุฎ เตโชฬาร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) หรือ SC ผู้นำการเป็น Living Solutions Provider คุณภาพสูง เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 4/2566 บริษัทฯยังคงดำเนินธุรกิจในเชิงรุกทั้งการตลาดและการขายผ่าน “แคมเปญ” หรือ “โปรโมชั่น” ควบคู่ไปกับการเปิดตัวโครงการบ้านแนวราบใหม่ พร้อมทั้งไฮไลท์สำคัญแบบบ้าน New Series รองรับความต้องการของตลาดผู้บริโภค ที่ต้องการซื้อบ้านใหม่ โดยยังคงเป็นไปตามโรดแมปที่วางไว้ทั้งปีตามแผนจะเปิด 22 โครงการ รวมมูลค่า 3 หมื่นล้านบาท

โดยล่าสุด SC ได้เปิดบ้าน New Series โครงการ

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา (Grand Bangkok Boulevard Rama9-Krungthepkritha)

บนเนื้อที่ 23 ไร่ จำนวน 35 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,070 ล้านบาท พัฒนาเป็นคฤหาสน์หรูดีไซน์ใหม่ 3 ชั้น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ บนทำเลศักยภาพ พร้อมที่สุดของระบบความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเพิ่มความสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับ ด้วยการออกแบบคอนเซ็ปต์ ภายใต้แรงบันดาลใจจาก ORVIETO , ITALY อาสนวิหารที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ที่สวยที่สุดในยุโรป มีแบบบ้าน 3 แบบ ราคาเริ่มต้น 45 ล้านบาท ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก ล่าสุดทำยอดขายแล้วกว่า 23%

สำหรับ ไตรมาส 4 มีแผนเปิด 6 โครงการใหม่ มูลค่าโครงการรวมทั้งสิ้น 10,680 ล้านบาท แต่ละโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ การคมนาคมที่สะดวกสบายเชื่อมต่อเส้นทางได้หลากหลาย, สถานการศึกษา, สถานพยาบาล และห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ภายในโครงการมีจุดเด่นทั้งตัวโปรดักส์ ที่ได้มีการพัฒนาออกแบบบ้านเพื่อตอบไลฟ์สไตล์ ที่มีความเฉพาะตัวอย่างสมบูรณ์ในแบบฉบับของ SC Asset ตอบรับทุกความต้องการ ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อชีวิตที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ในสังคมคุณภาพ ภายใต้มิตรภาพอันอบอุ่นและมี Facilities ครบครัน มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.ทั้ง 6 โครงการใหม่ ประกอบด้วย

1. โครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ รามอินทรา-วัชรพล (Bangkok Boulevard Signature Ramintra-Watcharapol)

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 20 - Bangkok Boulevard

มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 20 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 39 ยูนิต บนที่ดินตั้งแต่ 87 ตารางวา(ตร.ว.) ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาท มีแบบบ้าน 3 แบบดังนี้

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 21 - Bangkok Boulevard
 • แบบบ้าน TUSCAN พื้นที่ใช้สอย 391 ตารางเมตร(ตร.ม.) มี 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก,
  1 ห้องพักผ่อนด้านบน, 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับประทานอาหาร ,1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน IONIC พื้นที่ใช้สอย 439 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 2 ห้องรับแขก, 1 ห้องพักด้านบน, 1 ห้องครัว,
  1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ
 • และ แบบบ้าน CORINTHIAN พื้นที่ใช้สอย 514 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 2 ห้องรับแขก,
  1 ห้องพักผ่อนด้านบน, 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ

2. โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ – ราชพฤกษ์ (Grand Bangkok Boulevard Chaengwatthana-Ratchaphruek)

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 22 - Bangkok Boulevard

ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 40 ไร่ พัฒนาเป็นคฤหาสน์หรู 2 ชั้น มีความเป็นส่วนตัวเพียง 64 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,700 ล้านบาท มีบ้านให้เลือก 4 แบบ รองรับ Automatic Garage ในราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท ดังนี้

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 23 - Bangkok Boulevard
 • แบบบ้าน Vasco พื้นที่ใช้สอย 477 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว, 1 ส่วนรับประทานอาหาร,
  2 ส่วนรับแขก, 1 ส่วนพักผ่อนด้านบน, 1 ห้องแม่บ้าน และ 3 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน Valenciano พื้นที่ใช้สอย 560 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว, 1 ส่วนรับประทานอาหาร,
  2 ส่วนรับแขก, 1 ส่วนพักผ่อนด้านบน, 1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน Catalan พื้นที่ใช้สอย 647 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน, 6 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว, 1 ส่วนรับประทานอาหาร,
  2 ส่วนรับแขก, 1 ส่วนพักผ่อนด้านบน, 2 ห้องแม่บ้าน และ 5 ที่จอดรถ
 • และ แบบบ้าน Castellano พื้นที่ใช้สอย 829 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน, 6 ห้องน้ำ, 1 ห้องครัว, 1 ส่วนรับประทานอาหาร, 2 ส่วนรับแขก, 1 ส่วนพักผ่อนด้านบน, 2 ห้องแม่บ้าน, สระว่ายน้ำ และ 5 ที่จอดรถ

3. โครงการ วี คอมพาวด์ ราชพฤกษ์ – 345 (V Compound Ratchaphruek – 345)

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 24 - Bangkok Boulevard

บนเนื้อที่กว่า 22 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านแฝด 2 ชั้น 116 ยูนิต มูลค่าโครงการ 750 ล้านบาท แบบบ้านจํานวน 2 แบบ คือ

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 25 - Bangkok Boulevard
 • แบบบ้าน CURVE บ้านแฝด 3 ห้องนอน, 3 ห้องนํ้า, 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้นประมาณ 36.1 ตร.ว
 • และ แบบบ้าน CROSS บ้านแฝด 4 ห้องนอน 3 ห้องนํ้า 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 177 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้นประมาณ 40.5 ตร.ว ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาทต่อยูนิต

4. โครงการ เวนิว ไอดี ราชพฤกษ์ – 345 (Venue ID Ratchaphruek – 345)

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 26 - Bangkok Boulevard

บนเนื้อที่กว่า 56 ไร่ มูลค่าโครงการ 2,140 ล้านบาท บ้านเดี่ยว “ที่ทําให้ทุกวันรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ต” ตัวบ้านออกแบบสไตล์ MODERN SIMPLICITY ที่ให้การใช้ชีวิตสงบ ผ่อนคลาย และสมดุล ในที่ที่คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมที่สัมพันธ์กับธรรมชาติ แห่ง BALI เกาะที่มีธรรมชาติงดงาม ผสานศิลปะ และวัฒนธรรมอย่างลงตัว ให้ทุกวันของคุณคือการพักผ่อนใน “บ้านที่รู้สึกเหมือนรีสอร์ต” ทุกเวลา มีจำนวน 209 ยูนิต บนเนื้อที่ดินตั้งแต่ 50 – 62.7 ตร.ว. มีบ้านให้เลือก 4 แบบ ดังนี้

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 27 - Bangkok Boulevard
SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 28 - Bangkok Boulevard
 • แบบบ้าน MERRY พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว, โซนรับประทานอาหาร และ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน MELLO พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น ,1 ห้องครัว, โซนรับประทานอาหาร และ 2 ที่จอดรถ
 • แบบบ้าน MELODIOUS พื้นที่ใช้สอย 242 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, Family Area, 1 ห้องนั่งเล่น,
  พื้นที่อเนกประสงค์, 1 ห้องครัว, โซนรับประทานอาหาร และ 2 ที่จอดรถ
 • และแบบบ้าน MARVELOUS พื้นที่ใช้สอย 296 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, Family Area, 1 ห้องนั่งเล่น,
  2 พื้นที่อเนกประสงค์, 1 ห้องครัว, โซนรับประทานอาหาร และ 3 ที่จอดรถ

พร้อมทั้งเตรียมพบกับอีก 2 โครงการใหม่ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา กม.15 และ บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ บางแค

SC ลุยปลายปีเปิด 6 โครงการบ้านทำเลศักยภาพ อัด “โปรเยอะจนต้องยิ้ม” ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ - 30 พ.ย.นี้ 29 - Bangkok Boulevard
คุณมงกุฎ เตโชฬาร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น

ทั้งนี้ เพื่อรองรับกำลังซื้อในช่วงปลายปีถือว่าเป็นช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจอสังหาฯ ประกอบกับมองว่าโดยภาพรวมได้รับแรงสนับสนุนจากภาครัฐที่ได้ออกมาตรการ ฟรีวีซ่าซึ่งนอกจากจะช่วยกระตุ้นภาคการท่องเที่ยวแล้ว ยังช่วยเสริมภาคธุรกิจอสังหาฯ ด้วยเช่นกัน เพราะตลาดที่อยู่อาศัยไทยยังเป็นที่ต้องการของชาวต่างชาติ ดังนั้น นอกจากการเปิดตัวโครงการใหม่แล้ว บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญทางตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขายผ่าน “Enjoy your SUPER SMILES! โปรฯเยอะจนต้องยิ้ม” จัดโปรฯเยอะ สำหรับบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดฯ ทุกระดับราคา รวมกว่า 60 โครงการ ทั่วกรุงเทพฯ ยิ้มรับซูเปอร์โปรฯ! ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 20 ปี* วันนี้ – 30 พ.ย. นี้ สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษหรือสอบถามข้อมูลได้ที่ https://m.scasset.com/I9mM

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง SC เตรียมจัดงานใหญ่แห่งปี “20 Years of Good Mornings” โดยมีไฮไลท์สำคัญที่จะมอบประสบการณ์ “SC Morning Coin” ซึ่งผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสการเป็นลูกบ้าน SC Asset ด้วยการเก็บสะสม “คอยน์” ผ่านกิจกรรมต่างๆ อาทิ Five Senses Exhibition พบกับเส้นทางตลอด 20 ปีของ SC Asset ผ่าน รูป รส กลิ่น เสียง พร้อมทั้ง เวทีทอล์กโชว์ (Worry-Free Talks) กับหัวข้อที่น่าสนใจหลากหลาย ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และ มอบความรู้ตลอดงาน แบบเต็มอิ่มทุกวัน ณ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 19 – 23 ตุลาคม 2566 และพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองโครงการ 20 ท่านแรกภายในงาน รับทันที iPhone 15 Pro Max มูลค่า 48,900 บาท*

*ดูรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.scasset.com

#SCAsset #20ปีSCAsset #SCแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCHomesForAll

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า