fbpx

STYLE&FASHION

Animals Hair ทรงผมทรงหัวสัตว์แสนเก๋ 10 - STYLE&FASHION

Animals Hair ทรงผมทรงหัวสัตว์แสนเก๋

แฟชั่นเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสาวๆมาตลอด แต่การจะทำตัวให้โดดเด่นในกระแสแฟชั่นแล้ว ไม่เพียงแต่การเสื้อผ้า และaccessory เท่านั้น ทรงผมก็มีส่วนสำคัญเหมือนกัน มาดูงานออกแบบทรงผมของศิลปินญี่ปุ่น NAGI NODA คนนี้กันดีกว่า เก๋ เลิศแค่ไหน!!!...
เทคโนโลยีจากอดีตของ "ISSEY MIYAKE" 12 - STYLE&FASHION

เทคโนโลยีจากอดีตของ “ISSEY MIYAKE”

โปรแกรมคำณวนการพับรูปทางสามมิติ อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำที่ได้พื้นฐานมาจากการพับกระดาษที่เรียกว่า โอริกามิแบบญี่ปุ่น กลายเป็นเครื่องมือสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายที่ล้ำหน้าและเรียบง่ายในปี 2553 อิสเซ่ มิยาเกะ ISSEY MIYAKE เปิดตัวงานแฟชั่นล่าสุดในชื่อคอลเล็กชั่น 132.5 จากรีลลิตี้ แล็บ ซึ่งเป็นห้องทดลองและวิจัยค้นคว้าด้านงานออกแบบแฟชั่นของกลุ่มนักออกแบบรุ่นใหม่ ...
เมื่อผู้ชายอยากงาม ต้อง "ที่กันคิ้วบุรุษ" 14 - STYLE&FASHION

เมื่อผู้ชายอยากงาม ต้อง “ที่กันคิ้วบุรุษ”

ชายชาวญี่ปุ่นในวัย 34 ปี หรือต่ำกว่า ใช้จ่ายเงินไปกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามปีละราว 11,000 เยน ซึ่งสูงกว่าปีก่อนๆถึีง ร้อยละ 33 ที่กันคิ้ว Men's Eyebrow Shaving Guide ซึ่งวางขายที่ในห้างโตคิวแฮนด์นี้ คือตัวแทนของปรากฏการณ์ดังกล่าว เมื่อในปี 2554 ร้านในสาขาชิบุยะขยายพื้นที่เพื่อจัดจำหน่ายผลืตภัณฑ์เสริมความงามขายกว่าปีก่อนหน้าถึงร้อยละ 50 ...
Fashion LIKE, Brazil กดไลค์ ช่วยตัดสินใจในการช็อปปิ้ง 16 - STYLE&FASHION

Fashion LIKE, Brazil กดไลค์ ช่วยตัดสินใจในการช็อปปิ้ง

ปัญหาของผู้หญิงเวลาช้อปปิ้งคือ ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเสื้อผ้า หรือของชิ้นไหนดี จากการรีเสิร์ชพบว่า ในการช้อปปิ้งเสื้อผ้าผู้หญิงต้องการความเห็นจากเพื่อนๆว่าชุดที่เธอจะซื้อนั้น ดีแล้วหรือยัง งานนี้เลยช่วยให้คุณผู้หญิงมั่นใจในการเลือกซื้อ เสื้อผ้าขึ้นด้วยการนำเสื้อผ้าชุดใหม่ของ C&A ไปลงในเฟสบุ๊ก ซึ่งทำแอพ Fashion Like ขึ้นมา จำนวนคนกดไลน์เสื้อผ้าชุดนี้จะถูกส่งไปโชว์บนไม้แขวนเสื้อรุ่นพิเศษที่แขวนเสื้อผ้าชุดนั้น แบบเรียลไทม์ เรียกว่าถ้าไม่มั่นใจ ก็ดูยอดไลด์ประกอบได้เลย ...
แว่วกันแดดรับกิจกรรมกลางแจ้งกับแบรนด์ "Cousin P." 18 - STYLE&FASHION

แว่วกันแดดรับกิจกรรมกลางแจ้งกับแบรนด์ “Cousin P.”

แว่วกันแดดรับกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงหน้าร้อนของเมืองไทย กับแบรนด์ Cousin P. เป็นแบรนด์คนไทย ถือว่าดูมีสไตล์ทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์หวานแหววแบ๊วใสกุ๊กกิ๊ก หรือสไตล์สาวมาดเท่ โดยการออกแบบเน้นที่การประดับขอบแว่นด้วยเพชรนิลจินดา สีแสบตา วิ๊งๆ และดอกไม้ประดิษฐ์ ...
ZIP TIE  22 - STYLE&FASHION

ZIP TIE

การผูกเนคไท ในบางครั้งเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆคนทั้งคุณผู้ญิงและคุณผู้ชาย วันนี้ iUrban มีเนคไทแบบไร้ปัญหาเรื่องการผูกมาแนะนำไปดูกันเลยคะ...
Sponsored Video: Tudor Heritage Advisor นาฬิกาสวิสสุดหรู สไตล์ Retro Chic 24 - STYLE&FASHION

Sponsored Video: Tudor Heritage Advisor นาฬิกาสวิสสุดหรู สไตล์ Retro Chic

TUDOR Heritage Adviser ได้เผยโฉมครั้งแรกในงาน BASELWORLD 2011 ซึ่ง TUDOR Heritage adviser นี้ เป็นผลผลิตที่ได้จากการศึกษาวิจัยปรับภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ..ทำให้เกิดเป็นการการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง บุคลิกที่หรูหรามีระดับกับความทันสมัยที่ดูดีมีเอกลักษณ์ ...
รองเท้าแตะสาน "Serengeti" จาก LOUIS VUITTON SANDALS 26 - STYLE&FASHION

รองเท้าแตะสาน “Serengeti” จาก LOUIS VUITTON SANDALS

รองเท้าแตะหนังสานแบบง่ายๆผลงานของKim Jones คู่นี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่ได้รางวัลเครื่องแต่งกายชายBritish Fashion Award ของLouis Vuitton ตัวรองเท้าทำจากหนังสีน้ำตาลสังเคราะห์จากพืชที่ปกติLV จะ นำมาใช้ทำกระเป๋าโมโนแกรมและเพิ่มความเหนือชั้นขึ้นไปด้วยวิธีการเก็บที่ไม่ เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าแม้แต่น้อยเพราะรองเท้าคู่นี้สามารถแกะกระดุมออกมา และแผ่เป็นหนังผืนเดียวได้ถ้าจะหยิบมาใช้ก็เพียงติดกระดุมกลับเข้ามาเท่านั้นเอง...
12 Amazing DIY Nail Art Designs Using Scotch Tape เล็บสวย12 วิธีด้วยสก็อตเทป 28 - STYLE&FASHION

12 Amazing DIY Nail Art Designs Using Scotch Tape เล็บสวย12 วิธีด้วยสก็อตเทป

วันนี้คุณทาเล็บ เพ้นท์เล็บ ตกแต่งเล็บกันหรือยัง? ลองมาดูการทาเล็บโดยใช้เทคนิคการใช้สก็อตเทปแล้วทำให้เกิดลวดลายเก๋ๆบนเล็บทั้ง 12 รูปแบบกัน รับรองความง่ายและสะดวก แถมยังสนุกสนาน เพลิดเพลิน เหมือนกำลังเพ้นท์และสร้างผลงานศิลปะแขนงหนึ่งทีเดียวเชียว ลองไปดูกันเลย...
Paperself Eyelashes ขนตาปลอมของเธอ! ช่างเด้งอะไรเช่นนี้ 30 - STYLE&FASHION

Paperself Eyelashes ขนตาปลอมของเธอ! ช่างเด้งอะไรเช่นนี้

แปลกแต่จริง เพียงขนตาคุณยาวสวย งอนพอประมาณ ความหนากำลังดี ก็ทำให้คุณสวยมากขึ้น มีหลากหลายวิธีที่จะทำให้ขนตาของคุณดูสวยเด้ง ลองให้หมดครบทุกวิธี จะได้รู้ว่าแบบไหนเหมาะกับคุณ โดยเฉพาะเทคนิคที่จะแนะนำต่อไปนี้ " Paperself Eyelashes" แล้ววันหนึ่งคุณจะดอภูมิใจไม่ได้เมื่อมีคนมาทักคุณว่า "ขนตาเธอช่างหนาเด้งอะไรเช่นนี้" โอ๊ย ปลื้ม...
FOREVER IS NOT BETTER: TATTOOS WITH A TWIST รอยสักเท่ได้ แบบไม่เจ็บปวด 32 - STYLE&FASHION

FOREVER IS NOT BETTER: TATTOOS WITH A TWIST รอยสักเท่ได้ แบบไม่เจ็บปวด

ใครว่ารอยสักเป็นความงามที่คุ้มค่ากับความเจ็บปวดก็ว่ากันไป ส่วนใครที่กลัวเจ็บ (อย่างเรา) แต่อยากมีรอยสักกับเขาบ้างจะได้เฮก็คราวนี้ เมื่อ Tina Roth Eisenberg ผู้เคยหงุดหงิดกับแทตทูลลายสวยขายเองเสียที ว่าแล้วก็ชวนเพื่อนสองสามคนมาสร้างแบรนด์ ที่ชื่อ TATTLY ตามไปดูกันว่าเท่แค่ไหน ...
อยาก "Good Looking Good Thinking" - Soullezz Denim ต้องเสื้อผ้าสไตล์ Chambray shirt 34 - STYLE&FASHION

อยาก “Good Looking Good Thinking” – Soullezz Denim ต้องเสื้อผ้าสไตล์ Chambray shirt

นึกถึงเสื้อผ้าสไตล์ Chambray shirt ต้องนึกถึง Soullezz Denim !! Soullezz มาจากคำว่า "Soulless" หมายถึงการไม่ยึดติดในตัวตน ซึ่งจะนำไปสู่การหลุดพ้นตามความเชื่อทางพุทธศาสนา และในทางแฟชั่นหากเราไม่ยึดติดในตัวตน ไม่ติดในแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ไม่ติดในสิ่งของที่เคยใช้ เราก็จะหลุดพ้นออกจากกรอบเดิมๆ ค้นพบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า "Good Looking Good Thinking" - Soullezz Denim...
Triple-Major แฟชั่นจีนยุคโมเดิร์น 36 - STYLE&FASHION

Triple-Major แฟชั่นจีนยุคโมเดิร์น

ก่อนจะช่วงวันตรุษจีน ขอนำเสนออะไรเกี่ยวกับจีนๆ อย่างด้านแฟชั่นของร้าน Triple-Major ของ Ritchie Chan ซึ่งถูกซุกซ่อนอยู่หลังร้านหมอฝังเข็มในย่านเก่าแก่ของกรุงปักกิ่ง ในขณะนี้ได้กลายเป็นร้านบูติคแฟชั่นที่ก้าวหน้ามากที่สุด ของขายในร้านมีทั้งที่มาจากนักออกแบบชาวจีน และที่น่าสนุกสนานก็อยู่ที่การโปรโมทการถ่ายแบบของทางร้าน ...
“KICK EYES”แว่นเก๋ๆ 38 - STYLE&FASHION

“KICK EYES”แว่นเก๋ๆ

ว้าว!!เพื่อน Iurban ที่รักแฟชั่นเก๋มาทางนี้เลยดีกว่า วันนี้เรามี accessory เปรี้ยว ซ่าส์มาฝากกันของ Nono muaks ภายใต้ชื่อ "Kick eyes" มาดูกันดีกว่าเค้าจะต่างจากแว่นปกติยังไงบ้าง:]...
5dpi eyewear 40 - STYLE&FASHION

5dpi eyewear

เพื่อนๆ Iurban คนไหนที่ชื่นชอบในแฟชั่นและหลงใหลในดีไซน์เก๋ๆของกรอบแว่นตา วันนี้เรามีมาฝากอีกเช่นเคยเป็น แฟชั่นแว่นตารุ่น 5dpi จากนักออกแบบฝั่งปารีสเมืองแฟชั่น...
Violent lips แฟชั่นปากมีสี! 42 - STYLE&FASHION

Violent lips แฟชั่นปากมีสี!

ฤดูหนาวมาถึงแล้ว เพื่อนๆ Iurban เอาเสื้อกันหนาวออกมาซักกันรึยังเอ่ย เตรียมตัวไว้ให้พร้อมจะได้ไม่ตกเทรนด์ และวันนี้เราก็มีเรื่องของเทรนด์แฟชั่นมาอัพเดตให้ดูสาวๆดูกัน Violent lips เป็นแฟชั่น tattoo ที่บนริมฝีปากเราให้มีสีสันและลวดลายมากกว่าการทาลิปสติก เก๋จริงๆมาดูกันว่าใช้ยังไงนะ...
แฟชั่นรองเท้าบู๊ทยาง 44 - STYLE&FASHION

แฟชั่นรองเท้าบู๊ทยาง

ไหนๆก็ไม่สามารถรับมือกับน้ำท่วมได้ ฉะนั้นเหล่าสาวๆต้องอาศัยชีวิตร่วมกับน้ำไปพักใหญ่ รองเท้าบูทยาง (Rubber-Boots) ที่สาวๆต้องหามาไว้ครอบครองสวมใส่ป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย และยังดูสนุกกับการแต่งตัวก่อนออกไปทำงานได้ด้วย ^^...
อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล” 46 - STYLE&FASHION

อินเทรนกับเฟอร์นิเจอร์ “สแตนเลส สตีล”

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ทำจาก “สแตนเลส สตีล” นอกจากประสิทธิภาพ ความแข็งแรง คงทน ไม่เกิดสนิมแล้วยังเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ได้รวบรวมเอาเฟอร์นิเจอร์ภายใต้แบรนด์ “TREND DESIGN” ให้เลือกช้อปเลือกชมกันค่ะ...
CARICATURE FLASHBACK 48 - STYLE&FASHION

CARICATURE FLASHBACK

เอกลักษณ์ของเครื่องแต่งกายไทยทั้งชายและหญิงในสมัยรัชกาลที่ 5 อันเป็นยุคที่ประเทศไทยเริ่มรับวัฒนธรรมจากชาติตะวันตกเข้ามามีบทบาทมากขึ้น คือ การเป็นเครื่องแต่งกายแบบยูนิเซ็กซ์ ยุคเริ่มแรกซึ่งมีหลักในการส่วมใส่คล้ายคลึงกันทั้งหญิงและชาย คือ การใช้วิธีผูก มัด พับ และพัน จากลักษณะเครื่องแต่งกายในยุคสมัยนั้น จึงกลายมาเป็นแรงบันดาลใจสู่การสร้างสรรค์ผลงานเสื้อผ้า...