fbpx
Patisserie Rosie Bakery ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสผ่านการสรรค์สร้างอย่างประณีต 13 - bakery

Patisserie Rosie Bakery ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสผ่านการสรรค์สร้างอย่างประณีต

Haute Patisserie นำวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมผ่านการสรรค์สร้างอย่างประณีต คุณแชมป์ พานิชกุล เชฟหนุ่มเจ้าของร้านจบด้านการทำอาหารจากเลอ กอร์ดอง เบลอ และผ่านการฝึกฝนการทำขนมระดับกูร์เมต์คลาสจาก Varrhona (แบรนด์ช็อกโกแลตชั้นนำที่เปิดสอนคลาสพิเศษคอยอัปเดตแนวคิดในการผลิตขนมหวานศาสตร์ใหม่ๆอยู่เรื่อยๆ) เจ้าของร้านแนะนำเมนู Chery Ripe มูสเค้กเนื้อบางเบารูปทรงเหมือนผลเชอร์รี่ รสหวานไม่เลี่ยน ข้างในสอดไส้ด้วยดาร์กช็อกโกแลตจากมาดาร์กัสการ์ และช็อกโกแลตขาว ฐานใต้เป็นทาร์ตอัลมอนด์กรุบกรอบ อีกหนึ่งเมนูคือ Matcha Raspberry Tartlette มูสมัชฉะผสานกับพุดดิ้งราสบ์เบอร์รี่ ปกติเวลาเราทานเนื้อทาร์ตจะรู้สึกถึงความหนัก อิ่ม แต่เมนูพาทิซเซอรี่ที่นี่บางเบา ยิ่งจิบคู่กับชา ชาแดง ทานแล้วไม่เลี่ยนเลย นั่งเพลินๆท่ามกลางบรรยากาศย้อนเวลาในยุค 1920 https://www.facebook.com/rosiepatisserie ขอบคุณข้อมูลจาก We Visit Magazine

25

10559870_789846334380694_2954472228581836405_n

10991410_892806800751313_792671431074061806_n

11181873_932554770109849_6387147749819956720_n

11152354_933094953389164_2367386658295583518_n

10931109_882654221766571_1130735906739437937_n

10941141_882654178433242_2525741635566551042_n

10416603_829239493774711_1911378754501039314_n

10983420_891241757574484_7481612175295453022_n

1960050_827325113966149_9071659267100295528_n

10302173_831588933539767_1849144212001016386_n

10959533_891506550881338_7487186015377687594_n

10410702_882650898433570_3339645092480298693_n

ere

11265015_933752739990052_8943114894504084560_n