เจาะไลฟ์สไตล์นิวเจน ชอบนั่งชิลล์ เปิดจุดแฮงเอาท์แห่งใหม่ เอาใจเหล่าคอกาแฟกับไลฟ์สไตล์สุดฮิป Whizdom Experience Box ติด MRT ลาดพร้าว 13 -

เจาะไลฟ์สไตล์นิวเจน ชอบนั่งชิลล์ เปิดจุดแฮงเอาท์แห่งใหม่ เอาใจเหล่าคอกาแฟกับไลฟ์สไตล์สุดฮิป Whizdom Experience Box ติด MRT ลาดพร้าว

สิงโต นำโชค และวิสซ์ดอม ร่วมกันสร้างสรรค์ 3 ไลฟ์สไตล์สุดฮิป ความรู้ใหม่-นวัตกรรมสุดล้ำ-กาแฟหอมกรุ่น ชวนนิวเจนสายชิลล์เช็คอินตั้งแต่เช้าถึงหกโมงเย็น


บรรยายใต้ภาพ (จากซ้าย): คุณพลศิลป์ บุญมาก ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานพัฒนาโครงการ MQDC คุณฤดีกร อ่อนสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ งานการตลาดและแบรนด์ MQDC คุณสิงโต นำโชค ผู้ก่อตั้งร้านกาแฟ Shoo We Doo Waคุณอัษฏา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการแบรนด์วิสซ์ดอม MQDCคุณอนุวัฒน์ จิโรภาสโกศล ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาโครงการ MQDC และคุณอธิวัฒน์ เย้าดุสิต ผู้อำนวยการ งานการตลาดและแบรนด์ MQDC

11 กันยายน 2563 กรุงเทพฯ – เปิดตัวไปแล้วอย่างน่าประทับใจกับ Whizdom Experience Box จากการร่วมมือกันของ “วิสซ์ดอม” และนักร้องมากความสามารถ นำเสนอแหล่งรวม 3 ไลฟ์สไตล์เพื่อคนรุ่นใหม่ได้มาพบปะสังสรรค์ Whizdom by MQDC โดย “อัษฏา แก้วเขียว” ผู้บริหารโครงการที่พักอาศัยจึงได้นำแบรนด์วิสซ์ดอม (Whizdom) และ “สิงโต นำโชค” นักร้องมากความสามารถของเมืองไทยกับหมวกอีกใบในฐานะเจ้าของร้านกาแฟสุดฮิป Shoo We Doo Wa (ชูวีดูวา) ครีเอทสเปซแห่งนี้ให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ขนาดย่อมที่อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ จาก Whizdom และพาไปสัมผัสประสบการณ์จากนวัตกรรมอัจฉริยะสำหรับรูปแบบการอยู่อาศัยและการดำเนินชีวิตแนวใหม่แบบ Well-Being พร้อมพื้นที่ไลฟ์สไตล์ให้แวะมานั่งทำงาน พบปะเพื่อนๆ ในบรรยากาศสดชื่นท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟหอมกรุ่นสไตล์ชูวีดูวาของสิงโต นำโชค ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจคอกาแฟอย่างแน่นอน

นายอัษฏา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ แบรนด์วิสซ์ดอม บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวว่า “Whizdom Experience Box ถ่ายทอดประสบการณ์ของความเป็น Whizdom ถึงกลุ่มลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นกับรูปแบบการอยู่อาศัยและการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ๆ ผ่านนวัตกรรมที่ MQDC-Whizdom พัฒนาขึ้นมาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยและต้องการแบ่งปันรูปแบบชีวิตดีๆ นี้ให้กับบุคคลทั่วไป ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘For All Well-Being’ นอกจากนี้ เราได้จับมือกับคุณ สิงโต นำโชค นักร้องมากความสามารถที่หลงใหลในกาแฟเป็นชีวิตจิตใจและกลั่นออกมาเป็นร้านกาแฟชื่อว่า “Shoo We Doo Wa” (ชูวีดูวา) มาเติมเต็มบรรยากาศพร้อมรสชาติหอมกรุ่นให้กับพื้นที่แห่งนี้ด้วยเมนูกาแฟหลากหลายให้ได้ลิ้มลองกันตลอดทั้งวัน”

Whizdom Experience Box เป็นแหล่งแฮงเอาท์ที่ตอบโจทย์ 3 ไลฟ์สไตล์ที่เราสร้างสรรค์มาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ได้แก่

1.Knowledge Sharing พื้นที่แลกเปลี่ยนข่าวสารและความรู้เกี่ยวกับรูปแบบการอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์เพื่อพัฒนาศักยภาพของคนรุ่นใหม่จาก Whizdom รับชมข้อมูลโครงการพร้อมห้องตัวอย่าง ผ่าน VDO Wall ซึ่งหากสนใจโครงการก็มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำประจำอยู่ทุกวัน รวมถึงกิจกรรม Whizdom Re-Forest ร่วมปลูกต้นไม้ออนไลน์เพื่อนำไปปลูกจริงบนพื้นที่ขาดแคลนซึ่งเป็นโครงการที่จะเกิดขึ้นประจำทุกปี และกิจกรรมเวิร์กชอปต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายใต้โครงการจาก Whizdom Society ก็จะถูกนำมาแสดงไว้ที่นี่เช่นกัน

2.Technology สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบ Well-Being ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีเฉพาะตัวของ MQDC-Whizdom ได้แก่ “ไข่ต้ม” หุ่นยนต์อัจฉริยะเพื่อที่อยู่อาศัย ที่ทำหน้าที่เป็นเพื่อนซี้หรือผู้ช่วยของแขกทุกท่านที่มาเยือน “ฟ้าใส (Fahsai)” เครื่องฟอกอากาศบริสุทธิ์ เพิ่มออกซิเจนให้กับบริเวณที่จราจรแสนติดขัด

3. Lifestyle ด้วยโลเคชั่นที่อยู่ติด MRT สถานีลาดพร้าว ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่างๆ และมีผู้คนผ่านจำนวนมาก พื้นที่นี้จึงเหมาะเป็นสถานที่สำหรับการนัดพบปะพูดคุย ทำงาน หรือแวะมานั่งจิบกาแฟในบรรยากาศสดชื่นท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย พร้อม Wi-Fi ฟรี และยังมีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินลงโซเชียลตามใจชอบ นายอัษฏา กล่าวเพิ่มเติม


อีกหนึ่งจุดเด่นของ Whizdom Experience Box คือเมนูกาแฟหอมกรุ่นหลากหลายที่ทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดีให้ได้ลิ้มลองกันตลอดทั้งวัน ด้วยเมนูซิกเนเจอร์ที่คิดค้นมาเพื่อ Whizdom โดยเฉพาะ อย่าง Shoo We Doo Brew ที่สิงโต นำโชคได้ออกแบบรสชาติกาแฟสกัดเย็นที่มีบอดี้นุ่มนวลไม่ซ้ำใครกลิ่นหอมหวาน เพิ่มความสดชื่นด้วยการรินผ่านกลีบเลมอนบางๆ จะสัมผัสรสชาติและกลิ่นหอมในสไตล์ชูวีดูวาได้มากยิ่งขึ้น

คุณนำโชค ทะนัดรัมย์ หรือ สิงโต นำโชคผู้ก่อตั้งร้านกาแฟ “Shoo Wee Doo Wa” (ชูวีดูวา) กล่าวว่า “ด้วยความชื่นชอบกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ เป็นที่มาของกาแฟที่มีรสชาติตามสไตล์ “Shoo Wee Doo Wa” (ชูวีดูวา) หรือสไตล์ของสิงโต นำโชคเอง ซึ่งวันนี้พร้อมแล้วที่จะมาเสิร์ฟกาแฟจากเมล็ดกาแฟชั้นดีให้ทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามายัง สิงโต นำโชครสชาติตามสไตล์ที่าแฟในบรรยากา่งนี้ด้วยเมนWhizdom Experience Box ได้ลิ้มลองกันในบรรยากาศสบายๆ พร้อมอากาศสดชื่นจากนวัตกรรมพัฒนาคุณภาพอากาศของ MQDC-Whizdom ท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย นอกจากนี้ยังมีเมนู non-coffee ไว้ให้บริการเช่นกัน อย่างเมนูช็อกโกแลตเข้มข้นและชาเขียว”

Whizdom Experience Box เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 6.00 – 18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา9.00 – 18.00 น. ตั้งอยู่ติดกับ MRT สถานีลาดพร้าว บริเวณสี่แยกรัชดา-ลาดพร้าว ซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao สะดวกทุกการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงที่สถานีลาดพร้าว ใช้ทางออกหมายเลข 1 ก็จะเจอ Whizdom Experience Box ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนน

Hashtag: #WhizdomExperienceBox #LifestyleSpace #ShooWeDooWaCafé #SingtoNumchok #Whizdom #MQDC #ForAllWellBeing