The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 13 - Megabangna (เมกาบางนา)

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน

พารีวิวชมห้องตัวอย่างโครงการคอนโด The Forestias Signature Series เริ่ม 35 ล้าน กับวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ

หลายคนเคยพูดว่า เมื่อมนุษย์ถึงจุดสูงสุดจะมองหา “ธรรมชาติ” อีกครั้ง ทำให้ชีวิตอาจเปลี่ยนการตีความคำว่า  “Luxury” จากหรูหรา แวววาว เฉิดฉาย กลายเป็นสงบ เรียบง่าย  ที่มีคุณค่าต่อชีวิตและชุมชน

เกริ่นแบบนี้เพราะ The Forestias นั้นเป็นโครงการที่ไม่เหมือนที่ไหน 

ความซีเรียสของการสร้างพื้นที่สีเขียวของที่นี่ไม่ใช่แค่สวนไว้ให้ลูกบ้านเดินเล่นแต่หมายถึง “ป่าจริงๆ” ที่ซีเรียสขนาดอาจมีสัตว์ป่าในอนาคต ถูกออกแบบอย่างปราณีตโดยนักพฤกษศาสตร์ร่วมกับภูมิสถาปนิก กลายเป็นป่าที่สามารถฟอกอากาศ เพิ่มออกซิเจนให้สังคมและชุมชนใกล้เคียง รวมถึงลดอุณหภูมิในโครงการลงไปได้ 2-4 องศาเซลเซียส 

The Forestias จึงเป็นอภิมหาโครงการที่อลังการและแนวคิดทันสมัยที่สุดโปรเจคหนึ่งในประเทศไทย ราวกับสร้าง “เขาใหญ่” มาไว้ที่บางนา ซึ่งใต้พื้นที่สีเขียวมหาศาลและมีหลายโครงการเล็กใหญ่อยู่ร่วมกัน แต่คอนโดที่เรากำลังรีวิวนี้เป็น “ตัวท็อปที่สุด” ในโครงการแห่งนี้ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์ (The Forestias Signature Series)

สรุป The Forestias Signature Series

คอนโดไซส์ใหญ่สำหรับอยู่อาศัยได้จริงเป็นครอบครัว พร้อมเทควิวแบบพาโนรามาของ The Forestias ยาวที่สุด 30 ไร่ได้ทุกยูนิต

 • คอนโดสูง 44 ชั้น จำนวนเพียง 122 ยูนิต 
 • ส่วนตัวสุดด้วยจำนวนห้องต่อชั้นสูงสุดเพียง 4 ห้อง
 • ตัวเลือก 2-5 Bedroom, Duplex & Penthouse 
 • ผังแบบ Single Corridor ให้ทุกห้องหันสู่วิวผืนป่าที่ยาวที่สุด 30 ไร่ ของ The Forestias
 • Large Living Space พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 140 ตร.ม. ถึงใหญ่สุด 917 ตร.ม. 
 • ออกแบบโดย Foster + Partners
 • มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในบางห้องด้วย 
 • ส่วนกลาง 100 บ/ตร.ม.
 • ที่จอดรถ 200% 
 • ราคาเริ่มต้น 35 ล้านบาท
 • อาคารใกล้เคียงมีทางเชื่อมถึงกันเป็น Hotel Indigo the Forestias
 • ที่ตั้ง บางนา-ตราด กม.7 ก่อนถึง Megabangna 

Sales Gallery + Model

จากนี้เราจะพาไปชมภาพห้องตัวอย่างของจริงจากห้อง 2 Bedroom ด้วยกันพร้อมภาพ Perspective โครงการไปด้วยกัน…

ป้ายที่ห้องตัวอย่างโครงการแสดงคอนเซ็ปต์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ และล็อบบี้ Sales Gallery ของ The Forestias Signature Series 

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 16 - Megabangna (เมกาบางนา)

ภาพ Perspective นี้จะเห็นว่ามีอีกอาคารเพื่อนบ้านกันเป็น Hotel Indigo the Forestias มีทางเชื่อมถึงกันกับคอนโด  The Forestias Signature Series และ Walkway ยกระดับที่สามารถเดินชมป่าสูดอากาศได้โดยไม่ไปรบกวนต้นไม้ด้านล่าง

ที่นี่เราจะได้ดูโมเดลคอนโดพร้อม landscape design พื้นที่โดยรอบ มีส่วนของ walkway และแหล่งน้ำต่างๆ ที่จะเห็นภาพมากขึ้น 

จากตัวคอนโดเราจะเห็น floor ที่มีสระว่ายน้ำในห้องพักด้วย และน่าตื่นเต้นในรายละเอียดของ facilities รวมถึง infrastructure รอบๆ โครงการที่มีมาตรฐานการคิดไว้สูงมากๆ ที่นี่จะไม่ใช่เพียงแค่คอนโดที่ออกแบบจบในรั้วของตัวเอง แต่คุณภาพล้นออกมาถึงชุมชนทั้งหมดด้วย 

ห้องตัวอย่าง 2 Bedroom 185.32 sq.m.

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 23 - Megabangna (เมกาบางนา)

Private Lift & Lobby

เราไปชมห้องตัวอย่างกัน ที่นี่ห้องเริ่มต้นคือ 2 Bedroom (140 – 228 sq.m.) โดยห้องนี้พื้นที่ 185.32 sq.m. ทางเข้าจริงไม่ได้เป็นแบบนี้นะ เขาจำลองมาให้เห็นว่าเข้าลิฟต์ส่วนตัว

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 24 - Megabangna (เมกาบางนา)

จำลองสถานการณ์ว่า ถ้าหากคุณขึ้นลิฟต์ส่วนตัวมา เปิดเข้าห้องก็จะได้ฟีลแบบนี้นะ

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 27 - Megabangna (เมกาบางนา)
The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 28 - Megabangna (เมกาบางนา)

ออกจากตัวลิฟต์จะเจอกับบริเวณ Private Lift Lobby นี้ก่อนเลย เป็นพื้นที่นั่งใส่รองเท้า พร้อม Shoe Cabinet จะมีประตูอีกชั้นหนึ่งก่อนที่จะเข้าถึงพื้นที่ด้านใน ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้ความ Private มากขึ้นจากแขกที่มาเยี่ยมและแม่บ้านที่อาจต้องมาดูแลบริเวณนี้ 

ด้านซ้ายเชื่อมไปสู่ห้องแม่บ้าน ห้องครัว และห้องซักผ้า (ซึ่งมีทางออกแยกของแม่บ้านด้วย) เดี๋ยวเราจะพาไปดูโซนแม่บ้านทีหลัง เข้าไปดูด้านในกันก่อน 

Living Area

เข้ามาด้านในจะเป็นพื้นที่ open space ขนาดใหญ่ เชื่อมต่อพื้นที่ 3 โซน คือ Show Kitchen | Dining | Living เป็นโถงใหญ่ที่ทุกคนจะใช้ชีวิตร่วมกันบ่อยที่สุดในบริเวณนี้ 

Show Kitchen

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 32 - Megabangna (เมกาบางนา)

Show Kitchen จะเป็นครัวเปิดสไตล์ตะวันตก มีเคาน์เตอร์บาร์ที่จะใช้เวลาเตรียมอาหาร และทำอาหารร่วมกันได้ในขณะที่คนในครอบครัวอาจจะนั่งเล่นอยู่บริเวณ Living Area 

วัสดุที่ใช้ในโครงการนี้ได้รับการคัดสรรอย่างละเอียดและปราณีต ไม่เพียงแต่ประโยชน์ด้านความสวยงาม แต่เรื่องของการใช้งานและสุขภาพก็มาเป็นสำคัญ อย่างท็อปบริเวณ countertop นอกจากจะต้องสวยเพราะเป็นพื้นที่โชว์ด้วย เพราะต้องทนทานต่อการขูดขีดและความร้อน จึงเลือกใช้วัสดุที่เป็นหิน Quartz แบบ Composite รวมถึงส่วนต่างๆ ภายใต้การออกแบบก่อสร้างที่จะต้องหลีกเลี่ยง toxin ทั้งด้านกลิ่น ฝุ่น และปัจจัยสุขภาพต่างๆ 

Dining Area

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 35 - Megabangna (เมกาบางนา)

Dining Area ไม่ได้แปลว่าจะต้องใช้กินข้าวอย่างเดียว แต่ยังเป็นพื้นที่ครอบครัวใช้เวลาร่วมกัน หรือจะขีดเขียนทำการบ้าน ทำงานก็ตาม จะเห็นว่านอกจากลงโต๊ะทานข้าวขนาดใหญ่ 6 ที่นั่งแล้ว ยังเหลือสเปซรอบโต๊ะอีกเยอะมาก 

แสงธรรมชาตินั้นมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตมาก ทั้งกระตุ้นฮอร์โมนให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า สดใสเบิกบาน เมื่อใช้ชีวิตจริงช่องเปิดขนาดใหญ่บริเวณนี้จะช่วยผ่อนคลายขึ้นอีก และก็ให้แสงเข้ามากเพียงพอต่อการอยู่อาศัยให้มีชีวิตชีวา สว่างแต่ไม่ร้อนก็จะเป็นของกระจกกรองแสงคุณภาพสูงในบริเวณนี้

อยู่เมืองไทยนี่ได้เปรียบมากกว่าหลายชาติก็คืออาหาร อาหารเราดีจริงๆ วัตถุดิบดี หากินง่าย หลากหลาย แถมมีให้กินได้ทุกช่วงเวลา จนทำให้ lifestyle การกินของคนไทยเป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุข enjoy ผสาน มากกว่าเป็นแค่ช่วงเวลากินให้เสร็จแล้วไปทำอย่างอื่น 

การที่มีโต๊ะอาหารและ Show Kitchen อยู่กลางบ้าน ก็เป็นหนึ่งในการผสานพื้นที่ใช้ชีวิตหลายส่วนเข้าไว้ด้วยกัน บางคนใช้พื้นที่บริเวณนี้มากกว่าหน้าจอทีวีเสียอีก เราคาดว่างานออกแบบภายในห้องตัวอย่างนี้ดึง lifestyle เหล่านี้มาเป็นส่วนในการออกแบบ

Living Area

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 39 - Megabangna (เมกาบางนา)

Living Area นี้จะเป็นพื้นที่ที่คนใช้เวลามากขึ้นกว่าเดิม เพราะเชื่อมต่อกับ Balcony ที่เห็นวิวป่าสมบูรณ์ผืนกว้างที่สุดใน The Forestias ทำให้ผนังส่วนนี้เป็นกระจกเปิดวิวให้สดชื่นเต็มๆ 

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 40 - Megabangna (เมกาบางนา)

พื้นที่ Living | Dining | Show Kitchen ทั้ง 3 เชื่อมต่อกันเป็นหนึ่งเดียว ให้ความรู้สึกได้สเปซพื้นที่กว้างมากขึ้นไปอีก แถมยังเปิดผนังกระจกบานเลื่อนเพื่อรับลมเป็นแบบ Semi-outdoor ขยายพื้นที่ยาวเชื่อมต่อไปจนถึง Balcony ขนาดใหญ่ได้ความสดชื่นอีกด้วย 

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 41 - Megabangna (เมกาบางนา)

Balcony

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 42 - Megabangna (เมกาบางนา)

เปิดมาด้านนอกจะพบกับพื้นที่ Balcony ขนาดใหญ่ เป็นที่ออกมาสูดอากาศสดชื่น ออกซิเจนบริสุทธิ์จากผืนป่าใหญ่ที่สุดใน The Forestias ขนาด 30 ไร่ บางแปลงห้องส่วนนี้อาจเป็นสระว่ายน้ำ หรือสระน้ำ Plunge Pool ก็ได้ 

Living Area Restroom

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 45 - Megabangna (เมกาบางนา)

ในห้อง 2 Bedroom นั้นจะมีห้องน้ำอยู่ทั้งหมด 4 ห้องน้ำ คือ 1. Master Bedroom / 2. Bedroom 2 /3. ห้องนอนแม่บ้าน / 4. Living Area ซึ่งในภาพนี้จะเป็นห้องน้ำที่ Living Area เป็นห้องน้ำกลางที่ไม่มีพื้นที่สำหรับอาบน้ำ เพราะแต่ละคนน่าจะไปอาบน้ำที่ห้องของตัวเองมากกว่า 

ห้องน้ำนี้ยังจะถูกใช้งานเมื่อมีแขก อ่างล้างมือใช้ของ Duravit และการเลือกวัสดุและการตกแต่งต่างๆ นั้นจัดเต็มด้วยคุณภาพแบบสูงสุด  โทนสีเรียบง่ายสบายตา และสวยงามราวกับงานศิลปะ

Behind Counter Bar

ที่ด้านหลัง Show Kitchen จะมีช่อง service ที่ใช้ส่งอาหารจากครัวใหญ่ Asian Kitchen ซึ่งอาจจะเป็นโซนทำอาหารจริงของแม่บ้าน แล้วนำมาเตรียมที่เคาน์เตอร์บาร์ ทำให้แม่บ้านไม่ต้องเดินเข้าออก Living Area หลายรอบ 

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 51 - Megabangna (เมกาบางนา)

หลัง Show Kitchen จะมีอีก 2 ห้อง คือ Study Room และ Bedroom 2 

Study Room

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 52 - Megabangna (เมกาบางนา)

ห้อง Study Room จะเป็นเหมือน Multi-purpose Room หรือห้องอเนกประสงค์ ด้วยบานประตูที่สามารถจะปิดสนิทเมื่อต้องการสมาธิก็ได้ หรือจะเปิดค้างไว้เพื่อให้รู้สึกได้ความโปร่งของสเปซมากขึ้นก็ได้ 

ก็มีช่องเปิดรับแสงธรรมชาติขนาดใหญ่จากพื้นถึงเพดาน ให้แสงที่ดีต่อการอ่านหนังสือ หรือโฟกัสการทำงานต่างๆ 

Bedroom 2

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 56 - Megabangna (เมกาบางนา)

Bedroom 2 ต้องเรียกว่าห้องนอนที่ 2 จริงๆ ไม่สามารถเรียก “ห้องนอนเล็ก” ได้เลย เพราะขนาดที่กว้างขวาง แถมยังได้ผนังกระจก 2 ผนังที่เกือบจะเชื่อมต่อกัน ฟีลคล้ายพาโนรามิคอยู่แต่ว่ายังมีบางมุมที่เสาบังให้อยู่อาศัยง่าย ได้มุม Private บ้างแบบไม่ต้องปิดม่านตลอดเวลา 

ห้องนอนนี้มีขนาดใหญ่มากและวิวกว้าง แน่นอนว่าก็ต้องมีห้องน้ำในตัวเอง แต่ก่อนจะเจอห้องน้ำเราจะพาไปชม Walk-in Closet ของ Bedroom 2 กันก่อน 

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 60 - Megabangna (เมกาบางนา)

Walk-in Closet ของ Bedroom 2 ขนาดใหญ่เป็นห้องอีกห้องหนึ่งได้เลย 

ใน Walk-in Closet ห้องนี้มีโต๊ะสำหรับแต่งตัว มีช่องแสงสว่างจากข้างนอกหลังกระจกให้ด้วย ช่วยให้แต่งหน้าง่าย ได้สีจริง ด้านในยังมีพื้นที่ลึกเข้าไปอีก เก็บของ เก็บเสื้อผ้าได้เต็มๆ 

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 63 - Megabangna (เมกาบางนา)

ห้องน้ำที่ห้อง Bedroom 2 นี้ก็ออกแบบสวย แถมโดดเด่นเรื่องการออกแบบกระจกรับแสงธรรมชาติให้เชื่อมต่อกับกระจกเงาในห้องพอดี ทำให้มิติในห้องน้ำนั้นแปลกตา อุปกรณ์และสุขภัณฑ์ระดับท็อปทุกอย่าง และออกแบบคุมโทนเช่นเดียวกัน ไม่มีเพียงแค่อ่างอาบน้ำเท่านั้นเอง ซึ่งเดี๋ยวเราจะไปดูที่ห้อง Master Bedroom กันต่อ

Master Bedroom

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 67 - Megabangna (เมกาบางนา)

ห้องนอน Master Bedroom เป็นห้องนอนที่เน้นการพักผ่อนมากขึ้นกว่า Bedroom 2 มีกระจกผนังเต็มๆ ด้านเดียว อีกผนังที่เหลือจะเป็นผนังทึบ ช่วยเพิ่มพลังการพักผ่อนและความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ส่วนพื้นที่ขนาดในห้องนี้ใกล้เคียงกับ Bedroom 2 

ลูกเล่นของห้อง Master Bedroom คือ มีผนังกระจกใสเชื่อมต่อกับ Bathroom ที่นี่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก ใช้กระจกโปร่งใสทั้งหมดถึงบริเวณสุขภัณฑ์ จุดที่ดีเลยคืออ่างล้างหน้าแบบ 2 ช่อง สามารถใช้พร้อมกันได้เลย ไม่ต้องคอย

Asian Kitchen & Laundry

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 74 - Megabangna (เมกาบางนา)

Asian Kitchen เป็นห้องครัวแบบปิด สำหรับการตั้งใจทำอาหารจริงจังในรูปแบบครัวที่คุ้นเคย ส่วนนี้ออกมาอยู่นอก Living Space เป็นโซนแม่บ้าน 

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 75 - Megabangna (เมกาบางนา)

ในห้องติดกันกับ Asian Kitchen มีห้อง Laundry อยู่ด้วย

Maid Room

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 76 - Megabangna (เมกาบางนา)

เพราะแม่บ้านเป็นคนดูแลครอบครัว เขาต้องอยู่ได้ในสภาวะที่ดีพอ ถึงจะดูแลคนอื่นในครอบครัวได้ ห้องนอนแม่บ้านมีห้องน้ำในตัว สะอาดสะอ้าน มีช่องแสงธรรมชาติ เปิดรับลมได้อย่างดีเลย

แถมแม่บ้านอาจจะต้องเข้าออกบ่อยกว่า ไปจ่ายตลาด ไปทิ้งขยะ ดูแลบ้าน จึงมีช่องทางเข้าออกอีกช่องสำหรับแม่บ้านโดยเฉพาะ ที่จะทำอะไรได้รวดเร็วโดยไม่รบกวนสมาธิของผู้อยู่อาศัยในโซน Living Area 

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 81 - Megabangna (เมกาบางนา)

Facilities of The Forestias Signature Series

ไม่เพียงแต่สถาปัตยกรรมที่ใช้ Foster+Partner ด้านโครงสร้างวิศวกรรมนี่ก็เป็นโปรเจคที่ MQDC ภูมิใจว่าทำได้ดีเกินมาตรฐานมาก จนถึงกับมีโซนแสดงให้เห็นว่า ภายใต้ผนังที่สวยงามนั้น มีการวางเตรียมท่อระบบอะไรไว้บ้าง ซึ่งนี่เป็นเพียงดีเทลส่วนหนึ่งในความละเอียดมหาศาลเท่านั้นเอง 

The Forestias Signature Series คอนโดวิวป่าทอดยาวที่สุด ใจกลางโครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพ เริ่ม 35 ล้าน 82 - Megabangna (เมกาบางนา)

ต่อไปจะเป็นภาพ render ภายในรั้วโครงการ The Forestias Signature Series แต่ต้องอย่าลืมว่า คอนโดนี้ คุณไม่ได้ facilities เพียงแค่ในรั้วคอนโดเท่านั้น เพราะพื้นที่ธรรมชาติมหาศาลรอบโครงการนี้ ก็เป็นส่วนหนึ่งของที่นี่เช่นกัน 

หากสนใจโครงการ ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมโครงการได้ที่ Official Website ด้านล่างนี้

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า