อีกไม่กี่วันก็วันพ่อแล้ว เพื่อนๆเตรียมของขวัญให้คุณพ่อแล้วรึยังคะ ถ้าใครยังไม่ได้เตรียมมาทางนี้ดีกว่า DIY.Car kit ให้คุณพ่อไว้ใส่อุปกรณ์เล็กๆน้อยๆอย่างไฟฉาย ยา พลาสเตอร์ ปากกา ไว้ในรถเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ฝีมือของเพื่อนๆมอบให้คุณพ่อไปทำเลยดีกว่า

01 DIY.Fathers Day Gift ,Car Kitอุปกรณ์ที่ต้องใช้มีดังนี้ ผ้าคอตตอนสีน้ำเงินแบบหนาๆตัดให้ได้ขนาด 9″x 19″เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า,ซิปไนล่อน 2 ชิ้น,ผ้ายืด,ผ้าตะข่าย,หมุด,ผ้ากุ๊น,ผ้าคอตตอนสีแดง,ด้ายสีแดง,กาว03 DIY.Fathers Day Gift ,Car Kit

เริ่มแรกเราจะต้องตัดโลโก้ Super dad ก่อน โหลดและพริ้นตามลิ้งเลยคะ เมื่อพริ้นได้แล้วก็มาทาบบนผ้าคอตตอนแดงเพื่อตัดตามแบบ05060708 DIY.Fathers Day Gift ,Car Kitส่วนผ้าคอตตอนสีน้ำเงินนั้นที่เป็นผืนผ้านั้นเราต้องตัดมุมโค้งให้มันด้วย โดยใช้แผ่นซีดีเป็นแบบตัดส่วนเกินออก04 DIY.Fathers Day Gift ,Car Kitเมื่อได้ผ้าที่เป็นส่วนนอกแล้วให้ติดโลโก้  Super dad ที่ด้านโดยวัดจากขอบผ้า 3 นิ้วให้ได้กึ่งกลาง หลังจากนั้นมาที่การมาร์คตำแหน่งซิปโดยให้ห่างจากขอบผ้าด้านละ 2 นิ้วและเย็บซิปพร้อมทั้งผ้าตะข่ายในขั้นตอนนี้เลย ติดอย่าลืมผ้ากุ๊นเพื่อความสวยงาม09101112 DIY.Fathers Day Gift ,Car Kitเสร็จก็วัดให้ได้กึ่งกลางของส่วนทั้งหมดเพื่อเย็บผ้ายืดติดลงไปตรงกลางเวลาพับแล้ว ดังรูป

15161718 DIY.Fathers Day Gift ,Car Kitเมื่อเย็บทุกอย่างเสร็จก็กุ๊นผ้าขอบทั้งหมด และตอกหมุดลงที่มุมทั้งสองด้าน เพื่อนๆบางคนไม่ถนัดใช้จักรเย็บผ้าเรียกคุณแม่มาช่วยด้วยเลยงานนี้^^ GOOD JOB พร้อมใช้แล้ว19 DIY.Fathers Day Gift ,Car Kit02 DIY.Fathers Day Gift ,Car Kit

source : http://news.holidash.com

No more articles