ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 13 - Central Village

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet

ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่แบบคนรับประทับใจหน่อย มีแบรนด์นิดๆ อยากได้ของดี แต่อยากได้ส่วนลดด้วย หรือแม้แต่การหาของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองก็ตาม วันนี้เราจะพาไปชมของลดราคาที่ Central Village outlet ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ที่เขาลดกันทุกวัน แต่โปรช่วงปีใหม่จะมีอะไรน่าสนใจ ตามเราไปดูกันเลย


ถ้าหากใครยังไม่เคยมา สามารถดูรีวิวก่อนหน้าของเราได้ที่นี่ 14 เรื่องของ Central Village โปรเจคใหม่ Luxury Outlet แห่งแรกของไทยที่คุณควรรู้ แหล่งช้อปปิ้งใหม่ใกล้สนามบินเลย ถ้าใครจะบินแวะมาช้อปที่นี่ได้ของถูกเพียบ จากกว่า 130 brand ร้านค้า แต่ในวันนี้เพื่อให้ไม่ยืดยาวไป เราจะแคปเฉพาะบางร้านมาให้ชมกันนะคะ

1. COACH

COACH หนึ่งในของขวัญปีใหม่ที่ใครได้ดีใจ outlet จัดว่ามีขนาดใหญ่ มีของให้เลือกเยอะ อาจไม่ได้ลดทั้งร้าน แต่มีกระเป๋าหลายรุ่นมากที่ลด 30% และแต่ละวันจะมีโปรโมชั่นเพิ่มเติมอีก ซึ่งไม่ซ้ำกัน ลองสอบถามจากพนักงานอีกที และยังมีคอลเลคชั่น STARWARS อีกด้วย

2. GUESS

วันเสาร์อาทิตย์ ลดสูงสุด 70%
วันจันทร์-ศุกร์ ลดสูงสุด 50%

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 15 - Central Village

3. Michael Kors

แบรนด์นี้ในตลาดโลกกำลังมาแรงขึ้นเรื่อยๆ มีกระเป๋าราคาพิเศษ Super Price 7,990 หาซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ได้อยู่เหมือนกัน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า มีมุม Men ด้วย กับกระเป๋าเท่ๆ ลองเข้าไปชมได้

4. Victoria Secret

ร้านที่หนุ่มๆ หลายคนซื้อเป็นของขวัญปีใหม่เพื่อเซอร์ไพรซ์แฟนมากที่สุดแบรนด์นึง มี Sport Bra 590.- และโปรซื้อ 1 ชิ้นลด 40% / ซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไปลด 50% แถมยังมี slipper น่ารักๆ ด้วย

5. Sunglass Hut

Sunglass Hut ร้านแว่นตาชื่อดังจาก New York ที่เดี๋ยวนี้มีร้านอยู่หัวเมืองหลวงทั่วโลกแล้ว อยากได้แว่นนำเข้าของแท้เกรดท็อป ไม่ต้องลุ้นว่าผลิตที่ไหน ก็ต้องร้านนี้เลย ของขวัญปีใหม่เป็นแว่นตาแบรนด์เนมอย่าง Gucci, Prada, Ray-Ban, AX, Burberry, Bvlgari, Coach, Chanel, D&G, Armani, Miu Miu, Oakley, Ferrari, Valentino, Versace, Vogue ฯลฯ เครือ Luxottica ที่นี่จบ

ตอนนี้มีโมเดลที่ลด 50% อยู่ครึ่งร้าน! ถ้าซื้อที่ Sunglass Hut ที่นี่ ยังเข้าเซอร์วิสแว่นฟรีที่สาขาอื่นทั่วโลกอีกด้วย แต่ร้านที่ Central Village outlet นี้ใหญ่ที่สุด สต็อกเยอะสุด และลดเยอะสุดในฝั่งสุขุมวิท-บางนาแล้ว อินจัด แอดมินได้มา 2 ตัวเลย


ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 20 - Central Village

6. Superdry

ลดเกือบทั้งร้าน แต่แคปมาตัวรองเท้าแตะที่เด่นน่าช้อปกับเสื้อมีฮู๊ด

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 21 - Central Village

7. ADIDAS

ร้านที่ลดระดับตำนานของ Central Village แห่งนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก ADIDAS ที่มีของเพียบ วันเปิดตัวแม่ค้าหิ้วกันคนละ 10-20 ถุงกลับบ้านได้

ที่นี่น่าจะเหมาะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองมากกว่า เพราะต้องมาวัดไซส์กันหน่อย ที่โดดเด่นมากๆ คือรองเท้า sneaker ลดเกือบทุกรุ่นไปจนถึง NMD และ Crazy ก็ลดจ้าาา ลดบ้าระห่ำมาก บางคู่ลดจาก 7,500 เหลือ 2,500 ก็มี จะไม่มีก็แค่รุ่นสุดพีคอย่าง Yeezy เท่านั้นเอง

ของที่นี่ขายดีเป็นเทน้ำ มาเร็ว ไปเร็วจริงๆ ลงของกันใหม่ทุกวันจันทร์ ฉะนั้น แบบที่อยู่ในโพสต์นี้ อาจไม่มีแล้ว เช่น Crazy รุ่นที่ collab กับ Pharrell Williams เจ้าของเพลงสุดฮิต “Happy” ที่วันนี้มียอดวิวไปกว่า 1,000 ล้านวิวแล้ว คู่สีแดงเหลือเขียวนี่กว่าจะไปดูก็น่าจะหมดแล้ว แต่ก็มีแบบแปลกๆ โผล่มาอยู่เสมอๆ ถูกใจคนรัก Boost มากๆ (แอดมินจะโดนแล้ว แต่เบอร์เท้าไม่มี T_T เศร้าไปดิ)

8. Rip Curl

แบรนด์ชาว surf สุดฮิต ที่ดูชิคเหมือนอยู่ริมทะเลตลอดเวลา ของลดเยอะทั้งร้าน ตาลายตาเหลือจนไม่รู้จะถ่ายอะไรดี 55555 เอามาแค่สองชิ้นก่อนแล้วกัน

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 25 - Central Village

9. Kipling

แบรนด์กระเป๋าลิงสุดน่ารัก เดี๋ยวนี้เค้ามีหน้าตาใหม่ๆ มาเยอะแยะแล้วนะ โปรแรงมาก นอกจากลด 70% แล้วยังมีซื้อ 1 แถม 1 อีก

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 26 - Central Village
กระเป๋าอะไร มีตาด้วย

10. Crocs

รองเท้าที่ของปลอมเยอะสุดๆ 55555 แต่ร้านนี้ของแท้ 200% มาพร้อมราคาที่ของปลอมยังต้องเก็บแผงเพราะราคาแพงกว่า ที่นี่ร้าน Crocs ใครจะซื้อหาเป็นของขวัญปีใหม่ ลดถึง 70% จ้า ได้โฟมแท้ๆ เดินแล้วนวดเท้า นุ่มเท้า เพลินๆ เปียกน้ำได้ แห้งง่าย ใช้สบายสุดๆ

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 27 - Central Village

11. Fitflop

รองเท้าที่ออกแบบส่วนผสมของโฟมและ ergonomic รูปเท้า จนขึ้นชื่อเรื่องเดินแล้วไม่ปวดเท้า ไม่ปวดขา มากที่สุด (จากไหนไม่รู้เล่ากันมา) ใครเคยได้ใส่ Fitflop ของแท้แล้วจะรู้ว่าดีมากจริงๆ จนส่วนใหญ่ต้องวนกลับมาซื้อซ้ำยี่ห้อเดิมแบบหนีไม่ออก

ที่ Fitflop outlet ลดสูงสุดถึง 70% เลย มาแล้วโดนแน่ๆ

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 28 - Central Village

12. KATE SPADE

กระเป๋าสุดสวยไอเดียดี ครีอีทีฟทุกใบ ได้ฟีล luxury นิดๆ จาก New York ยี่ห้อนี้ SALE ทุกใบ 50% นะ แถมยังมีมุม DIY กระเป๋าได้เองอีกด้วย ต้องลองมาชม

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 29 - Central Village

ในรูปมีกระเป๋าใบที่เป็นรูปตึกในเมือง จะเห็นว่ามีไฟ LED เป็นดาวระยิบระยับด้วยโดยที่ใช้ไฟจาก Powerbank ตัวเล็กๆ ข้างใน เด่นมากๆ

13. Bath & Body Works

ร้านครีมหอมชื่อดังระดับโลก Bath & Body Works มีโปรลดเกือบทุกรายการ แถมยังซื้อ 3 แถมอีก 2 ฟรี ไม่ว่าจะเป็นโลชั่น เครื่องหอมต่างๆ บางรุ่นมีเฉพาะที่ outlet ที่นี่ที่เดียวอีกด้วย มาลองทาไม้ทามือกันได้เลย เป็นของขวัญปีใหม่ก็หอมชื่นใจทุกครั้งที่ได้กลิ่น

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 30 - Central Village

14. HOME & LIVING

ร้านรวมของใช้ในบ้าน ไปยันเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เครือ Central นำหลายยี่ห้อเข้ามาลดราคา ที่ราคาถูกๆ เลย คือ ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ เนื้อหนาอย่างดี ราคาร้อยสองร้อยเอง หรือจะเป็นน้ำหอมแต่งบ้าน ก็มีลดราคาเช่นกัน คนรักบ้านแวะมาที่นี่ มีได้ของขวัญกลับบ้านแน่นอน

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 31 - Central Village
ร้านของแต่งบ้านใน Central Village

15. ONITSUKA TIGER

รองเท้าผ้าใบสุดฮิตของวัยรุ่น มีรุ่นพิเศษมาลดราคา 50% และยังมีแบบอื่นๆ ให้เลือกด้วย

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 32 - Central Village

16. Lee & Wrangler

มีกางเกงยีนส์และเสื้อยืด ลดราคาสูงสุด 60% ราคาถูกมาก ช้อปไปแจกเป็นของขวัญปีใหม่ยังได้เลย

ส่อง Central Village ของขวัญปีใหม่แบรนด์ดีจัดโปรทุก Outlet 33 - Central Village

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากเกือบ 130 แบรนด์ร้านค้า ให้คุณเดินช้อปอย่างเพลิดเพลิน สนใจแล้วก็แวะไปช้อป ของขวัญปีใหม่ กันได้เลย ที่ Central Village ใกล้สนามบินสุวรรณภูมินี่เอง