CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 12 - ASA exhibition

10 ของใช้ในบ้านที่ #ของมันต้องมี ของขวัญเริ่มต้นชีวิตดีรับปีใหม่ให้ตัวเอง

ปีใหม่ทั้งที หลายคนก็อยากให้ของขวัญดีๆ กับตัวเองบ้าง นอกจากไปเที่ยวต่างประเทศแล้ว การเติมของใหม่ๆ ให้กับบ้าน จัดเป็นอีกหนึ่งการช้อปปิ้งที่จะให้ประโยชน์กับการใช้ชีวิตทุกวันไปอีกนาน วันนี้เราลิสต์รายการช้อปปิ้ง #ของมันต้องมี ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นต้อนรับปีใหม่

เพราะเราเชื่อว่าการมีวันดีๆ เริ่มต้นจากที่บ้าน และของใช้ประจำวันในบ้านเราจะต้องเจอและใช้งานทุกวันควรจะเลือกให้ดีที่สุด จะมีชิ้นไหนโดนจริตคุณบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย

1. เครื่องฟอกอากาศ

ชีวิตดี: สุขภาพ

สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญในการทำทุกอย่าง ถ้าหากทุ่มเทกับงานไปจนสุขภาพพัง ทั้งหมดที่ทุ่มเทไปก็เท่ากับล้มครืน แม้สุขภาพจะรักษาได้ แต่การเข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ ก็ไม่ใช่เรื่องดี และยังพลอยกระทบกับการงานอีกด้วย

หนึ่งในของที่แนะนำให้ชีวิตดีได้ง่ายๆ สำหรับชีวิตคนเมืองโดยเฉพาะ ที่ต้องเจอทั้งมลภาวะ ฝุ่นควัน และทำให้หลายคนเป็นภูมิแพ้ นั่นคือ “เครื่องฟอกอากาศ”

เครื่องฟอกอากาศก็จะสามารถเก็บฝุ่นละอองขนาดเล็กมากที่เราเห็นต่อเมื่อแสงอาทิตย์ส่องในบางมุม ปกติเราจะสูดฝุ่นเหล่านี้เข้าปอดเป็นปกติ เครื่องฟอกอากาศจะหมุนนำอากาศเหล่านี้เข้าไปแล้วดักฝุ่นเหล่านี้ไว้ด้วยฟิลเตอร์กรองอากาศ เพื่อให้อากาศที่ผ่านออกมาเป็นอากาศที่ไม่มีฝุ่นเหล่านั้น

คุณสามารถเลือกเครื่องฟอกอากาศ เหมือนมือโปรได้ง่าย โดยดูเพียงแค่ “ปริมาณการผลิตอากาศบริสุทธิ์” ซึ่งมีค่ามาตรฐานเรียกว่า CADR (Clean Air Delivery Rate) หมายถึงอากาศที่สามารถฟอกได้ เลือกฟิลเตอร์ที่เป็น HEPA และปริมาณฟอกอากาศให้เหมาะสมกับตารางเมตรของห้องที่จะใช้งาน มีเครื่องฟอกอากาศบางยี่ห้อนำหลักการไฟฟ้าของพลาสม่าและไอออนมาใช้ทำลายเซลล์ขนาดเล็กอย่างแบคทีเรียที่อยู่ในอากาศด้วย ซึ่งก็สามารถเลือกได้จากแบรนด์ที่คุณมั่นใจ

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 13 - ASA exhibition
อากาศสดชื่นเหมือนตอนเพื่อนคืนเงิน

2. ปั๊มน้ำ

ชีวิตดี: สุขภาพและความสะดวก

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแต่ละวันที่เราออกไปนอกบ้านนั้น เราต้องผ่านฝูงชนที่บางคนก็ป่วยด้วยโรคประจำตัว หรือบางคนก็ไม่สบายเป็นหวัด การไอจามในที่สาธารณะทำให้มีไวรัสและแบคทีเรียล่องลอยอยู่ในอากาศ บางส่วนก็ติดมากับผมและผิวหนังของเรากลับเข้าบ้านมา

ตรงนี้แหละที่ปั๊มน้ำจะช่วยให้สุขภาพเราดีขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยการได้อาบน้ำแรงทุกวัน ซึ่งจะทำให้คุณชะล้างร่างกายจากมลพิษและเชื้อโรคที่ติดตัวเรากลับบ้านได้สะอาดกว่า การได้อาบน้ำแรงๆ ทำให้ป่วยน้อยลงได้มาก นอกจากนี้ก็ยังสะดวกและรวดเร็วในการใช้น้ำอีกด้วย

การเลือกปั๊มน้ำ ควรเลือกกำลังวัตต์ให้พอดีกับจุดใช้น้ำในบ้านหรือคอนโด ถ้าหากแรงเกินไปสำหรับบ้านเก่าก็เสี่ยงที่จะทำให้ตามข้อต่อเกิดอาการรั่วซึมได้ ปัจจุบันมีปั้มน้ำระบบ Inverter ที่ปรับแรงดันน้ำ และปั้มน้ำอัตโนมัติแรงดันคงที่แล้ว แถมยังมีปั๊มน้ำที่เงียบมากจนสามารถติดตั้งใต้อ่างล้างมือได้

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 14 - ASA exhibition
เป็นนายแบบโฆษณายาสระผมได้ทุกวันเมื่อน้ำแรง

3. แอร์ใหม่

ชีวิตดี: หลับสนิท

การซื้อแอร์ใหม่ ไม่ใช่เรื่องฟุ่มเฟือยอีกต่อไปสำหรับอากาศร้อนเมืองไทยขนาดนี้ การทนใช้แอร์เก่าอาจทำให้คุณต้องเผชิญกับค่าไฟแพงๆ ที่รวมกัน 6 เดือนก็ได้ค่าแอร์เครื่องใหม่แล้ว การเลือกซื้อแอร์ใหม่จึงได้ประโยชน์ทั้งในแง่การประหยัดค่าไฟ

นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างแอร์ Inverter ที่ให้อุณหภูมิคงที่ช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบาย ไม่มีช่วงเย็นๆ ร้อนๆ เหมือนแอร์ระบบเดิม หรือนวัตกรรมกระจายความเย็นแบบไม่ตกลงหัว ก็ช่วยให้ใช้ชีวิตได้ทุกมุมในห้องอย่างสบาย ไม่เสี่ยงป่วยจากอุณหภูมิที่สลับอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น การซื้อแอร์ใหม่ยังทำให้คุณช่วยดูแลโลกอีกด้วย น้ำยาตัวใหม่ R32 เป็นน้ำยาที่ลดการทำลายภาวะเรือนกระจกลงได้มากถึง 20 เท่าของน้ำยาแอร์รุ่นเก่าๆ

เพื่อการหลับลึกขึ้น ร่างกายได้ Recovery อย่างเต็มที่ในช่วงการนอน ทำให้ตื่นมาทำงานได้อย่างสดใส มีพลังเต็มเปี่ยมในการคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ จัดเป็นการทำให้ชีวิตที่ดีขึ้นได้ง่ายๆ ทุกวัน

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 15 - ASA exhibition
แอร์ใหม่คืนแรกหลับลึกไปหน่อย

4. เครื่องซัก-อบผ้า

ชีวิตดี: ประหยัดเวลา+ประหยัดพื้นที่+เสื้อผ้าสวยนานกว่า+ฆ่าเชื้อโรค

เครื่องซัก-อบผ้า จัดเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยงานได้หลายอย่างไม่เฉพาะเสื้อผ้า แต่รวมถึงการซักปลอกหมอน และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในบ้านที่เป็นผ้าถอดซักได้ด้วยเช่นกัน เครื่องซักและอบผ้าในเครื่องเดียว สามารถประหยัดเวลาคุณได้ด้วยการนำผ้าเข้าเครื่องครั้งเดียว กดตั้งโปรแกรมซักและอบต่อเนื่อง คุณก็สามารถไปนอนได้เลย และตื่นมานำผ้าออกจากเครื่องเท่านั้นเอง โดยไม่ต้องคอยกะเวลาย้ายผ้าจากเครื่องซักผ้าไปอบ หรือนำไปตาก

เมื่อพูดถึงการตากผ้าแล้วก็ต้องใช้พื้นที่ในการตากผ้าเช่นกัน สำหรับคนเมืองโดยเฉพาะคอนโดหรือบ้านในเมืองนั้นพื้นที่ตากผ้ามีจำกัดมาก เครื่องอบผ้าก็มีส่วนเข้ามาช่วยประหยัดพื้นที่ลงไปได้มาก จะคิดว่าราคาที่ดินมีราคาแพงกว่าเครื่องอบผ้าก็ได้ (ฮา) แต่ถ้าหากจะอบให้แห้งเลย คุณอาจต้องแยกผ้าออกให้ดี

ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องอบผ้าที่ดี ยังทำให้เสื้อผ้าฟูและเรียบง่ายกว่าปกติ เวลานำไปรีดก็ง่ายขึ้น ทุ่นเวลาลงไปได้ และยังถนอมเสื้อผ้าของคุณจากการซักให้ทั้งสีและเส้นใยผ้าทนนานได้มากกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน อีกทั้งเครื่องซักอบผ้าเกือบทั้งหมดจะเป็นฝาหน้ามีฟังก์ชั่นต้มน้ำซักผ้าด้วย ทำให้สามารถฆ่าเชื้อผ้าประเภทหมอนและที่นอนให้คุณได้ด้วย เท่ากับเป็นการฆ่าเชื้อเฟอร์นิเจอร์ในบ้านไปด้วยในตัว

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 16 - ASA exhibition
มันอัตโนมัติก็จริง แต่แม่ต้องปิดฝาก่อนมั้ยฮะ

5. หม้อทอดไร้น้ำมัน

ชีวิตดี: หุ่นดีและลดไขมันในเลือดจากการกิน

คุณแทบจะไม่เชื่อเลยว่ามีสิ่งประดิษฐ์นี้เกิดขึ้นมาบนโลก เราสามารถที่จะทำไก่ทอด ปลาทอด เฟรนฟราย หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ได้แบบที่ไม่ต้องใช้น้ำมันเลย เพราะเป็นการรีดน้ำมันจากในเนื้ออาหารออกมาใช้เพื่อทอดตัวมันเอง แถมยังรีดส่วนเกินที่ไม่จำเป็นออกไปได้อีกเยอะเป็นช้อนๆ แบบที่คุณเห็นแล้วจะต้องแปลกใจ

การทำงานของมันคือการเป่าลมร้อนจัดวนรอบตัวอาหาร ทำให้เนื้อหมูหรืออาหารที่ทำรีดน้ำมันออกมาได้เอง และสุกจากรอบทิศทาง ที่จริงมันคือหม้ออบนั่นแหละ แต่ด้วยเทคโนโลยีแล้วทำให้สภาพอาหารนั้นออกมาเหมือนของทอดเลย

ส่วนเรื่องของรสชาติ แม้มันไม่อร่อยสะใจเท่าการทอดชุ่มน้ำมันแบบเดิม แต่รสชาติใช้ได้ยิ่งเมื่อคุณคิดว่าจะต้องทานน้ำมันเหล่านั้นเข้าร่างกายตามไปด้วย หม้อทอดบางยี่ห้อสามารถทำเมนูผัด หรือแกงได้อีกด้วย ถ้าหากว่าคอนโดไหนอยากทำอาหารแบบน้ำมันไม่กระเด็น จบง่าย แถมยังสุขภาพดี หุ่นเป๊ะ ห้ามพลาดหม้อทอดไร้น้ำมันเลยทีเดียว

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 17 - ASA exhibition
มื้อนี้ต้องวิ่งชดใช้กรรมแค่ไหนเนี่ย

6. ที่ชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย

ชีวิตดี: การงานและธุรกิจ

ยุคมือถือ 4G แบบนี้ ทำให้เรามีโอกาสใช้มือถือบ่อยยิ่งกว่าตอนที่มีแค่โทรเข้าโทรออกเสียอีก นับวันเราจะใช้เวลาและแบตเตอรี่มากยิ่งขึ้นเพราะมือถือแทบจะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการทำทุกอย่างไปแล้ว

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่แบตหมดระหว่างวัน ลองแก้ด้วยวิธีนี้ คือ การซื้อที่ชาร์จมือถือแบบไร้สายมาใช้งาน ด้วยความสะดวกที่แค่วางก็ชาร์จแล้ว จะทำให้คุณสามารถชาร์จได้บ่อยขึ้นอย่างที่คุณไม่รู้ตัว ช่วยแก้ปัญหาแบตหมดระหว่างวันได้ หรือการวางแท่นชาร์จไว้ที่หัวนอน คุณก็จะไม่มีวันไหนที่ลืมชาร์จอีกแล้ว ยุคนี้แบตหมดทีนึงนี่กระทบงานการไปหมดเลย ลงทุนไว้ก็ไม่เสียหายนะ

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 18 - ASA exhibition
ก่อนใช้ติดปลั๊กมากกว่าแฟนอีก

7. อินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ และ Router ใหม่

ชีวิตดี: ชีวิตและการงาน

ยุคนี้อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับชีวิตแล้ว การที่เน็ตเร็วขึ้นมากและได้ใช้อย่างไม่จำกัดนั้นเป็นความสะดวกทั้งชีวิตและการงาน ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออฟติก มีข้อดีทุกมิติเมื่อเทียบกับเน็ตบ้านเดิมทุกอย่าง ถ้าหากใครยังไม่ได้เปลี่ยน ควรรีบเปลี่ยนทันที เพราะความลื่นไหลนั้นคนละระดับกันเลย

แม้ว่าเราติดอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์แล้วก็ได้ WIFI Router แถมมาให้ใช้ฟรีด้วย แต่สำหรับคนที่ทำงานออนไลน์ด้วย ไม่ว่าจะแอดมินเพจ ขายของออนไลน์ ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็ตามควรจะซื้อก็คือ WIFI Router ตัวใหม่ที่ไม่ใช่ตัวที่แถมมากับผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต เพราะในการใช้งานจริง router ที่แถมมาอาจจะพอให้ความพอใจได้ถ้าใช้เล่นเน็ตทั่วไป แต่สำหรับคนที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อทำงาน การตัดสินใจอัพเกรด Router ก็เป็นทางเลือกที่ทำให้งานคล่องตัวมากขึ้นเยอะ

ต้องสอบถามผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตก่อนว่า เราสามารถหาซื้อยี่ห้อไหนมาใช้แทนได้บ้าง เพราะแต่ละเจ้ามีระบบที่ไม่เหมือนกัน แต่สำหรับเทคโนโลยี WIFI Router ที่แนะนำให้เลือกที่เป็น MU-MIMO จะทำให้มีช่องถนนสำหรับข้อมูล และถ้าหากเป็นบ้านขนาดใหญ่ มองหา WIFI ที่เป็นเทคโนโลยี Mesh Router ก็จะช่วยให้ใช้อินเตอร์เน็ตได้จากทุกมุมบ้าน โดยราคาที่แนะนำในการอัพเกรดแบบไม่งง ให้เลือกเทคโนโลยีล่าสุดของยี่ห้อที่ต้องการ ราคาไม่ควรต่ำกว่า 10,000 บาท ก็จะเป็นการอัพเกรดที่เห็นผลลัพธ์หน่อย

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 19 - ASA exhibition
รอโหลดจนกาแฟจะหมดแล้วแล้วเนี่ย

8. Ergonomic Chair
เก้าอี้ทำงานรักษาสุขภาพ

ชีวิตดี: การทำงานและสุขภาพ

สำหรับการทำงานแล้ว เฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญกว่าโต้ะทำงานและทุกชิ้น นั่นคือ เก้าอี้ทำงาน เพราะเก้าอี้ทำงานคือสิ่งที่จะต้องรองรับการนั่งของคุณทั้งวัน รวมถึงกระดูกสันหลัง ซึ่งส่งผลต่ออาการปวดเมื่อยตั้งแต่เบาจนหนักระดับ Office Syndrome

เทคโนโลยีของเก้าอี้ทำงานที่นิยมคือคีย์เวิร์ดคำว่า Ergonomic Chair หรือเก้าอี้ที่ออกแบบตามสรีระศาสตร์ เก้าอี้เหล่านี้จะมีราคาสูงเป็นพิเศษ แม้ว่าส่วนใหญ่จะไม่ได้ทำจากหนัง โดยการออกแบบเพื่อตอบรับกับหลังและก้นกบของผู้นั่ง ช่วยให้การทำงานวันละหลายชั่วโมงสบายมากขึ้น ทำงานได้เยอะขึ้น อันที่จริงก็ส่งผลให้คุณหาเงินได้มากขึ้น คนส่วนใหญ่จึงยังลงทุนแม้ว่าจะมีราคาสูง

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 20 - ASA exhibition
โฆษณาบอกว่านั่งท่าไหนก็ไม่ปวดหลังอ่ะเธอ

9. ประกันชีวิต + ประกันสุขภาพ

ชีวิตดี: ลดความเสี่ยงของครอบครัว

มีคนกล่าวไว้ว่า ไม่ว่าคุณจะหาเงินมาได้มีเลขศูนย์ตามหลังสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากเลขหนึ่งข้างหน้าล้มลง เลขศูนย์ทั้งหมดที่ตามมาจะศูนย์เปล่าไร้ค่าในทันที

ชิ้นนี้จะเป็นของในบ้านที่ “บ้าน” หมายถึง “ครอบครัว”

ชีวิตคนเราก็อยู่บนความไม่แน่นอนตลอดแบบนี้ ที่ทำมาทั้งหมดอาจพลาดพังหมดให้คนที่คุณรักต้องลำบาก แต่คุณเองก็สามารถรักษาความเสี่ยงเหล่านี้ไว้ได้ด้วยการทำประกัน สิ่งนี้เป็นสิ่งเดียวที่คุณจ่ายเงินซื้อ เพื่อการคาดหวังว่าจะไม่ได้ใช้ เพราะเมื่อวันหนึ่งที่คุณพลาดขึ้นมาจริงๆ ประกันชีวิตจะทำหน้าที่ของมันเองให้คนที่คุณรักไม่ต้องลำบากนัก

ประกันสุขภาพก็เช่นกัน ถ้าการตายมันง่าย แต่ถ้าไม่ตายมันยากกว่า ทำประกันเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน ที่คุณไม่ได้ซื้อประกัน แต่คุณกำลังซื้อเครื่องมือช่วยลดความเสี่ยงจากการสูญเสียเงินและความจน เพราะเมื่อต้องรักษาสุขภาพเมื่อไหร่ก็ตาม ปัจจุบันใช้เงินไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าหากมีประกันทั้งสองอย่างไว้ ก็ช่วยให้คุณรักษาความเสี่ยงด้านการเงินของครอบครัวไปได้มหาศาลเลย การใช้ชีวิตแบบที่ไม่ต้องกังวล มันทำให้คุณสามารถเสี่ยงในหลายเรื่องได้อย่างมั่นใจมากขึ้น และความมั่นใจแบบนี้ก็ให้ผลดีกับชีวิตเสมอๆ

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 21 - ASA exhibition
หมดห่วงแล้ว ปีนเขา ล่องแก่ง ดำน้ำดูประการัง ห่วงแค่ค่าเบี้ยประกันเนี่ยแหละ

10. งานอดิเรกที่อาจเป็นธุรกิจในอนาคต

ชีวิตดี: ขยายโอกาสสู่อนาคต

ในยุคอินเตอร์เน็ตแบบนี้ ทำเลไม่ได้เป็นข้อจำกัดเสมอไปแล้ว หลายคนสามารถรับงานได้จากที่บ้าน ขายของออนไลน์ หรือทำบริการอะไรอีกมากมายที่จะสามารถเป็นรายได้เสริม ในระหว่างที่คุณทำงานประจำอยู่ คุณสามารถทดลองทำสิ่งเหล่านี้แล้วนำไปโพสต์บนอินเตอร์เน็ตขายได้ เช่น ถ้าหากคุณชอบทำขนม คุณอาจซื้อเครื่องทำขนมมา แต่อย่าเพียงทำเล่นๆ เราแนะนำให้ลองโพสต์ขายขนมนั้นดู อาจเป็นรายได้เสริมที่กรุยทางสู่รายได้หลักในอนาคตก็ได้

ซึ่งของเหล่านี้ มีมากมายที่เริ่มต้นจากความชอบส่วนตัว แล้วสามารถลองทำให้เป็นรายได้ ไม่ว่าจะ ซื้อจักรเย็บผ้า มาเพื่อรับงานเย็บหรือออกแบบแฟชั่นขาย, ซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ มาเพื่อปั่นน้ำผลไม้สดๆ ส่งแถวบ้าน, ซื้อคอมพิวเตอร์มาเพื่อรับงานเขียนหรือแปลเอกสาร ฯลฯ โอกาสที่ทำได้มีไม่สิ้นสุด

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 22 - ASA exhibition
ค่ะ ใช่ค่ะ เมื่อวานมีขายแค่ 2 ตัวเอง พอดีขายดีค่ะ

เมื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินหรือลงทุนเพิ่ม

ถ้ามีของที่ซื้อแล้วเป็นการลงทุนคุ้มค่า
แต่เงินสดต้องหมุน สามารถใช้การขอ
สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อบุคคล – กรุงศรี

เงินกู้ด่วน ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่าย ได้เงินเร็ว

หากใครกำลังสนใจสินเชื่อบุคคลหรือเงินกู้ด่วนในระบบ กู้ผ่านธนาคารปลอดภัยไม่เสี่ยง ไม่ว่าจะนำไปใช้ลงทุนในชีวิตหรือธุรกิจช่วงไหนก็ตาม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ให้คุณสามารถกู้สินเชื่อเงินง่ายๆ สามารถกรอกข้อมูลสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เลย

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 23 - ASA exhibition
แถมพาวเวอร์แบ๊งค์ด้วยนั่น

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 24 - ASA exhibition

จุดเด่นของ สินเชื่อบุคคลกรุงศรี ตัวนี้คือ

 • เป็นสินเชื่อบุคคลที่ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน
 • วงเงินกู้อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 2 ล้านบาท*
 • เป็นเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ และลดต้นลดดอก ทุกวงเงิน
 • สมัครเพียงครั้งเดียว มีวงเงินสินเชื่อใช้ตลอดไป สามารถสมัครไว้ก่อนเผื่อเหตุฉุกเฉินได้
 • รับเงินก้อนใหญ่ ผ่อนจ่ายสบายสูงสุด 60 เดือน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดของสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงศรี สามารถดูอย่างละเอียดได้บนเว็บไซต์ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล – กรุงศรี ที่นี่เลย www.krungsri.com 

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า