8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 13 - Location

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ

คาเฟ่ จตุจักร มีหลายร้านกาแฟที่น่าสนใจ ที่มีสไตล์และความเป็นเอกลักษณ์ สำหรับคนที่ชอบไลฟ์สไตล์ง่ายๆ วันชิลๆ และต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ วันนี้เราจะรวม 8 คาเฟ่แถวจตุจักร ให้คุณได้มองหาร้านกาแฟที่เหมาะกับที่คุณต้องการ ลองไปกันดู

ทำไมคนชอบไป คาเฟ่ จตุจักร

จตุจักรเป็นเขตที่มีศูนย์รวมความ unique ไว้อย่างน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย แม้แต่ คาเฟ่ จตุจักรและร้านกาแฟก็เช่นกัน โดยเฉพาะตลาดนัดจตุจักร คนไทยเกือบทุกคนต้องเคยไปสักครั้ง แม้ว่าหลายคนอาจไม่ได้ไปนานแล้วกับระยะเวลาที่ผ่านมา 37 ปี กับการเกิดมาเพื่อเป็น “ตลาดนัดประจำจังหวัดกรุงเทพมหานคร” คอนเซปต์ตั้งแต่ยุค จอมพล ป. พิบูลสงคราม (แต่มาสำเร็จและเปิดในยุคอดีตนายกรัฐมนตรี พลเอกเกรียงศักดิ์ ชมะนันท์ : ปี 2525)

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 14 - Location
8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 15 - Location

ถึงทุกวันนี้ตลาดนัดจตุจักรมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมหาศาล แถมยังมีศูนย์การค้าในอาคารติดแอร์เกิดขึ้นมารอบพื้นที่อีกมากมาย และหลายส่วนยังคงความคลาสสิคไว้เช่นเคย แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ได้น้อยลงเลย คือ นักท่องเที่ยวจำนวนมหาศาล ยังคงมาเยี่ยมชม Weekend Market แห่งนี้

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 16 - Location

วันนี้ iURBAN ไม่ได้พาท่านไปรีวิวตลาดนัดจตุจักร เพราะคอนเทนท์เดียวรีวิวไม่หมดแน่นอน แต่จะพาทุกท่านไปพบกับความเป็น Unique Lifestyle ของการอยู่อาศัยย่านจตุจักรว่า นอกจากในสวนจตุจักรแล้ว แถวนี้มี Cafe – Coffee Shop อะไร ที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ ให้สมกับเป็น unique area ของประเทศไทย เริ่มจากร้านในโซนตลาดนัดจตุจักรกันก่อน

1. POMPANO

VINTAGE ROASTED CAFE

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 17 - Location
เป็นคาเฟ่ จตุจักรที่แจ่มสุดๆ
8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 18 - Location

เป็นหนึ่งในคาเฟ่ จตุจักร มีสไตล์ที่สุดในย่านตลาดจตุจักรเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวร้านนั้นอยู่ในโซน THE CAMP Vintage Flea Market ที่อยู่ข้างตึกแดง ด้านหลังตลาดนัด ทำให้การออกแบบ้านนั้นแตกต่างไม่เหมือนกับพื้นที่ในตลาดนัด พื้นที่สไตล์ โรงจอดเครื่องบิน ของร้านนี้เป็นสไตล์สุด unique เมื่อได้ผสมกับเครื่องตกแต่งแนววินเทจ ยิ่งทำให้ประสบการณ์ในร้านนี้ยิ่งโดดเด่นเข้าไปอีก

ร้านยังพอเรียกว่าใหม่ได้ เปิดมาประมาณ 1 ปีกว่าๆ เท่านั้นเอง ในส่วนของเครื่องดื่มเราขอแนะนำ Honey Latte ที่เป็นกาแฟเย็นทานง่าย แต่ได้มิติแปลกใหม่คือการผสม “น้ำผึ้ง” เข้ามา แถมยังมีก้อนน้ำแข็งน้ำผึ้งอีก ที่หากคุณต้องการความหวานเพิ่ม ก็สามารถคนให้ละลายออกมาได้รสชาติพอดีอย่างใจได้เลย

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 28 - Location

2. WANTONG

REDESIGNED THAI DESSERT

“วันทองสองใจ” เป็นวลีจากวรรณคดีเรื่องขุนช้างขุนแผน ที่ยุคต่อมาใช้อธิบายถึงอากัปกิริยาเมื่อเราเลือกไม่ถูก กลายมาเป็นชื่อ คาเฟ่ จตุจักร เล็กๆ ที่มีสไตล์ในตลาดนัดจตุจักรเลย มีทั้งเครื่องดื่มและขนมน่ากินจนคุณอาจเกิดอาการสองใจว่าจะเลือกทานอะไรดี

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 29 - Location

ความพิเศษของที่นี่ ไม่เพียงการดีไซน์ร้านให้มีความเป็นไทยๆ แต่ส่วนสำคัญคือเครื่องดื่มและขนมไทย ที่มีการประยุกต์กับ materials ปัจจุบัน ออกมาเป็นความน่าทานที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย อย่างเช่นเครื่องดื่มที่ดูออกจะคล้ายๆ การดื่มน้ำต้มยำ

แม้ว่าร้านจะเป็นคูหาในตลาดนัด แต่มีการเปิดช่องแสงธรรมชาติด้วยหลังคาโปร่งแสง ทำให้ร้านนี้ดูโปร่งขึ้นมาถนัดตา และกั้นกระจกใจทั้งสองฝั่ง เพื่อเปิดแอร์เย็นๆ ที่สามารถให้คุณหลบร้อนจากการเดินช้อปปิ้ง แน่นอนว่าไม่เฉพาะคนไทย แต่ชาวต่างชาติก็มากันเพียบ

3. CRAFT COFFEE

ROAST & BREW TOGETHER

ใครสายงานละเมียดกาแฟดริป ต้องมาทางนี้เลยร้าน CRAFT COFFEE มีกาแฟที่ชงแบบแมนนวลดมกลิ่นเอง กะความพอดีเอง คำนวณเวลาเอง ใช้ประสบการณ์บาริสต้าล้วนๆ

ผ่านเมล็ดกาแฟอาราบิก้าพันธุ์ไทยแท้ 100% ที่ไปต่างประเทศก็ไม่มีให้ชิม (ต่างชาติชอบ) มีให้เลือกทั้งเข้มกลางแบบ Mae Ton Luang และอ่อนอย่าง Le Tor Gold แถมยังให้ลูกค้าเข้าไปได้ลองชงกาแฟดริปด้วยตนเองได้อีกด้วย

ร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ในตลาดนัดจตุจักร หาง่าย งานคร้าฟระดับศิลปะแบบนี้ คอกาแฟตัวจริงไม่ควรพลาด มาร่วมแจมชงด้วยกัน Brew It Together ได้เลย

4. IN DREAM CAFE

ESYENN CHAMPION IN JJ

คอนเซปต์ เสน่ห์น้ำดำบนผืนแผ่นดินไทย กับร้านกาแฟในตลาดนัดจตุจักร ที่เจ้าของได้รางวัล World Es Yenn Championship หลายรายการ การันตีคุณภาพกาแฟที่มีทั้งเครื่องดื่มแบบจริงจัง หรือจะเป็นชาเย็นให้เย็นใจ ร้านนี้ก็สามารถมาพักตากแอร์หลบร้อนจากตลาดนัดได้สบายๆ

ในร้านเข้าซอยนิดหน่อย ข้างในบรรยากาศสบาย เย็นๆ เหมือนเป็นร้านนวด (แต่เป็นร้านกาแฟ) ถ้าจะมองหาร้านกาแฟที่ได้รางวัล(เยอะ)ในตลาดนัดจตุจักรก็ต้องที่นี่เลย

5. STANDALONE

SPECIALTY COFFEE EXPERIENCE

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 58 - Location

หนึ่งในร้านร้านกาแฟเด็ด กาแฟดี ที่ดังไกลจนไปเปิดใน ICONSIAM แล้ว แต่สาขาหลักอยู่ที่นี่ สามารถมานั่งทานนั่งชิลได้แบบไม่ต้องไปต่อคิวเบียดใครแบบในศูนย์การค้า ที่นี่เป็นร้านอยู่ในซอยหลังอาคารการบินไทย หลบตัวเก็บของดีอย่างสงบๆ แต่มีลูกค้าแวะเวียนมาจากทุกที่แม้แต่ในวันเราไปถ่ายยังเจอลูกค้าที่ติดใจรสชาติจนเดินทางมาจากทองหล่อ เพราะขนาดทองหล่อยังหาร้านกาแฟแบบนี้ไม่ได้

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ได้รับรางวัลมากมายจาการประกวด World EsYenn Championship ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าจะได้ประสบการณ์การทานกาแฟที่ดีและมีความ unique จริงๆ แถมยังประทับใจด้วยบริการที่สุดประทับใจ แนะนำลูกค้าที่เข้ามาใหม่อย่างละเอียดด้วยรอยยิ้มทุกท่าน

ในวันนี้เราเลยจัดเครื่องดื่มที่เป็น Non-Caffeine รสชาติอร่อยแบบมีมิติ และเครื่องดื่ม signature ของร้านคือกาแฟ Inception ที่เป็นกาแฟเย็นแต่ไม่ใส่น้ำแข็ง แต่ทำความเย็นด้วยการนำนมไปฟรีสแล้วรให้นมเซ็ตตัว ก่อนจะมาซ้อนเลเยอร์กับกาแฟ ทำให้เมนูนี้ต้องรอนานหน่อยประมาณ 20 นาที แต่ให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากคุ้มค่ามากๆ

6. 2 LITTLE PIGS

DESSERT & PRIVATE SPACE

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 69 - Location

คาเฟ่ ใกล้จตุจักร น่ารักๆ บนถนนวิภาวดี เลยมาจากอาคารการบินไทยนิดนึง สามารถเข้าได้จากหน้าถนนเลย ที่นี่เป็นร้านคาเฟ่ต์คอนเซปต์น่ารักๆ ลูกหมูน้อย 2 ลูกชายตัวกลมๆ ของเจ้าของร้าน จนกลายมาเป็นชื่อ 2 LITTLE PIGS ไม่เพียงแต่กาแฟและเครื่องดื่ม ยังมีเมนูขนมอร่อยๆ ให้ทานด้วย

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 70 - Location

ด้วยการบริการที่ยิ้มแย้ม และมีมุม QUITE PLACE ซึ่งเป็นชั้นใต้ดินที่กว้างขวางสบาย ไม่อึดอัด ให้หลบจากมุมบาริสต้าลงไปใช้ความเป็นส่วนตัวได้ชิลๆ ยังสามารถนัดเพื่อนๆ มาได้หลายคนอีก เพราะที่นี่ที่จอดรถเพียบ

7. 10 mL

THE ART GALLERY

ที่นี่มาแล้วได้มากกว่าคาเฟ่ ใกล้จตุจักร คือ เป็น Gallery งานศิลปะสำหรับศิลปินยุค social ให้ได้ใช้พื้นที่มาจัดงานแสดงผลงาน สานต่อแนวคิด กระตุ้นชีวิตให้คนได้คิดต่อ ซึ่งจะมีพื้นที่ให้ศิลปินมาลงแสดงผลงานประมาณ​ 2-3 ท่าน ในเวลาเดียวกัน เรียกว่ามาครั้งเดียวได้ชมงานคุ้มเลย

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 80 - Location
8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 81 - Location

งานแสดงศิลปะต่างๆ ของที่นี่สามารถเข้าชมได้ฟรีเลย ศิลปินมักจะมีฐานแฟนบน Instagram อยู่แล้ว การได้พื้นที่มาปลดปล่อยแบบนี้ทำให้ได้งานศิลปะที่สามารถ interactive กับผู้ชมได้ด้วย และถ้าชอบใจศิลปินบางท่านก็อาจจะมีบางชิ้นจำหน่ายกลับบ้านได้อีก 10ml นั้นเป็นชื่อมาจากลักษณะของบีกเกอร์และสารตั้งต้นที่น้อยที่สุดสำหรับการเริ่มทดลอง จนพาไปสู่เรื่องราวอีกมากมายได้ ร้านตั้งอยู่แถวถนนวิภาวดีในย่านเขตจตุจักรเดินทางมาง่ายในซอยโชคชัยร่วมมิตร เข้าซอยไปไม่ลึก ที่วิภาวดีรังสิต 16/6 จะเป็นตึกแถวเข้าไปสุดซอยเลย

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 91 - Location

8. MODERNISM

ARCHITECTURE CAFE

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 92 - Location

คาเฟ่ ไม่ไกลจากจตุจักร ที่จะทำให้คุณได้ทึ่งพร้อมสัมผัสของจริงกับงานสถาปัตยกรรมสไตล์ modern ที่โดดเด่นราวกับเด้งออกมาจาก Pinterest ที่หาชมได้ในประเทศเรายาก เป็นร้านกาแฟเล็กๆ 2 ชั้นที่ออกแบบทั้งภายนอกและภายใน ด้วยฝีมือของ IDIN Architects ซึ่งตั้งออฟฟิศอยู่ด้านหลังนี่เอง

โดยที่เมนูเครื่องดื่มและขนมต่างๆ ก็ผันมาจากชื่อผลงานของสถาปนิกระดับตำนานของโลกเช่น Frank Llyod Wright, Le Corbusier, Louis Kahn ไม่เพียงแค่ได้มาจิบกาแฟเท่านั้น แต่ยังสามารถได้มาชมการออกแบบสเปซที่น่าสนใจ แถมยังถ่ายรูปติดกลับได้แบบเท่ๆ ทันสมัยเด้งโดดไม่เหมือนใครอีกด้วย

แผนที่ร้านทั้งหมด

JATUJAK

UNIQUE LIFESTYLE OF BANGKOK

นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟ ที่ unique มากในโซนนี้ พื้นที่และทำเลที่มีความครีเอทีฟ และมีทราฟฟิกหมุนเวียนคึกคักอยู่ตลอดจาตลาดนัดจตุจักรและทำเลออฟฟิศสำนักงานขนาดใหญ่บนถนนวิภาวดี ยังมีร้านอีกจำนวนมากที่อาจไม่ได้ลงในลิสนี้ แถมคาเฟ่ในศูนย์การค้าใหญ่อย่างเซ็นทรัลลาดพร้าวและอีกหลายศูนย์การค้ามากมายบริเวณนี้

หากมองถึงศักยภาพทำเลแล้ว จตุจักรกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลในเมืองที่แน่นด้วยพื้นฐานที่มีศักยภาพสูง ด้วยการเชื่อมต่อการเดินทางทั้งรถไฟฟ้าหลายสายและเส้นทางรถยนต์ที่ไปได้ทุกทิศทาง เชื่อมต่อวิภาวดีที่มีมากด้วยบริษัทมหาชนเชื้อสายไทย

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 110 - Location

บุคลิกอาจไม่ใช่คนใส่สูทผูกไทด์อย่างย่านสาทร สีลม, ไม่ได้ไฮโซหรูหราอย่างย่านทองหล่อ-สุขุมวิท แต่ย่านจตุจักรนี้ออกแนวคนใส่เสื้อสบายๆ กับยีนส์ง่ายๆ สวยๆ แต่เป็นคนลงมือจริง แอคทีฟอย่างสร้างสรรค์ เหมือนกับชื่อโครงการคอนโดใหม่ที่เราอยากแนะนำสำหรับคนย่านจตุจักร-วิภาวดี ให้ได้มองหาคอนโดดีๆ แถวนี้

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 111 - Location

DENiM
JATUJAK

ถ้าหากคุณเป็นคนวัยทำงาน มีความชอบที่ทันสมัยและชอบใช้ของดีมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร มีความ unique ในตัวเอง อยากอยู่ที่อยู่อาศัยที่ช่วยให้คุณไม่ต้องทำงานแบบ WORK HARD แต่ดีกว่าด้วยการ WORK SMART เพื่อจะได้ใช้เวลาที่เหลือปาร์ตี้ผ่อนคลายกับเพื่อนฝูง สานคอนเนคชั่นแบบชิลๆ แถมชอบเดินอัพเดทตามแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 112 - Location

ที่นี่ DENIM JATUJAK อาจเป็นที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับคุณ โปรเจคคอนโดราคาสบายๆ แต่อยู่บนทำเลย่านจตุจักร พร้อมสรรพสำหรับคนทำงาน ให้คุณเดินทางง่ายทั้ง BTS และ MRT เข้าถึงโซนธุรกิจ CBD ในเวลาเพียง 10 นาที เป็นทำเลที่พื้นที่สีเขียวรอบโครงการมีขนาดรวมถึง 726 ไร่ ใช้ชีวิตอย่างสดชื่น พร้อมใช้ส่วนกลางฟิตร่างกายและผ่อนคลาย รวมถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของคอนโดที่คุณซื้อเป็นผลตอบแทน

เราสรุปสิ่งที่น่าสนใจของคอนโด DENIM JATUJAK ไว้ให้คุณที่นี่

1. ทำเลเด็ด ศูนย์รวมการเดินทาง

จตุจักรจัดเป็นพื้นที่ทำเลดีเยี่ยม สามารถเข้า CBD ย่านสาทร สีลม ชิดลม ได้ในเวลาเพียง 10 นาที แต่ราคาที่เดินยังไม่แพงมาก ทำให้ซื้อหาคอนโดได้สบายๆ แถมยังเดินทางไปได้หลายทิศทาง โดยเฉพาะเมื่อมีสถานีรถไฟฟ้า INTERCHANGE ที่สามารถสลับได้ระหว่าง BTS และ MRT

สำหรับคนขับรถก็มีทางด่วนให้เลือกขึ้นใกล้ๆ หลายเส้น ไปได้ทั่วกรุงเทพอย่างสะดวก หรือแม้คุณไม่ขับรถยังมีวินมอไซค์หน้าคอนโด ให้ขึ้นทีเดียวถึงรถไฟฟ้าเลย สะดวกมาก และจากตำแหน่งคอนโดยังสามารถเดินทางไปด้านถนนวิภาวดีได้สะดวก

2. การใช้ชีวิตอย่างลงตัว

ไม่ใช่จะมีแต่ตลาดนัดจตุจักร พื้นที่รอบทำเลมีแต่ความเจริญเต็มไปหมดแล้ว ไม่ว่าจะย่านสะพานควาย-อารีย์ หรือลาดพร้าวที่ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว หรือจะไปย่านพระราม 9 ก็ใกล้เพียงนิดเดียว ในโครงการยังมี facilities จัดเต็ม พื้นที่สวนกว่า 2 ไร่ ให้ได้อารมณ์รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง และพื้นที่ส่วนกลางทั้ง Active และ Passive พร้อมด้วย GYM มาตรฐาน ขนาดใหญ่ 2 ชั้น สามารถใช้งาน ได้ 24 ชม. มี SHUTTLE BUS รับ-ส่ง พร้อมทั้งจุดจอดรอวินมอเตอร์ไซด์ด้านหน้าโครงการ และฟังก์ชั่นเสริมการอยู่อาศัยอีกเพียบ ที่ทางโครงการ เดนิม จตุจักร คิดมาให้ครบ

3. การลงทุนที่เติบโต

เหมาะสำหรับการปล่อยเช่าอย่างดี รองรับกลุ่ม Expat ที่กำลังเติบโตขึ้นจากการขยายของสถานีกลางบางซื่อ สถานีรถไฟที่จะกลายเป็นสถานีขนส่งระบบรางที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ไม่เพียงความใหญ่เท่านั้น ยังเป็น hub of transit ให้กับรถไฟฟ้าอีกหลายสาย อย่าง

 • รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน
 • รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม บางซื่อ-รังสิต
 • รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน บางซื่อ-ตลิ่งชัน
 • รถไฟฟ้า Airport Rail Link
 • และยังมีแผนทำทางเดินต่อเชื่อมกับสายสีเขียวในอนาคต
8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 115 - Location

ที่สำคัญสถานีบางซื่อยังเป็นสถานีต้นทางรถไฟความเร็วสูงที่สามารถเดินทางไปจนถึงเชียงใหม่ (ภาคเหนือ) หนองคาย (ภาคอีสาน) และปาดังเดซาร์ (ภาคใต้) อีกด้วย ทำให้เป็นศูนย์กลางการคมนาคมทั่วประเทศในอนาคต

อีกส่วนที่น่าสนใจ ให้คุณได้ใช้เม็ดเงินอย่างคุ้มค่า เพราะเราวางแผนการลงทุนให้อย่างถี่ถ้วน ทั้ง Capital Gain และ Yield ที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง RENTAL YIELD อัตราค่าเช่าเฉลี่ย 520-542 บาท/ตร.ม./เดือน ผลตอบแทนปล่อยเช่า 5% ต่อปี

4. โซนนี้อากาศดีแบบไม่รู้ตัว

รอบโครงการพื้นที่แถวนี้ มีโครงการสวนสาธาณะเยอะมาก พื้นที่สีเขียวรอบโครงการที่มีขนาดรวมถึง 726 ไร่ จาก

 • สวนจตุจักร : 196 ไร่
 • สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต : 155 ไร่
 • สวนวชิรเบญจทัศ : 375 ไร่ (สวนรถไฟ)

จึงจัดเป็นความ unique สุดๆ ของพื้นที่ในเมือง ที่ปกติแล้วมหานครต่างๆ ทำเลใกล้สวนสาธารณะจะมีราคาแพงมหาศาล เช่น ทำเลใกล้ Central Park ของมหานคร New York จตุจักรจึงเป็นอีกที่หนึ่งที่เป็นเพชรน้ำงามของทำเลกรุงเทพที่คนมักมองข้ามไปข้อดีส่วนนี้ไป

สรุปสั้น..อยากแนะนำ

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 116 - Location

DENIM JATUJAK เป็นคอนโดในพื้นที่ตัวเมืองทำเลน่าสนใจ เข้าซอยมาหน่อยทำให้ได้ราคาดี เหมาะกับการลงทุน แต่ยังเดินทางสะดวกได้หลายช่องทาง และเขาก็มี Shuttle Bus ให้บริการด้วย มาพร้อมกับคอนเซปต์ “Plan To Live Unplanned” คอนโดฯ ที่คิดมาไว้ให้ครบ แทบจะไม่ต้องแพลนกิจวัตรประจำวัน เพราะโครงการใส่ใจในทุกรายละเอียด บนพื้นฐานการใช้งานได้จริง ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มี facilities ที่ครบครันมากๆ เพราะเป็นคอนโดขนาดใหญ่ 3 อาคาร (37 ชั้น, 22 ชั้น และ 33 ชั้น) ที่มีจำนวนห้องพัก 1,813 ยูนิต แต่ให้พื้นที่จอดรถถึง 53% ในพื้นที่ที่ไม่จำเป็นต้องขับรถ (ใกล้รถไฟฟ้า) แบบนี้ถือว่าให้เยอะ

พอมียูนิตเยอะก็ทำให้มี facilities และสาธารณูปโภคครบครัน ยังไม่คอนเฟิร์มว่าจะมีร้านสะดวกซื้อแบรนด์ไหน แต่จำนวนยูนิตเยอะขนาดนี้เชื่อว่ามาให้สะดวกซื้อกันใต้คอนโดแน่นอน เหมาะกับคนวัยทำงานมากๆ เดินทางง่าย มีของขาย ราคาไม่แพง แถมยิมออกกำลังยังเปิด 24 ชั่วโมง จะเล่นตอนตี 2 ก็ได้สบายมากๆ

Room Type

เจ้าของได้ในราคาเปิดไม่แรง เมื่อเทียบกับคอนโดย่านใกล้เคียงนี้ ซึ่งทำเลมีครบมากๆ ทั้งรถไฟฟ้า ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาล โรงเรียน ออฟฟิศจำนวนมาก เป็นทำเลที่ความเจริญแน่นมาก

8 คาเฟ่ จตุจักร และร้านกาแฟที่ Unique ดีมีสไตล์น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วันชิลๆ 123 - Location

สนใจ DENIM JATUJAK แนะนำให้เข้าไปดูของจริง ถ้าเกิดถูกใจจะได้เลือกห้องมุมดีก่อนคนอื่น สำหรับ Sale Gallery จะอยู่ที่เดียวกับโครงการ และห้องตอนนี้ ฟรี เฟอร์นิเจอร์เฉพาะของเดนิม แบบ Fully Furnished แถมไปด้วยได้แก่

 • เครื่องปรับอากาศติดผนัง Panasonic
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เคาเตอร์ครัวพร้อม Hob + Hood ซิงค์ล้างจานจาก Teka
 • สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ โดยก็อกน้ำ โถสุขภัณฑ์ สายชำระ ฝักบัว ใช้แบรนด์ HAFELE ส่วนอ่างล้างหน้าจาก Mogen มาพร้อมฉากกั้นอาบน้ำ
 • Digital Door Lock

เดนิม จตุจักร
ไม่มีเหตุผลให้ต้องคิด กับคอนโดที่แพลนไว้ให้ครบ

 • เปิดตึกใหม่ จองเบาๆ…ไม่เอาก็คืน*
 • เริ่ม 1.xx ลบ.*
 • เพียงแค่ลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษ* ส่วนลดเพิ่ม 10,000 บ.*
 • คลิก https://bit.ly/392Qoip

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ LINE @GrandUnity
หรือคลิก https://lin.ee/43DSpj9sx

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า