ฟุกหยวน มอบราคาสุดพิเศษ กับเมนูขายดีตลอดกาล “เป็ดปักกิ่ง” 13 - Hotel

ฟุกหยวน มอบราคาสุดพิเศษ กับเมนูขายดีตลอดกาล “เป็ดปักกิ่ง”

ห้องอาหารจีนฟุกหยวน – โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ  ฉลองครบรอบเปิดห้องอาหารครบ 23 ปี  จัดโปรโมชั่นเมนูเป็ดปักกิ่ง  เป็นอีกหนึ่งเมนูขายดีตลอดกาล โดยขายมาแล้วมามากกว่า 15,000 ตัว  ราคาขายเหลือเพียง ราคาตัวละ 950 บาท++  จากราคาปกติ ตัวละ 1,400 บาท++


เป็ดปักกิ่ง ที่หลายๆ คนคิดว่า ทานที่ร้านไหนๆ ก็เหมือนกัน เราจึงชวนคุณมาพิสูจน์ถึงความอร่อย ของเป็ดปักกิ่งที่ ฟุกหยวน เราพกพาเคล็ดลับ สูตรเฉพาะ 3 ส่วนหลัก คือ การเลือกเป็ด  ต้องเลือกอย่าพิถีพิถัน ผิวต้องเนียนสวย  น้ำหนักกำลังพอดี  และเป็นต้องมีอายุไม่มาก  เพื่อหนังเป็ดเมื่อทำแล้ว  จะได้หนังกรอบ  ไร้มัน  เวลาแล่หนังต้องไม่มีมันติดมา  ทานแล้วไม่เลี่ยน  สองคือ น้ำซอสที่ทานคู่กับเป็ด  เป็นสูตรเฉพาะที่มีเคล็ดลับในการปรุงซอส  เพื่อให้ได้รสชาติที่หวานนุ่มลิ้น ทานแล้วชุ่มคอ มีกลิ่นหอมขึ้นจมูกเวลาเคี้ยว  เคล้ดลับสุดท้ายคือ แผ่นแป้ง  ที่เราทำสดใหม่ทุกวัน แผ่นแป้งไม่หนา  เพื่อยังไว้ถึงรสชาติเป็ดได้อย่างสมบูรณ์  ส่วนเนื้อเป็ด  ลูกค้าสามารถเลือกได้ 2 แบบ 2 สไตล์ ว่าจะให้เราทำเป็น เมี่ยงเป็ดกระทงทอง หรือ ผัดกระเพรากรอบ

ห้องอาหารจีน ฟุกหยวน ให้บริการอาหารจีนต้นตำรับ ในรูปแบบ A la carte เมนูเปิดให้บริการทุกวัน  มื้อกลางวัน 11.30 น. – 14.30 น.  มื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทรศัพท์  02 641 4777