fbpx

เพราะแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ก่อให้เกิดผลงานสร้างสรรค์ของมนุษย์อย่างไม่รู้จบ

เพิ่งอ่านเจอพลังบำบัดจากธรรมชาติ พอดีเห็นคอลลเลคชั่นนี้ของอินเด็กซ์ มันช่างเหมาะกันเสียจนอดเอามาแบ่งปันไม่ได้ ธรรมชาติ ช่วยทำให้เกิดความผ่อนคลาย และสมาธิ ทำให้เกิดความสุข ถ้าชีวิตในเมืองมันวุ่นวายนักลองหาอะไรๆที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติมากขึ้นหน่อยเป็นไร ลองดูคอลเลคชั่นนี้ของอินเด็กซ์กันดูค่ะ อาจเป็นทางเลือกให้กับคนที่กำลังมองหาของแต่งบ้านแนวนี้อยู่

อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์  ขอนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ที่ผ่านการรังสรรค์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของธรรมชาติ มาเป็นไอเทมสุดชิค ที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศในบ้านให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น    นอกจากความรู้สึกสดชื่นที่จะได้รับแล้ว สิ่งเหล่านี้อาจเป็นตัวกระตุ้นปลุกจิตสำนึกให้คนเราได้หันมาดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อที่จะคงอยู่กับเราไปตราบนานเท่านาน  พบสินค้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติได้แล้ววันนี้ ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทั้ง 17 สาขา ทั่วประเทศ    

  1. ตู้ 4 ลิ้นชัก COLLETTO จากไม้สนบราซิล ความงดงามของลายไม้ธรรมชาติ ที่เกิดจากการสะสมเป็นแรมปี พร้อมความคงทนและประโยชน์การใช้สอย ทำให้ตู้ลิ้นชักรูปทรงเรียบง่าย  ที่ทำจากจากไม้สนคุณภาพเยี่ยมช่วยลดทอนบรรยากาศความเข้มขรึมของห้องนั่งเล่นให้สดชื่นได้อย่างง่ายๆ  แบรนด์  Winner  ราคา  7,990 บาทแต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 3 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

 

2. โซฟา ลายดอกไม้ Briony  ดอกไม้สีสดบนโซฟาผ้าคุณภาพระดับ พรีเมี่ยม  ที่จะเติมแต่งความมีชีวิตชีวาให้ห้องรับแขก พร้อมต้อนรับผู้มาเยือน หรือจะใช้เป็นที่นั่งพักผ่อน กับหนังสือเล่มโปรด เพื่อหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงานก็ไม่ใช่เรื่องยาก แบรนด์  Index Living Mall ราคา  11,700  (1 ที่นั่ง)

 แต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 4 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

3. เก้าอี้เม็ดโฟม Roxy นุ่มสบายยามพักผ่อน  พร้อมกับสีสันที่จัดจ้านที่จะมาเติมแต่งให้บ้านดูมีชีวิตชีวาเหมาะสำหรับนั่งเอกเขนกในวันสบายๆ แบรนด์  Index Living Mall ราคาตัวละ 1,890 บาท

แต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 5 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

4. กรอบรูป Prato  ลวดลายพริ้วไหวของไม้เลื้อย  จุดประกายไอเดียเป็นลวดลายบนกรอบรูป สีขาวสะอาดตา  ใช้บันทึกความทรงจำด้วยภาพถ่ายจะเป็นภาพทิวทัศน์อันแสนประทับใจ หรือเป็นรูปคนพิเศษ วางไว้ในมุมโปรดของคุณ แบรนด์  Index Living Mall ราคา  89  บาท

แต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 6 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

5. สติ๊กเกอร์ติดผนัง รูปกรงนก พร้อมกับนกที่กำลังโบยบิน ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวาบวกกับสีเขียวของวอลล์เปเปอร์ ที่ทำให้ดูสบายตา  และสร้างความโดดเด่นบนพื้นผนังห้องได้ในเวลาเดียวกัน แบรนด์  Index Living Mall ราคา  199 บาท

แต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 7 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

6. โต๊ะอาหาร ไม้จริง 4 ที่นั่ง  ให้มื้ออาหารของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ  ด้วยโต๊ะไม้สนจากบราซิล ที่ผ่านการออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน  แบรนด์  Winner  ราคา  8,990 บาท

แต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 8 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

7. รูปภาพพิมพ์แขวนผนัง  สำหรับแขวนในบ้านเพื่อสร้างจินตนาการให้กับลูกน้อย  และแต่งแต้มความสดชื่นให้กับบรรยากาศในบ้านครื้นเครงด้วยสีสันของสัตว์นานาชนิด  แบรนด์  Index Living Mall ราคา 99 บาท

แต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 9 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

8. ที่คั่นหนังสือรูปม้าน้ำ ที่จะช่วยจัดสรรหนังสือเล่มโปรดภายในบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และง่ายกับการหยิบจับขณะใช้สอย  รวมถึงยังทำให้หนังสือยังคงสภาพที่สมบูรณ์อีกด้วย แบรนด์  Index Living Maสl  ราคา  750 บาท  (2 ชิ้น)

แต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 10 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

9. ที่แขวนอเนกประสงค์  ที่ดีไซน์ในรูปของ   กิ่งไม้และนกน้อย ราวกับได้สัมผัสถึงกิ่งไม้และธรรมชาติ  ซึ่งสามารถแขวนสิ่งที่ต้องการภายในห้อง เหมาะกับผู้ต้องการความสะดวกในการหยิบจับและใช้สอย แบรนด์  Index Living Mall  ราคา  1,390 บาท

แต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 11 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

10. ชุดกระถาง บัวรดน้ำ  Sweet Rose เติมความสดชื่นในยามว่างด้วยการหาต้นไม้เล็กๆ มาลองปลูก ด้วยอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น กับชุดกระถาง-   บัวรถน้ำขนาดเล็ก เก๋ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสาน กลิ่นอายความเป็น retro เข้ากับลวดลายดอกไม้สีพาลเทลแสนหวาน แบรนด์  Index Living Mall  ราคา  สอบถามได้ที่จุดขาย

แต่งบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ by Index Living Mall 12 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

 

พบกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเก๋ๆ ทั้งหมดนี้ที่  อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทั้ง 17 สาขาทั่วประเทศ หรือโทร 02-417-1111

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์

กฤติพงศ์ (โจ๊ก) 083-2722240  , จริยา  (โอ๋) 0814201101, 085-6619645  

No more articles