เพราะแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ก่อให้เกิดผลงานสร้างสรรค์ของมนุษย์อย่างไม่รู้จบ

เพิ่งอ่านเจอพลังบำบัดจากธรรมชาติ พอดีเห็นคอลลเลคชั่นนี้ของอินเด็กซ์ มันช่างเหมาะกันเสียจนอดเอามาแบ่งปันไม่ได้ ธรรมชาติ ช่วยทำให้เกิดความผ่อนคลาย และสมาธิ ทำให้เกิดความสุข ถ้าชีวิตในเมืองมันวุ่นวายนักลองหาอะไรๆที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติมากขึ้นหน่อยเป็นไร ลองดูคอลเลคชั่นนี้ของอินเด็กซ์กันดูค่ะ อาจเป็นทางเลือกให้กับคนที่กำลังมองหาของแต่งบ้านแนวนี้อยู่

อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์  ขอนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ที่ผ่านการรังสรรค์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของธรรมชาติ มาเป็นไอเทมสุดชิค ที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศในบ้านให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น    นอกจากความรู้สึกสดชื่นที่จะได้รับแล้ว สิ่งเหล่านี้อาจเป็นตัวกระตุ้นปลุกจิตสำนึกให้คนเราได้หันมาดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อที่จะคงอยู่กับเราไปตราบนานเท่านาน  พบสินค้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติได้แล้ววันนี้ ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทั้ง 17 สาขา ทั่วประเทศ    

  1. ตู้ 4 ลิ้นชัก COLLETTO จากไม้สนบราซิล ความงดงามของลายไม้ธรรมชาติ ที่เกิดจากการสะสมเป็นแรมปี พร้อมความคงทนและประโยชน์การใช้สอย ทำให้ตู้ลิ้นชักรูปทรงเรียบง่าย  ที่ทำจากจากไม้สนคุณภาพเยี่ยมช่วยลดทอนบรรยากาศความเข้มขรึมของห้องนั่งเล่นให้สดชื่นได้อย่างง่ายๆ  แบรนด์  Winner  ราคา  7,990 บาท

 

2. โซฟา ลายดอกไม้ Briony  ดอกไม้สีสดบนโซฟาผ้าคุณภาพระดับ พรีเมี่ยม  ที่จะเติมแต่งความมีชีวิตชีวาให้ห้องรับแขก พร้อมต้อนรับผู้มาเยือน หรือจะใช้เป็นที่นั่งพักผ่อน กับหนังสือเล่มโปรด เพื่อหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงานก็ไม่ใช่เรื่องยาก แบรนด์  Index Living Mall ราคา  11,700  (1 ที่นั่ง)

 

3. เก้าอี้เม็ดโฟม Roxy นุ่มสบายยามพักผ่อน  พร้อมกับสีสันที่จัดจ้านที่จะมาเติมแต่งให้บ้านดูมีชีวิตชีวาเหมาะสำหรับนั่งเอกเขนกในวันสบายๆ แบรนด์  Index Living Mall ราคาตัวละ 1,890 บาท

4. กรอบรูป Prato  ลวดลายพริ้วไหวของไม้เลื้อย  จุดประกายไอเดียเป็นลวดลายบนกรอบรูป สีขาวสะอาดตา  ใช้บันทึกความทรงจำด้วยภาพถ่ายจะเป็นภาพทิวทัศน์อันแสนประทับใจ หรือเป็นรูปคนพิเศษ วางไว้ในมุมโปรดของคุณ แบรนด์  Index Living Mall ราคา  89  บาท

5. สติ๊กเกอร์ติดผนัง รูปกรงนก พร้อมกับนกที่กำลังโบยบิน ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวาบวกกับสีเขียวของวอลล์เปเปอร์ ที่ทำให้ดูสบายตา  และสร้างความโดดเด่นบนพื้นผนังห้องได้ในเวลาเดียวกัน แบรนด์  Index Living Mall ราคา  199 บาท

6. โต๊ะอาหาร ไม้จริง 4 ที่นั่ง  ให้มื้ออาหารของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ  ด้วยโต๊ะไม้สนจากบราซิล ที่ผ่านการออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน  แบรนด์  Winner  ราคา  8,990 บาท

7. รูปภาพพิมพ์แขวนผนัง  สำหรับแขวนในบ้านเพื่อสร้างจินตนาการให้กับลูกน้อย  และแต่งแต้มความสดชื่นให้กับบรรยากาศในบ้านครื้นเครงด้วยสีสันของสัตว์นานาชนิด  แบรนด์  Index Living Mall ราคา 99 บาท

8. ที่คั่นหนังสือรูปม้าน้ำ ที่จะช่วยจัดสรรหนังสือเล่มโปรดภายในบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และง่ายกับการหยิบจับขณะใช้สอย  รวมถึงยังทำให้หนังสือยังคงสภาพที่สมบูรณ์อีกด้วย แบรนด์  Index Living Maสl  ราคา  750 บาท  (2 ชิ้น)

9. ที่แขวนอเนกประสงค์  ที่ดีไซน์ในรูปของ   กิ่งไม้และนกน้อย ราวกับได้สัมผัสถึงกิ่งไม้และธรรมชาติ  ซึ่งสามารถแขวนสิ่งที่ต้องการภายในห้อง เหมาะกับผู้ต้องการความสะดวกในการหยิบจับและใช้สอย แบรนด์  Index Living Mall  ราคา  1,390 บาท

10. ชุดกระถาง บัวรดน้ำ  Sweet Rose เติมความสดชื่นในยามว่างด้วยการหาต้นไม้เล็กๆ มาลองปลูก ด้วยอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น กับชุดกระถาง-   บัวรถน้ำขนาดเล็ก เก๋ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสาน กลิ่นอายความเป็น retro เข้ากับลวดลายดอกไม้สีพาลเทลแสนหวาน แบรนด์  Index Living Mall  ราคา  สอบถามได้ที่จุดขาย

 

พบกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเก๋ๆ ทั้งหมดนี้ที่  อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทั้ง 17 สาขาทั่วประเทศ หรือโทร 02-417-1111

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์

กฤติพงศ์ (โจ๊ก) 083-2722240  , จริยา  (โอ๋) 0814201101, 085-6619645  

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles