ยาอายุวัฒนะจากแบคทีเรียอายุ 3.5 ล้านปี ในไซบีเรีย 13 - bacteria

ยาอายุวัฒนะจากแบคทีเรียอายุ 3.5 ล้านปี ในไซบีเรีย

น้ำแข็งขั้วโลกแถบไซบีเรียอาจจะละลายเร็วขึ้น ไม่ใช่เพราะโลกร้อน แต่เพราะคนไม่อยากแก่เพราะอะไร ไปดูกันค่ะ


นักวิทยาศาสตร์รัสเซีย Anatoli Brouchkov ประกาศ ค้นพบ ยาอายุวัฒนะ ที่สามารถทำให้คนเป็นหนุ่มเป็นสาวไม่เจ็บป่วยจากเชื้อแบคทีเรียอายุ 3.5 ล้านปี ที่พบในบริเวณpermafrost หรือบริเวณที่มีอุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ในไซบีเรีย 

 ยาอายุวัฒนะจากแบคทีเรียอายุ 3.5 ล้านปี ในไซบีเรีย 14 - bacteria 

 Anatoli Brouchkov ผู้นี้ถึงกับลงทุนเอาตัวเข้าแลก ด้วยการฉีดแบคทีเรียอายุ3.5 ล้านปีนี้เข้าสู่ร่างกายของตัวเอง เขาบอกว่าหลังจากได้รับแบคทีเรียดึกดำบรรพ์นี้แล้วเขาก็ไม่เจ็บป่วยอีกเลยและมีสุขภาพแข็งแรงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แม้ว่าจะยังไม่รู้ว่าแบคทีเรียชนิดนี้ทำงานอย่างไร แต่ผลของมันมหัศจรรย์มาก ” ทุกวันนี้ เราก็ไม่รู้ว่าแอสไพรินมันทำงานอย่างไร แต่มันก็ได้ผลดี.. ก็เช่นเดียวกับแบคทีเรียตัวนี้ ”
มีการนำแบคทีเรียที่ว่านี้ไปทดลองกับหนูและพบว่าหนูชราเพศเมีย กลับมาตั้งครรภ์ได้อีกครั้งหลังจากที่ได้รับแบคทีเรียนี้

แต่ในกรณีที่นำมาใช้กับคน ถือว่านี่เป็นครั้งแรก Brouchkovบอกอีกว่า “ตามปกติแล้วน้ำแข็งในไซบีเรีย ที่มีเชื้อแบคทีเรียนี้ก็ละลายเป็นน้ำ และมีแบคทีเรียปนเปื้อน ชาว Yakut คนพื้นเมืองในท้องถิ่นนี้ ก็ดื่มน้ำนี้เป็นประจำ และไม่เป็นอะไร แต่กลับมีอายุที่ยืนยาวกว่าชนชาติอื่นๆ ดังนั้นผมจึงไม่คิดว่าจะมีอันตรายอะไรกับตัวผม”

..ท่านช่างกล้าจริงๆ ..แต่ Brouchkov ก็คงคิดแล้วว่าคุ้มที่จะลอง ..ใครๆก็อยากเป็นหนุ่มเป็นสาวกันไปนานๆทั้งนั้น..กลัวว่าน้ำแข็งจากไซบีเรียจะละลายเร็วขึ้นก็เพราะสาเหตุนี้แหละ ???