เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนด้วย 10 ไอเดียของขวัญวันเกิด ทำเองง่ายดีต่อใจแน่ๆ 13 - boyfriend

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนด้วย 10 ไอเดียของขวัญวันเกิด ทำเองง่ายดีต่อใจแน่ๆ

สาวๆ หนุ่มๆ หลายคนที่กำลังมีความรักอยาก เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน แน่นอนว่าการใส่ใจรายละเอียดในตัวของอีกฝ่ายก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่างเซอร์ไพรส์แฟนผู้ชาย แฟนผู้หญิงก็ต่างกัน ก็ต้องมีของเล็กๆน้อยมาทำเซอร์ไพรส์ เพื่อเป็นการเติมความหวานให้กันและกันบ้างซักหน่อย  แต่ปัญหามันติดอยู่ตรงที่ว่า “จะซื้ออะไรให้แฟนดี” หรือคอยกังวลว่า “ของขวัญแบบนี้จะถูกใจเค้าหรือเปล่า”


ถ้าใครยังหาของขวัญได้ไม่ถูกใจล่ะก็ วันนี้เราจะมาชวนเพื่อนๆ ให้ลอง DIY ทำของขวัญ ด้วย 10 ไอเดียของขวัญวันเกิดให้คุณแฟน  จะน่ารัก บ่งบอกถึงใจคนให้ได้หวานแค่ไหน >///< เรามาดูกันเลย

1. จัดห้อง เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน
ด้วยลูกโป่งแสนโรแมนติก

ของขวัญไม่จำเป็นต้องเป็นของชิ้นๆ เสมอไป…..แต่เราสามารถให้ของขวัญเขาด้วยการสร้างบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก ด้วยการใช้ลูกโป่ง แค่ลองเป่าลูกโป่ง(ด้วยก๊าซฮีเลี่ยม) ให้เต็มห้อง แค่นี้ก็ทำให้วันเกิดของเขามีความพิเศษ แถมได้สร้างความทรงจำดีๆร่วมกันด้วย

2.  กล่องเก็บรูปถ่าย ที่เต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ

คู่รักคู่ไหนที่ชอบถ่ายภาพร่วมกันอยู่เสมอๆ ก็ลองรวบรวมเก็บเรียงภาพของสองเราเอาไว้แล้วใส่ลงกล่องไม้สักใบ แค่นี้ก็กลายเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนที่มีแต่ความทรงจำที่ดีๆได้แล้ว

3. ขวดโหลสวยๆ
ของขวัญวันเกิดขนมหวานน่ารักๆ

ถ้าคุณแฟนคนไหนเป็นคนที่ชอบกินขนม หรือของจุกจิกล่ะก็ลอง หาขนม หรือลูกอมรสโปรด นำมาใส่ขวดโหลแล้วปิดท้ายความหวานด้วยการตกแต่งขวดโหล เพิ่มลูกเล่นให้น่ารัก น่าประทับใจ

4. กรอบรูป สุดชิค
ของขวัญน่ามอง

ใครที่มีกรอบรูปเก่าๆอยู่ล่ะก็ เราลองเอามาทำเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนเก๋ๆกันดีกว่า โดยใช้โครกรอปรูปที่มีอยู่แล้วเอามาขึงเชือกสวยๆ แล้วเอารูปคู่ที่เคยถ่ายด้วยกับหนีบด้วยตัวหนีบที่เชือก หรือใครจะตกแต่งให้ดูชิคๆ ด้วยตัวอักษรชื่อของทั้งสองคนด้วยก็ได้ น่ารักเวอร์ๆ

5. ไดอารี่ เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน
ด้วยเรื่องราวดีๆ ของสองเรา

ใครที่มีความรู้สึกอยากจะบอกอีกฝ่าย หรืออยากเก็บความทรงจำดีๆ ที่เคยทำรวมกันมาล่ะก็ ลองหาสมุดโน้ตมาประดับตกแต่งด้วยตนเอง แล้วบันทึกความทรงจำ เรื่องราวๆดีๆ หรือความรู้สึกของตัวเองลงไปดู รับรองเป็นของขวัญวันเกิดที่อีกฝ่ายอ่านแล้วจะต้อง เขิน แก้มแดง แน่นอน

6. ของเล่นทำมือ
ของขวัญที่มาอ่านทีละอัน

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนด้วย 10 ไอเดียของขวัญวันเกิด ทำเองง่ายดีต่อใจแน่ๆ 19 - boyfriend
©️ ripost.hu

คู่รัก คู่ไหนที่ชอบชวนกันเล่นเกมสนุกๆในวันหยุดชิวๆ ล่ะก็ลองทำของเล่นไม้ทำมือดูสิ แต่หาไม้อัดมาตัดออกเป็นก้อนสี่เหลี่ยมแล้วเขียนความในใจลงไปบนไม้เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน นอกจากจะได้เล่นสนุกแล้ว ยังเป็นวิธีเผยความในใจได้ด้วยนะคะ เซอร์ไพรส์สุดๆ


7. Post-it
ของขวัญวันเกิดสื่อรัก

ใครที่อยากบอกความรู้สึก แต่ไม่กล้าพูดออกมาต่อหน้าล่ะก็ ลองหา Post-it สีชมพู มาเขียนอธิบายความในใจแล้วแปะที่กระจกห้องน้ำ หรือที่ที่เขาสามารถมองเห็นได้ชัดดู แบบนี้เป็นของขวัญที่ น่ารัก และหวานสุดๆเลย

8. โหลบอกรัก..ว่าทำไมฉันถึงรักเธอ

คู่ไหนที่บอกรักแฟนกันเป็นประจำทุกๆวันอยู่แล้ว แต่ไม่เคยบอกเหตุผลว่าทำไมถึงรักล่ะก็ ลองหาเหตุผลดีๆเขียนใส่กระดาษแผ่นเล็กๆม้วน หรือพับ ใส่โหลแก้วสวยๆ แล้วมอบให้คนที่เรารักดู เชื่อเถอะว่าเป็นของขวัญที่ดีสำหรับคุณแฟนแน่นอน

9. การ์ดทำมือ สื่อความหมายของหัวใจ

การ์ดเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนที่คลาสสิคสุดๆอีกแบบหนึ่ง แต่จะทำให้คนรักทั้งที่ ลองตกแต่งการ์ดให้มีลูกเล่น ตามสไตล์ของเราเอง แล้วเขียนอวยพรวันเกิดด้วยคำหวานๆดูสิ ประทับใจคนรับได้แน่นอน

10. กระเป๋าผ้า สะพายรัก

ของขวัญวันเกิดชิ้นนี้ไม่จำเป็นต้องมอบให้แก่สาวๆเท่านั้น แต่สาวๆจะทำให้ชายหนุ่มด้วยก็ได้ เพราะสามารถใช้งานใส่ของได้จริง แถมยังดูดี บอกถึงความตั้งใจทำของคนให้สุดๆไปเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ  10 ไอเดียเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแฟน ที่เราสามารถทำเองได้ง่ายๆ แถมประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับได้ไม่รู้ลืมด้วย ใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะให้ของขวัญอะไรกับคุณแฟนในวันเกิดนี้ก็ลองเอาไอเดียของเราไปทำตามกันดูได้เลยนะคะ