14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 13 - Cafe คาเฟ่

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส)

โพสต์รวม ร้านกาแฟ ม.เกษตร ที่เราว่าดี บริเวณรอบ KENSINGTON KASET CAMPUS มีหลายแห่งให้เลือกตามต้องการของคุณ เราได้สำรวจและจะพาคุณไปรู้จัก 14 Cafe รอบ ม.เกษตร ร้านกาแฟสไตล์นักศึกษาและคนทำงาน รวมถึงพื้นที่ Co-Working Space

ช่วงเป็นนักศึกษาและเริ่มทำงาน เป็นช่วงชีวิตที่หลายคนเริ่มเข้าร้านกาแฟอย่างจริงจังโดยไม่ตั้งใจ ส่วนใหญ่เพื่อหาที่นั่งทำรายงาน มีของทาน มีเครื่องดื่มรสชาติดีๆ มีแอร์เย็นๆ มีบรรยากาศดีๆ ที่ทำให้หัวมันแล่นมากกว่านั่งจับเจ่าอยู่แต่ในห้อง ทำให้ชีวิตมหาลัยกับร้านกาแฟ เป็นวัฒนธรรมที่เติบโตคู่กันมา

และคาเฟ่ – ร้านกาแฟ ที่จับกลุ่มเป้าหมาย “นักศึกษา” เหล่านี้ก็มี DNA ของการออกแบบที่เจ๋งและแตกต่างจากร้านกาแฟที่จับกลุ่มเป้าหมาย “คนทำงาน” ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นราคาที่เป็นมิตรกับวัยเรียน วัยสตาร์ทอัพ บรรยากาศที่โดดเด่น บริการเสริมที่จำเป็น และการบริการที่เป็นมิตร เกือบทุกอย่างที่รวมกันนั้น ทำให้ร้านกาแฟที่มีใจรับนักศึกษา กลายเป็นร้านกาแฟที่มีเสน่ห์พิเศษอย่างไม่น่าเชื่อ

โดยวันนี้ เราได้ลงพื้นที่ไปรวบรวมสุดยอดแห่งคาเฟ่และร้านกาแฟ รอบพื้นที่มหาวิทยาลัยที่มีเสน่ห์และไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนใครอย่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไปชมกันได้เลย

1. R.E.A.D

โซน: ซอยท่านผู้หญิงพหล

ร้านกาแฟทำเลดีใกล้หน้าปากซอยท่านผู้หญิงพหลตรงข้ามประตู ม.เกษตร เดินผ่าน 7-Eleven หน้าริมถนนเข้าไปก็เจอร้านเลย ซึ่งร้านเป็นตึกแถวสูง 4 ชั้นแต่ทุบ 2 ห้องรวมกันแล้วนำมารีโนเวทใหม่เป็นร้านกาแฟโดยเฉพาะ ในแต่ละชั้นก็มีโซนที่เหมาะกับแต่ละความต้องการ เช่น ชั้นล่างสุดเป็นที่สั่งอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมเจอเพื่อนๆ กันแบบไวๆ และมีเคาน์เตอร์สำหรับคนมานั่งคนเดียว ส่วนชั้นลอยขึ้นไป จะเริ่มมีโต้ะสำหรับนั่งยาวๆ และถ้าขึ้นไปอีกจะเป็นห้องขนาดใหญ่ สามารถนั่งทำงานได้อย่างมีสมาธิ แถมยังมีโต๊ะ outdoor ด้านบนอีกด้วย

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 17 - Cafe คาเฟ่
R.E.A.D Cafe

ที่นี่ดูจะรู้ใจนิสิตนักศึกษาเป็นพิเศษ เพราะมีการติดปลั๊กไฟไว้ให้ในหลายมุม เพิ่มความสะดวกสำหรับใครที่จะมานั่งทำรายงานกันกับเพื่อนๆ ได้นานด้วย เพราะด้านล่างไม่ได้มีเฉพาะเครื่องดื่ม แต่มีอาหารหลายเมนูให้สั่งเพื่ออิ่มท้องได้เลย

2. School Café

โซน: ซอยท่านผู้หญิงพหล

ร้านกาแฟอารมณ์ดี ฟีลลิ่งแบบโรงเรียนสมัยประถม เป็นกันเองสุดๆ ทั้งเจ้าของร้านทีมงานและเมนูต่างๆ ใครไม่ทานกาแฟมาที่นี่ก็ต้องลองเมนูแบบโอวัลตินโรงเรียน ที่เย็นๆ อร่อยๆ ผสมกับมู๊ดของการนั่งในโรงเรียน มีการเอาโต้ะเรียนมาใช้ในร้าน มีเครื่องเขียน สีไม้ กระดาษ ให้ได้วาดๆ ขีดๆ กันด้วย

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 27 - Cafe คาเฟ่
School Café

อยากได้อารมณ์ชิลๆ สบายๆ ที่นี่เป็นอีกร้านหนึ่งที่จะโดนใจทั้งนักศึกษาและคนวัยทำงานที่อยากมาแวะคาเฟ่เพื่อได้พักผ่อนแล้วมีรอยยิ้มกลับออกไป

3. FitB : Fuel in the Blank

โซน: ซอยท่านผู้หญิงพหล

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 28 - Cafe คาเฟ่

ร้านกาแฟมีกลิ่นอายของความดิบสไตล์ Industrial Loft มีพื้นที่รอบทั้งโซน Indoor และ Outdoor ที่มีการตกแต่งพื้นที่เล็กๆ ด้วยต้นไม้และสีเขียวจากธรรมชาติได้อย่างลงตัวกับความดิบของเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้พาเลท และพื้นปูนเปลือย โดยเป็นร้านที่อยู่หน้าหอพักบนพื้นที่ดินอิสระ ทำให้การออกแบบร้านออกมาได้โดยไม่ยึดติดกับคูหาของตึกเหมือนร้านกาแฟส่วนใหญ่

โซนที่เป็นบาริสต้าที่สั่งกาแฟแยกกับโซนนั่งของลูกค้าอย่างชัดเจนเป็นคนละห้อง ทำให้นักศึกษาและคนทำงานหลายคนสบายใจที่จะนำ laptop มานั่งทำงานกันบ้างระหว่างวัน ผสมผสานกับรสชาติกาแฟเข้มๆ ที่กลมกล่อม ที่ได้รสชาติจากกาแฟดี มีรสชาติหวานน้อย

4. Fusion Coffee

โซน: ตรงข้ามหน้า ม.เกษตร

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 40 - Cafe คาเฟ่

สำหรับใครที่เล่นดนตรีด้วยโดยเฉพาะกีต้าร์ ไม่ควรพลาดร้านนี้ ที่จริงน่าจะเรียกว่าคาเฟ่ท่ามกลางห้องซ้อม/ห้องอัดดนตรี หลบเข้ามาในซอยงามวงศ์วาน 48 (ก่อนถึง Tops) เล็กน้อยก็จะพบกับร้านที่ข้างในมีกีต้าร์ขายจำนวนมาก สามารถเดินทะลุข้างหลัง Tops มาก็ได้

มีเมนูให้เลือกไม่เยอะ แต่มีดนตรีเพราๆ ให้ฟัง สามารถเอาหนังสือมานั่งอ่านได้ในบรรยากาศชิลๆ ราคาอาหารและเครื่องดื่มไม่แพงผสมบรรยากาศ และบริการที่ดี ทำให้ถูกใจนักศึกษาแถวนี้แวะเวียนกันมาประจำ

5. Number 24 Café

โซน: ตรงข้ามหน้า ม.เกษตร

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 46 - Cafe คาเฟ่

ร้านกาแฟสีขาวตกแต่งร้านสวยสะอาดสะอ้านตาสไตล์นอร์ดิกส์ ที่มีการผสมผสานระหว่างโทนสีขาว มาทีเรียลเฟอร์นิเจอร์เนื้อไม้ และเหล็กสีดำเข้ากันได้อย่างลงตัวราวกับภาพจากแคตตาล็อคร้านเฟอร์นิเจอร์ ใครอยากถ่ายรูปได้ฟีลลิ่งร้านกาแฟเรียบๆ เท่ๆ ดูมีสไตล์ที่นี่ให้คุณได้เลย

เพราะแสงธรรมชาติจากกระจกหน้าร้านนั้นออกมาสวยอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่แค่ตัวร้านเพราะกาแฟก็มีรสชาติดี และขนมที่ออกแบบพิเศษ ผสมการบริการทำให้เป็นอีกที่หนึ่งที่สร้างประสบการณ์ให้คุณได้อย่างไม่ผิดหวัง สำหรับใครที่ชอบชาเขียว ที่นี่ชาเขียวเขารสชาติเยี่ยมด้วยนะ อย่าพลาดไปลองชิมกัน

6. Box & Brew Café and Board Games

โซน: ข้าง ม.เกษตร

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 53 - Cafe คาเฟ่

เป็นร้านกาแฟที่โดดเด่นออกมาด้วยเรื่องของกิจกรรม ที่นี่ไม่ใช่แค่ร้านกาแฟแต่ยังเป็นร้านเล่นบอร์ดเกมส์อีกด้วย ถ้าหากใครยังไม่รู้จักก็ต้องแนะนำว่า บอร์ดเกมส์ไม่ใช่เพียงแค่เกมส์เล่นเอาสนุกเพียงอย่างเดียว หลายเกมส์ยังให้ความรู้ถึงขั้นบรรลุเรื่องธุรกิจเลยก็มี ความสนุกสนามที่เกิดขึ้นจากการต้องเล่นหลายคน

ทำให้ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่เพื่อนนัดกันมาทีเป็นฝูง มีบอร์ดเกมส์ให้เลือกมากมายคิดค่าบริการ ชั่วโมงละ 30 บาทต่อคน และก็มีทั้งเครื่องดื่มรสชาติดีและของกินทั้งเฟรนฟราย ทั้งวาฟเฟิล ที่ช่วยให้คนเล่นบอร์ดเกมส์ที่ต้องใช้เวลานานไม่หิว ได้ใช้เวลาที่ดีและสนิทกันรวดเร็วกับเพื่อนฝูง

7. Starbucks Coffee

โซน: ในรั้วมหาวิทยาลัย (คณะบริหารธุรกิจ)

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 59 - Cafe คาเฟ่

ไม่ต้องอธิบายมาก สำหรับร้านกาแฟสุดจะคุ้นเคยที่ดังที่สุดในโลกอย่าง Starbuck นี้ ในรั้ว ม.เกษตร ก็มีเช่นกัน ที่นี่ไม่เพียงจะเป็น Starbucks สาขาแรกในรั้ว ม.เกษตร เพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นสาขาเดียวในย่าน ม.เกษตร และรอบๆ พื้นที่แถวนี้อีกด้วย สาขาใกล้รองจากนี้ต้องวิ่งไปถึงเมเจอร์รัชโยธินเลย

ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้ทางเข้าประตู 2 เข้าไปเพียงนิดเดียวแล้วเลี้ยวขวา ร้านจะตั้งอยู่ในอาคารสีน้ำเงินของคณะบริหารธุรกิจ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับกาแฟ Starbucks แล้วละก็ ไม่ต้องไปไกล อยู่ตรงนี้นี่เอง

8. Hotto Bun

โซน: ในรั้วมหาวิทยาลัย (โรงอาหารกลาง 2 : บาร์ใหม่กว่า)

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 66 - Cafe คาเฟ่

ร้านคาเฟ่ให้หลบร้อนไปพึ่งเย็นได้ จากอากาศข้างนอกร้อนๆ เข้าไปข้างในจะได้อีกบรรยากาศเลย กับร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่เมนูต่างๆ นั้นมีความเป็นญี่ปุ่นผสมอยู่ มีเบอร์เกอร์ และอาหารญี่ปุ่นหลายเมนู น่าสนใจผสมกับเครื่องดื่มทั้งกาแฟและเครื่องดื่มที่ไม่มีคาเฟอีน

นักศึกษานิยมมานั่งทำงาน พักผ่อน และอ่านหนังสือในร้านนี้บ่อยๆ เพราะบรรยากาศสงบมาก ตกแต่งได้อารมณ์เหมือนกับร้านคาเฟ่ในอุโมงค์รถไฟญี่ปุ่น ไอเดียน่ารักบนโปสเตอร์คือ คนไหนติด F สามารถกินข้าวกล่องเบนโตะได้ฟรี 1 คนต่อเทอม อีกด้วย แค่คิดตามก็สนุกแล้ว

9. Bellinee’s Bake & Brew

โซน: ในรั้วมหาวิทยาลัย (โรงอาหารกลาง 2 : บาร์ใหม่กว่า)

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 75 - Cafe คาเฟ่

ข้างๆ กันกับร้าน Hotto Bun เลยในโซนบาร์ใหม่กว่า ร้านนี้คอนเซปต์เป็นร้านเบเกอรี่อบสด และเครื่องดื่ม รับประกันคุณภาพวัตถุดิบเพราะเป็นร้านในเครือของซีพีออลล์

ภายใต้บรรยากาศที่ออกแบบมาแนวคาเฟ่อิตาลี่ ไม่เฉพาะนักศึกษาเท่านั้นที่นิยมร้านนี้ อาจารย์เองก็มาอยู่บ่อยๆ

10. Weedy Café

โซน: ในรั้วมหาวิทยาลัย (งานวิทยาการวัชพืช)

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 81 - Cafe คาเฟ่

เป็น hidden café ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในฝ่ายงานวิทยาการวัชพืช เลยคิดว่าจากวัชพืชร้านคาเฟ่นี้เลยชื่อว่า Weedy ร้านเล็กๆ อาจจะนั่งได้ไม่กี่คน แต่ที่ไม่เล็กตามร้านคือรสชาติเครื่องดื่มที่คุณน้าตั้งใจแฮนเมดทุกแก้วอย่างชำนาญ ดูดปรู๊ดเดียว ติดใจในรสชาติลอยไปถึงดาวอังคาร

ขนมที่นี่ก็มีให้ทานคู่กับเครื่องดื่มด้วยนิดหน่อย ทุกอย่างมาในไซส์เล็กๆ น่ารักอบอุ่น ร้านเล็กๆ ขนมนิดหน่อย รสชาติดี มีคนมาไม่เยอะ ทำให้สงบนั่งทำงานอ่านหนังสือได้ ลืมบอกไปว่า ราคาเป็นมิตรมาก แต่ไม่อยากบอกดัง กลัวน้าขึ้นราคา

11. กาแฟพืชสวน Hort Hut Café

โซน: ในรั้วมหาวิทยาลัย (สมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย)

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 86 - Cafe คาเฟ่

ร้านกาแฟเก่าแก่ของมหาลัย อยู่มานานแล้วแต่ปัจจุบันนักศึกษารู้จักน้อยลงตั้งแต่มีบาริเออร์มากั้นให้ไม่สามารถข้ามถนนมาได้ จัดเป็น hidden café เกือบสาบสูญอีกหนึ่งแห่งของ ม.เกษตร ทางเข้าร้านป้ายเล็ก ให้เข้าไปที่สมาคมพืชสวนได้เลย

จะพบร้านกาแฟเป็นกระท่อมเล็กๆ แต่มีที่นั่งหลังกระท่อมในสวนบรรยากาศดีมาก นัดเพื่อนมาตั้งวงคุยกันได้สบายและเป็นส่วนตัว โซนที่เป็นห้องติดแอร์ก็มี ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพงและมีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก เป็นอีกร้านหนึ่งที่ต้องแวะมาโดน

12. Too Fast To Sleep @ KU

โซน: ในรั้วมหาวิทยาลัย (แถวหลัง ม.)

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 90 - Cafe คาเฟ่

ร้านกาแฟชื่อดังที่ถือกำเนิดจากสามย่านที่มีคอนเซปต์เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เจ้าของร้านเป็นคนรวยที่ใจดีมากเปิดร้านคาเฟ่แบบยอมขาดทุนตลอดเพื่อให้เด็กได้มีที่มานั่งอ่านหนังสือกัน จะนั่งนานขนาดไหนก็ไม่มีใครว่าอะไร ขอให้สั่งเครื่องดื่มและอาหารบ้างก็พอ แต่ว่าในความใจดียังมียิ่งกว่านั้น เช่น ทั้ง 2 สาขา จะต้องมีอาหารให้ทานในราคาไม่แพงด้วย ไม่ใช่แค่อาหารใน Too Fast แต่เปิดโรงอาหารข้างๆ เลยเพื่อให้สามารถอิ่มท้องได้แล้วกลับมานั่งทำงานกับเพื่อนต่อ

สำหรับที่ Too Fast To Sleep @ KU นี้ มีขนาดใหญ่เว่อร์วังกว่าที่สามย่านมากนัก ใหญ่ราวกับจะเป็น Campus ของบางมหาวิทยาลัยได้เลย ภายยังมีร้านกาแฟที่เน้นกาแฟคุณภาพสูงและเบเกอรี่ล้วนๆ ผู้ใหญ่ค่อนข้างนิยม และชั้น 2 ยังมีทั้งห้องสมุดและห้องกิจกรรม อีกทั้งห้องประชุมอีกเพียบ ที่นักศึกษามาใช้ไม่ครบสักที ถ้าอยากได้ที่รวมกลุ่มใหญ่ ไม่จำกัดเวลาละก็ ที่นี่สุดยอดมากๆ เลย

13. Cafe Like a Local

โซน: เลยแยกเกษตรไปหน่อย

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 97 - Cafe คาเฟ่
14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 98 - Cafe คาเฟ่

คาเฟ่สบายๆ เลยแยกเกษตรไปหน่อย ท่ามกลางพื้นที่กว้างเป็นทั้งคาเฟ่นั่งสบายๆ และร้านอาหารด้วยในตัว ด้วยพื้นที่ร้านที่กว้างมีทั้งโซน indoor และ outdoor ขนาดใหญ่ ทำให้จะนัดเจอเพื่อนกันหลายๆ คนเพื่อแฮงเอ้าท์ก็ง่าย หรือจะปลีกวิเวกหลบไปอ่านหนังสือ 1-2 คน ก็ได้แบบมีโต๊ะส่วนตัว

ด้วยขนาดกว้างแบบร้านอาหาร มีพื้นที่สนามเขียวกว้างให้ดูสบายตา ตอบโจทย์ได้หมดไม่ว่าจะอ่านหนังสือ ประชุม ทำงาน กินข้าว หรือแฮงเอ้าท์ จัดปาร์ตี้ เห็นครบแบบนี้ตัวเครื่องดื่มกาแฟก็ไม่ใช่แค่มาเสริม แต่เป็นร้านกาแฟแบบจัดเต็มมีครบเมนู ทำให้มาฝากชีวิตได้ตั้งแต่ brunch สายๆ ยันชิลๆ ถึงสี่ทุ่มเลยก็ได้

14. Treat Cafe & Hang Out

โซน: เลยมาถึงซอยเสนานิคม 1

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 106 - Cafe คาเฟ่

ร้านนี้แม้จะเลยโซนเกษตรออกมานิดนึง แต่จำเป็นต้องแปะไว้ในลิสด้วย เพราะความเด็ดและความนิยมที่จำเป็นต้องแนะนำ ที่นี่เป็นคาเฟ่บ้านหลังใหญ่ตามชื่อเลยที่มีบริการทั้งคาเฟ่เต็มรูปแบบมีเครื่องดื่มกาแฟครบเมนู แถมยังมีม็อกเทลและค็อกเทลรสชาตดีสำหรับคนที่อยากพักจากคาเฟอีนได้อีกด้วย รวมถึงเบเกอรี่และขนมต่างๆ ที่ทำเองออกมาอย่างน่าทานมาก

มีทั้งโซน indoor และ outdoor กับสวนเล็กๆ เป็นที่แฮงเอ้าท์กับเพื่อนๆ ได้ด้วย หรือจะมาหาอะไรทานให้อิ่มท้องก็ได้เช่นกัน มุมถ่ายรูปต่างๆ ก็สวยแนววินเทจนิดๆ มี texture ถ่ายมั่วๆ ยังออกมาสวยได้เลย

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของคาเฟ่ และร้านกาแฟรอบ ม.เกษตร ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวามากที่สุดที่หนึ่ง เพราะภายในรั้วอันพื้นที่กว้างใหญ่มหาศาลนั้นไม่เพียงจะมีแต่นักศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาเพียงเท่านั้น พื้นที่ส่วนใหญ่ของ ม.เกษตรศาสตร์ ยังเป็นที่ให้บริการกับสังคมภายนอกอีกด้วย ที่มีคนภายนอกแวะเวียนเข้าออกจำนวนมากทุกวัน พื้นที่แถวนี้จึงมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมาก อาจไม่ได้เป็นศูนย์รวมความเจริญทางเศรษฐกิจแบบย่าน CBD แต่เป็นศูนย์รวมวิถีชีวิตของคนจำนวนมหาศาลไว้ด้วยกัน และยังส่งผลให้กับพื้นที่โดยรอบนี้เจริญไปอย่างยั่งยืนและต่อเนื่องอีกด้วย

นอกจากร้านกาแฟที่แนะนำไปด้านบนแล้ว บทความนี้ได้รับการสนับสนุนจากคอนโดใหม่เอี่ยมติดรั้วหลัง ม.เกษตร ถ้าหากใครสนใจลงทุนที่พักที่จะสามารถปล่อยเช่าได้ง่ายมาก สภาพคล่องดีเยี่ยม มีนักศึกษาหมุนเวียนตลอดทุกปี ต้องแนะนำที่นี่เลย

Kensington
Kaset Campus

คอนโดสไตล์รีสอร์ท ติดรั้วม.เกษตร เชื่อมต่อเข้าสู่ม.เกษตรได้อย่างสะดวก ใช้ชีวิตอย่างส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตที่ไม่มาก มีเพียง 448 ยูนิต โดยมีพื้นที่ทั้งหมดกว่า 4 ไร่ มีที่จอดรถ และสวนสำหรับนั่งเล่นและสูดอากาศ อีกทั้งบริเวณรอบม.เกษตร นั้นเป็นทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะและครบครัน ไม่ว่าจะร้านอาหารโลคอลที่สามารถหาของอร่อยและหลากหลายทานได้ทุกวัน ห้างสรรพสินค้า หรือคอมมิวนิตี้มอลล์อีกหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมเจอร์รัชโยธิน, ยูเนียนมอลล์, เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน และมีโรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างโรงพยาบาลวิภาวดี

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 115 - Cafe คาเฟ่
Kensington Kaset Campus

การเดินทางสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถประจำทางหรือรถส่วนตัว เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนถนนตัดใหม่แห่งแรก มี 4 เลนที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนวิภาวดีรังสิต และ ถนนพหลโยธินได้ ใกล้ BTS บางบัว แบบห้องมีห้อง 3 รูปแบบ คือ

 • ห้อง 1 Bedroom : Deluxe ขนาด 24.4 – 26 ตร.ม.
 • ห้อง 1 Bedroom Plus : Suite ขนาด 30.4 – 30.7 ตร.ม.
 • ห้อง 2 Bedrooms : Penthouse ขนาด 42 – 48.8 ตร.ม.

ห้อง 1 Bedroom

ห้อง 1 Bedroom ถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน โดยทุกส่วนมีการออกแบบให้สามารถเปิด-ปิดให้เป็นส่วนตัวได้มากยิ่งขึ้น เมื่อเปิดประตูเข้าสู่ห้อง ส่วนแรกที่จะเจอคือห้องนั่งเล่น มีการจัดวางโซฟาและมุมดูทีวีที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริง และด้านข้างยังสามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารได้อีกด้วย

ถัดมาจะเป็นห้องครัวที่สามารถทำอาหารได้จริงๆ โดยถูกแยกเป็นสัดส่วนมีประตูบนเลื่อนกระจกสำหรับให้เปิด-ปิดได้ และเชื่อมต่อกับส่วนระเบียง

และมีทางแยกภายในห้องที่ถูกแยกให้เป็นสัดส่วนสำหรับการพักผ่อนหรือห้องนอน โดยมีโซนแบ่งอย่างชัดเจน และมีห้องน้ำอยู่ฝั่งตรงข้ามทำให้สะดวกต่อการใช้ชีวิตในทุกวัน

ห้องนอนที่ถูกออกแบบและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้ครบพร้อมเข้าอยู่ มีประตูบานใหญ่สำหรับเป็นช่องแสงเพื่อให้อยู่ได้อย่างไม่อึดอัด และยังเปิดระบายอากาศหรือรับลมและแสงเข้าห้องได้อีกด้วย

ห้องน้ำของห้อง 1 Bedroom ถูกออกแบบอย่างให้ความสำคัญในการใช้งานจริง เพราะมีขนาดกว้าง ใช้จริงแล้วรู้สึกโล่งสบาย ไม่อึดอัด และมีดีเทลที่เป็นฟังก์ชันการใช้งานอย่างการเจาะผนังเพื่อเป็นที่เก็บของ อ่างล้างหน้าแบบมีที่เก็บของ ที่วางสบู่ ที่ใส่กระดาษทิชชู่ เครื่องทำน้ำอุ่น และพัดลมระบายอากาศ ที่จัดมาให้อย่างครบครัน

ห้อง 2 Bedroom

ห้อง 2 Bedroom ของที่นี่ถูกออกแบบให้คุณใช้ชีวิตอยู่อย่างบาลานซ์กับ Roommate ไม่ว่าจะเป็นขนาดของห้องนอนที่ออกแบบขนาดให้เกือบจะเท่าๆ กัน และห้องน้ำ 2 ห้องน้ำ ที่สามารถแยกความเป็นส่วนตัวของกันและกันได้

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 133 - Cafe คาเฟ่

บริเวณโถงตรงกลางถูกจัดเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัว ทุกคนสามารถทำกิจกรรมร่วมกันตรงนี้ได้

ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว โล่งโปร่งสบายด้วยกระจกบานใหญ่ ทำให้มีแสงสว่างส่องเข้าห้องตลอดเวลา

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่มีครบ จบในคอนโด ให้สามารถใช้ชีวิตอย่างสะดวก ทั้งล็อบบี้ ห้องประชุม ห้องสมุด สระว่ายน้ำ และสวนนั่งเล่นพักผ่อน และ 7-11 หน้าโครงการ

Lobby & Facilities

ห้องสมุด Library และ Meeting Room

Fitness & Pool

สวนนั่งเล่นพักผ่อน และที่จอดรถ

Keycard Access

สนใจเข้าชมโครงการและห้องตัวอย่างได้ทุกวัน รับสิทธิพิเศษก่อนเข้าชมที่นี่

14 ร้านกาแฟ ม.เกษตร คาเฟ่สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน + สำรวจ Co-Working Space ที่ KENSINGTON KASET CAMPUS (เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส) 178 - Cafe คาเฟ่

7 DAYS @ CLUB CAMPUS

“เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส” เพียงแค่ 1 นาที สู่ BTS บางบัว คอนโดสวยพร้อมอยู่สไตล์รีสอร์ท ติดรั้ว ม.เกษตร คอนโดที่พร้อมทำให้คุณมีความสุขบนความเป็นตัวเองด้วย CO-WORKING SPACE, MEETING ROOM, FITNESS เทควิวสระ, SKY POOL เทควิวขอบฟ้า พร้อม CONVENIENCE STORE บริเวณ CLUB CAMPUS บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อถนนวิภาวดีและพหลโยธิน จึงทำให้ทุกนาทีของการใช้ชีวิตที่นี่ ตอบโจทย์ในทุกเป้าหมายการเดินทาง และทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

 • ฟรี ! ค่าส่วนกลาง 10 ปี และ  ยูนิตราคาพิเศษ เพียง 10 ยูนิต เท่านั้น !!
 • #พิเศษ จาก 2.59 ลบ. เหลือเพียง 2.19 ลบ. เท่านั้น* !!!

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม
คลิก kensington.origin.co.th/kasetcampus
หรือโทร. 061-401-7000

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า