ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 13 - town house

ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย

Corrugated metal clads Brooklyn townhouse by Etelamaki Architecture


บ้านหลังนี้ ถูกใจอีกแล้ว เพราะทำขึ้นด้วยงบประมาณที่จำกัด แต่พอเหมาะพอดี ลงตัวสวยงาม น่าอยู่มาก เป็นบ้านทาวน์เฮาส์เก่าในย่าน  borough’s South Slope ที่ปรับปรุงใหม่ ด้วยงบที่จำกัด โดย Etelamaki Architecture บริษัทสถาปนิกในเมืองบรูคริน 

ทาวน์เฮาส์เก่า สร้างขึ้นในยุคทศวรรษ 1970  Etelamaki Architecture ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงให้เกิดความใหม่  แต่ในสัดส่วนเดิม สถาปนิกตัดสินใจเลือกวัสดุ อย่างแผ่นลอน Metal Sheet ที่ติดตั้งง่าย ราคาไม่แพง ดูทันสมัยเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งในแบบผสมผสาน และด้วยเหตุผลทางงบประมาณด้วย

ภายในตกแต่งเรียบๆ สีแดงช่วยให้สีขาวไม่เรียบจนเกินไป และดูโมเดิร์น มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยให้บ้านดูสว่างและโปร่งโล่ง สวยงาม แบบไม่เยอะจริงๆ ลองชมภาพกันค่ะ

 ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 14 - town house  
ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 15 - town house  ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 16 - town house  ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 17 - town house  ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 18 - town house  ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 19 - town house  ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 20 - town house  ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 21 - town house  ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 22 - town house  ทาวน์เฮาส์ ข้างนอกแผ่นลอน Metal Sheet..ข้างในโมเดิร์น สว่าง โปร่ง สบาย 23 - town house 

Read more : http://www.dezeen.com/