บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน

สำหรับท่านที่ยังไม่รู้กิตติศัพท์ “บ้านกลางเมือง” ต้องขอแนะนำว่าทาวน์โฮมแบรนด์ดังจาก AP (Thailand) ในแบรนด์นี้ บ้านกลางเมือง นั้นเป็น NO.1 HI-END TOWNHOME ซึ่งเป็นผู้นำตลาด Hi-End Townhome 3 ชั้นในเมือง ที่ถือครองสัดส่วนมากกว่า 40%

ไม่เพียงแค่ได้แชมป์เป็นอันดับ 1 แล้ว บ้านกลางเมืองในเจนเนอเรชั่นล่าสุดยังได้พัฒนาบ้านไปในเทรนด์ Smart Home มากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นส่วนรายละเอียดที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัย ได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบทันกับความต้องการยุคใหม่มากยิ่งขึ้นไปอีก แต่สำหรับเรื่องที่สำคัญที่สุดของการซื้อบ้าน คงต้องมาดูกันที่เรื่องของ “ทำเล” 

ดูทำเล
บ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช

บ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช เป็นทำเลในซอยเดียวกัน แต่มีให้เลือก 2 โครงการ อยู่ตรงข้ามกันในซอยเลย คือ

 1. บ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช
  2. บ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช THE EDITION
บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หน้าทางเข้าทั้งสองโครงการอยู่ตรงข้ามกันเลย

ภาพใน 360 หน้าโครงการบ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช
ใน Street View ลองหมุนดูได้

ว่ากันด้วยของทำเล ตัวนี้อยู่ในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพเลยพระราม 9 มาถึงวงแหวนกาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นวงแหวนที่ออกแบบใช้สำหรับการ bypass การจราจรไปจุดต่างๆ ของกรุงเทพและภาคอื่นๆ เพื่อเลี่ยงรถติดโดยไม่จำเป็นต้องขับรถผ่านเข้าไปในตัวเมือง ซึ่งเป็นเหมือนจุดวาร์ปให้คุณสามารถขึ้นทางด่วนไปในจุดต่างๆ ของกรุงเทพได้

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เดินทางคล่องตัวรอบทิศทาง ทั้งรถยนต์ รถไฟฟ้า รถไฟ ไปจนถึงเครื่องบิน

โครงการบ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุชนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่เลียบถนนวงแหวน เมื่อออกจากบ้านกลางเมือง สามารถที่จะขึ้นทางพิเศษเข้าเมืองได้เลย แต่การเดินทางไปทิศอื่นอาจต้องไปวนกลับรถเล็กน้อย แต่ยังจัดว่าเป็นทำเลที่สามารถเลือกเดินทางไปจุดต่างๆ ได้คล่องตัว รวมถึงทางเลือกในการเดินทางหลากหลายจากข้อดีของทำเลนี้คือ

 • วงแหวน กาญจนาภิเษก สามารถวาร์ปไปยังจุดต่างๆ ของกรุงเทพได้ด้วยการเลี่ยงผ่านรถติด หรือแม้จะเดินทางออกต่างจังหวัดก็เป็นช่องทางเริ่มต้นที่ดี
 • ทางพิเศษศรีรัช ทางด่วนที่สามารถให้ขับตรงเข้าสู่ในกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว โดยการเดินทางไป สยามพารากอน ใช้เวลาเพียง 38 นาที หรือเร็วกว่าในบางช่วงเวลา
 • รถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีบ้านทับช้าง เป็นสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้มาที่สุด สามารถต่อโดยสารไปถึง BTS สถานีร่วมพญาไทได้ รวมถึงรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี เช่นกัน (ARL สถานีอโศก)
 • สถานีรถไฟ บ้านทับช้าง สำหรับคนที่สนใจเดินทางด้วยรถไฟไทย ตรงนี้ก็มีสถานีควบกับสถานี ARL ด้วย
 • สนามบินสุวรรณภูมิ ถ้าอยู่ตรงนี้คุณสามารถเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ใน 20-25 นาที สายการบินส่วนใหญ่ก็ใช้สนามบินนี้ เมื่อใช้เวลาเดินทางนิดเดียว ก็ช่วยให้คุณสามารถเลือกไฟลท์เดินทางช่วงเวลาพิเศษที่ราคาถูกลงไปได้เยอะ เช่น ไฟลท์เช้าตรู่ ก็ไม่ต้องตื่นเช้าเกินไปเพื่อเผื่อรถติดเวลาเดินทาง หรือกลับไฟลท์ดึกก็สบาย แต่ถึงอย่างนี้ก็ไม่ได้อยู่ใกล้สนามบินจนได้มลภาวะทางเสียงจากสนามบิน

รถ+รถไฟฟ้า
เดินทางสะดวกกว่าใคร

การเดินทางที่รักษาเวลาได้ เมื่อมาใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช มีวิธีที่ไม่เหมือนใคร คือ รถต่อรถไฟฟ้า = รถ+รถไฟฟ้า ARL จะกลายเป็นทางเลือกที่ลงตัวมาก เนื่องจากอยู่ห่างจากสถานี ARL เพียง 2.5 ก.ม. สามารถนำรถไปจอดที่สถานีรถไฟฟ้าได้ หลังจากนั้นก็นั่งรถไฟฟ้าเข้าเมืองได้ เดินทางไปแต่ละที่สะดวกโดยไม่ต้องหาที่จอดรถ ที่สำคัญไม่ต้องเสี่ยงจากรถติดแล้วพลาดเวลานัด

หรือ ไปทั่วกรุงเทพผ่านทางพิเศษ หากวันไหนเดินทางออกนอกเส้นทางรถไฟฟ้า การขับรถขึ้นวงแหวนกาญจนาภิเษก ก็เป็นทางเลือกที่สะดวกเช่นกัน

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เดินทางเข้าเมืองผ่านทางพิเศษและรถไฟฟ้า ใช้เวลาเพียงนิดเดียว

สถานีบ้านทับช้าง ก็เป็นสถานีที่มีที่จอดฟรีจำนวนมาก ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ สามารถขับรถจากบ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช มาจอดที่สถานี ก่อนเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเข้าเมืองได้สะดวกรวดเร็ว 

ศูนย์การค้าย่าน
บ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ศูนย์การค้าขนาดใหญ่จำนวนมากฝั่งนี้

ในบริเวณโดยรอบโครงการ บ้านกลางเมือง พระราม9-อ่อนนุช มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่จำนวนมาก อย่าง The Paseo, The Nine, Paradise Park, Seacon Square, Thanya Park, Central Bangna และ Megabangna ทั้งหมดนี้สามารถหาซื้อของที่ต้องการได้โดยไม่ต้องเข้าเมือง ศูนย์การค้าใหม่อย่าง Megabangna ก็เป็นศูนย์การค้าใหญ่ที่สุดในประเทศและกำลังขยายตัวเพิ่มอีก 2 เท่า หรือจะเดินห้างไซส์คอมมินิตี้มอลล์ใกล้บ้านทานข้าวกิน MK ที่ The Paseo ใกล้บ้านก็สะดวก

นอกจากนี้ ทำเลนี้ยังแวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ทั้งโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ชั้นนำมากมาย อาทิ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ / โรงเรียนนานาชาติเอกมัย / โรงเรียนนานาชาติ Pan Asia / มหาวิทยาลัย Stamford / โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ / โรงพยาบาลวิภาราม / โรงพยาบาลสิรินธร ลองชมจากแผนที่ด้านบน

ทำเล พระราม9-อ่อนนุช จะแบ่งออกเป็น 2 โครงการ ได้แก่ บ้านกลางเมือง (เริ่มต้น 3.99 ล้าน) และ บ้านกลางเมือง THE EDITION (เริ่มต้น 6.49 ล้าน)

บ้านกลางเมือง
พระราม9-อ่อนนุช

เริ่ม 3.99 ล้านบาท

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ยังคงเป็นทาวน์โฮมระดับ Hi-End ที่มี 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  หน้ากว้าง 5 เมตร ทรงบ้านมีให้เลือก 1 รูปแบบชื่อ FACADE ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยแบบ Flexible ที่สามารถออกแบบพื้นที่ส่วนตัว และปรับเปลี่ยน function ของทุกสัดส่วนในบ้าน ให้เหมาะกับ Lifestyle ที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว

SIMPLE
BUT GORGEOUS DESIGN

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความเรียบง่ายของดีไซน์ และอรรถประโยชน์หลากหลายที่สามารถเติมเต็มทุกพื้นที่การใช้ชีวิต พื้นที่ภายในบ้านเน้นความอบอุ่นและเป็นส่วนตัว พื้นที่ภายนอกที่แสดงถึงรสนิยมเหนือระดับไม่ซ้ำใคร

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

MODERN
BUT ELEGANCE LIVING

ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ที่สะท้อนถึงความเหนือระดับได้ในทุกมิติ ให้คุณสามารถใช้ชีวิตในทุกด้านได้อย่างเต็มที่และลงตัวเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่จะแต่งเติมเสน่ห์แห่งการใช้ชีวิตให้น่าหลงใหลอย่างไร้ขีดจำกัด

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์) บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์) บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส และบริเวณพักผ่อน
 • สวนสาธารณะ
 • Access Card เข้า – ออกโครงการ พร้อมป้อมยามรักษาความปลอดภัย
 • กล้องวงจรปิดทางเข้า-ออกโครงการ

สนใจเข้าชมโครงการและสอบถาม สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/4YYZ3g”]ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ[/button]

[divider]THE EDITION[/divider]

บ้านกลางเมือง THE EDITION
พระราม9-อ่อนนุช

เริ่ม 6.49 ล้านบาท

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แม้โครงการจะอยู่ติดกัน แต่เอพีก็ออกแบบให้ต่างกันโดยสิ้นเชิง ในส่วนของ บ้านกลางเมือง THE EDITION ครั้งนี้พลิกแนวคิดใหม่ ที่ไม่ใช่แค่ทาวน์โฮมอีกต่อไป เป็นบ้านสไตล์บ้านเดี่ยวมี 2 โมเดลทั้งแบบ 3 ชั้นและ 2 ชั้น นั้นมีพื้นที่รอบบ้านเช่นกัน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built-in ตกแต่งทั้งหลัง

 

แนวคิดใหม่ XTRA MODEL (2 ชั้น)

สัมผัสความสุขอีกระดับกับดีไซน์ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์สำหรับชีวิตเมือง โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อ
พื้นที่ใช้สอยภายในที่มากกว่า พร้อมเปิดรับมุมมองธรรมชาติรอบบ้าน เพื่อเพิ่มความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

 

แนวคิดใหม่ ‘X – TREND MODEL’ (3 ชั้น) 

เปิดรับความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ ครั้งแรกกับบ้านนวัตกรรมดีไซน์ใหม่ คำนึงถึงการเปิดกว้าง
และเชื่อมต่อให้กับพื้นที่ใช้สอย พร้อมสวนรอบบ้าน ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Chapter 1 
THE NEXT CHAPTER OF LIFE
เพราะความหมายที่แท้จริงของชีวิตในบทบาทใหม่ อาจไม่ได้มีเพียงแค่คุณ แต่เป็นการคำนึงถึงความสุขในอนาคตของคนที่คุณรักและสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การได้มองเห็นชีวิตที่สมบูรณ์แบบของครอบครัวในวันข้างหน้าอย่างชัดเจน

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Chapter 2 
CREAT YOUR OWN LIFE
เพื่อตอบรับความสุขของทุกวิถีชีวิตได้อย่างเต็มที่ พร้อมความลงตัวของพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มขึ้น ด้วยนิยามการดีไซน์แบบ Maximum / More / Masterpiece ตอบรับทุกวิถีชีวิตได้อย่างเต็มรูปแบบและฟังก์ชันการใช้งานของแต่ละเสปซ ภายใต้แนวคิดที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามจินตนาการของทุกคนในครอบครัว

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Chapter 3 
A NEW LIFE & LIVING
อีกระดับของความโดดเด่น ด้วยการออกแบบและตกแต้งบ้านในสไตล์ Modern Luxury ด้วยนิยามการใช้เส้นสายที่ผสานความเรียบหรูและทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อรองรับและเติมเต็มรสนิยมแห่งความเป็นอยู่ของคุณและครอบครัวได้อย่างมีระดับ

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอนที่มีการออกแบบใหม่หมด

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
คลับเฮ้าส์

ด้วยการสร้างสรรค์และออกแบบบ้านภายใต้แนวคิด Multiplied Space ขยายพื้นที่ใช้สอยภายใน พร้อมสวนรอบบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกจินตนาการความเป็นอยู่ได้มากกว่าที่เคย สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ และยังให้คุณและครอบครัวได้ผ่อนคลายไปกับ Clubhouse ดีไซน์หรู ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ได้อย่างลงตัวทั้งวันนี้และในอนาคต

 • คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส และบริเวณพักผ่อน
 • สวนสาธารณะ
 • Access Card เข้า – ออกโครงการ พร้อมป้อมยามรักษาความปลอดภัย
 • กล้องวงจรปิดทางเข้า-ออกโครงการ
บ้านกลางเมือง พระราม 9-อ่อนนุช ทำเลเดินทางสะดวกทุกทิศ แถมชิดรถไฟฟ้า เริ่ม 3.99 ล้าน 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หน้าประตูทางเข้า

สนใจเข้าชมโครงการและสอบถาม สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/JkwAjh”]ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ[/button]

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า