ร้านดั้งเดิมของ Emack อยู่ที่เมืองบอสตัน ตั้งแต่ยุค 70s แล้วค่อย ๆ ทยอยเปิดสาขาต่าง ๆ เช่นในนิวยอร์ก ส่วนที่กรุงเทพฯ นี้ คุณเบ็นได้นำเข้าไอศกรีมมากว่า 20 รสชาติและคงไว้ซึ่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพของ Emack ตั้งแต่ส่วนประกอบหลัก อย่างนมวัวจากวัวที่เลี้ยงมาอย่างดีในฟาร์มเปิด ไม่มีเคมีหรือฮอร์โมนใด ๆ Toppings สดใหม่ Hot Fudge โฮมเมด และรสชาติผลไม้ในไอศกรีมก็มาจากผลไม้จริง ไม่ใช่น้ำเชื่อม
จุดขายที่ไม่เหมือนใครของ Emack & Bolio’s คือ “ไอศกรีมหลากรสชาติ” และ “โคนมาร์ชเมลโลว์” หน้าตาน่าอร่อยที่มีต้นกำเนิดจากเมืองใหญ่อย่างบอสตัน สหรัฐอเมริกา ว่าด้วยรสชาติของไอศกรีม ที่นี่เน้นขายรสแปลกๆ ที่หาไม่ได้ทั่วไป รวมทั้งยังนิยมตั้งชื่อไอศกรีมให้แปลกสะดุดหูด้วย เช่น รสโคโคนัทอัลมอนต์ ที่ใช้ไอศกรีมมะพร้าวมาผสมรวมกับถั่วอัลมอนต์ทั้งเม็ด หรือกลาสฮ็อปเปอร์พาย ซึ่งเป็นไอศกรีมรสมินต์ใส่ช็อกโกแลตชิปกับโอรีโอบด และดีปเพอร์เพิลคาว ซึ่งไม่ได้มีส่วนผสมของเนื้อวัวสีม่วงแต่อย่างใด แต่เป็นไอศกรีมแบล็ก ราสเบอร์รี่ใส่ช็อกโกแลตชิปต่างหาก
ส่วนโคนของ Emack & Bolio’s จุดเด่นที่ทำให้ไอศกรีมยี่ห้อนี้มีภาพจำเป็น “ไอศกรีมโคนยักษ์” นั้นมีทั้งนูเทลลา โอรีโอ, โอรีโอ มาร์ชเมลโลว์, ฟรุตลูป, เรนโบว์ ด็อต ซึ่งต่างจากไอศกรีมเจ้าอื่นๆ ในบ้านเราที่มีโคนให้เลือกเพียงแค่โคนไอศกรีมวาฟเฟิลธรรมดา หรือโคนวาฟเฟิลเคลือบช็อคโกแลตเท่านั้น
ราคาขายเริ่มต้นที่สูงถึง 180 บาท สำหรับไอศกรีมพร้อมโคนแบบพิเศษ (และบางคนยอมจ่ายถึง 1,000 กว่าบาทเพื่อเมนู “Junior Attack” ไอศกรีม 10 สกู๊ปพร้อมท็อปปิ้งทั้งหมดที่มีในร้านเลยทีเดียว) สนใจเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/emackandboliosthai หรือไปชิมกันได้เลยที่ 6th floor, atrium zone in Central World and 2nd floor Nichada Plaza inside Nichada Thani ชั้น 6 โซนเอเทรียม ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเวิลด์, ชั้น 2 นิชาดาพลาซ่า ในบริเวณนิชาดาธานี