Maison Jean Philippe เป็นขนมปังเจ้าดังที่ทำให้คนกรุงเทพฯ หันมาใส่ใจกับอาหารอาร์ทิซานกันมากขึ้น เนื่องจากความพิเศษของขนมปังที่มีเสน่ห์ ซึ่งในกรุงเทพฯ ยังหาร้านท่ี่จำหน่ายค่อนข้างน้อย
ด้วยความตั้งใจของเจ้าของกิจการทั้งสองคน Tom Kirk และเบเกอร์ Jean Philippe ผู้ที่ลงมือทำขนมปังทีละก้อนจากความรู้และเทคนิคแบบเก่าสไตล์ฝรั่งเศสที่เขาได้ศึกษามาจากมาสเตอร์เบเกอร์ในประเทศบ้านเกิด ขนมปังทุกชิ้นที่จำหน่าย ต้องผ่านมือเจ้าของเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานขนมปังที่มีคุณภาพ ลองติดตามกันได้ที่ https://www.facebook.com/MaisonJeanPhilippe ทางเว็บไซต์ http://www.maisonjeanphilippe.com/