ครั้งแรกของการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน อีกบทใหม่ของการร่วมงานระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสยักษ์ใหญ่ 13 -

ครั้งแรกของการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน อีกบทใหม่ของการร่วมงานระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสยักษ์ใหญ่

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ Maison Berger x Lolita Lempicka ครั้งแรกของการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน อีกบทใหม่ของการร่วมงานระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสยักษ์ใหญ่


ครั้งแรกของการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน อีกบทใหม่ของการร่วมงานระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสยักษ์ใหญ่ 14 -

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงภายในบ้านระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่Maison Berger x Lolita Lempicka” ซึ่งเป็นการร่วมงานกับแฟชั่นดีไซเนอร์และนักรังสรรค์น้ำหอมชื่อดัง โลลิต้า เลมพิกก้า (Lolita Lempicka) นำเสนอคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ผสมผสานระหว่างศาสตร์และศิลป์ ที่ใช้ความแข็งแกร่งของสองแบรนด์ดังระดับโลก ทั้งจากผู้นำนวัตกรรมน้ำหอมบ้าน และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำหอม ร่วมกับผู้นำการออกแบบแฟชั่นชั้นสูงสไตล์ฝรั่งเศส ตอกย้ำให้เห็นถึงความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสชั้นนำ เผยโฉมตำนานบทใหม่ให้แก่วงการน้ำหอมของโลก โดย เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการ ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วยเซเลบริตี้ร่วมงาน อาทิ คุณพิชญา อุทารธรรม (เชฟแพม) คุณพรพรรณ รัตนหิรัญญา (พอลลี่) คุณพิมพ์เลิศ ใบหยก (บุ๊ค) คุณธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา คุณกมลพร วงศ์รักมิคร (หมิว) คุณวีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ (แคลร์) พร้อมแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ คุณมาริสา สุโกศล หนุนภักดี ขับร้องเพลงสุดไพเราะ ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

ครั้งแรกของการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน อีกบทใหม่ของการร่วมงานระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสยักษ์ใหญ่ 15 -

นางนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ของเมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส มีการพัฒนาและออกแบบอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปีการก่อตั้งแบรนด์ ด้วยการร่วมมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์และนักรังสรรค์น้ำหอมชื่อดังชาวฝรั่งเศส  โลลิต้า เลมพิคก้า นับเป็นความสำเร็จและเป็นตำนานอีกบทหนึ่งของวงการน้ำหอมที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศส ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมสำหรับบ้าน และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำหอมที่ได้รับความนิยมตลอดกาล จนได้มาซึ่งความหอมสำหรับบ้านที่น่าประทับใจ ในคอลเลคชั่น Maison Berger x Lolita Lempicka ซึ่งนอกจากแฟนคลับของเมซอง เบอร์ชเย่ ที่คุ้นเคยกับนวัตกรรมของตะเกียงน้ำหอมเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ในครั้งนี้จะได้เห็นถึงนวัตกรรมในการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน และศิลปะการนำดีไซน์ขวดน้ำหอมถ่ายทอดสู่ตะเกียงน้ำหอมที่มีความงดงามประณีต”

ครั้งแรกของการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน อีกบทใหม่ของการร่วมงานระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสยักษ์ใหญ่ 16 -
Maison Berger x Lolita Lempicka

ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Maison Berger x Lolita Lempicka ประกอบด้วย ตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม และน้ำหอมบ้านกลิ่น “โลลิต้า เลมพิคก้า” ซึ่งผลิตจำนวนจำกัด ทั้งนี้ การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตะเกียงน้ำหอม และก้านกระจายความหอมคอลเลคชั่นนี้ จะมีนำเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นของน้ำหอมกลิ่นแรกที่ โลลิต้า เลมพิคก้า คิดค้นขึ้นเมื่อปี 1997 ในชื่อ มอง พรีมิเย่ร์ ปาร์ฟูม (Mon Premier Parfum) ทั้งในเรื่องของกลิ่นหอม และดีไซน์ของขวดน้ำหอม มาถ่ายทอดสู่ผลิตภัณฑ์ Maison Berger x Lolita Lempicka อย่างครบถ้วน  โดยดีไซน์ของตะเกียงน้ำหอม และบรรจุภัณฑ์ก้านกระจายความหอม จะเป็นเครื่องแก้วรูปทรงแอปเปิ้ล ในโทนสีม่วงอ่อน (Mauve) และสีใส (Transparent) แต่งแต้มรายด้วยลวดลายสีทองของใบไอวี่ และแมลงปอ ที่มีความละเอียดอ่อนสวยงามดุจเทพนิยาย 

สำหรับน้ำหอมยังได้นำกลิ่นหอมของน้ำหอมกลิ่น มอง พรีมิเย่ร์ ปาร์ฟูม (Mon Premier Parfum) ซึ่งมีเสน่ห์ความหอมตราตรึงใจจนกลายเป็นกลิ่นยอดนิยมของหญิงสาวทั่วโลก มาถ่ายทอดดีเอ็นเอองค์ประกอบความหอมสู่น้ำหอมสำหรับบ้านในคอลเลคชั่นนี้ด้วยเช่นกัน โดยใช้เทคนิคและความเชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำหอมสำหรับบ้านของ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ที่มีมาอย่างยาวนาน คงไว้ซึ่งกลิ่นหอมอันอ่อนหวานของดอกไม้และผลไม้ สะท้อนถึงความอ่อนหวานที่เป็นเสน่ห์ของผู้หญิงได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยนไปจากกลิ่นหอมดั้งเดิมเลยแม้แต่น้อย แรกสัมผัสจะได้รับความสดชื่นของใบไอวี่ จันทน์แปดกลีบ และดอกชะเอมเทศ ก่อนที่จะเคลิบเคลิ้มไปกับความหอมหวานของดอกไวโอเล็ต เชอร์รี่ และดอกไอริส และทิ้งท้ายความหอมให้ตราตรึงไปแสนนานด้วยเมล็ดทองก้า เปลือกไม้ คาราเมล และดอกซิสทัส

ครั้งแรกของการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน อีกบทใหม่ของการร่วมงานระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสยักษ์ใหญ่ 17 -

ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น Maison Berger x Lolita Lempicka มีให้เลือกทั้งตะเกียงน้ำหอม ในราคา 5,270 บาท  น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียงขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 1,170 บาท ก้านกระจายความหอม ราคา 2,270 บาท และน้ำหอมสำหรับเติมก้านกระจายความหอม ราคา 1,570 บาท

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความรื่นรมย์ของกลิ่นหอมที่มีคุณภาพ เอกลักษณ์ และความทันสมัย สามารถร่วมสัมผัสได้ที่ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ทุกสาขา ได้แก่ สยามพารากอน ชั้น1 เมกาบางนา ชั้น1 เซ็นทรัลชิดลมชั้น 5 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 เดอะเบดรูม คอมพานี ชิดลม เดอะเบดรูม คอมพานี แฟชั่นไอส์แลนด์ ชิครีพับลิค กรุงเทพ และชิครีพับลิค พัทยา

ครั้งแรกของการถ่ายทอดความหอมสำหรับกลิ่นกายสู่ความหอมสำหรับบ้าน อีกบทใหม่ของการร่วมงานระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสยักษ์ใหญ่ 18 -

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780 หรือ 02 672 0498 ต่อ 113