‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ สร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “Bed อยู่ใน Box” ที่นอนสำเร็จรูปบรรจุกล่องแค่ “เปิดกล่อง..ตัดออก..พร้อมนอน” กระตุ้นตลาดที่นอน สะดวก ง่าย รวดเร็ว เข้าถึงทุกพื้นที่ใช้สอย ขานรับไลฟ์สไตล์ New Normal” 13 - ERGOPEDIC

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ สร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “Bed อยู่ใน Box” ที่นอนสำเร็จรูปบรรจุกล่องแค่ “เปิดกล่อง..ตัดออก..พร้อมนอน” กระตุ้นตลาดที่นอน สะดวก ง่าย รวดเร็ว เข้าถึงทุกพื้นที่ใช้สอย ขานรับไลฟ์สไตล์ New Normal”

เมื่อพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงต่อเนื่อง บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM จึงไม่หยุดพัฒนาสินค้า เพื่อให้ตอบรับทุกความต้องการ โดยได้คิดค้นนวัตกรรมสินค้าประเภทที่นอน สร้างกระแสตลาดที่นอนผ่านแบรนด์ THERAFLEX  ในซีรีย์ชุด “ERGOPEDIC(เออโกพีดิค)  “Bed In Box(เบด อิน บ็อก) ที่นอนสำเร็จรูปในกล่องพร้อมนอนลุยตลาด  ผสมผสานนวัตกรรมการผลิตด้วยระบบโครงสร้างเพื่อการ Support  กับวัสดุคุณสมบัติพิเศษ   ถึง 5 ชั้น พร้อมเทคโนโลยีคูลเจลช่วยกระจายความเย็นทุกจุดสัมผัส อีกทั้งยังระบายอากาศ ปรับสมดุลอุณหภูมิร่างกาย ทำให้นอนหลับสบายอย่างต่อเนื่อง  โดดเด่นด้วยดีไซน์บรรจุในกล่องช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิม  ขนย้ายง่าย สะดวก  เข้าถึงได้ทุกพื้นที่  ตอบรับไลฟ์ไตล์ผู้บริโภคยุค NEW NORMAL


นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร กล่าวว่า ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครึ่งปีหลังนี้ทั้งแนวราบและแนวสูงมีแนวโน้มจะเติบโตขึ้น โดยเฉพาะทำเลตามแนวรถไฟฟ้า เนื่องจากสังคมเมืองขยายตัว ซึ่งจะส่งผลให้ความต้องการในการซื้อเฟอร์นิเจอร์  รวมถึงสินค้ากลุ่มที่นอนและสินค้าเครื่องนอนคึกคักขึ้นเช่นกัน

ขณะเดียวกัน พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป จากไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบด้วยกิจกรรมที่ต้องทำในแต่ละวันมีมากขึ้น  จึงหันมาสร้างคุณภาพชีวิตทีดีอย่างยั่งยืน  โดยเฉพาะให้ความสำคัญกับการนอนหลับพักผ่อน  เลือกสิ่งที่ดีที่สุดเน้นคุณสมบัติและความคุ้มค่า  รวมถึงนวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพการนอน  ช่วยคลายความเหนื่อยล้าและฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตในวันรุ่งขึ้น ทำให้สินค้ากลุ่มที่นอนที่เติมเต็มด้านนวัตกรรมมีโอกาสจะเติบโตที่ดีในอนาคต  และเหมาะกับวิถีชีวิตคนยุค New Normal ในปัจจุบัน    

ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวที่นอนสำเร็จรูปพร้อมนอน ซีรีย์ ERGOPEDIC (เออโกพีดิค)  “Bed In Box” (เบด อิน บ็อก)ที่นอนคุณภาพที่ช่วยชาร์จพลังฟื้นฟูร่างกายขณะหลับ  ซึ่งหลายคนอาจสงสัย Bed อยู่ใน Box ได้ไง?... เป็นที่มาของการต่อยอดให้เกิดการพัฒนาและออกแบบภายใต้แบรนด์ “THERAFLEX” (เธอร์ราเฟล็กซ์) ที่นอนนวัตกรรมคุณภาพ  ที่รวบรวมคุณสมบัติพิเศษเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับผู้บริโภคยุคปัจจุบันทำให้ชีวิตง่ายขึ้น หมดปัญหาเรื่องการขนย้ายที่นอนในแบบเดิมๆ  โดยเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัด โดยดีไซน์แพ็คเกจที่นอนบรรจุในกล่องให้ง่ายต่อการขนย้าย ประหยัดเวลา สามารถเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ด้วยขนาด W36xD36xH162 ซ.ม. สำหรับที่นอน 5ฟุต และ ขนาด W36xD36xH193 ซ.ม.  สำหรับ  ที่นอน 6 ฟุต  พร้อมใช้งานด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือ เปิดกล่อง,  ตัดออก และ (กางออก) พร้อมนอน  

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ สร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “Bed อยู่ใน Box” ที่นอนสำเร็จรูปบรรจุกล่องแค่ “เปิดกล่อง..ตัดออก..พร้อมนอน” กระตุ้นตลาดที่นอน สะดวก ง่าย รวดเร็ว เข้าถึงทุกพื้นที่ใช้สอย ขานรับไลฟ์สไตล์ New Normal” 14 - ERGOPEDIC

ERGOPEDIC (เออโกพีดิค)  “Bed In Box(เบด อิน บ็อก)เป็นที่นอนที่ผลิตมาให้มีโครงสร้าง Support เสมือนกล้ามเนื้อของร่างกาย กับ 2 รุ่นคือ LUMINOS (ลูมินอส) และ รุ่น LAMAINA (ลาไมนา) ที่ช่วยยกระดับการนอนให้มีประสิทธิภาพพร้อมกับการชาร์จพลัง ENERGY ENHANCE+  ผสมผสานด้วยวัสดุพิเศษ 5 ชั้น  ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้โอบรับสรีระฟื้นฟูร่างกายและสัมผัสถึงความผ่อนคลาย ของเทคโนโลยี ALL COOL! ด้วย Cooling fabric : ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นทุกเช้าตื่นนอน,  Ever feel Cool pad : กระจายความเย็นทุกจุดสัมผัส, memory foam : สามารถจดจำสรีระการนอน ทำให้รู้สึกรองรับร่างกายได้เป็นอย่างดี, Natural Latex : ช่วยลดอาการปวดเมื่อยรองรับน้ำหนักได้ดีด้วยวัสดุยางพาราธรรมชาติ, Physical active foam : เพิ่มความยืดหยุ่นขณะพลิกตัว ช่วยให้การไหลเวียนเลือดในร่างกายแบบไม่สะดุด,  Egg crate foam ชั้นโฟมพิเศษ ที่ออกแบบด้วยรูปทรงเหมือนแผงไข่เพิ่มความยืดหยุ่นในการลงน้ำหนักหรือขณะพลิกตัว และ Base Foam  ฐานโฟมชั้น Support ที่ช่วยให้ที่นอนคงตัวนาน สามารถยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น   เชื่อว่าคุณสมบัติของ ULTRA LAYER! ใน ERGOPEDIC  ที่คิดและออกแบบมาการันตีว่า “Bed in Box”   Best ที่สุดของที่นอนสำเร็จรูปที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัส  เพื่อให้ประสิทธิภาพการนอนของคุณสมบูรณ์แบบ  โดยมีให้เลือก 2 ขนาด ทั้ง 5 ฟุต เริ่มต้นที่ราคา 28,900.- และขนาด 6 ฟุต เริ่มต้นราคา  29,900.-  

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ สร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “Bed อยู่ใน Box” ที่นอนสำเร็จรูปบรรจุกล่องแค่ “เปิดกล่อง..ตัดออก..พร้อมนอน” กระตุ้นตลาดที่นอน สะดวก ง่าย รวดเร็ว เข้าถึงทุกพื้นที่ใช้สอย ขานรับไลฟ์สไตล์ New Normal” 15 - ERGOPEDIC

พบกับที่นอนนวัตกรรม ERGOPEDIC (เออโกพีดิค)  “Bed In Box” (เบด อิน บ็อก)ที่นอนสำเร็จรูปแค่ “เปิดกล่อง ตัดออก พร้อมนอน” มาทดลองนอนได้ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ที่ www.indexlivingmall.com/ergopedic  สอบถามเพิ่มเติม  โทร.1379