ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 13 - Update

ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก

จับสัญญาณตลาดอสังหาฯพัทยาฟื้น! “เอปัส ดีเวลลอปเม้นท์” มั่นใจตลาดที่อยู่อาศัยยังไปต่อ ประกาศเดินหน้าโครงการใหม่ปี 2565 ทั้งแนวสูงและแนวราบ รวมมูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ประเดิมผุดโครงการคอนโดฯหรู ริมหาดจอมเทียนปลายไตรมาส 2 ปีนี้ พร้อมผนึกกำลังเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” ร่วมวางแผนการตลาดและการขายทั้งโครงการใหม่และโครงการที่พัฒนาก่อนหน้า หวังปิดจ๊อบยูนิตเหลือขาย 20% ในโครงการ ANDROMEDA คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก

ด้วยเพราะจุดเด่นเป็นเมืองท่องเที่ยวและเป็นเมืองอุตสาหกรรมทำให้ “ชลบุรี” ถูกจัดชั้นเป็นหนึ่งในสามจังหวัดที่ถูก โปรโมทในแผนพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ของรัฐบาล ซึ่งหากโฟกัสไปที่โซน “พัทยา” ที่เป็นส่วนหนึ่งของ EEC พื้นที่เป้าหมายผลักดันเศรษฐกิจด้วยนั้น ส่งผลให้พัทยายังมีคงเป็นจุดหมายปลายทางเบอร์ต้น ๆ ของนักท่องเที่ยว และนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะเข้ามาท่องเที่ยวหรือมาลงทุนโดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ ประเภท “คอนโดมิเนียม” ยังเป็นที่ต้องการของตลาดผู้บริโภครอเพียงปัจจัยบวกจากรัฐบาลเปิดประเทศให้ชาวต่างชาติเข้ามาเท่านั้น

ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 14 - Update

“แอนโดรเมดา” (ANDROMEDA) โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด ELEVATE YOUR SENSE  เปิดประสบการณ์ใหม่ของคำว่า “ความสุขแห่งการพักผ่อน” จากบริษัท เอปัส ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ที่ชูจุดเด่น เห็นวิวทะเลแบบ PANORAMIC LIVING  270˚  บนเขาพระตำหนักทำเลทองของการอยู่อาศัยด้วยราคาขาย ณ ปัจจุบัน เริ่มต้นเพียง 1.5 แสนบาทต่อตารางเมตร (ตร.ม.) หรือเริ่มต้น 3.59  ล้านบาทต่อยูนิต ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มสุดๆ บนพื้นที่ริมทะเลพัทยาแห่งนี้ เหลือแผ่นดินที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นผืนสุดท้าย ที่สามารถสร้างอาคารสูง ด้วยการเป็นคอนโดริมทะเลมีระยะห่างเพียง 50 เมตรเท่านั้น

ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 15 - Update

นายเฉลิมพล โขนแจ่ม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอปัส ดีเวลลอปเม้นท์  กรุ๊ป จำกัด
กลุ่มผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในโซน พัทยา จังหวัดชลบุรี
 เปิดเผยว่า ในปี 2565 ทางกลุ่มบริษัทเอปัส ฯ ได้วางแผนการพัฒนาโครงการใหม่ประมาณ 4 โครงการ แบ่งเป็นโครงการแนวราบ 3 โครงการรวมมูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ส่วนอีกโครงการจะเปิดตัวในไตรมาส 2 ปีนี้ เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 2 ไร่ครึ่ง คือ โครงการอารมณ์ หาดจอมเทียน มูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท โดยทุกโครงการที่พัฒนามีจุดเด่นทำเลที่ตั้งและการออกแบบโปรดักส์ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 16 - Update

สำหรับความคืบหน้าด้านการขายโครงการคอนโดมิเนียมที่เปิดตัวไปในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป้าหมายค่อนข้างดีแม้ภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์จะเผชิญกับวิกฤติการระบาดของโควิด – 19 แต่ยอดขายรวมจากโครงการต่าง ๆ ของกลุ่มบริษัทเอปัสฯอยู่ในระดับที่ค่อนข้างพอใจ ไม่ว่าจะเป็นโครงการ “อารมณ์ วงศ์อมาตย์” ที่เปิดตัวในช่วงเดือน กรกฎาคม 2563 มียอดขายแล้วกว่า 50 % โครงการดังกล่าว ตั้งอยู่บนพื้นที่ 8 ไร่เศษ พัฒนาในรูปแบบของซูเปอร์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมระดับหรู  สูง 55 ชั้นจำนวน 319 ยูนิต มูลค่าโครงการเกือบ 3,700 ล้านบาท ส่วนโครงการ “แอนโดรเมดา” เขาพระตำหนักเป็นโครงการคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จสมบูรณ์ 100 % มูลค่ารวมเกือบ 1,300 ล้านบาทนั้น มียอดขายแล้ว 80 % ตั้งเป้าปิดการขายภายในไตรมาส 2 ปีนี้ โดยมีบริษัท เวลา เรียล เอสเตท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทเอเจ้นท์ซี่ช่วยวางแผนงาน
ด้านการตลาดและการขาย

ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 17 - Update

พร้อมกันนี้นายเฉลิมพล ยังกล่าวให้ความเห็นว่า การแพร่ระบาดโควิด-19 มีผลกระทบต่อตลาดรวมที่อยู่อาศัยในพัทยา เป็นตลาดที่พึ่งลูกค้าต่างชาติ หากใครทำโปรดักส์ที่เจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติกระทบแน่นอน แต่ยังมีคนไทยค่อนข้างมากที่ต้องการซื้ออสังหาฯในพัทยาเพื่อเป็นบ้านหลังที่สอง หรือต้องการอยู่อาศัยจริง ซึ่งทางกลุ่มเอปัสฯเน้นการทำโปรดักส์ที่สร้างจุดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้งเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ด้วย

“การทำโปรดักส์จะต้องมีความแม่นยำ จะทำเป็นแมสเหมือนอดีตไม่ได้ ต้องมองหน้าคนซื้อให้ออก ซึ่งผมยังเชื่อมั่นว่าศักยภาพของชลบุรีซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่อยู่ในแผนพัฒนา EEC  ที่รัฐบาลได้ทุ่มเม็ดเงินลงทุน โครงสร้างพื้นฐานต่างๆโดยเฉพาะโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อมสามสนามบินเมื่อสร้างเสร็จ และเมืองพัทยาเป็นจุดหนึ่งที่มีสถานีรถไฟความเร็วสูงจอดให้บริการ ปัจจัยบวกเหล่านี้จะช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวและอสังหาฯเติบโตต่อเนื่อง”นายเฉลิมพล กล่าว

ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 18 - Update
ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 19 - Update

ด้านนางสาวชลธิชา เสนารีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลา เรียล เอสเตท จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดและการขายอสังหาริมทรัพย์ กล่าวให้ความเห็นว่า แม้ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วทั้งประเทศซึ่งก็รวมถึงจังหวัดชลบุรีอยู่ในภาวะชลอตัวลง แต่อย่างไรก็ตามบริษัทฯยังมีความมั่นใจว่าตลาดอสังหาฯ โซนพัทยา ชลบุรีจะไม่หยุดการเติบโต สะท้อนภาพได้จากยอดลูกค้าที่ซื้อคอนโดมิเนียมที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่นั้นยังมีอย่างต่อเนื่อง สัญญาณนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ ประกอบกับยังมีโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อีกหลายโครงการที่รอจังหวะเปิดตัวและอยู่ระหว่างยื่นขอ EIA (Environmental Impact Assessment) เป็นโครงการของทั้งผู้ประกอบการอสังหาฯใหญ่จากท้องถิ่น และอสังหาฯรายใหญ่จากส่วนกลางกรุงเทพฯ

ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 20 - Update
ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 21 - Update

ด้วยเพราะมองเห็นสัญญาณการฟื้นตัวของทั้งตลาดผู้บริโภคและการลงทุนเปิดโครงการใหม่ในอนาคต ทำให้บริษัทฯวางแผนงานธุรกิจยาว 5 ปี คือขยายขอบข่ายการบริการให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้นในลักษณะธุรกิจแบบ B2B  พร้อมกับการเพิ่มจำนวนลูกค้าโครงการที่เข้าไปรับเป็นที่ปรึกษาการลงทุน บริการการขายและการตลาดเพิ่มขึ้น ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างพูดคุยหลายราย จากปัจจุบันโครงการที่รับบริหารงานขายและการตลาดหลักๆจะเป็นของกลุ่มบริษัทคัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ และเอปัส ดีเวลลอปเม้นท์ อาทิ โครงการอารมณ์ วงศ์อมาตย์ (AROM WONGAMAT) โครงการแอนโดรเมดา(ANDROMEDA) รวมทั้งโครงการ อารมณ์ จอมเทียน คอนโดมิเนียม Luxury ที่จะกำลังเปิดตัวในไตรมาส 2 ของปีนี้ เป็นต้น

ยักษ์อสังหาฯพัทยา “เอปัสฯ” ผนึกเอเจ้นท์มืออาชีพ “เวลา เรียล เอสเตท” หวังปิดจ๊อบ “แอนโดรเมดา” คอนโดฯระดับลักชัวรี่บนเขาพระตำหนัก 22 - Update

ทั้งนี้ สำหรับ โครงการ “แอนโดรเมดา” เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จสมบูรณ์ 100 % ตั้งแต่ไตรมาส 1 ปี 2562 ตั้งอยู่ ซ.เกษตรสิน 11 บนเนื้อที่ 1-2-83.6 ไร่ ( 683.6 ตารางวา) พัฒนาเป็นอาคารสูง 36 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนห้องพักอยู่อาศัยทั้งสิ้น 216 ยูนิต ห้องชุดเริ่มต้น 1–2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 28-75 ตร.ม.รวมมูลค่าเกือบ 1,300 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 80% โดยลูกค้าที่ซื้อนั้นมีทั้งชาวต่างชาติและลูกค้าคนไทยในสัดส่วนที่ใกล้เคียงกัน ทั้งนี้โครงการมีห้องพักอาศัยทั้งหมด 6 แบบให้เลือกในราคาขายเริ่มต้น 1.5 แสนบาทต่อตร.ม. หรือ ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาทต่อยูนิต ( ณ กุมภาพันธ์ 2565) ดังนี้

 • แบบ studio type A ขนาดพื้นที่ใช้สอย 28,29 ตร.ม.จำนวน 64 ยูนิต คิดเป็น 30%
 • แบบ one bedroom type B ขนาดพื้นที่ใช้สอย 33,34 ตร.ม.จำนวน 66 ยูนิต คิดเป็น 30%
 • แบบ one bedroom type C ขนาดพื้นที่ใช้สอย 54 ตร.ม.จำนวน 22 ยูนิต คิดเป็น 10%
 • แบบ two bedroom type D ขนาดพื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.จำนวน 32 ยูนิต คิดเป็น 10%
 • แบบ two bedroom type E ขนาดพื้นที่ใช้สอย 72 ตร.ม.จำนวน 22 ยูนิต คิดเป็น 15%
 • แบบ two bedroom type F ขนาดพื้นที่ใช้สอย 75 ตร.ม.จำนวน 10 ยูนิต คิดเป็น 5%

ภายในโครงการ “แอนโดรเมดา” พัทยา ยังออกแบบโครงการให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตในรูปแบบที่ไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์เดิมๆมีความ Unique สะท้อนความเป็นส่วนตัวในทุกๆ ยูนิตซึ่งทางเจ้าของโครงการคือ เอปัส ดีเวลลอปเม้นท์ ได้จับมือกับทีมงานคุณภาพที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศ อาทิ สถาปนิกโดยบริษัท KTGY, ออกแบบภายในโดยบริษัท MakeAscene, และ Landscape โดยบริษัทVISTAPAGODA นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Best High Rise Condo Architectural Design (Resort) จาก Thailand Property Awards ประจำปี 2017 ด้วย

นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยส่วนกลางแบบจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายถึงขีดสุด อาทิ ลิฟต์โดยสาร, สิฟต์ขนของ, Sky lounge, Infinity edge sky pool, Fitness center, Library room, Meeting room, Jacuzzi & hydrotherapy, Panoramic Spa Pool, Free Space garden, Play room, Entertainment room, Steam & sauna room, Landscaped gardens, Proximity card access, Motion sensor lighting รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย (Full Security system) ตลอด 24 ชั่วโมงทั้ง  CCTV,  Access control,  Alarm system และ Door lock system เป็นต้น

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์โทร 084-2135777 หรือที่ www. https://apus.co.th/th/andromeda-th

“จำนวนหน่วยที่เหลือขายราวๆ 20% สุดท้ายส่วนใหญ่จะเป็นห้องที่มีขนาด 32 , 52 ตารางเมตรและเป็นห้องที่เห็นวิวทะเลแบบ 270˚ เราและบริษัทเจ้าของโครงการวางแผนการทำการตลาดที่เข้มข้นมาก เพื่อจะทำการปิดการขายให้หมดเร็วที่สุด ซึ่งบอกได้เลยว่าตลาดอสังหาฯช่วงนี้เป็นตลาดของผู้ซื้อจริงๆ” นางสาวชลธิชา กล่าวในตอนท้าย

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า