บีไซด์ สปอร์ต พร้อมเปิด 1 ก.ค.นี้ สปอร์ตคลับใจกลางศรีนครินทร์ ชูโรงสุดยอดเทคโนโลยี การบริการและความสะอาด 13 -

บีไซด์ สปอร์ต พร้อมเปิด 1 ก.ค.นี้ สปอร์ตคลับใจกลางศรีนครินทร์ ชูโรงสุดยอดเทคโนโลยี การบริการและความสะอาด

เตรียมพร้อม 1 กรกฎาคมนี้ กับการเปิดอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับ บีไซด์ สปอร์ต สปอร์ตคลับในร่มใจกลางศรีนครินทร์ แหล่งรวมความครบวงจร ความทันสมัยของกิจกรรมกีฬาการออกกำลังกาย และศูนย์พัฒนาด้านกีฬากอล์ฟและเบสบอลที่ทันสมัยที่สุดในกรุงเทพมหานคร


หลังจากที่รัฐบาลเริ่มผ่อนปรนมาตรการต่าง ๆ ในการควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนมีความมั่นใจว่า บีไซด์ สปอร์ต จะเป็นสถานประกอบการที่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้ พร้อมรอต้อนรับผู้สนใจและรักในกิจกรรมกีฬาและการออกกำลังกาย ด้วยมารตรการป้องกันอย่างเข้มข้น ชูโรง เน้นบริการด้วยตนเอง (Self-Service) เป็นทางเลือกผู้ใช้บริการ เช่นการเข้าใช้บริการด้วยระบบคิวอาร์โค้ด หรือตู้เก็บของสมาร์ทล็อคเกอร์ ด้วยระบบการจดจำใบหน้า เป็นต้น 

อีกทั้งเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่อย่างเต็มที่ ด้วยข้อเสนอซื้อ1 คนแถมฟรีอีก 1 คนสำหรับบริการโซนฟิตเนส 

ส่วนด้านมาตรการป้องกันต่างๆ บีไซด์ สปอร์ตมีการวางมาตรการอย่างรัดกุม เพื่อดูแลสุขอนามัย และความปลอดภัยของผู้ใช้บริการและพนักงานทุกคนอย่างครอบคลุม  อาทิเช่น การดูแลรักษาความสะอาดทุกชั่วโมงบริเวณโซนฟิตเนส และเครื่องเล่น รวมถึงการทำสัญลักษณ์เพื่อรองรับมาตรการการเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสม เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับประสบการณ์อย่างเต็มที่และปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 อย่างแน่นอน และด้วยจุดเด่นเรื่องการบริการ บีไซด์ สปอร์ตเพิ่มบริการ เทรนเนอร์ส่วนตัวประจำชั้น (PT On Floor) เพื่อคอยให้คำปรึกษาและแนะนำผู้เข้าใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

สำหรับผู้สนใจ บีไซด์ สปอร์ต ตั้งอยู่ที่ซอยศรีนครินทร์ 15 ฝั่งตรงข้ามเยื้องโรงพยาบาลสมิติเวช ใกล้แอร์พอร์ตลิงก์สถานีหัวหมาก สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ facebook.com/Besidessports แอพลิเคชั่นไลน์ที่ @besidessports หรือโทร 02-1363197