‘ช้อปปี้’ เผย ‘แฟชั่น’ ติดโผสินค้ายอดฮิต ด้วยคำค้นมากกว่า 7,000 ล้านครั้ง พร้อมประกาศยืนหนึ่งเรื่อง ‘แฟชั่น’ ส่ง ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ มัดใจนักช้อปสายแฟ 13 -

‘ช้อปปี้’ เผย ‘แฟชั่น’ ติดโผสินค้ายอดฮิต ด้วยคำค้นมากกว่า 7,000 ล้านครั้ง พร้อมประกาศยืนหนึ่งเรื่อง ‘แฟชั่น’ ส่ง ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ มัดใจนักช้อปสายแฟ

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชี้ ‘สินค้าแฟชั่น’ ยังคงครองใจนักช้อปชาวไทยด้วยอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมตอกย้ำความเป็นหนึ่งในฐานะจุดหมายด้านแฟชั่นออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทยสำหรับนักช้อปทุกเพศทุกวัย ปล่อยหมัดเด็ดรับซัมเมอร์ส่ง ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ มหกรรมแฟชั่นออนไลน์เซลล์ครั้งใหญ่ที่สุด ผนึกกำลังกองทัพแบรนด์และร้านค้าแฟชั่นชั้นนำในทุกไลน์ผลิตภัณฑ์ พร้อมชูโปรร้อนส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ แจกคูปองส่วนลดร่วมล้านบาททุกวันตลอดแคมเปญ ในระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2563


สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เพราะ ‘สินค้าแฟชั่น’ กับ ‘การช้อปปิ้งออนไลน์’ เป็นของคู่กัน ดังจะเห็นได้จากการครองความเป็นหมวดหมู่สินค้ายอดนิยมตลอดกาล ประกอบกับอัตราการเติบโตที่ดีอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ และเพื่อตอกย้ำจุดยืนของการเป็นจุดหมายด้านแฟชั่นออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทยสำหรับนักช้อปทุกเพศทุกวัย ‘ช้อปปี้’ จึงได้เปิดตัว ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ มหกรรมแฟชั่นออนไลน์เซลล์ครั้งใหญ่ที่สุด ที่ ‘ช้อปปี้’ ได้รวบรวมแบรนด์และร้านค้าชั้นนำครอบคลุมหลากหลายไลน์ผลิตภัณฑ์ ที่มาพร้อมกับดีล โปรโมชั่น และกิจกรรมทางการตลาดมากมาย ซึ่ง ‘ช้อปปี้’ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญดังกล่าวจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการสินค้าแฟชั่นที่มีเพิ่มมากขึ้นในหมู่นักช้อปชาวไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงซัมเมอร์ และยังคงครองความเป็นหนึ่งในใจนักช้อปชาวไทยเมื่อนึกถึงการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย”

สินค้าแฟชั่นหมวดหมู่สินค้าที่มีอัตราการเติบโตสูงในทุกมิติ

‘สินค้าแฟชั่น’ นับเป็นหมวดหมู่สินค้าที่มีปริมาณการค้นหาผ่านโลกออนไลน์สูงติดอันดับท็อปมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยในปี 2562 ที่ผ่านมา ‘ช้อปปี้’ พบว่า 5 คำค้นที่เกี่ยวกับสินค้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ผู้ใช้งานชาวไทย ประกอบด้วย กระเป๋า, รองเท้า, เสื้อ, กางเกง และนาฬิกา โดยมีปริมาณคำค้นเฉลี่ยสูงกว่า 7,000 ล้านครั้ง

นอกจากนี้ ‘ช้อปปี้’ ยังคงครองความเป็นอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มชั้นนำสำหรับนักช้อปที่ชื่นชอบสินค้าแฟชั่นด้วยอัตราการเติบโตที่ดีในทุกมิติมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นจำนวนร้านค้า แบรนด์แฟชั่น รายการสินค้าแฟชั่น ตลอดจนปริมาณการซื้อ โดยพบว่าในช่วงที่ขายดีที่สุด สินค้าที่ได้รับความนิยมสูงอย่าง ‘กระเป๋า’ ถูกจำหน่ายออกได้ในทุกๆ 4 วินาที

โดยสินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นไม่ได้ดึงดูดเฉพาะนักช้อปเพศหญิงเท่านั้น ปริมาณนักช้อปเพศชาย ที่เข้ามาจับจ่ายสินค้าแฟชั่นบนแพลทฟอร์มช้อปปี้เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งนี่เป็นเครื่องพิสูจน์ที่สำคัญสำหรับ ‘ช้อปปี้’ ในฐานะศูนย์กลางสินค้าแฟชั่นในโลกอีคอมเมิร์ซที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มได้อย่างครอบคลุม โดยในปัจจุบันสินค้าแฟชั่นที่มีวางจำหน่ายบนแพลทฟอร์ม ‘ช้อปปี้’ มีหลากหลายไลน์ประเภทของผลิตภัณฑ์ อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ นาฬิกาและแว่นตา สำหรับผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย รวมกว่าล้านรายการ

‘ช้อปปี้’ เผย ‘แฟชั่น’ ติดโผสินค้ายอดฮิต ด้วยคำค้นมากกว่า 7,000 ล้านครั้ง พร้อมประกาศยืนหนึ่งเรื่อง ‘แฟชั่น’ ส่ง ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ มัดใจนักช้อปสายแฟ 14 -

โอกาสสำหรับแบรนด์แฟชั่น กับการเติบโตในโลกออนไลน์

ในปี 2562 ที่ผ่านมา ‘ช้อปปี้’ ได้มีส่วนในการผลักดันให้แบรนด์แฟชั่นชั้นนำทั้งในและต่างประเทศสามารถสร้างตัวตนในโลกออนไลน์ และการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างเป็นรูปธรรม โดย ‘ช้อปปี้’ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดสุดพิเศษร่วมแบรนด์มากมาย เช่น การเปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับ Sabina การผนึกกำลังกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลกเปิดตัว CR7 Offcial Store อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งแบรนด์แฟชั่นที่ร่วมแคมเปญกับ ‘ช้อปปี้’ สามารถประสบความสำเร็จด้วยการเพิ่มปริมาณคำสั่งซื้อ (Order) ได้ถึงราว 150 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงปกติ


และเพื่อเป็นการชิมลางก่อนการเปิดตัวแคมเปญ Shopee 3.3 Fashion Sale อย่างเป็นทางการ ‘ช้อปปี้’ ได้ผนึกกำลังกับ ‘Era-Won (เอราวอน)’จัดกิจกรรม ‘Shopee x Era-Won Shop Takeover’ ในระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ให้นักช้อปได้เลือกสรรเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุด 75% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมอีกถึง 20%

‘ช้อปปี้’ เผย ‘แฟชั่น’ ติดโผสินค้ายอดฮิต ด้วยคำค้นมากกว่า 7,000 ล้านครั้ง พร้อมประกาศยืนหนึ่งเรื่อง ‘แฟชั่น’ ส่ง ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ มัดใจนักช้อปสายแฟ 15 -

ปล่อยหมัดเด็ดกับ ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ มัดใจนักช้อปสายแฟ

ยืนหนึ่งสำหรับการเป็นจุดหมายของนักช้อปสายแฟชั่นนำของเมืองไทย ‘ช้อปปี้’ ส่งมหกรรมแฟชั่นออนไลน์เซลล์ครั้งใหญ่ที่สุดกับ ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ ในระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2563 ที่ได้ขนขบวนทัพแบรนด์ชั้นนำ อาทิ CMG, Sabina, Citizen, Naraya, Bossini ตลอดจนร้านแฟชั่นสุดปังจากอินสตราแกรม เช่น Basics by Sita, Malimays, Fadthings, Flat2112 ครอบคลุมทุกหมวดหมู่แบบจัดเต็ม โดยนักช้อปชาวไทยจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็นโปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ แจกคูปองสุดเว่อร์วังมากกว่าล้านบาทต่อวันตลอดทั้งแคมเปญ และดีลแฟชั่นราคาพิเศษสุด 4 ชั่วโมงทุกวัน ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 500 บาท กับ Late Night Sale ในเวลา 20:00 – 24:00 น.

‘ช้อปปี้’ เผย ‘แฟชั่น’ ติดโผสินค้ายอดฮิต ด้วยคำค้นมากกว่า 7,000 ล้านครั้ง พร้อมประกาศยืนหนึ่งเรื่อง ‘แฟชั่น’ ส่ง ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ มัดใจนักช้อปสายแฟ 16 -

สายแฟห้ามพลาด พบกับคอลเลคชั่นสินค้าแฟชั่นครอบคลุมทุกไลน์สินค้า ที่มาพร้อมกับดีล โปรโมชั่น และกิจกรรมทางการตลาดสุดชิค จากมหกรรมแฟชั่นออนไลน์เซลล์ครั้งใหญ่ที่สุดกับ ‘Shopee 3.3 Fashion Sale’ ในระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2563 นี้ ได้ที่ https://shopee.co.th/3-3

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

#ShopeeTH #ShopeeTH33FashionSale #ลดล้านลุค