ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย และขนมหวานลอยแก้ว 13 -

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย และขนมหวานลอยแก้ว

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย และขนมหวานลอยแก้ว


“ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยรสเด็ด”

ร่วมเปิดเคล็ดลับสูตรเด็ดของก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยสูตรดั้งเดิม พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบพร้อมเทคนิคการทำน้ำซุปแสนกลมกล่อม และการปรุงน้ำต้มยำรสชาติจัดจ้าน อันเป็นเอกลัษณ์ของก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย

“เสริมเมนู เพิ่มรายได้ กับเมนูขนมหวานลอยแก้ว”

ขนมหวานไทยแท้ เมนูดับร้อนคู่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย รสชาติหวานละมุน เย็นชื่นใจกับเคล็ดลับความสดชื่นอยู่ที่เทคนิคการลดความเปรี้ยวของผลไม้ ตัดกับน้ำเชื่อมรสหวานและกลิ่นหอมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

เจ้าของกิจการหน้าใหม่เพื่อกำไร และรายได้ที่มั่นคงและผู้ที่ต้องการมีอาชีพเสริมหรือมีความสามารถพิเศษเพิ่มหลักสูตรก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย และขนมหวานลอยแก้ว สอนละเอียดทุกขั้นตอน…. เรียนรู้ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ และเครื่องปรุงให้ได้มาตรฐาน พร้อมสอนเทคนิคการทำลูกชิ้นหมู และลูกชิ้นไก่สูตรเด็ดให้เด้งโดยไม่ต้องใส่สาร รวมถึงการทำหมูแดง และการทำผลไม้ลอยแก้ว ที่ช่วยเสริมเมนู และสร้างรายได้ให้กับร้านอาหาร เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป หรือเจ้าของกิจการหน้าใหม่ ที่ต้องการสร้างอาชีพ และเพิ่มรายได้ให้มั่นคง สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากวิทยาลัยดุสิตธานี

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ (ด่วน !! รับจำนวนจำกัด)


อบรมวันที่ 23 พฤษภาคม 2563  (วันเสาร์)

เวลา 9.00 – 16.00 น. 

สถานที่ วิทยาลัยดุสิตธานี Dusit Thani College

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-721-8469-72

หรือ www.facebook.com/trainingdtc  Line: @ dusit.edu

เอกสารประกอบการสมัคร

  1. ใบสมัคร
  2. สำเนาบัตรประชาชน
  3. ใบpay-in
  4. ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท)

การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกันค่ะ

การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 8,900 บาท /ท่าน/หลักสูตร (ราคารวมเอกสารการสอน ผ้ากันเปื้อน วัตถุดิบตลอดการอบรม และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมสมัครได้ทันที

โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้

1.เช็คสั่งจ่าย “วิทยาลัยดุสิตธานี”

2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ “วิทยาลัยดุสิตธานี” ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้

-บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9

-บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1

วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0

***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: [email protected]

ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้