🌞🎉โปรโมชั่นและกิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ มาแล้วจ้า🌞🎉 13 -

🌞🎉โปรโมชั่นและกิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ มาแล้วจ้า🌞🎉

??โปรโมชั่นและกิจกรรมเดือนกุมภาพันธ์ มาแล้วจ้า??


?❗Promotion and Activity February?❗

❤?ต้อนรับเดือนแห่งความรักทาง Kizventure Park ก็มีทั้งโปรโมชั่นและกิจกรรมน่ารักๆมามอบความสุขให้กับผู้ปกครองและน้องๆ มีกิจกรรมอะไรบ้าง ไปดูกัน

?  โปรโมชั่น ประจำเดือนกุมภาพันธ์  ตั๋วเด็กลด 5⃣0⃣   % เมื่อเข้าใช้บริการเวลา 15.30น(ส่วนลดสำหรับค่าเข้าปกติ) ใช้ได้ทั้งน้องเด็กเล็กและน้องเด็กโต ใช้ได้วันจันทร์-วันศุกร์ *ยกเว้นเสาร์-อาทิตย์และนักขัตฤกษ์  ใช้ได้ตลอดทั้งเดือนเลยนะคะ ชวนเพื่อนๆมาเล่นหลังเลิกเรียนก็คุ้มสุดๆ

ในภาพอาจจะมี 2 คน

? Toddler& Junior Activity กิจกรรมเสริมพัฒนาการ ทั้งน้องเด็กเล็กและน้องเด็กโต ให้น้องๆได้มาฝึกทักษะในด้านต่าง ฝึกจินตนา ฝึกการแยกสี เป็นกิจกรรมฟรี ? ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

? กิจกรรมในวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2020 กิจกรรมต้อนรับวันหยุดยาวและกิจกรรมมากมาย มีอะไรบ้างไปดูกัน

▶ 8 และ 10 กุมภาพันธ์ ต้อนรับวันมาฆบูชา ด้วยกิจกรรม เล่านิทาน ที่สอดแทรกข้อคิดให้กับน้องๆ และสุดพิเศษ กิจกรรม Free workshop ระบายหนังสือนิทานน้องๆสามารถแต่งแต้มจินตนาการพร้อมทั้งได้ข้อคิดดีๆจากในหนังสืออีกด้วย?

▶ 9 กุมภาพันธ์ กิจกรรม Nail Art  กิจกรรมเพ้นท์เล็บสุดlove ?? เอาใจน้องๆหนูๆ มาแต่งแต้มจินตนาการบนเล็บให้กับน้องๆ น้องๆสามารถเลือกลาย และ สีเองได้ตามความชอบ  พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิก หรือผู้ที่สมัครสมาชิก กับ Kizventure Park ในวันนั้น รับสิทธิพิเศษ เพ้นท์เล็บฟรี อย่ารอช้า มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับKizventure Park พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษอีกมากมายกันนะคะ


ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความ

? 15-16 กุมภาพันธ์ พบกับกิจกรรม Cake in a  cone เป็นกิจกรรม Cooking workshop ที่เหมาะกับน้องๆไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กเล็กและเด็กโต น้องๆจะได้ลงมือทำด้วยตัวเอง ได้ฝึกจินตนาการและได้ชิ้นงานกลับบ้านอีกด้วย

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ข้อความ

?ตารางกิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม?

?สำหรับลูกค้าที่จัด Party ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ? Free Dessert Table มูลค่า 2,000 บาท โต๊ะขนมหวานสุดชิคที่จะทำให้งาน Party ของคุณ ดูน่าสนใจมากขึ้น สนใจจัดงานปาร์ตี้ คลิกเลย
 https://line.me/ti/p/Pvzq7RJH1V

ในภาพอาจจะมี อาหาร