fbpx
เกาะเทรนด์โลก...ผู้สูงวัย กับโอกาสใหม่ของผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ด้วยนวัตกรรม Food Tech 13 -

เกาะเทรนด์โลก…ผู้สูงวัย กับโอกาสใหม่ของผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ด้วยนวัตกรรม Food Tech

เทรนด์ผู้สูงอายุกำลังมา… กับโอกาสใหม่ของผู้ประกอบการธุรกิจอาหารกลุ่มผู้สูงวัย ด้วยนวัตกรรมทางด้านอาหาร “Food Tech” ตัวช่วยผู้ประกอบการให้เติบโตได้ทันกระแสโลก ตีแผ่เจาะลึกโดย ผศ.ดร. อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์ อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโลโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรองคณบดี สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ติดตามได้ในรายการ SME Clinic วันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ทาง Facebook Fanpage bangkokbanksme สนับสนุนโดยธนาคารกรุงเทพ