โรงพิมพ์ออนไลน์โกโกพริ้นท์เดินหน้าขยายธุรกิจ บุกตลาดของพรีเมี่ยมพร้อมสกรีน 13 -

โรงพิมพ์ออนไลน์โกโกพริ้นท์เดินหน้าขยายธุรกิจ บุกตลาดของพรีเมี่ยมพร้อมสกรีน

โกโกพริ้นท์ ผู้ให้บริการสิ่งพิมพ์ทางออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย เดินหน้าขยายธุกริจบุกตลาดของพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนเพื่อรองรับความต้องการในตัวสินค้าจากธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการทำการตลาดระดับพรีเมี่ยม


โกโกพริ้นท์เปิดตัวบริการใหม่พร้อมด้วยตัวเลือกของพรีเมี่ยมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระบอกและแก้วน้ำ ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟ สมุดโน๊ต ถุงกระดาษน้ำตาลหูหิ้ว ปากกาพรีเมี่ยม ฯลฯ ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้บนเว็ปไซต์และกำหนดรูปแบบของสินค้าได้อย่างง่ายดาย และสามารถขอตัวอย่างการจัดวางโลโก้บนสินค้าได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โกโกพริ้นท์มองเห็นถึงโอกาสในตลาดของพรีเมี่ยม เนื่องจากตลาดในปัจจุบันยังไม่เอื้ออำนวยให้แก่ลูกค้าที่ทำธุรกิจขนาดเล็กและกลางเนื่องด้วยเหตุผลต่อไปนี้:

  • ราคาที่สูงและขาดความโปร่งใส
  • การสั่งซื้อที่ไม่สะดวกสบายและใช้เวลายาวนาน
  • บริการลูกค้าที่มีคุณภาพแย่

ทั้งหมดนี้ ทำให้ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง และรายย่อยมีข้อเสียเปรียบอยู่มาก ไม่ได้รับโอกาสและการใส่ใจเท่าที่ควร โกโกพริ้นท์สามารถจัดการปัญหาเหล่านี้ได้อย่างตรงจุดด้วยการเสนอราคาที่โปร่งใสและเป็นธรรม จัดส่งอย่างรวดเร็วทั่วประเทศไทย ด้วยบริการลูกค้ายอดเยี่ยม และเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ง่ายต่อการสั่งซื้อ

การสั่งซื้อของพรีเมี่ยมบนเว็บไซต์มีขั้นตอนดังนี้:

  1. เลือกประเภทของพรีเมี่ยมที่ต้องการจากหน้าหลัก
  2. กดเลือกสินค้าที่ต้องการสั่งพิมพ์สกรีน
  3. กำหนดการตั้งค่าต่างๆของสินค้า เช่น สีของสินค้าที่เลือก จำนวนสินค้า จำนวนสีที่ต้องการสกรีน และตัวเลือกอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งราคาของสินค้าและการตั้งค่าต่างๆที่ได้เลือกไว้จะปรากฏให้เห็นที่ด้านล่างของหน้าสินค้า
  4. อัพโหลดไฟล์งานที่ต้องการพิมพ์สกรีนบนสินค้าเข้าสู่ระบบของเราและเพิ่มสินค้าใส่ตะกร้า
  5. เมื่อเสร็จแล้ว ดำเนินการเช็คเอ้าท์โดยการสมัครบัญชีลูกค้าและกรอกรายละเอียดรายการสั่งซื้อและที่จัดส่ง การชำระเงินสามารถทำได้ทั้งผ่านการโอนเงินทางธนาคารและเครดิตการ์ดเพื่อความอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของเรา

หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้  คุณสามารถนั่งรอรายการสั่งซื้อของคุณที่จะถูกจัดส่งถึงมือคุณในทุกๆที่ทั่วประเทศไทย

โกโกพริ้นท์บริการงานพิมพ์และของพรีเมียมคุณภาพสูงในราคาถูก แสดงใบเสนอราคาทันที บริการรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง และนโยบายที่รับประกันความพึงพอใจ โกโกพริ้นท์ใช้เครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงที่สุด ไม่ว่าจะสำหรับงานพิมพ์ดิจิตอล งานพิมพ์ออฟเซ็ท หรือแม้แต่งานสกรีนของพรีเมี่ยมก็ตาม

เว็บไซต์โกโกพริ้นท์ยังมีศูนย์ให้ความช่วยเหลือที่จะให้คุณได้เห็นตัวอย่างขั้นตอนการเตรียมไฟล์อาร์ตเวิร์คอย่างถูกต้อง และวีดีโอหรือบทความสาธิตขั้นตอนต่างๆเพื่อให้คุณได้คุณภาพงานพิมพ์ในระดับสูงที่สุด  นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าไปอ่านบล็อกเพื่อเรียนรู้เพิมเติ่มเกี่ยวกับกราฟฟิกดีไซน์ กลยุทธ์การใช้สิ่งพิมพ์ในการตลาด และข่าวสารทั่วไปเกี่ยวกับอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ นี่เป็นจุดสำคัญที่ช่วยให้โกโกพริ้นท์บรรลุเป้าหมาย ที่ช่วยให้ผู้คนสามารถพิมพ์ผลิตภัณฑ์ที่เขาต้องการ และได้รับผลิตภัณ์เหล่านั้นในเวลาและในสถานที่ที่เขาต้องการ ผ่านขั้นตอนการสั่งซื้อและราคาโปร่งใส และสะดวกสบาย


โกโกพริ้นท์ได้ร่วมงานกับบริษัทชื่อดังระดับโลกมากมาย เช่น Booking.com, Lazada, Greyhound และ Uber รวมถึงธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อยนับไม่ถ้วน ต่างไว้วางใจให้โกโกพริ้นท์เป็นผู้ผลิตสิ่งพิมพ์และของพรีเมี่ยมให้กับพวกเขา แล้วทำไมคุณถึงไม่ลองดูเหมือนกันบ้างล่ะ? สั่งของพรีเมี่ยมกับโกโกพริ้นท์ได้ที่ https://www.gogoprint.co.th/