ปลั๊กไฟอัจฉริยะ ปลั๊กไฟสำหรับคนขี้ลืม!! JARTON Smart Plug WIFI ปลั๊กอัจฉริยะตั้งเวลา เปิด-ปิด ควบคุมผ่านมือถือ 13 -

ปลั๊กไฟอัจฉริยะ ปลั๊กไฟสำหรับคนขี้ลืม!! JARTON Smart Plug WIFI ปลั๊กอัจฉริยะตั้งเวลา เปิด-ปิด ควบคุมผ่านมือถือ

ปลั๊กไฟอัจฉริยะ ปลั๊กไฟสำหรับคนขี้ลืม!! JARTON Smart Plug WIFI ปลั๊กอัจฉริยะตั้งเวลา เปิด-ปิด ควบคุมผ่านมือถือ


ถ้าพูดถึงไอเทมเด็ดๆ สำหรับคนในวัยเรียน วัยทำงาน ที่รีบร้อนออกจากบ้านเพราะกลัวเข้าเรียนหรือเข้างานไม่ทัน ทำให้เราลืมถอดปลั๊กที่ใช้งานอยู่และไม่สามารถกลับไปถอดปลั๊กได้ หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุ ที่ขี้หลงขี้ลืมก็สามารถใช้งาน Smart Plug ปลั๊กอัจฉริยะ ของ JARTON ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายง่ายยิ่งขึ้น เพราะสามารถสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น JARTON Home ในมือถือได้ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สั่งถอดปลั๊กได้ง่ายๆ ในมือถือของท่านเอง

Smart Plug ปลั๊กอัจฉริยะ ของ JARTON จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นได้ยังไง

ปลั๊ก WIFI ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น JARTON Home ในมือถือของท่าน
Smart Plug ปลั๊กอัจฉริยะ ของ JARTON สามารถควบคุมการเปิดปิดปลั๊กไฟ WiFiนั้น ผ่านทางแอพพลิเคชั่น JARTON Home ในมือถือได้ ซึ่งตัวมันเป็นอุปกรณ์ประเภท Internet of Things ที่สามารถจะสั่งเปิดปิดผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์ได้หลายรูปแบบ

ตั้งเวลาเปิด-ปิด อัตโนมัติ
สมัยก่อนเราอาจเห็นปลั๊กประเภทตั้งเวลาในการเปิด-ปิดได้ แต่ส่วนมากจะตั้งได้เพียงแค่ 1 เวลา เท่านั้น แต่Smart Plug ปลั๊กอัจฉริยะ ของ JARTON สามารถตั้งเวลาได้ไม่จำกัดจำนวน และยังสามารถเลือกวัน จันทร์-อาทิตย์ ได้ด้วยว่า จะให้ทำงานเปิดปิดนี้ ในวันใด พอตั้งเวลาอิสระไม่จำกัด คุณอาจนำไปใช้เปิด-ปิดพัดลมระบายความร้อนที่ติดไว้ทุก 30 นาที ช่วงตอนกลางวัน เพื่อทำระบบลดความร้อนของบ้านแบบอัตโนมัติก็ได้

สถิติข้อมูลการใช้งาน
เราสามารถรู้ได้ทันที (real-time) ว่าในขณะนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เสียบปลั๊ก WiFi อยู่กินไฟมากแค่ไหน แล้วมีกราฟแสดงสถิติข้อมูลที่ผ่านมารายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ทำให้สามารถวางแผนเพื่อประหยัดไฟฟ้าได้ดีมากขึ้น

การทำซ้ำอย่างสะดวก (Mode)
สามารถเซฟโหมดที่ใช้บ่อยไว้ใช้ซ้ำได้ เช่น สร้างโหมด “อุ่นหม้อข้าวให้ลูกกลับจากเรียน ให้เปิด เวลา 17.00-18.00” เมื่อคุณนำ Smart Plug ปลั๊กอัจฉริยะ ของ JARTON ไปเสียบหม้อหุงข้าวค้างไว้ เมื่อถึงเวลาที่ตั้งเวลาไว้ หม้อหุงข้าวก็จะเปิดเองตอนเวลา 17.00 และปิดไฟเองตอน 18.00 ความสะดวกคือ เมื่อคุณต้องการใช้โหมดนี้ซ้ำ คุณสามารถกดเลือกใช้เพียง 1 ครั้ง

นับถอยหลังเพื่อเปิด-ปิด (Countdown)
โหมดนี้จะใช้สะดวกมากเมื่อประมาณเวลาให้ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ เช่น เสียบสายชาร์จมือถือก่อนนอน ปกติใช้เวลา 2 ชั่วโมงก็จะเต็ม 100% คุณไม่จำเป็นให้มือถือต้องแช่ไฟชาร์จค้างไว้อีกทั้งคืน นอกจากทำให้แบตเสื่อมง่ายขึ้น ยังเสี่ยงต่อการระเบิดของแบตเตอรี่อีกด้วย คุณอาจตั้งเวลาไว้ให้ปิดไฟหลังจากนี้ 3 ชั่วโมงก็ได้ เพื่อให้ตัดไฟหลังเวลาที่แบตเตอรี่เต็มแล้ว


ตั้งชื่อปลั้กเอง แยกห้อง เตือนเมื่อทำงาน แชร์กันในครอบครัว
คุณสามารถที่จะรู้ได้ด้วย notification มาที่มือถือเมื่อมีการทำงาน การตั้งชื่อแยกไว้ทำให้คุณรู้ได้ทันทีว่า Smart Plug ตัวไหน เช่น “พัดลมห้องแม่” “หม้อหุงข้าว” “ไฟหน้าบ้าน” “เครื่องหนีบผม” “เตารีด” จะช่วยให้ง่ายต่อการรู้ว่าเป็นอุปกรณ์ไหน และคนในบ้านก็สามารถโหลดแอพ JARTON Home มาใช้ร่วมกันได้ด้วย

ชุดคำสั่งทำงานพร้อมอุปกรณ์อื่น (Scene)
หมดนี้จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบชุดคำสั่งอุปกรณ์ได้มากกว่า 1 ตัว เช่นการสั่งเปิดปิดกับ Smart Plug ตัวอื่นๆ และสามารถทำได้ครอบคลุมถึงอุปกรณ์ Smart Home อื่นๆ ของ JARTON ด้วย เช่น กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัยในบ้าน เครื่องเครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น รีโมทเปิดอุปกรณ์ต่างๆ

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ปลั๊กตัวนี้นำเสนอมา ค่อนข้างให้ประโยชน์สูงและนำไปประยุกต์การใช้งานได้หลากหลายมาก ถ้าหากสนใจ ตอนนี้คุณสามารถหาซื้อได้สะดวกที่ https://www.jarton.co.th/

? ช่องทางการสั่งซื้อ
Website : https://www.jarton.co.th/
[email protected] : https://line.me/R/ti/p/%40jartongroup
FB Inbox : http://m.me/jartongroup
☎ Call Center : 09-3030-5000