ยู เซนมายา ภูเก็ต ชวนคุณมาเพิ่มความสุขในช่วงไฮซีซั่น 13 -

ยู เซนมายา ภูเก็ต ชวนคุณมาเพิ่มความสุขในช่วงไฮซีซั่น

ยู เซนมายา ภูเก็ต โรงแรมระดับ 5 ดาว ชายหาดกะหลิม ภูเก็ต ชวนคุณมาพักผ่อน ในช่วงที่ภูเก็ตมความงดงามมากที่สุดของปี ชมวิวทะเลกันให้เต็มอิ่มกับห้องพักที่เปิดรับวิวมหาสมุทรอันดามันแบบพาโนรามา และมอบส่วนลดค่าห้องพักประหยัดสูงสุดถึง 15% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2563
เพื่อต้อนรับช่วงฤดูกาลการท่องเที่ยวนี้ ยู เซนมายา ภูเก็ต ขอเสนอโปรโมชั่น Ur Hot Deal ที่ให้ส่วนลดค่าห้องพักทุกประเภท 15% ราคาเริ่มต้น 3,148 บาท ราคาข้างต้นรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน แบบทานได้ทุกที่ ทุกเวลา และบริการพิเศษอื่น ๆ ในแบบ U อาทิ การใช้ห้องพักแบบ 24 ชม. เครื่องดื่มต้อนรับจากมินิบาร์ โปรแกรม U Choose ที่ให้คุณเลือกเครื่องใช้ส่วนตัวได้เอง และสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Wi-Fi) และบริการรถรับ-ส่งฟรีทุกวัน ได้ถึง 5 ครั้งต่อวัน สำหรับการเดินทางจากโรงแรมยู เซนมายา ภูเก็ต เพื่อไปยังศูนย์การค้าจังซีลอน
ภูเก็ต เกาะสววรค์สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและจากทั่วโลก ด้วยความงามของท้องทะเล กิจกรรมกลางแจ้งและกีฬา ความบันเทิง ร้านอาหารชื่อดัง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่จะทำให้วันหยุดของคุณไม่มีเบื่อ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก ติดต่อ ยู เซนมายา ภูเก็ต โทร 076 336 888 หรือ อีเมล [email protected] จองห้องพักออนไลน์ www.uzenmayaphuket.com
ติดตามข่าวสารได้ทาง www.facebook.com/uzenmayaphuket


ยู เซนมายา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินเขาของหาดกะหลิม ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยที่ผสมผสานความโมเดิร์นสมัยใหม่เข้ากับกลิ่นอายทางวัฒนธรรมสไตล์ ชิโน-โปรตุกีสได้อย่างลงตัว ภายในรีสอร์ทพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ร้านอาหารริมชายทะเล เปิดโล่งชมวิวท้องทะเลอันดามันได้แบบพาโนรามา ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัยครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ชมวิวทะเลแบบพาโนรามา ห้องประชุมสัมมนา ห้องสมุด และสปา