นำเสนอของดีแดนปลาดิบด้วยเมนูปลากินดาระและเนื้อฮิดะ ห้องอาหารญี่ปุ่น คิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 13 -

นำเสนอของดีแดนปลาดิบด้วยเมนูปลากินดาระและเนื้อฮิดะ ห้องอาหารญี่ปุ่น คิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

นำเสนอความอร่อยตลอดเดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายนนี้กับสองเมนูของดีจากแดนปลาดิบ “ปลากินดาระและเนื้อฮิดะ” สองวัตถุดิบเลื่องชื่อด้านความอร่อย ได้ถูกส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นและนำสร้างสรรค์เป็นหลากเมนูแสนอร่อยจากฝีมือเชฟผู้มากประสบการณ์ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยแล้ว


“ปลากินดาระ” ปลาเนื้อแน่นแต่มีรสหวาน นำมาปรุงเพื่อเสิร์ฟความอร่อยในหลายเมนู อาทิ ปลากินดาระหมักเต้าเจี้ยวย่าง หอมกลิ่นจากถ่านไม้สามชนิดซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะห้องอาหาร หรือเมนูปลากินดาระราดซอสเทริยากิ ด้วยความสดและหวานของเนื้อปลาผสานกับซอสเทริยากิรสชาติเข้มข้นและกลมกล่อมเสริมรสชาติความสดของเนื้อปลา และอีกหนึ่งเมนูกับปลากินดาระทอดเสิร์ฟพร้อมหัวไชเท้าฝนและซอสสูตรพิเศษกลิ่นหอมอบอวนชวนรับประทาน

“เนื้อฮิดะ” หนึ่งในสุดยอดเนื้อชั้นดีจากประเทศญี่ปุ่นและมีชื่อเสียงจากการชนะการประกวดเนื้อวากิวโอลิมปิก โดดเด่นด้วยความนุ่มจากไขมันที่แทรกเป็นลายหินอ่อนอยู่ในเนื้อ ไม่ว่าจะนำมาปรุงเป็นเมนูแบบไหนก็อร่อยจนเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ มารังสรรค์เป็น สเต็กเนื้อฮิดะสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวปั้นหน้าเนือฮิดะและตับห่าน เนื้อฮิดะย่างเตาถ่านเสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มงา

สัมผัสความอร่อยในรสชาติและบรรยากาศแบบต้นตำรับญี่ปุ่นที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น 8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน  12.00 – 14.30 น.และมื้อเย็น 18.00 – 22.30

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรืออีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์คิสโซะได้ที่ www.kissojapaneserestaurant.com   และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/kissobangkok