เลือกยางรถเก๋งยี่ห้อไหนดีกับ 4 แบรนด์ยอดนิยมในปี 2019 13 -

เลือกยางรถเก๋งยี่ห้อไหนดีกับ 4 แบรนด์ยอดนิยมในปี 2019

สำหรับมือใหม่หัดขับหรือผู้ที่ยังไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องของรถยนต์สักเท่าไหร่ เชื่อได้เลยว่าเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนอะไหล่และน้ำมันเครื่อง คงหนีไม่พ้นการเสิร์ชหาข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตจากการรีวิวและบล็อกให้ความรู้จากแบรนด์ต่างๆ เก็บเกี่ยวเป็นความรู้พื้นฐานเพื่อรู้ว่าอะไหล่แบบไหนเหมาะสมกับรถของตัวเองและอาการของรถแบบนี้เกิดจากอะไร นอกจากนี้คำถามยอดฮิตที่ใครหลายคนอยากรู้คงหนีไม่พ้นเรื่องของการเลือกยางรถเก๋งยี่ห้อไหนดี เพราะแบรนด์ของยางรถยนต์ตามท้องตลาดมีให้เลือกมากกว่า 10 แบรนด์ มีทั้งรีวิวบอกว่าดีคุ้มค่า บ้างก็บอกว่าแพงไม่คุ้มกับการเปลี่ยน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 4 แบรนด์ยอดนิยมในปี 2019 ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


MICHELIN (มิชลิน)
แบรนด์ยางรถยนต์ชื่อดังจากเมืองน้ำหอมประเทศฝรั่งเศส การันตีคุณภาพผ่านสายตาใครหลายคนจากการแข่งขันรถ MotoGP และ Formula 1 (F1) จากทัวร์นาเมนต์ชื่อดัง ที่เก็บชัยชนะจากทุกสนามติดต่อกันยาวนานถึง 360 ครั้ง ในระยะเวลา 36 ปี ทั้งหมดที่ผ่านมาคือบทพิสูจน์เรื่องของคุณภาพยางยึดเกาะกับถนนได้อย่างดีเยี่ยมและทนทานต่อทุกสภาพพื้นผิวถนน หากคุณถามใครสักคนว่ายางรถเก๋
งยี่ห้อไหนดี หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อแบรนด์หลุดจากปากพวกเขาอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า “อายุยางเปลี่ยน ความมั่นใจไม่เคยเปลี่ยน”

YOKOHAMA (โยโกฮามา)
แบรนด์เก่าแก่ชื่อดังจากเกาะญี่ปุ่นที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการยางรถยนต์มานานกว่า 100 ปี ด้วยประสบการณ์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาและการออกแบบยางให้มีความเหมาะสมของรถแต่ละประเภท เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ทุกท้องถนน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกยอมรับในประเทศไทยและทั่วโลก เรียกได้ว่ายางรถเก๋งยี่ห้อไหนดีคงหนีไม่พ้นแบรนด์นี่อย่างแน่นอน

DUNLOP (ดันลอป)
อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษ ขึ้นชื่อในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน ถึงแม้จะแบกน้ำหนักเยอะแค่ไหนก็สามารถวิ่งได้อย่างคล่องตัวไม่มีสะดุด โดยส่วนใหญ่ตัวยางรถยนต์ของแบรนด์นี้จะเน้นในเรื่องของการขับขี่รถประจำวันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญราคาถูกคุณภาพมาตรฐาน ซึ่งมีถ้าถามว่ายางรถเก๋งยี่ห้อไหนดีของเสนอชื่อเข้าไปเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งแบรนด์

BRIDGESTONE (บริดจสโตน)
แบรนด์รถยนต์จากแดนพระอาทิตย์สัญชาติญี่ปุ่นที่คลองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน พร้อมกับคุณภาพมาตรฐานในการขับขี่ที่คล่องตัว ยึดเกาะทุกท้องถนน มั่นใจทุกการเข้าโค้ง มีประเภทของยางรถยนต์ให้เลือกหลากหลาย เช่นยางนุ่มเงียบ, ยางประหยัดน้ำมัน, ยางรถสปอร์ต และอื่นๆ อีกทั้งยังช่วยยกระดับยานยนต์ของคุณให้เข้าถึงสมรรถนะที่แท้จริง ที่สำคัญไม่ว่าจะเป็น Formula 1, Formula 2, Formula 3, Formula Ford, Formula Opel Lotus1, IndyCar และKarting เรียกได้ว่าเป็นตัวจริงทั้งในสนามและนอกสนามเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเปลี่ยนยางรถเก๋งยี่ห้อไหนดี ลองเข้าไปศึกษาข้อมูลและประเภทของยางต่างๆ ทั้ง 4 แบรนด์ที่เราได้แนะนำไปข้างต้นได้เลย รับรองเลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังในเรื่องของราคา คุณภาพ และการใช้งานอย่างแน่นอน