ชนินทร์ เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ คอลเล็กชั่นใหม่ ภายใต้แบรนด์ BAKER ออกแบบโดย LAURA KIRAR 13 -

ชนินทร์ เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ คอลเล็กชั่นใหม่ ภายใต้แบรนด์ BAKER ออกแบบโดย LAURA KIRAR

CHANINTR ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ชั้นนำและตัวแทนจำหน่าย สินค้าแบรนด์ Baker จากประเทศสหรัฐอเมริกา ในประเทศไทย ยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเปิดตัว คอลเล็กชั่นใหม่ของแบรนด์ Baker ซึ่งออกแบบโดย Laura Kirar


ในคอลเล็กชั่นใหม่นี้ Laura Kirar นักออกแบบผู้มีอารมณ์ผูกพันกับศิลปะ ได้ออกแบบผลงานอันยอดเยี่ยม โดยมีแนวทางเช่นเดียวกันกับคอลเล็กชั่นของเธอก่อนหน้านี้ที่ออกแบบให้ Baker และเป็นคอลเล็กชั่นขายดี ผลงานชิ้นล่าสุดของ Kirar นี้ กลิ่นอายของสถาปัตยกรรมชาวมายาโบราณถูกนำมาตัดทอนสัดส่วนของรูปทรง เรขาคณิตทำให้เกิดความเรียบง่ายอันเป็นที่มาของนิยามความหรูหราในชีวิตประจำวัน ซึ่งเหมาะสำหรับทุกมุม ในบ้านและเปรียบเสมือนงานศิลปะที่ใช้งานได้จริง

Laura Kirar เอาใจใส่ทุกรายละเอียดในงานออกแบบของเธอ “สำหรับปีนี้ ฉันชื่นชอบงานฝีมือและลายเส้น ของเบาะ” Kirar กล่าว “ฉันมีความสุขมากที่ได้นำวัสดุมาผสมกันอย่างสร้างสรรค์ อาทิ วัสดุหินกับไม้โอ๊คสีอ่อน ผลงานของฉันมีสัดส่วนที่เหมาะแก่การใช้งานหลากหลายและให้ภาพรวมที่ดูสง่างาม การสำรวจและ การท่องเที่ยวทั่วโลกของฉันมีอิทธิพลอย่างยิ่งต่อคอลเล็กชั่นใหม่นี้ที่มีความแตกต่างและมีชีวิตชีวา”