ไทยสมายล์ฉลองครบรอบ 7 ปี ก้าวสู่ปีที่ 8 จับมือ S&P จัดปาร์ตี้น้ำชาในธีม Smile in Wonderland ครั้งแรกบนเที่ยวบิน 13 -

ไทยสมายล์ฉลองครบรอบ 7 ปี ก้าวสู่ปีที่ 8 จับมือ S&P จัดปาร์ตี้น้ำชาในธีม Smile in Wonderland ครั้งแรกบนเที่ยวบิน

ไทยสมายล์ฉลองครบรอบ 7 ปี ก้าวสู่ปีที่ 8 จับมือ S&P จัดปาร์ตี้น้ำชาในธีม Smile in Wonderland ครั้งแรกบนเที่ยวบิน พร้อมมอบรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 7-13 กรกฎาคม นี้

สายการบินไทยสมายล์ฉลองครบรอบ 7 ปี ก้าวสู่ปีที่ 8 เตรียมมอบรอยยิ้มและความประทับใจแก่ผู้โดยสารด้วยเมนูพิเศษจากแบรนด์ S&P ผู้นำธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ไทย ซึ่งนำเสนอในรูปแบบปาร์ตี้น้ำชา (Afternoon Tea Party) ธีม Smile in Wonderland สร้างสรรค์เมนูเบเกอรี่หลากหลายรูปแบบเสิร์ฟพร้อมชาชั้นดีรสเลิศ เพื่อสร้างบรรยากาศการฉลองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน สดใส ผสมผสานความคลาสสิคของลวดลายในธีมดินแดนมหัศจรรย์ที่ถ่ายทอดลงบนบรรจุภัณฑ์ต่างๆ พร้อมเสิร์ฟแก่ผู้โดยสารในทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินตลอด 7 วัน ระหว่างวันที่ 7–13 กรกฎาคม นี้ ตอกย้ำสายการบินฟูลเซอร์วิสที่มุ่งมั่นนำเสนอและพัฒนาการบริการที่เหนือกว่า พร้อมประกาศก้าวสู่ปีที่ 8 อย่างแข็งแกร่งด้วยการพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดไทยสมายล์ได้รับรางวัล TripAdvisor Travelers’ Choice Awards 2019 ประเภทสายการบิน โดยได้รับยกย่องให้เป็น สายการบินยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย (Best Airline in Thailand) และสายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย (Travellers’ Choice Regional Airline-Asia) ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

นางชาริตา ลีลายุทธ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า
ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา สายการบินไทยสมายล์ได้มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การให้บริการในหลากหลายมิติ เพื่อสอดรับกับความต้องการของนักเดินทางมาโดยตลอด โดยยังคงมีเป้าหมายของการเป็นสายการบินฟูลเซอร์วิสชั้นนำในภูมิภาค ที่มุ่งเน้นในมาตรฐานการให้บริการที่เยี่ยมยอดควบคู่ไปกับความคุ้มค่าของราคา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้านักเดินทางระยะสั้น ขณะเดียวกันยังคงให้ความสะดวกสบายสูงสุด สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการบริการที่เป็นเลิศ ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 8 ของการให้บริการ ผู้โดยสารจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ล้วนมุ่งสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า และพัฒนาปรับปรุงบริการที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นไปอีก โดยทุกการปรับเปลี่ยนและพัฒนาเพิ่มเติมนั้น ไทยสมายล์จะคำนึงถึงความต้องการของผู้โดยสาร และมอบประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย อีกทั้งเตรียมวางแผนร่วมมือกับการบินไทยซึ่งเป็นบริษัทแม่เพื่อกำหนดกลยุทธ์และวางแผนการขายและการตลาดร่วมกัน เพื่อส่งมอบการบริการแบบไร้รอยต่อให้แก่ผู้โดยสารของการบินไทยและไทยสมายล์ด้วยเช่นกัน

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ กล่าวเสริมว่า ในโอกาสที่ไทยสมายล์ครบรอบ 7 ปี ในวันที่ 7 กรกฎาคม และก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 เป็นประจำทุกปีที่ไทยสมายล์จะสร้างความประทับใจและเซอร์ไพรส์แก่ผู้โดยสารด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งนี้ เราร่วมมือกับพันธมิตรอย่างแบรนด์ S&P ผู้นำธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ไทย สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษและเป็นครั้งแรกที่จะได้นำเสนอในรูปแบบ ปาร์ตี้น้ำชา หรือ Afternoon Tea Party ในธีม Smile in Wonderland ประกอบด้วยเมนูขนมหวานหลากหลายรูปแบบ อาทิ Berry Fairy Cake, Banoffee Fairy Cake, Strawberry Cocoa Mousse และ Yuzu Mango Mousse ซึ่งแต่ละเมนูจะจับคู่เสิร์ฟพร้อมกับชาร้อนรสเลิศที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากไร่บุญรอด (Boon Rawd Farm) นอกจากนี้วัสดุที่นำมาผลิตขนมยังคัดสรรผลผลิตคุณภาพจากโครงการหลวงมาใช้ อีกทั้งบรรจุภัณฑ์ยังใช้ถ่ายทอดความคลาสสิคของลวดลายในธีมดินแดนมหัศจรรย์อีกด้วย ทั้งนี้เพื่อให้ผู้โดยสารของเราได้ร่วมมีความสุขไปกับบรรยากาศการฉลองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน สดใส ผสมผสานความคลาสสิคในแบบดินแดนมหัศจรรย์ ซึ่งไทยสมายล์พร้อมเสิร์ฟเมนูดังกล่าวนี้ให้แก่ผู้โดยสารในทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินตลอด 7 วัน ระหว่างวันที่ 7 – 13 กรกฎาคม นี้

นางเกษสุดา ไรวา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในวาระครบรอบ 7 ปี ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของไทยสมายล์ ซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลอง และส่งมอบความพิเศษที่มีทั้งความสุข ความสดใส ผสมความคลาสสิคให้กับผู้โดยสาร ดังนั้นเอส แอนด์ พี จึงได้คิดค้นเซตเบเกอรี่เสิร์ฟพร้อมชาในรูปแบบ Afternoon Tea Party โดยเบเกอรี่ของเอส แอนด์ พี ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ จากผลิตภัณฑ์เกษตรเพื่อชุมชนของดอยคำมาเป็นส่วนผสม และเติมเต็มอรรถรสของเบเกอรี่อย่างลงตัวด้วยการจับคู่กับชารสเลิศผลิตผลจากเกษตรกรไทย สำหรับเซตเบเกอรี่ ดังนี้ Berry Fairy Cake ซอฟท์เค้กเรดเวลเวทเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ สอดไส้ครีมชีสผสมชิ้นสตรอเบอรี่ และตกแต่งด้วยชิ้นสตรอเบอรี่อบแห้ง เสิร์ฟคู่ชาเอิร์ลเกร์ย (Earl Grey) Banoffee Fairy Cake เนื้อเค้กผสมกล้วยหอม เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ สอดไส้และตกแต่งด้วยคาราเมลซอลตี้ครีมชีสเนื้อเนียน รสหอมมัน ตกแต่งด้วยชิ้นกล้วยตาก เสิร์ฟคู่ชาอิงลิชเบรกฟาสต์ (English Breakfast) ที่ผสมผสานความหอมของข้าวบาร์เลย์และชาอู่หลง Strawberry Cocoa Mousse มูสชอคโกแลต ผสมรสชาติเปรี้ยวหวานของสตรอเบอรี่ ด้านล่างของชั้นเป็นครัมเบิ้ลเพิ่มเนื้อสัมผัสกรุบกรอบของขนม เสิร์ฟคู่ชาเอิร์ลเกร์ย (Earl Grey) และ Yuzu Mango Mousse มูสส้มยูซุ สดชื่น หอมหวานของเสาวรสและมะม่วง ด้านล่างของชั้นเป็นครัมเบิ้ลเพิ่มเนื้อสัมผัสกรุบกรอบ เสิร์ฟคู่ชาอิงลิชเบรกฟาสต์ (English Breakfast) โดยเบเกอรี่ถูกบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบด้วยลวดลายน่ารัก สนุก สดใส ภายใต้ธีม Smile in Wonderland เนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปีของไทยสมายล์ ขอให้ไทยสมายล์เป็นสายการบินที่ผู้โดยสารชื่นชอบ และได้รับความไว้วางใจเลือกใช้บริการมากที่สุด เอส แอนด์ พี หวังว่าท่านผู้โดยสารจะมีความสุขกับเซต Afternoon Tea ที่จะเสิร์ฟบนสายการบินไทยสมายล์กันทุกท่าน และขอขอบคุณทางไทยสมายล์ที่ให้ความไว้วางใจเอส แอนด์ พี ด้วยดีมาตลอด และหวังว่าเราจะได้ส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับผู้โดยสารร่วมกันในโอกาสต่อไป

สำหรับรายละเอียดขนมและชาที่จะให้บริการ ประกอบไปด้วย
ผู้โดยสารในชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Smile Plus) และชั้นประหยัด (Smile Class) เที่ยวบินภายในประเทศและเที่ยวบินระหว่างประเทศ จะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูู
Berry Fairy Cake เป็น ซอฟท์เค้กเรดเวลเวท ที่มีส่วนผสมของครีมชีส ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม โปร่งและชุ่มฉ่ำ สอดไส้ด้วยครีมชีสผสมชิ้นสตรอเบอรี่ ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม หอมมัน และตกแต่งด้านหน้าเค้กด้วยครีมชีสและวางตกแต่งด้วยชิ้นสตรอเบอรี่อบแห้งของโครงการหลวง ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมสตรอเบอรี่ มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวให้ความสดชื่น สดใส เสิร์ฟคู่กับชา Earl Grey สูตรเฉพาะของบุญรอดฟาร์ม โดดเด่นด้วยน้ำชาสีทองอําพัน และกลิ่นหอมพิเศษเฉพาะตัว
Banoffee Fairy Cake เป็นเค้กเนยผสมกล้วยหอม เนื้อสัมผัสนุ่มชุ่มฉ่ำ สอดไส้และบีบตกแต่งด้านบนด้วย คาราเมลซอลตี้ครีมชีส ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม หอมมัน และวางตกแต่งด้วยชิ้นกล้วยตากของโครงการหลวง ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมของกล้วย มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย เสิร์ฟคู่กับชา English Breakfast จากบุญรอดฟาร์มน้ำชาสีทองแดง แบบดั้งเดิมของอังกฤษ รสชาติกลมกล่อม หอมละมุน

ผู้โดยสารในชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Smile Plus) และชั้นประหยัด (Smile Class) เฉพาะเส้นทางอินเดีย จะได้เพลิดเพลินไปกับเมนู (Vegan)
Strawberry Cocoa Mousse มูสรสชาติเข้มข้นของดาร์คชอคโกแลต ผสมผสานรสชาติเปรี้ยวอมหวานของสตรอเบอรี่ ด้านล่างเป็นชั้นของครัมเบิ้ลช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสกรุบกรอบของขนม เสิร์ฟคู่กับชา Earl Grey
Yuzu Mango Mousse มูสส้มยูซุสดชื่น ได้ความหอมหวานของเสาวรสและมะม่วง ด้านล่างเป็นชั้นของครัมเบิ้ลช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสกรุบกรอบของขนม เสิร์ฟคู่กับชา English Breakfast

โดยจะให้บริการแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน ทั้งเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางบินต่างประเทศ ในระหว่างวันที่ 7-13 กรกฎาคมนี้ ยกเว้นเที่ยวบิน WE011, WE051, WE177, WE419/420, WE426, WE609 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

เกี่ยวกับไทยสมายล์
ไทยสมายล์เป็นบริษัทในเครือของบริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) (THAI) เป็นสายการบินภูมิภาคที่ให้บริการเที่ยวบินระยะสั้นและระยะกลาง ดำเนินการภายใต้รหัส “WE” และมีเป้าหมายที่จะเป็นสายการบินที่เป็นที่ชื่นชอบด้วยหัวใจแห่งความเป็นไทยในทวีปเอเชีย ซึ่งแตกต่างจากสายการบินอื่นๆ ไทยสมายล์เป็นสายการบิน ‘Full Service’ ระดับภูมิภาคของสายการบินไทย เราให้บริการที่เป็นเลิศและมีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางระยะสั้นในราคาที่จ่ายได้ ในขณะที่ให้ความสะดวกสบายสูงสุดและประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า สายการบินมีเครื่องบินแบบลำตัวแคบให้บริการจำนวน 20 ลำในปี 2559 มีฐานปฏิบัติการอยู่ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สินค้าและบริการของไทยสมายล์เหมาะกับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางในระยะสั้นๆ โดยสายการบินได้ปรับเปลี่ยนยุทธศาสตร์ต่างๆ ในหลายมิติเพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวด้วย tagline: “Fly Smart, Fly THAI Smile”
ปัจจุบันสายการบินไทยสมายล์มีเที่ยวบินภายในประเทศ 10 เส้นทาง ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น เชียงราย หาดใหญ่ อุบลราชธานี อุดรธานี สุราษฎร์ธานี นราธิวาส และกระบี่ โดยมีเที่ยวบินตรงจากจังหวัดเชียงใหม่ถึงภูเก็ต สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ ไทยสมายล์ยังให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทางไปยังย่างกุ้ง เสียมราฐ ปีนัง ฉางชา ฉงชิ่ง เจิ้งโจว เกาสง เวียงจันทน์ หลวงพระบาง พนมเปญ กัวลาลัมเปอร์ มุมไบ ชัยปุระ ลัคนาว กัลกัตตา – ฮ่องกง และภูเก็ต – ฮ่องกง พร้อมวางแผนที่จะเพิ่มความถี่เที่ยวบินภายในประเทศและเปิดเส้นทางบินระหว่างประเทศใหม่ในอนาคต ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thaismileair.com

เกี่ยวกับ S&P
กลุ่มธุรกิจร้านอาหารและเบเกอรี่ภายใต้เครื่องหมายการค้า “เอส แอนด์ พี” ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2516 โดยเริ่มต้นจากการเป็นร้านขาย ไอศกรีม อาหาร และของว่างในซอยสุขุมวิท 23 (ซอยประสานมิตร) ซึ่งได้รับความนิยมและการตอบรับจากลูกค้าจำนวนมาก จึงมีแนวคิดในการขยายประเภทธุรกิจเพิ่มขึ้นด้วยการทำธุรกิจร้านเบเกอรี่ และประสบความสำเร็จจากการเป็นผู้นำในการผลิตเค้กแต่งหน้าตามสั่งและเค้กลายการ์ตูนรายแรกในประเทศไทย รวมทั้งการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ของร้านได้รับความนิยมแพร่หลายในกลุ่มลูกค้า ส่งผลให้มีการขยายสาขาอย่างรวดเร็วในแหล่งทำเลที่สำคัญทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัดครอบคลุมทั่วประเทศไทย นอกจากนี้ เอส แอนด์ พี ยังเป็นผู้นำเทรนด์ร้านอาหารในห้างสรรพสินค้าอีกด้วย โดยสาขาในต่างจังหวัดนั้น จังหวัดเชียงใหม่ ถือเป็นจังหวัดแรกที่ เอส แอนด์ พี มีการขยายสาขาออกไป

ปัจจุบันบริษัทได้ลงทุน ด้านการวิจัยและพัฒนาด้านธุรกิจอาหารสำเร็จรูปอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สินค้าของบริษัทได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้บริโภคเพิ่มขึ้น โดยเน้นจุดแข็งในด้านคุณภาพ รสชาติ และความหลากหลายของเมนู อีกทั้งยังตระหนักถึงความสำคัญเรื่องการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในมิติของสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.company.snpfood.com

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า